Hướng dẫn cách lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ về bán có lời

5/5 - (1 vote)

Có rất nhiều cách lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ về bán dành cho các nhà kinh doanh, chủ shop chuyên buôn bán quần áo dành cho nữ giới. Bài viết sau đây VHE Express sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách nhập sỉ quần áo nữ có lợi nhất.

Lấy sỉ quần áo nữ như thế nào có lợi cho người nhập hàng?

Bất kỳ một người kinh doanh quần áo nữ hay ngành thời trang, họ đều cần những yếu tố này khi nhập sỉ quần áo nữ về bán. Cụ thể như sau:

+ Tìm được nguồn giá gốc:

Tìm được nguồn quần áo nữ giá sỉ hoặc là giá gốc sẽ giúp người kinh doanh có thể tiết kiệm được chi phí nhập hàng. Khi nhập đơn hàng giá rẻ, chắc chắn khả năng cạnh tranh với thị trường cao. Điều này sẽ giúp doanh số của bạn tăng nhanh.

+ Chủ động được đơn hàng:

Bất kỳ một đơn vị kinh doanh quần áo nữ nào cũng muốn mình chủ động được đơn hàng. Do đó, đối với hình thức nhập hàng mà người mua có thể chủ động được đơn hàng sẽ giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Lấy sỉ quần áo nữ

Người kinh doanh quần áo nữ đều có mong muốn chủ động trong việc nhập hàng

+ Hình thức mua bán dễ dàng:

Hình thức mua bán ở đây có nghĩa là việc nhập sỉ quần áo nữ diễn ra dễ dàng, có thể linh động theo cách mua hàng online hoặc offline đều được.

+ Có nhiều sự lựa chọn để nhập hàng:

Nghĩa là nguồn hàng quần áo nữ cần đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Phải là nguồn cung cấp các mẫu quần áo nữ giá sỉ và hợp xu hướng thời trang ở thời điểm mua.

Đó là những yếu tố mà bất kỳ một người kinh doanh quần áo nữ nào cũng mong muốn có được. Và dưới đây là những cách lấy sỉ quần áo nữ có thể giúp người kinh doanh đạt được những điều nêu trên.

Lấy sỉ quần áo nữ tại nước sản xuất

Ví dụ, bạn nhập quần áo nữ giá rẻ của Quảng Châu thì sang Quảng Châu đánh hàng, nhập hàng Thái thì sang Thái để kiếm nguồn hàng giá gốc. Vì khoảng cách địa lý giữa nước ta và Thái Lan, Quảng Châu – Trung Quốc khá gần nên việc sang tận nơi cũng không có gì khó khăn.

Tuy nhiên, đối với quần áo nữ của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới của các nước như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp… thì sao? Không lẽ bạn phải “cất công” sang tận nơi đánh hàng. Điều này rất khó có thể xảy ra. Do đó, VHE Express sẽ chỉ cho bạn đọc cách tốt nhất ở nội dung gần cuối của bài viết.

Sang Quảng Châu nahp65 hàng

Sang Quảng Châu nhập quần áo nữ giá tận gốc

Việc nhập sỉ quần áo nữ tại nước sản xuất sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí vì nhập được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng và có thể lựa chọn được mẫu mã đẹp, chất lượng, hàng độc-lạ trên thị trường.

Tuy nhiên, khó khăn của hình thức nhập quần áo nữ này đó chính là khâu kiếm nguồn và vận chuyển hàng về Việt Nam. Giải pháp VHE Express gợi ý cho bạn đọc:

– Liên hệ với VHE Express để được hỗ trợ cho thuê nhân viên, hướng dẫn viên, phiên dịch mua hàng bên Quảng Châu hoặc có thể là Thái Lan.

– VHE Express nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc và một số nước khác trên thế giới về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Với 2 giải pháp lấy sỉ quần áo nữ mà VHE Express gợi ý trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Còn bước tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về hình thức nhập quần áo nữ mang tính chất hiện đại hơn.

Nhập sỉ quần áo nữ tại các website thương mại điện tử

Một số website thương mại điện tử mua hàng Trung Quốc như: Alibaba, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com.. hay những website mua hàng Mỹ, Anh, Pháp… như eBay, Amazon…

Bạn có thể dễ dàng nhập được tất cả các mẫu quần áo nữ giá rẻ tại những website online này. “Chợ online” nêu trên chuyên cung cấp đầy đủ các mẫu quần áo nữ (từ đồ ngủ, đồ lót, đồ công sở cho đến đồ dự tiệc, đi chơi… đều có hết). Đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành, giúp người mua thoải mái lựa chọn.

Việc nhập hàng online sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian mà vẫn có được đơn hàng như mong muốn: giá rẻ, mẫu mã đa dạng và chủ động đơn hàng. Đây cũng là điểm lợi mà nhiều người nhập quần áo nữ online về bán nhận được. Do đó, hình thức này ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Nhập quần áo nữ trên 1688

Nhập quần áo nữ giá rẻ tại các website Alibaba, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com.

Tuy nhiên, việc nhập quần áo nữ giá rẻ tại những website này thường gặp khá nhiều khó khăn và rào cản như:

– Rào cản ngôn ngữ:

Ví dụ, mua hàng tại các website Trung Quốc thì phải biết tiếng Trung, hoặc mua hàng ở website tiếng Anh thì phải biết đôi chút về tiếng Anh. Về tiếng Anh thì nhiều người còn hiểu mập mờ, còn tiếng Trung thì đa số đều phải lắc đầu.

– Khó khăn về thanh toán đơn hàng:

Hầu hết những website mua bán lớn đều chấp nhận thẻ Visa hoặc MasterCard. Nhưng với những website Trung Quốc thì họ yêu cầu thanh toán bằng tài khoản Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc. Nếu không đủ điều kiện, cách tốt nhất là người mua nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất.

– Khó khăn về khâu vận chuyển:

Cũng tương tự cách lấy sỉ quần áo nữ tại xưởng sản xuất, việc nhập hàng online từ những nước khác nhau trên thế giới đòi hỏi bạn phải biết về hình thức vận chuyển. Ví dụ, ở những trang buôn bán nội địa Trung Quốc, khi nhập sỉ quần áo nữ, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới hoàn tất.

Hoặc ở những trang lớn như eBay, Amazon cũng vậy. Có một số shop chỉ nhận ship nội địa, không ship về Việt Nam.

Giải pháp tốt nhất cho người mua là sử dụng dịch vụ ship hàng tại VHE Express. VHE Express có rất nhiều kho hàng trên thế giới. Có của Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ… hay những quốc gia khác. Điều này có nghĩa là, bạn có thể tự mình order sau đó ghi địa chỉ nhận hàng là kho hàng của VHE Express.

VHE Express sẽ có trách nhiệm nhận hộ đơn hàng quần áo nữ cho khách, sau đó sẽ ship về Việt Nam và giao cho khách hàng an toàn, tiết kiệm.

Ngoài 2 cách lấy sỉ quần áo nữ nêu trên, người kinh doanh có thể tham khảo thêm 1 hình thức nhập quần áo nữ giá rẻ an toàn, đảm bảo và tiết kiệm. Cụ thể là:

Sử dụng dịch vụ nhập hộ đơn hàng quần áo nữ giá rẻ tại VHE Express

Ngoài việc đóng vai trò là nhà thanh toán hộ, ship hàng về Việt Nam, VHE Express còn nhận mua hộ quần áo nữ giá rẻ tại các website thương mại điện tử Trung Quốc, hoặc các nước khác trên thế giới. Đảm bảo đơn hàng được mua theo yêu cầu của khách, hàng về nước sau 1-2 tuần, đảm bảo số lượng và chất lượng.

Đặt hàng Trung Quốc

 

VHE Express nhận nhập quần áo nữ giá gốc tại website

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo nữ giá rẻ tại VHE Express, khách hàng sẽ được tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian mua hàng.

Quy trình rất đơn giản, khách chỉ việc gửi yêu cầu, còn mọi công đoạn khác đã có nhân viên VHE Express hỗ trợ.

Hy vọng những cách lấy sỉ quần áo nữ nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn