5/5 - (1 vote)

Một trong tính năng đáng chú ý nhất của hãng iPhone vừa ra mắt trên thị trường là hỗ trợ 2 SIM. Thay vì phải đi đường vòng và chi ra bội tiền mới mua được dòng sản phẩm iPhone 2 SIM – chỉ có tại thị trường Trung Quốc, bạn vẫn có thể mua được sản phẩm với giá gốc thông qua dịch vụ mua hàng hộ của VHE Express.

VHE Express – nhận mua iPhone 2 SIM giá gốc

Hầu hết những mẫu iPhone mới ra đời đều hỗ trợ người dùng kích hoạt và sử dụng 2 SIM. Tuy nhiên, công nghệ 2 SIM của iPhone mới có điểm đặc biệt đó chính là dùng một khay Nano SIM giống với các sản phẩm của iPhone trước đây, đồng thời có thêm SIM điện tử hay còn gọi là eSIM.

Đáng tiếc là, trong danh sách của Apple, Việt Nam không nằm trong các nước bán Iphone 2 SIM. Do đó, người dùng Việt sẽ rất khó mua được iPhone 2 SIM. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua mẫu iPhone mới này thông qua dịch vụ mua hộ của VHE Express – mua hàng giá gốc, cam kết chính hãng.

Ipohne 2 Sim

*Quy trình mua iPhone 2 SIM tại VHE Express:

– Bước 1: quý khách vui lòng gửi link sản phẩm qua địa Email: 101@vhe.vn hoặc liên hệ đến số: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909 834 548 để được tiếp nhận đơn hàng. Lưu ý, chọn đúng sản phẩm chính hãng và đọc kỹ thông tin chi tiết của sản phẩm trước khi gửi cho chúng tôi mua hộ.

– Bước 2: nhân viên chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu sẽ tiến hành báo giá (giá gốc + phí mua hộ + phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Nếu khách hàng đồng ý với mức giá của sản phẩm, sẽ tiếp tục đến bước 3.

– Bước 3: quý khách vui lòng đặt cọc tiền hàng (80 – 100% giá trị đơn hàng), có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại công ty. Sau khi nhận được tiền, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đơn của quý khách đã đặt.

– Bước 4: sau khi nhận được hàng tại kho Quảng Châu – Quảng Tây, Trung Quốc. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam và giao hàng tận tay cho quý khách. Khi nhận hàng, khách sẽ thanh toán hết số tiền còn lại bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển.

Nhân viên tư vấn

*Cước phí phát sinh được tính như thế nào?

Với mỗi đơn hàng là iPhone 2 SIM, khách hàng lấy giá gốc tại website, sau đó cộng thêm 200 USD là ra tổng tiền phải trả. Tính ra, đây là chi phí thấp nhất bạn bỏ ra để có thể sở hữu được chiếc iPhone 2 SIM tiện lợi này. Nếu mua tại các cửa hàng xách tay hoặc đại lý bán lẻ trên thị trường Việt Nam, quý khách sẽ mua với giá cao hơn so với khi mua tại VHE Express.

Ngoài thêm 200 USD, khách hàng không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nữa. Mọi tiền thuế, cửa khẩu hay giấy tờ liên quan khác, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

*Thời gian hàng về là bao lâu?

Sau khi nhân viên chúng tôi đặt hàng trên link website mà khách hàng gửi, sẽ có thời gian dự kiến nhận hàng (thời gian này là nhận hàng tại kho hàng của Trung Quốc). Còn thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khoảng 7 ngày.

*Cam kết của VHE Express

– Mua hàng giá gốc, chính hãng 100%.

– Hàng nguyên seal, nguyên hộp, chưa active.

– Cam kết bồi thường thiệt hại nếu đơn hàng của bạn có bị hư hỏng, thất lạcquý khách mua gói bảo hiểm hàng hóa của VHE Express

– Cước phí vận chuyển hàng thấp nhất so với thị trường, có giá cạnh tranh.

– Hàng về nhanh, tiến độ kịp thời, giúp khách hàng sớm sở hữu được sản phẩm mình mong đợi.

Những đặc điểm đáng chú ý của iPhone 2 SIM

Để sử dụng eSIM người dùng cần gửi một mã kích hoạt đến nhà mạng. Và hiện tại, chỉ có hơn 10 nhà mạng hỗ trợ eSIM với XS và XR. Rất tiếc, hiện chưa có nhà mạng nào tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng sử dụng eSIM, tuy nhiên, tương lai điều này có thể xảy ra.

Thực tế, iPhone chính hãng tại Việt Nam chỉ có bản eSIM, do đó, người Việt chỉ có thể sử dụng được 1 SIM. Chỉ có iPhone XS Max mới hỗ trợ hai SIM vật lý. Một giải pháp tối ưu cho người dùng Việt đó là mua iPhone XS Max bản dành cho thị trường Trung Quốc, Macao và Hongkong. Tại đây, Apple bán ra dòng iPhone XS Max đặc biệt có khe cắm hỗ trợ hai Nano SIM. Điều này cho phép người dùng sử dụng 2 SIM vật lý cùng thời điểm.

Nếu bạn lựa chọn hình thức mua hàng “xách tay” từ Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hàng hộ của VHE Express, người dùng cần lưu ý một số điểm:

– Hai SIM vật lý chỉ được hỗ trợ trên chiếc iPhone XS Max – dòng đắt nhất hiện nay, có giá khoảng 27 triệu đồng (tương đương với 1.099USD).

Iphone 2 sim vật lý

– iPhone được sản xuất dành cho thị trường người Trung Quốc không có chức năng gọi bằng facetime. Nghĩa là dù bạn sử dụng điện thoại iPhone 2 SIM ở đất nước nào cũng không thể sử dụng tính năng này. Do đó, nên cân nhắc mua iPhone XS Max từ Trung Quốc nếu không cần đến tính năng này.

– Bạn có thể mua iPhone XS Max phiên bản mới được bán tại Hongkong. Và đây là phiên bản iPhone được các chủ cửa hàng nhỏ ở Việt Nam nhập về để bán nhiều nhất trong thời gian sắp tới.

– