Cách nhập máy vắt sổ Trung Quốc về Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Các công ty may mặc nước ta hiện đang có rất nhiều. Từ đó, nhu cầu về máy vắt sổ là rất lớn. Nguồn hàng máy vắt sổ Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã, chất lượng phong phú, giá thành rẻ. Vì vậy, không ít người làm kinh doanh muốn nhập máy vắt sổ Trung Quốc về để buôn bán thu lợi nhuận. Thế nhưng để nhập máy vắt sổ Trung Quốc về Việt Nam không phải là chuyện dễ dàng. Vậy, cách nhập máy vắt sổ Trung Quốc về Việt Nam là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tại sao nên chọn nhập máy vắt sổ Trung Quốc?

Trung Quốc được nhiều người biết đến không chỉ vì có bề dày lịch sử hàng nghìn năm, mà còn được biết đến là “công xưởng số một” của thế giới. Bởi, Trung Quốc có nguồn nhân công dồi dào, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng hàng hóa của khách hàng. Nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước là một lợi thế mạnh của Trung Quốc khi không phải nhập khẩu tốn kém nhiều chi phí. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất lại chịu khó đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì những lý do đó, hàng hóa Trung Quốc lúc nào cũng có giá thành rẻ hơn so với các nước khác.

Máy vắt sổ Trung quốc

Một mẫu máy vắt sổ của Trung Quốc

Nhờ vào những lợi thế đó, máy vắt sổ Trung Quốc cũng có giá thành khá rẻ hơn các loại máy vắt sổ đến từ Nhật, Đức, … Thêm vào đó, Trung Quốc còn có rất nhiều loại máy vắt sổ khác nhau với đủ những kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, … đến từ nhiều nhà sản xuất uy tín. Do đó, người mua không cần phải lo ngại về vấn đề máy vắt sổ kém chất lượng.

Nhập máy vắt sổ Trung Quốc về Việt Nam từ nguồn hàng nào?

Hiện tại, trong nước vẫn có các nguồn hàng máy vắt sổ Trung Quốc. Tuy nhiên, các nguồn hàng này bán máy vắt sổ Trung Quốc với giá khá cao, mẫu mã, kiểu dáng lại không được phong phú. Vì vậy, các nguồn hàng máy vắt sổ Trung Quốc hiện không được nhiều người lựa chọn.

Hình thức nhập nguồn hàng máy vắt sổ Trung Quốc được đại đa số người mua yêu thích hiện nay là nhập nguồn hàng trực tiếp từ Trung Quốc và nhập nguồn hàng từ các trang bán hàng online Trung Quốc như 1688, Taobao, Tmall…

– Nguồn máy vắt sổ Trung Quốc trực tiếp từ Trung Quốc

Với hình thức nhập máy vắt sổ trực tiếp tại Trung Quốc, người mua sẽ phải tự mình sang Trung Quốc để nhập hàng. Khi đi nhập hàng, người mua cần chuẩn bị số tiền lớn, các loại giấy tờ cần thiết như visa, passport, … thông thạo tiếng Trung… Đến Trung Quốc, người mua tự mình chọn nguồn hàng tại các nhà phân phối, xưởng sản xuất, thương lượng giá cả, đặt hàng trực tiếp và tự vận chuyển hàng về nước.

Lợi thế lớn nhất của hình thức nhập hàng này là, người mua sẽ có được nguồn hàng với giá tận gốc, tự do lựa chọn nguồn hàng phù hợp với mong muốn của mình, có thể chủ động về tiền bạc và thời gian mua bán. Bên cạnh những lợi thế, hình thức nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc cũng có những hạn chế là chi phí đi lại tốn kém, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ không tìm được nguồn hàng giá rẻ, kém chất lượng, …

– Nguồn máy vắt sổ Trung Quốc từ các trang bán hàng online Trung Quốc

Hiện nay, mua hàng Trung Quốc online đã quá dễ dàng và ai cũng có thể mua được khi mà internet ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật ngày càng có nhiều những phát minh mới. Theo đó, người mua chỉ cần truy cập vào các trang bán hàng online Trung Quốc là đã có thể tự mình nhập được máy vắt sổ Trung Quốc về Việt Nam.

Các trang bán hàng online Trung Quốc được nhiều người trên thế giới biết đến là Taobao, 1688, Tmall, … và số lượng người mua hàng tại các trang này đang không ngừng tăng lên từng ngày. Bởi, không có nơi nào bày bán nhiều sản phẩm, nhiều hàng hóa đa dạng và phong phú như các trang này. Không chỉ vậy, hàng hóa, sản phẩm tại các trang này còn có chất lượng rất tốt, thu hút nhất giá thành khá rẻ.

