Tổng hợp link hàng Fake trên Taobao HOT nhất đầu năm 2023

5/5 - (1 vote)

Làm thế nào để tìm được hàng Fake Taobao giá rẻ, chất lượng tốt và được sản xuất giống đến 90% hàng thật? Cách tìm hàng fake trên Taobao đơn giản nhất? Cùng tìm hiểu với VHE Express nhé?

Hàng Super Fake là gì?

Hàng super fake là gì?

Taobao là thiên đường mua sắm của toàn bộ xưởng sản xuất/nhà phân phối lớn, nhỏ tại Trung Quốc Đại Lục. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm từ hàng thật, hàng giả cho tới các hàng gia công với đa dạng chất lượng khác nhau.

Trong các cụm từ tìm kiếm xu hướng, hàng fake Taobao được săn đón nồng nhiệt từ người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt là hàng Super Fake.

hàng super fake

Super Fake là các mặt hàng được thiết kế giống đến 90-95% hàng thật, hay có tên gọi là hàng xuất dư, hàng được sản xuất từ các nguyên vật liệu dư thừa của thương hiệu nổi tiếng. Giá cả của hàng super fake cao nhất trong các hàng làm nhái thương hiệu bởi sự kỳ công và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Link order Taobao

Cách tìm hàng fake trên Taobao

Hiện nay theo chính sách mới, các chủ cửa hàng không được bán hàng fake trên Taobao nữa. Chính vì thế, với các xưởng chuyên gia về hàng fake Taobao thì họ sẽ có các “thủ thuật” để vẫn bán được hàng tại đây.

Để tìm hàng fake trên Taobao, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm thông qua cách tìm kiếm sản phẩm qua hình ảnh ở Taobao
 • Cách 2: Tìm kiếm nguồn hàng Fake Taobao thông qua yupoo.com. Đây là website tổng hợp các nguồn hàng super fake, fake 1,… của các xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc.

Để tìm kiếm sản phẩm, bạn hãy truy cập Google, tìm kiếm cụm từ “yupoo.com + tên thương hiệu”. Ví dụ: “Yupoo.com Gucci”

Với 2 cách làm ở trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được các nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Tổng hợp các link hàng Super Fake trên Taobao và Tmall

Dưới đây là tổng hợp các link hàng Super Fake trên Taobao vẫn đang được bày bán. Các shop này đều được đánh giá tốt về sự uy tín, chất lượng cũng như tốc độ giao hàng nhanh.

cách tìm hàng fake trên taobao

Bên cạnh các shop dưới đây, bạn có thể tham khảo các nguồn hàng fake Taobao ở các nền tảng khác như: Yupoo, 53, 1688. Đây là 3 nền tảng không có chính sách nghiêm như Taobao, vẫn được bày bán các mặt hàng Superfake, Fake nên cũng đông đảo nhà phân phối hơn.

Link hàng super fake giày dép

Link hàng super fake quần áo

Link hàng super fake túi xách, ví

Link hàng super fake kính mắt, đồng hồ

Lưu ý khi mua hàng Super Fake trên Taobao

Hàng Super Fake trên Taobao có rất nhiều phân khúc giá khác nhau, và không phải shop nào cũng chất lượng. Để giảm thiểu tối đa rủi ro khi order hàng Taobao, bạn cần lưu ý:

 • Kiểm tra kỹ thông tin của shop bán hàng: đánh giá trước của khách hàng, số đơn hàng đã bán thành công và cả các chính sách hỗ trợ khách hàng (thông qua tỷ lệ xử lý khiếu nại thành công). Các thông tin đánh giá shop hàng Taobao rất chi tiết và đầy đủ, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để sử dụng dịch vụ
 • Kiểm tra kỹ hình ảnh sản phẩm: Rủi ro nhất đối với hàng fake Taobao là mua hàng không giống hình. Người bán có thể lấy ảnh của sản phẩm chính hãng, hoặc chỉnh màu sáng quá đà khiến cho người dùng thất vọng khi nhận được hàng thật.

Để phòng tránh điều này, bạn hãy xem về đánh giá khách hàng trong tiêu chí “sản phẩm phù hợp mô tả”. Thêm đó, bạn sẽ nhắn trực tiếp với shop qua Aliwangwang và xin ảnh “không qua chỉnh sửa” để xem được sản phẩm chuẩn nhất nhé.

 • Cẩn trọng giao dịch: Với các giao dịch trên Taobao được hệ thống bảo mật phần thanh toán rất tốt, không lo bị lừa đảo, ship sai hàng nếu có đủ chứng cứ (Video bóc hàng, đơn hàng hiển thị,…). 

Tuy nhiên, rất nhiều người mua khi nói chuyện với người bán, được chuyển sang mua hàng tại Wechat để được hỗ trợ tốt hơn. Các đơn hàng mua ở Wechat không có bên thứ 3 hỗ trợ về bảo đảm rủi ro, nên các giao dịch lừa gạt sẽ không có sự hỗ trợ khiếu nại. Tốt nhất là mua hàng trực tiếp ở Taobao.

VHE Express – chuyên mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với các bạn lần đầu mua hàng fake Taobao, nhập hàng về kinh doanh thì cần có đơn vị thứ 3 hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức thì có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của VHE Express.

Với dịch vụ ưu việt này, khách hàng sẽ nhận được:

 • Mua hàng dễ dàng với phí mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng
 • Giá cước vận chuyển rẻ nhất, mua càng nhiều chiết khấu càng cao
 • Nhận hàng nhanh chóng, chỉ sau 3-10 ngày
 • Hỗ trợ khiếu nại về sản phẩm khi hàng có lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc đơn vị bán hàng
 • Tư vấn miễn phí về sản phẩm, cung cấp đơn vị bán hàng uy tín trên Taobao 
 • Hỗ trợ mua hàng, thanh toán đơn hàng, vận chuyển trực tiếp về Việt Nam
order hộ hàng trung quốc
Mua hộ hàng uy tín – giao hàng nhanh chóng – giá cước rẻ tại VHE Express

Một dịch vụ trọn vẹn từ A-Z để khách hàng mua được đồ trên Taobao nhanh chóng, tiện lợi nhất. Để sử dụng dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy alo cho hotline của VHE Express nhé!