Những loại máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc nổi tiếng

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, nhu cầu mua máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc trên thị trường khá cao, điều đó khiến nhiều người muốn mua máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc nhưng không biết nên mua loại nào để vừa tốt vừa rẻ. Hãy để VHE Express gợi ý cho bạn.

Những loại máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường, máy bào gỗ cầm tay đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới khá nhiều, với đủ mẫu mã, kiểu dáng, giá cả. Và máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc cũng không ngoại lệ, nếu không nói là tràn lan trên thị trường. Dẫu vậy, để đảm bảo mua được đúng loại máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc giá rẻ, chất lượng, các bạn nên tìm mua sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tránh mua hàng trôi nổi kém chất lượng dễ dẫn đến hư hỏng, sự cố không đáng có.

Máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc

Máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc đang được thị trường ưa chuộng

Thêm nữa, tùy theo nhu cầu của mình, mà bạn hãy chọn mua máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc thích hợp, chứ không cần lúc nào cũng mua hàng to, hàng đắt hay chỉ vì tiết kiệm mà mua sản phẩm mini. Mua đúng loại mình cần đảm bảo sử dụng lâu dài mới là phương án tiết kiệm hơn cả, vừa tiết kiệm tiền bạc, lại dùng đúng công năng của sản phẩm, một công đôi chuyện. Dưới đây, VHE Express xin giới thiệu với bạn ba thương hiệu máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc uy tín, nổi tiếng ở thị trường nội địa Trung và được nhiều người Việt tìm kiếm.

Máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc thương hiệu Bosch

Máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc đến từ thương hiệu Bosch nổi tiếng đều được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện tại của Đức, nhờ vậy, máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc của Bosch có độ chính xác khá cao, giúp hiệu suất công việc tăng hiệu quả lên rất nhiều. Đặc biệt, lưỡi bào của máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc Bosch được thương hiệu này gắn vô cùng chắc chắn, đảm bảo khả năng bào vừa nhanh vừa đẹp mắt, không gây hư hao bề mặt vật liệu hay bào mòn dụng cụ.

Phần thân của máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc từ Bosch có cấu tạo từ nhựa cao cấp và hợp kim thép, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi điện năng khi đang sử dụng, đồng thời cũng bảo vệ sản phẩm lỡ có va chạm mạnh. Thông thường, tốc độ không tải của máy bào gỗ Bosch là 16 500 vòng/phút, công suất hoạt động của máy bào gỗ cầm tay Bosch là khoảng 6500W, vừa đủ để bạn sử dụng lâu dài và hiệu quả. Nhờ chất lượng và uy tín của sản phẩm mà cho đến nay, các sản phẩm của Bosch đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cái tên Bosch cũng như một sự bảo chứng cho chất lượng của máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc.

Máy bào gỗ cầm tay Bosch

Bosch là thương hiệu máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc nổi tiếng

Dưới đây, VHE Express xin cung cấp một số thông tin kỹ thuật của máy bào gỗ cầm tay GHO 6500 – loại máy bán chạy nhất của Bosch cho các bạn tham khảo thử.

 • Mã sản phẩm: GHO 6500
 • Thương hiệu: Bosch
 • Nguồn gốc: Trung Quốc
 • Chiều rộng đế bào: 82mm
 • Tốc độ không tải: 16 500 vòng/phút
 • Độ sâu lưỡi bào tối đa: 2.6mm
 • Trọng lượng: 2.8 kg

Máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc đến từ thương hiệu Makita

Makita là thương hiệu máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc khá nổi tiếng trong thị trường nội địa Trung Quốc. Sản phẩm chủ lực của Makita thường là máy bào gỗ cầm tay mini, hướng tới sự gọn nhẹ, tiện lợi cho người dùng. Tất cả các sản phẩm máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc do Makita sản xuất đều được làm theo công nghệ dây chuyền Nhật Bản, đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng về kỹ thuật và an toàn của máy bào gỗ cầm tay, giúp cho máy vừa hoạt động tốt mà lại vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm máy bào gỗ cầm tay của Makita là máy bào gỗ cầm tay mini, với lưỡi bào vừa có thể dùng lưỡi tiêu chuẩn, lại cũng có thể sử dụng lưỡi cắt cạnh nhỏ, giúp người dùng linh động trong công tác sử dụng hơn rất nhiều. Thêm nữa, công suất của máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc này vô cùng mạnh mẽ, dù là phiên bản mini nhưng nó vẫn có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà không làm giảm hiệu suất sử dụng. Hiện đây đang là loại máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc được nhiều người tin dùng nhất.

Nhập máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc

Makita cũng là nhãn hiệu máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc được ưa chuộng

Thông số kỹ thuật của máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc mini Makita:

 • Bề rộng đường bào: 82mm
 • Độ sâu đường bào: 1mm
 • Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động liên tục: 580W
 • Tốc độ không tải: 16 000 vòng/phút
 • Trọng lượng: 2,5kg
 • Tổng chiều dài: 290mm
 • Dây dẫn điện: 2,5m

Máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc đến từ thương hiệu Maktec

Maktec cũng là một thương hiệu máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc nổi tiếng, hãng sử dụng công nghệ Nhật Bản để cho ra những sản phẩm uy tín, chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Nhờ vậy mà, bất cứ máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc nào của thương hiệu Maktec đều vô cùng chắc chắn, thiết kế vững chãi, đảm bảo an toàn tối đa. Thường thì, máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc của Maktec có thêm nhiều phụ kiện đi kèm để người dùng có thể thay khi cần thiết như: bệ mài lưỡi bào, lưỡi bào, thanh giữ lưỡi, cờ lê,…

Thông số kỹ thuật công khai của máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc Maktec:

 • Tốc độ không tải: 16 000 vòng/phút
 • Bề rộng đường bào: 82mm
 • Độ sâu đường bào: 1mm
 • Trọng lượng: 2,5kg
 • Tổng chiều dài: 290mm
 • Dây dẫn điện: 2m
 • Lượng điện tiêu thụ khi hoạt động liên tục: 580W
 • Cách điện kép

VHE Express – công ty chuyên vận chuyển và order hộ máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc

Ở trên, VHE Express đã giới thiệu với bạn ba thương hiệu máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc nổi tiếng ở thị trường nội địa Trung. Tất nhiên, bạn có thể tìm kiếm những loại máy bào gỗ cầm tay của những thương hiệu này ngay tại Việt Nam với rất nhiều loại giá, tuy nhiên, về sự chính hãng lẫn giá cả vẫn là điều cần phải xem xét. Do vậy, để đảm bảo bạn mua được máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc hàng chính hãng, giá tốt nhất, hãy mua trực tiếp từ Trung Quốc.

Nếu bạn muốn kinh doanh máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc, bạn có thể sang tận nơi, tìm đến các công ty sản xuất máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc và thương thảo giá cả, hợp đồng với họ. Sau đó, để vận chuyển máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể nhờ tới dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam của VHE Express, chúng tôi sẽ giúp bạn lo liệu giấy tờ và chuyển sản phẩm về nước an toàn, nhanh chóng.

Đặt hàng Trung Quốc

VHE Express sẽ giúp bạn order máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc dễ dàng

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn kinh doanh online nhỏ lẻ hoặc muốn order một hai chiếc máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc về để sử dụng thì các trang thương mại điện tử như Taobao Tmall 1688 sẽ vô cùng thích hợp với bạn. Tại các trang Taobao Tmall 1688, bạn dễ dàng tìm thấy các gian hàng của những công ty chuyên sản xuất máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc với giá vô cùng tốt. Hoặc phổ biến hơn là các cá nhân chuyên buôn bán máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc với đủ các loại giá, thương hiệu, kiểu dáng để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện tại, Tmall 1688 hay Taobao đều vẫn chưa tích hợp hình thức thanh toán và vận chuyển quốc tế. Cho nên, để có thể order máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc ở trên những website đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ order hộ hàng Taobao Tmall 1688 của VHE Express. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic Trung – Việt, cùng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết, VHE Express tự tin sẽ giúp đỡ bạn order và vận chuyển máy bào gỗ cầm tay Trung Quốc uy tín và nhanh nhất. Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ hotline hoặc email để được VHE Express giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@vhe.vn

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)