Nguồn hàng máy vắt sổ Trung Quốc tại đây luôn có sẵn số lượng lớn với hàng trăm mẫu mã đến từ các nhà sản xuất uy tín trên đất nước Trung Quốc. Thêm vào đó, các loại máy vắt sổ Trung Quốc được bày bán tại đây cũng cực kỳ chất lượng với đủ loại giá cả khác nhau. Do đó, người mua có thể tìm thấy loại mặt hàng máy vắt sổ Trung Quốc phù hợp với phân khúc bán hàng của mình nhất một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Máy vắt sổ Trung Quốc

Một số mẫu máy vắt sổ Trung Quốc trên Taobao

Mặt khác, máy vắt sổ tại các trang này cũng có giá thành rẻ hơn các nguồn máy vắt sổ Trung Quốc khác. Đây có lẽ là điểm thu hút nhất của các trang Taobao, 1688, Tmall, … Bởi, người bán trên các này đều là các nhà sản xuất, các nhà phân phối trực tiếp bán, không hề qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả bao giờ cũng rẻ hơn những nơi khác.

Với hình thức nhập hàng này, người mua không cần phải trực tiếp sang Trung Quốc nhập máy vắt sổ, chỉ ngồi tại nhà mà vẫn có thể nhập được máy vắt sổ Trung Quốc như ý muốn. Rất đơn giản, người mua chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có mọi thứ mình muốn trong tầm tay.

Link nhập nguồn hàng máy vắt sổ Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688

Với những link nhập hàng máy vắt sổ Trung Quốc uy tín, chất lượng dưới đây, người mua sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng như ý muốn.

 • https://shop130407856.taobao.com
 • https://yuchengbaozhuangjixie.taobao.com
 • https://cpmbz.taobao.com
 • https://shop506360173.taobao.com
 • https://cpmbz.taobao.com
 • https://fei-bi.taobao.com/
 • https://shop162909396.taobao.com
 • https://junjiudq.tmall.com
 • https://feirenwh.tmall.com
 • https://liemadianqi.tmall.com
 • https://junjiu.tmall.com
 • https://dinglidq.tmall.com
 • https://ruigongdq.tmall.com
 • https://yuangaofr.1688.com
 • https://chenchengsheng13.1688.com
 • https://dychuangyue.1688.com
 • https://fszhongyun.1688.com
 • https://shop1458925408244.1688.com
 • https://hbshuangxing.1688.com

Những điểm cần lưu ý khi nhập máy vắt sổ Trung Quốc

Cho dù là hình thức nhập máy vắt sổ Trung Quốc nào, người mua cũng cần phải lưu ý đến những điểm như sau:

– Giá tiền tương xứng với chất lượng

Có một chân lý mà bất kỳ khi chọn mua một món hàng, một sản phẩm nào đó chứ không riêng gì máy vắt sổ Trung Quốc, người mua cũng nên nhớ, đó là chất lượng không bao giờ nghịch với giá thành. Tất nhiên, còn phụ thuộc vào những người bán có tâm hay không. Một chiếc máy vắt sổ Trung Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, linh kiện tốt sẽ không có giá rẻ.

– Chọn nguồn hàng uy tín:

Người mua nên chọn những nguồn hàng được khách hàng chọn mua nhiều nhất, được nhận xét là chất lượng và uy tín. Khi mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688, … đều có những nhận xét, đánh giá của khách hàng, người mua có thể dựa vào đó để chọn nguồn nhà sản xuất máy vắt sổ Trung Quốc uy tín.

Cách nhập máy vắt sổ Trung Quốc về Việt Nam

Khó khăn lớn nhất của hai hình thức nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc và nhập hàng từ các trang bán hàng online là vấn đề vận chuyển. Bởi, người bán bên Trung Quốc chỉ nhận hỗ trợ vận chuyển trong nước Trung Quốc chứ không vận chuyển ra nước ngoài. Nhất là, những người lần đầu tiên nhập hàng Trung Quốc sẽ gặp rất nhiều băn khoăn, lo lắng khi không có kinh nghiệm trong vấn đề này.

Giải pháp tuyệt vời nhất cho vấn đề này và đang được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng các dịch vụ nhận nhập hàng của các công ty, đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa nói chung và máy vắt sổ Trung Quốc nói riêng sẽ được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

VHE Express nhận nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

VHE Express là một đơn vị vận chuyển hàng đầu trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, mua hộ, nhận nhập hàng hóa cho mọi khách hàng, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, uy tín nhất. Với phương châm hoạt động quyền lợi khách hàng luôn là cao nhất, đến với VHE Express khách hàng sẽ luôn được đảm bảo với mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

order hàng quảng châu

VHE Express nhận nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Trước nhu cầu nhập hàng của nhiều khách hàng trong nước, và những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, VHE Express đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ với nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng.

Đến với dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc mà vẫn có được cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam như ý với giá rẻ bất ngờ. Khách hàng sẽ rất khó để có thể tìm được một nơi nào có dịch vụ vừa chất lượng vừa rẻ như ở VHE Express. Ngoài ra, VHE Express còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc. Do đó, VHE Express có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Vì vậy, khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Website: https://vanchuyentrungquoc.net