4.7/5 - (3 votes)

VHE Express nhận mua hộ hàng Taobao với phí dịch vụ thấp chỉ 3%, mua hàng theo yêu cầu, ship hàng về nước chỉ sau 3-7 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết hàng về an toàn, nguyên kiện.

Mua hộ hàng Taobao là như thế nào?

Hãy hình dung, dịch vụ mua hàng Taobao giống với dịch vụ đặt đồ ăn, thức uống trên app Grab hoặc GoViet… Bạn đặt hàng, chúng tôi mua hộ, thanh toán hộ rồi ship hàng về tận nơi cho khách. Đó gọi là dịch vụ mua hộ theo yêu cầu của khách. Cũng như vậy, bạn đặt hàng trên Taobao, chúng tôi mua hàng và chịu trách nhiệm cho đến khi hàng về tay khách.

nhận order taobao

Vậy ai nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Những người chưa có kiến thức hay kinh nghiệm order hàng hóa trên Taobao. Taobao là website của Trung Quốc, đòi hỏi người mua cần hiểu về cách làm việc, thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng.

Bên cạnh đó, những người có nhu cầu mua hàng Taobao nhưng vì quá bận rộn nên cách tốt nhất là dùng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ

 • Dịch vụ mua hộ sẽ giúp bạn mua được món hàng bạn cần (dù ít hoặc nhiều). Có thể mua nhiều món trong cùng 1 shop, hoặc mua nhiều shop khác nhau.
 • Nhân viên sẽ hỗ trợ thương lượng giá với nhà bán hàng bên đó (vì chúng tôi có thể nói chuyện bằng tiếng Trung).
 • Luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Nghĩa là nếu xảy ra trường hợp nào không như ý, ví dụ mất hàng, hàng về không đúng… đơn hàng sẽ được bồi thường đúng như chính sách của công ty.
 • Một ưu điểm nữa là tiết kiệm thời gian cho khách khi người mua không cần làm nhiều thao tác, nhưng hàng về đúng hẹn và đảm bảo an toàn.

Phí mua hộ hàng Taobao bao nhiêu?

Phí dịch vụ mua hộ tại công ty VHE Express là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Ví dụ hóa đơn cần thanh toán là 10 triệu, vậy 5% của 10 triệu là 500k. Phí mua hộ sẽ không thay đổi dù bạn có mua nhiều hay mua ít sản phẩm. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được hỗ trợ về chi phí. Hotline: 0909.181.545

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao

Chúng tôi luôn mong muốn giảm thiểu thời gian cho khách hàng một cách tối đa, do vậy dịch vụ nhận order taobao sẽ được tiến hành thông qua các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Quý khách liên hệ online 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để được hỗ trợ.
 • Bước 2: Gửi yêu cầu mua hộ hàng Taobao cụ thể. Yêu cầu mua hàng của bạn cụ thể như thế nào? Hãy tạo thành 1 file cụ thể (trong đó cần nêu rõ mặt hàng, hình ảnh, link sản phẩm…).
 • Bước 3: Nếu bạn mua hàng trực tiếp, tiền thanh toán cần 100%. Còn nếu mua thông qua dịch vụ mua hộ hàng Taobao, tiền thanh toán chỉ cần >80% (được gọi là tiền đặt cọc).
 • Bước 4: Sau 3-7 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được về tại khu vực Hà Nội, HCM và những tỉnh thành khác. Khi tạo đơn cho khách, chúng tôi có cấp mã đơn hàng, mỗi đơn hàng 1 mã khác nhau. Khách đến kho vui lòng cung cấp mã để bộ phận CS hỗ trợ giao hàng tốt nhất.

công ty order hàng taobao uy tín

Lưu ý, đây là những bước mà khách hàng sẽ phải thực hiện, còn song song với những bước này là nhân viên VHE Express hỗ trợ khách, giúp đơn hàng của khách được order ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order Taobao tại VHE Express

Nắm rõ một số lưu ý sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ mua hộ tại VHE Express.

Với đơn hàng lẻ 1-2 món, 1-2 cái

VHE Express vẫn nhận order Taobao với đơn hàng khách order số lượng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, không ưu tiên cho trường hợp này. Bởi vì chi phí vận chuyển đối với đơn hàng <5 ký về Việt Nam khá lớn, dao động từ 400-500k/lần vận chuyển. Do vậy, chúng tôi khuyến khích khách mua nhiều, hoặc mua hàng nặng ký.

Với đơn hàng sỉ, số lượng lớn

Công ty luôn ưu tiên và có chế độ ưu đãi đối với khách hàng order, mua hộ hàng Taobao số lượng lớn. Hàng càng nặng, chi phí càng thấp, điều này có lợi đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc. Bên cạnh đó, khi mua hàng nhiều, chi phí được tính trên 1 sản phẩm sẽ được giảm xuống (nhà cung cấp giảm giá).

Ví dụ, bạn mua 10 chiếc thì mỗi chiếc tính là 10 tệ, nhưng nếu mua 100 chiếc, thì mỗi chiếc chỉ còn 6-7 tệ, tùy theo mức giảm giá của người bán.

Bảo hiểm hàng hóa

Tất cả những đơn hàng mà VHE Express mua hộ đều khuyến khích tham gia bảo hiểm, nhưng vì một lý do nào đó, khách hàng không muốn tham gia, vậy thì chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hiểm khác nhau như:

 • Hoàn tiền 100% đối với khách đóng bảo hiểm.
 • Hoàn tiền 50% hoặc bù tiền cước phí đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm hàng hóa khách có thể tham gia hoặc không (không bắt buộc), nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên tham gia nếu đơn hàng có giá trị lớn. Còn đơn hàng có giá trị trung bình thì không nhất thiết tham gia. Và tất nhiên, khi có vấn đề xảy ra, đơn hàng của khách có tham gia bảo hiểm sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Các khoản phí mua hộ hàng Taobao khách hàng cần nắm rõ

Hãy nắm rõ những khoản phí mà VHE Express nêu ra dưới đây:

 • Phí mua hộ: phí mua hộ khi sử dụng dịch vụ tại VHE Express là 5%. Phí này được tính dựa vào giá trị của đơn hàng.
 • Phí thanh toán hộ: phí này cũng tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng.
 • Phí vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam: chi phí này được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng của hàng hóa. Và phí này sẽ được thanh toán khi hàng về kho. Chúng ta sẽ có mục bảng giá vận chuyển riêng ở phần tiếp theo của bài viết, đừng rời trang bạn đọc nhé!
 • Phí ship nội địa Trung Quốc: không phải shop nào cũng có phí ship nội địa. Tuy nhiên, sẽ có một số shop họ tính phí ship, phí cao hay thấp do nhà cung cấp quy định. Và nếu như đơn hàng của bạn có phát sinh phí ship nội địa quá cao, chúng tôi sẽ chủ động làm việc lại với nhà cung cấp trong việc deal giá.

vận chuyển hàng quảng châu

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tính theo cân nặng, hoặc tính theo kích thước đơn hàng. Hàng thông thường sẽ cân ký lên rồi tính phí.

Còn hàng cồng kềnh sẽ đo kích thước và tính theo công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao/5000 = ?

 • <30 ký   = 40k/kg
 • 31-50 ký = 37k/kg
 • 100 ký   = 32k/kg

Đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo, còn chi phí cụ thể như thế nào sẽ tùy thuộc vào đơn hàng của bạn. Để biết rõ chi phí đơn hàng vận chuyển về nước cụ thể như thế nào, hãy liên hệ với nhân viên sale, họ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo).

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao VHE Express

Thành lập và phát triển đến nay hơn 10 năm, công ty order hàng Taobao uy tín cam kết order đúng yêu cầu, ship hàng về nhanh. Một số lý do thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Giữ nguyên giá web, nhân tỷ giá Nhân Dân Tệ theo ngân hàng Vietcombank.
 • Thanh toán an toàn, rất nhanh với thủ tục đơn giản.
 • Trao đổi giá cả với nhà cung cấp, giúp khách hàng có được deal tốt nhất.
 • Ship hàng về nhanh, chỉ sau 3-7 ngày làm việc đơn hàng sẽ có mặt tại Việt Nam.
 • Cam kết hàng của bạn sẽ về nước đúng chất lượng, đủ số lượng. Hàng về nguyên seal.

Lưu ý: vì là dịch vụ mua hộ Taobao nên hàng của khách mua sẽ không có sẵn ở kho. Đồng thời, công ty cũng không thể hỗ trợ khách ở khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chỉ đảm bảo hàng về đúng theo chất lượng khách order. Còn cụ thể như thế nào thì phải cầm hàng lên, xem xét kỹ mới biết được.

VHE Express – dịch vụ mua hộ hàng Taobao chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo sẽ mua hộ trọn gói cho khách, giúp khách tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúc các bạn mua được hàng tốt, giá rẻ, mọi việc đều thuận lợi.