Địa chỉ mua máy khoan Bosch Trung Quốc giá gốc

Đánh giá bài viết

Bosch là thương hiệu nổi tiếng của Đức, tuy nhiên một số lượng lớn máy khoan bosch Trung Quốc được bày bán trên thị trường với giá thành rẻ. Điều này đã thu hút được nhiều người mua và sử dụng vì hiệu quả sử dụng cũng ngang hàng với sản phẩm chính hãng, nhưng giá thành chỉ bằng ½ so với giá niêm yết.

Đối với người tiêu dùng cá nhân, chỉ mua 1 – 2 cái thì nên mua tại thị trường Việt. Còn với doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này, hoặc những ngành nghề cần đến máy khoan với số lượng lớn thì nên nhập hàng tại địa chỉ bán với giá gốc, để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ mua máy khoan Bosch Trung Quốc giá gốc, rẻ hơn rất nhiều so với giá bán tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ mua máy khoan Bosch Trung Quốc giá gốc

Về địa chỉ mua máy khoan Bosch Trung Quốc, bạn có thể nghiên cứu theo 2 hình thức mua hàng như sau:

Sang Trung Quốc đánh hàng, bạn tới tận xưởng sản xuất hoặc các gian hàng tại các chợ Quảng Châu, Quảng Tây Trung Quốc. Sau đó, giao dịch với người bán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Máy Kohan Bosh Trung Quốc

Mua máy khoan Bosch Trung Quốc online trên trang Alibaba.com giúp bạn tiết kiệm chi phí

– Mua hàng online thông qua website thương mại điện tử, cụ thể là website Alibaba.com. Sở dĩ chúng tôi gợi ý bạn cách nhập hàng này là vì đây là hình thức mua hàng giá gốc đơn giản, nhanh chóng mà thuận tiện nhất. Bạn không cần phải sang Trung Quốc đánh hàng cũng có thể mua được loại máy khoan Bosch Trung Quốc giá gốc, chủ động đơn hàng.

Về địa chỉ mua hàng giá gốc, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn link website sau: http://bit.ly/2FCo2OV

Trong link website này sẽ có rất nhiều shop chuyên bán máy khoan Bosch Trung Quốc. Bạn sẽ thấy, mỗi shop có loại mẫu mã và giá thành khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo nhiều shop để tìm được địa chỉ mua hàng ưng ý nhất.

+ Điều kiện mua hàng: có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Visa hoặc Master Card, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

+ Quy trình mua máy khoan Bosch Trung Quốc: về quy trình mua, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

– Đăng nhập tài khoản

– Tìm kiếm sản phẩm, shop hoặc click vào link website theo gợi ý của chúng tôi.

– Chọn shop uy tín và trao đổi, hỏi giá sản phẩm với nhà cung cấp. Bạn có thể deal giá nếu mua hàng với số lượng lớn.

– Sau khi thỏa thuận với shop về giá, bạn tiến hành order và thanh toán đơn hàng bằng Visa hoặc Master Card. Trường hợp không có thẻ thanh toán, bạn có thể liên hệ với nhân viên VHE Express để được tư vấn về dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng.

– Sau phần thanh toán, bạn nhập địa chỉ nhận hàng. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên web rồi ship về Việt Nam cũng được, hoặc có thể chọn sản phẩm và nhờ đến sự giúp đỡ của những công ty chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mặc dù quy trình nhập máy khoan Bosch Trung Quốc đơn giản, nhưng lại rất khó khăn đối với những khách hàng chưa từng mua hàng trên website thương mại điện tử Trung Quốc. Đặc biệt, khách sẽ bị vướng bởi phần hỏi giá, giao dịch với nhà cung cấp bên Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị VHE Express giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhập máy khoan Bosch từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi – dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được đơn hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu và mua hàng hay ship hàng về Việt Nam. Bởi nhiệm vụ đó đã có chúng tôi đảm nhận và chịu trách nhiệm, giao hàng tận tay cho khách.

Tìm hiểu thêm về dòng máy khoan Bosch Trung Quốc

Máy khoan là thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các công trường, gia đình, nhà xưởng bởi chúng có thể dùng để khoan lỗ, máy bắt vít trên các vật liệu kim loại, gỗ, tường thậm chí là cả bê tông cứng.

Và máy khoan Bosch Trung Quốc có những đặc điểm như sau:

– Giá rẻ:

So với hàng Bosch chính hãng của Đức, máy khoan Bosch Trung Quốc có giá vô cùng rẻ. Chỉ bằng một nửa so với giá niêm yết. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm tối đa nguồn chi phí. Đặc biệt hơn, nếu bạn mua tại địa chỉ được bán với giá gốc sẽ có giá còn rẻ hơn nữa.

– Chất lượng:

Tất nhiên, dòng máy này so với loại Bosch của Đức chính hãng thì chất lượng của dòng máy này chưa bằng. Về độ bền hay hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên, dùng để khoan trên bê tông hoặc tất cả các vật liệu khác đều dễ dàng thực hiện và đạt nhu cầu cơ bản cho khách.

– Dễ nhập về nước:

Trung Quốc khá gần với Việt Nam, hơn thế nữa quy trình nhập hàng có thể thực hiện theo hình thức online. Do đó, việc mua máy khoan Bosch từ Trung Quốc về Việt Nam rất dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, máy khoan Bosch Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Điều này sẽ giúp người mua linh động trong việc chọn mẫu, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Máy khoan Bosh trên Alibaba

Máy khoan Bosch Trung Quốc – sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng

Nhìn chung, nếu có ý định mua máy khoan Bosch Trung Quốc, thay vì mua trong nước với giá thành đắt đỏ, hạn chế mẫu mã. Bạn có thể chọn hình thức mua hàng online trên website Alibaba hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của đơn vị VHE Express để được hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ mua hộ, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VHE Express, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những hình thức sau để được hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn