Dịch vụ order mua hộ hàng Alibaba ship về Việt Nam 2023

5/5 - (4 votes)

Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba sẽ giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng mua sắm tại Alibaba và vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín? Cùng tìm hiểu nhé!

mua hộ hàng alibaba

Lý do nên mua hàng trên Alibaba

Alibaba – xứ sở mua hàng online tại Trung Quốc hiện đang vô cùng gây sốt với người tiêu dùng Việt Nam. Alibaba sở hữu kho tàng hàng hoá với hàng trăm triệu sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đa dạng cho bạn lựa chọn.

Thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba lớn mạnh, sàn thương mại điện tử Alibaba sở hữu các ưu điểm vượt trội như:

 • Nguồn hàng mới cập nhật mỗi ngày, luôn có sẵn với số lượng khủng
 • Website thiết kế thông minh, giúp người dùng có thể tìm kiếm, xem các sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng nhất
 • Website hỗ trợ đa ngôn ngữ, có cả tiếng Việt và hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam
 • Có giá mua buôn nếu bạn muốn nhập hàng về Việt Nam bán
 • Có hỗ trợ thương lượng với người bán để xin thêm thông tin chi tiết sản phẩm
 • Đa dạng hình thức thanh toán quốc tế khác nhau: Visa, Mastercard, tài khoản Alipay,…..

website alibaba

Hiện nay, bạn có thể tự mình mua hàng trên Alibaba hoặc sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba. Mỗi phương thức đều có ưu nhược điểm khác nhau, tuỳ thuộc vào thói quen mua hàng của từng người.

Những khó khăn khi tự mua hàng trên Alibaba

Khi bạn tự mua hàng trên Alibaba, bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn phổ biến như:

 • Quy trình mua hàng khó với người mới: Gặp vấn đề trong các thao tác mua hàng nếu chưa quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử nước ngoài. Thanh toán quốc tế sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản, nếu bạn gặp sự cố và thanh toán sai thì phải sau gần 2 tháng mới hoàn được tiền lại tài khoản.
 • Khó đàm phán với người bán khi lấy giá sỉ: Với người bán, bạn cần đàm phán BẰNG TIẾNG TRUNG QUỐC giá sỉ rẻ hơn giá niêm yết nếu muốn mua số lượng lớn. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì thương vụ này khó thành công.
 • Khó khăn trong việc vận chuyển: Tuy Alibaba có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển Việt Nam nhưng thời gian chờ đợi là rất lâu và giá cước đắt hơn dịch vụ ngoài.
 • Rủi ro lớn khi thất lạc đơn hàng: Nếu bạn không tìm được người bán hàng uy tín hay đơn vị vận chuyển có tâm thì đơn hàng rất dễ bị thất lạc. Trường hợp xấu nhất là không nhận được
 • Khiếu nại đơn hàng: Trong trường hợp bạn nhận được đơn hàng khác với đơn đã đặt, bạn phải khiếu nại lại lên shop tại Alibaba, gửi trả hàng vô cùng rắc rối và phức tạp
 • Rủi ro trong thủ tục hải quan: Đây là rủi ro nếu bên vận chuyển không bao trọn gói thủ tục hải quan cho bạn.

Do có quá nhiều vấn đề bất cập nên tại các sàn thương mại điện tử nước ngoài, người dùng Việt Nam rất chuộng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba. Dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, hỗ trợ từ A-Z và còn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nếu so với việc bạn thuê 1 bên trung gian với bên bạn tự mua hàng và lo lắng về thủ tục hải quan, vận chuyển, nơi đóng gói,… thì thuê trung gian sẽ tiết kiệm tối đa nhất cho bạn.

VHE Express nhận mua hộ hàng Alibaba giá rẻ

VHE Express là đơn vị chuyên các dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng quốc tế có tiếng trên thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, VHE luôn là điểm đến uy tín của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân chuyên nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh tại Việt Nam.

dịch vụ mua hàng hộ trên alibaba

Dịch vụ mua hộ là gì

Nhằm giải quyết được những khó khăn về rào cản ngôn ngữ, hay những vấn đề giao tiếp với người bán và các thông thuế hải quan. Hình thức mua hộ sẽ giúp khách hàng có thể mua được nguồn hàng tại trang Alibaba được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn.

Việc mua hộ cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Khi bạn chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba thông qua những công ty, họ sẽ chịu trách nhiệm cho bạn mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam. Bạn chỉ cần tìm hiểu trang bán hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt mua chúng dễ dàng thông qua các trang mua hộ.

Thay vì bạn phải mày mò với các trang điện tử bán hàng bằng ngôn ngữ Trung Quốc hay trực tiếp sang tận Quảng Châu để mua hàng thì bạn có thể tìm đến dịch vụ mua hộ Alibaba. Chỉ bằng một vài thao tác cơ bản thông qua các tính năng hỗ trợ từ Internet, công cụ đặt hàng đơn giản sẽ giúp bạn sở hữu nhanh món hàng mà mình yêu thích.

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ tại VHE Express

Dịch vụ mua hộ Alibaba tại VHE Express sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng từ bước xem sản phẩm, tìm nguồn hàng uy tín, thanh toán 100% đơn hàng, vận chuyển, thủ tục hải quan, ship tận nơi theo địa chỉ khách hàng
 • Phí ship tốt nhất trên thị trường, mua khối lượng càng lớn chiết khấu càng cao
 • Phí mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng – tốt nhất trên thị trường hiện nay
 • Hỗ trợ 100% thủ tục hải quan cho các đơn hàng mua hộ Alibaba
 • Bảo hiểm hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển. 
 • Hỗ trợ khiếu nại nếu đơn hàng có sự sai sót về sản phẩm, số lượng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí sản phẩm tại Alibaba cho khách hàng, tư vấn đúng và chuẩn các dịch vụ mà khách hàng cần.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Dịch vụ mua hộ tại VHE Express sẽ giúp bạn order hàng Trung Quốc đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express?

order hộ alibaba

Quy trình mua hộ hàng trên Alibaba

Quy trình mua hộ hàng Alibaba tại VHE Express như sau:

Bước 1: Liên hệ với VHE Express 

Bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua:

Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết

Tại đây, khách hàng cung cấp sản phẩm muốn mua thông qua ảnh sản phẩm, tên sản phẩm, thương hiệu hoặc link cụ thể. Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, người mua hàng uy tín và các thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Alibaba

Bước 3: Chốt đơn hàng mua hộ Alibaba

Sau khi kiểm tra lần cuối, chốt đơn hàng cùng khách hàng. Báo giá thanh toán bao gồm 

Giá thanh toán = Đơn hàng + Phí mua hộ + Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam + Phí vận chuyển nội địa Việt Nam (Nếu có)

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Khách hàng sẽ thanh toán 100% đơn hàng Alibaba cho VHE Express.

Bước 5: Vận chuyển hàng hoá về tay khách hàng

Tại đây, khi bạn mở gói hàng ra, hãy quay lại video để phòng trừ có các lỗi hàng hoá do bên bán. Khi có video thì sau này sẽ dễ dàng khiếu nại nếu gặp vấn đề về hàng hoá.

Mọi thông tin về dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba hoặc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ công ty VHE Express để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.