Mua máy ấp trứng gà Mini giá rẻ ở đâu?

5/5 - (1 vote)

Máy ấp trứng gà mini là thiết bị ấp trứng gà chuyên nghiệp, hiện đại. Áp dụng kỹ thuật điện tử, dùng nhiệt độ để ấp trứng, thay thế cho gà mẹ ấp trứng thông thường. Vậy mua ở đâu giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Lý do nên chọn máy ấp trứng?

– Máy ấp trứng thường cho tỷ lệ nở thành công cao hơn so với gà ấp trứng truyền thống, vì nó hoạt động hoàn toàn tự động. Máy có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, bất chấp sự thay đổi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài.

– Các thao tác bạn thực hiện với máy ấp trứng đơn giản, dễ dàng thao tác, tất cả những gì bạn cần làm là cho trứng vào trong máy và chọn các thông số là máy có thể tiến hành ấp trứng.

Máy ấp trứng Trung Quốc

Máy ấp trứng cho hiệu suất nở trứng cao

– Gà mái đẻ nhiều trứng hơn vì không phải dành thời gian để đi ấp trứng, nhờ đó năng suất chăn nuôi tăng cao.

– Gà con nở đều, đẹp, ít bệnh tật hơn.

– Kiểm soát tốt chất lượng trứng, giảm thiểu vỡ trứng, trứng hỏng do các con mái tranh nhau ấp.

– Không lo bị tráo trứng, mất tông trứng quý khi đem đi ấp thuê.

Đó là những lý do mà máy ấp trứng mini là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hoặc những hộ kinh doanh về gà.

Những điều cần biết khi mua máy ấp trứng

Trước khi quyết định chọn mua máy ấp trứng (dù người buôn hay mua về dùng), cũng cần tham khảo một số thông tin dưới đây.

+ Công suất máy ấp trứng

Lựa chọn máy ấp trứng gà với công suất phù hợp sẽ giúp mang đến hiệu quả kinh tế cao. Người dùng nên dựa vào số lượng gia cầm cần ấp rồi lựa chọn công suất máy. Nếu công suất cao quá sẽ tốn điện và khó xử lý nhiệt độ.

+ Máy đảo tự động hoặc thủ công

Hầu hết các gia đình hiện nay đều chọn mua máy ấp trứng mini có chế độ đảo tự động. Khi máy có chế độ này chúng sẽ tự cân bằng, điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và thời gian đảo trứng tùy vào thông số đã được thiết lập từ đầu. Khi sử dụng dòng máy này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Máy ấp trứng mini tự động

Máy ấp trứng đảo tự động cho hiệu suất nở thành công cao

Nhưng nhược điểm của dòng máy ấp trứng gà mini có chi phí cao. Do đó, nếu quy mô nhỏ, hoặc không có đủ điều kiện cho phép hãy chọn dòng máy thủ công với giá rẻ, thiết kế đơn giản.

+ Ngoài ra, bạn cần tham khảo nhiệt độ của máy ấp, kiểm tra kết cấu khung, độ chắc, hệ thống điều khiển, nhiệt độ máy ấp, độ ẩm dàn đều của máy ấp trứng gà… để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Mua máy ấp trứng gà Mini giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể mua máy ấp trứng gà ở nhiều địa điểm khác nhau trên thị trường, tuy nhiên địa chỉ mà những người kinh doanh nên tham khảo đó chính là Quảng Châu.

Máy ấp trứng mini Quảng Châu có rất nhiều loại, từ mẫu mã, chủng loại cho đến kiểu dáng và thậm chí là giá tiền. Đặc biệt, so với những dòng máy có xuất xứ khác, máy ấp trứng Quảng Châu có giá thành rẻ hơn cả. Điều này giúp người mua tiết kiệm được chi phí mua hàng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng.

Nếu có ý định nhập máy ấp trứng gà mini hàng Quảng Châu, VHE Express gợi ý đến bạn đọc 2 cách nhập hàng sau:

+ Nhập máy ấp trứng gà online tại các web thương mại điện tử Trung Quốc

Một số web bạn có thể tham khảo như: Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com… Những web này không chỉ cung cấp máy ấp trứng mini mà còn có rất nhiều mặt hàng khác nhau.

VHE Express gợi ý một số link shop cung cấp máy ấp trứng gà mini tại những shop Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com…

  • https://shop58146806.taobao.com/
  • https://weizhenwj.tmall.com/
  • https://weizhenwj.tmall.com/
  • https://nchuatuo.1688.com/
  • https://weiyafuhua.1688.com/
  • https://jxnchoward.1688.com/

Đây là những shop cung cấp máy ấp trứng gà mini giá rẻ, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Người mua có thể tham khảo để nhập về bán hoặc sử dụng. Tuy nhiên, muốn tự mình mua máy ấp trứng gà trên những web này bạn cần có những điều kiện như:

Nhập máy ấp trứng trên 1688

Nhập máy ấp trứng giá rẻ tại Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com…

– Có tài khoản đăng nhập. Bạn có thể tham khảo video sau để biết cách tạo tài khoản trên web Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com…

– Có tài khoản thanh toán phù hợp, cụ thể là Alipay, Paypal hoặc wechat,… Nếu không biết cách thanh toán, có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị VHE Express.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, hoặc sử dụng địa chỉ kho hàng của đơn vị VHE Express để được nhận hộ đơn hàng.

Quy trình mua hàng cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn sau để biết thêm chi tiết mua hàng – thanh toán đơn hàng trên Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com…

Dù mua máy ấp trứng hay bất kỳ một sản phẩm nào, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn nêu trên.

Trường hợp sau khi đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không thể nhập được đơn hàng máy ấp trứng mini, người mua có thể sử dụng giải pháp sau.

VHE Express – nhận mua hộ máy ấp trứng gà mini giá gốc, ship về Việt Nam nhanh chóng

Bạn có từng nghe về dịch vụ mua hộ? VHE Express là một đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách, sau đó vận chuyển hàng về nước an toàn, phí thấp. Tham khảo quy trình mua hộ chuyên nghiệp từ A->Z sau của VHE Express nếu bạn đọc có nhu cầu:

order hàng quảng châu

VHE Express nhận nhập máy ấp trứng giá rẻ về Việt Nam an toàn

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được order đồ máy ấp trứng gà mini. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp nếu có.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ máy ấp trứng mini. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho VHE Express. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, VHE Express nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền còn lại.

Tóm lại, máy ấp trứng gà Quảng Châu là nguồn hàng tốt nhất dành cho người tiêu dùng lẫn người buôn bán, kinh doanh. Và các web Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com… là địa chỉ tin cậy để giúp bạn có được đơn hàng với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra còn có thêm một cách giúp bạn nhập được đơn hàng máy ấp trứng gà hàng Quảng Châu nữa, đó chính là sang tận nơi đánh hàng. Cách này khá tốn thời gian nhưng tiết kiệm chi phí. Khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn