Nhập máy cắt gỗ cầm tay ở đâu về bán có lời?

5/5 - (1 vote)

Bạn muốn nhập các sản phẩm máy cắt gỗ cầm tay về bán hoặc với mục đích sử dụng nhiều trong nghề mộc, nhưng chưa tìm được địa chỉ bán sỉ giá tốt, hàng chất lượng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc nguồn hàng máy cắt gỗ giá tốt, chất lượng nhập về bán siêu lợi nhuận.

Địa chỉ nhập máy cắt gỗ cầm tay giá sỉ

Máy cắt gỗ là vật dụng dùng để giúp bạn cắt những miếng gỗ theo hình khối hoặc hình mà bạn muốn với độ chính xác cao. Dòng máy cắt gỗ cầm tay được sử dụng khá phổ biến trong nghề làm thợ mộc hoặc những người yêu thích sự sáng tạo từ những vật dụng đồ gỗ.

Dù với mục đích sử dụng nào, bạn cũng đều mong muốn mua được loại máy cắt gỗ cầm tay chất lượng-giá rẻ. Nói về địa chỉ nhập hàng, hơn 90% các sản phẩm máy cắt gỗ cầm tay hiện nay được sản xuất và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thậm chí, có một số thương hiệu máy cắt gỗ nổi tiếng ở Mỹ, Malaysia nhưng vẫn được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc.

Máy cắt gỗ cầm tay

Khoảng 90% máy cắt gỗ tại Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc

Đây là điều hết sức bình thường. Vì Trung Quốc cung cấp các loại máy cắt gỗ giá rẻ, đa dạng các mẫu mã và chất lượng ngang bằng với những thương hiệu ở một số nước khác.

Nếu muốn nhập máy cắt gỗ cầm tay tại Trung Quốc, bạn có 3 hình thức nhập hàng giá gốc như sau:

+ Sang tận Trung Quốc đánh hàng tại xưởng

Tại Quảng Châu, có rất nhiều xưởng chuyên sản xuất các loại máy cắt gỗ dạng cầm tay và nhiều dạng khác. Bạn sang đó, xem mẫu rồi nhập về với số lượng lớn và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách nhập hàng hóa theo hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí (bởi nhập được hàng giá gốc). Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn đúng mẫu mã, chất lượng theo yêu cầu (vì bạn là người kiểm tra máy cắt gỗ ngay tại chỗ, trước khi chúng được chuyển về Việt Nam).

Tuy nhiên, sang Trung Quốc đánh hàng bạn cần lưu ý về việc tìm xưởng sản xuất uy tín. Sẽ có những xưởng kém chất lượng, giá thành cao. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm, bạn nên thuê TAI – người hướng dẫn mua hàng kiêm phiên dịch viên. Họ sẽ giới thiệu đến bạn một số nguồn hàng giá tốt.

+ Mua máy cắt gỗ trên trang Alibaba.com

Alibaba.com là website chuyên bán sỉ các loại máy móc, trang thiết bị điện tử, gia dụng… với giá thành vô cùng rẻ. Bên cạnh đó, trang website hỗ trợ tiếng Anh nên giúp người mua giao dịch dễ dàng với người bán.

Dưới đây là một số link shop chuyên bán máy cắt gỗ cầm tay mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đọc.

http://bit.ly/2stHTHx

http://bit.ly/2RSWQkB

http://bit.ly/2RTAu2m

Link tổng hợp

http://bit.ly/2VXGlD1

Đây là những shop chuyên bán máy cắt gỗ dạng cầm tay. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu được chi tiết về sản phẩm, biết được thương hiệu của dòng máy cắt gỗ và tìm hiểu về công ty (shop) bán các loại máy cắt gỗ.

Nhập máy cắt gỗ cầm tay trên alibaba

Nhập máy cắt gỗ trên Alibaba.com là hình thức nhập hàng đơn giản, tiết kiệm

Nhìn chung, cách nhập hàng này theo dạng online, nghĩa là khách hàng thao tác, giao dịch tất cả đều thông qua hệ thống online. Tuy nhiên, vì website Alibaba.com là trang uy tín, chất lượng nên mọi giao dịch đều an toàn và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tuyệt đối.

Quy trình nhập hàng khá phức tạp, do đó nếu muốn nhập các loại máy cắt gỗ cầm tay theo hình thức này, bạn cần đọc rõ các bước hướng dẫn mua hàng sau:

Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất

Hỏi giá nhà sản xuất bằng tiếng Anh (ở phần trò chuyện với nhà cung cấp). Thông thường sau 5 – 10 phút nhà cung cấp sẽ phản hồi câu hỏi của bạn. Lưu ý, bạn cần hỏi giá mới biết được chính xác mức giá như thế nào. Vì giá website hoàn toàn không đúng với giá thực tế.

Sau khi thống nhất với nhà cung cấp về giá của máy cắt gỗ. Bạn tiến hành order tại website (muốn order được hàng bạn cần có tài khoản đăng nhập, thẻ thanh toán Alipay hoặc Visa, thẻ thanh toán quốc tế.

Lưu ý, bạn vẫn bị mất phí khi thanh toán đơn hàng. Nếu không có thẻ thanh toán, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng tại đơn vị VHE Express.

Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc rồi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hoặc làm việc với nhà cung cấp, nhờ họ ship về tận Việt Nam luôn (cước phí cao).

Qua quy trình mua hàng, chắc chắn bạn đã biết quy trình mua khá phức tạp và rắc rối. Bởi bạn phải hỏi giá nhà sản xuất, làm mất thời gian của mình khi phải trò chuyện và đợi chờ nhà cung cấp báo giá.

Bên cạnh đó, việc thanh toán và chuyển hàng về Việt Nam cũng gặp rất nhiều khó khăn nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, bạn có thể sử dụng hình thức nhập máy cắt gỗ tiếp theo.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị VHE Express

Chúng tôi nhận mua hộ các loại máy cắt gỗ cầm tay tại website Alibaba.com hay một số các website mà bạn gợi ý khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận mua hàng tại xưởng, nhà sản xuất mà khách hàng yêu cầu.

Về hình thức mua hộ, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí mua hàng. Bạn cũng hạn chế được những khó khăn có thể gặp phải khi nhập máy cắt gỗ cầm tay về Việt Nam.

order hàng quảng châu

VHE Express – nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc, phí dịch vụ thấp

Quy trình nhập hàng đơn giản như sau:

Khách hàng gửi link website hoặc yêu cầu được nhập các loại máy cắt gỗ về Việt Nam.

Nhân viên chúng tôi tìm hàng gửi khách tham khảo. Và trò chuyện với nhà cung cấp để việc báo giá cụ thể và chính xác hơn.

Khách hàng đồng ý mức giá, chúng tôi sẽ nhận order hàng (trong quá trình này, khách cần đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng cho chúng tôi. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp.

Tiếp đến là quá trình mua hàng + thanh toán đơn hàng và vận chuyển máy cắt gỗ cầm tay về Việt Nam. Công đoạn này sẽ do nhân viên chúng tôi đảm nhận, khách hàng chỉ cần chờ đợi, hàng sẽ về tay sớm nhất có thể.

Về việc sử dụng dịch vụ mua hộ máy cắt gỗ cầm tay, bạn sẽ có được nhiều ưu điểm và lợi ích hơn so với việc dùng hai hình thức nhập hàng còn lại. Một trong những ưu điểm chính đó là tiết kiệm thời gian và hàng hóa được đảm bảo về tay an toàn, không hư hỏng.

Ngoài ra, đối với công ty VHE Express, chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra trường hợp mất mát, hàng hóa bị hư hỏng.

Lưu ý: máy cắt gỗ cầm tay có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mẫu mã, chủng loại, kích thước sẽ có giá thành khác nhau, chất lượng khác nhau. Do đó, trước khi nhập mẫu mã về, bạn cần xem xét kĩ phần mô tả thông tin.

Nếu có thắc mắc gì cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp, hoặc nhờ sự hỗ trợ của bộ phận tư vấn tại đơn vị VHE Express. Bên cạnh đó, hàng về rồi không được đổi trả nếu không phải lỗi do nhà sản xuất, cung cấp mà do nhầm lẫn của người mua.

Do đó, khách hàng cần nắm rõ mọi thông tin cần thiết về sản phẩm. Tránh trường hợp làm mất thời gian của cả đôi bên.

Nếu có nhu cầu mua hộ máy cắt gỗ cầm tay hoặc bất kỳ sản phẩm nào bên Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài ra, VHE Express còn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn.

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn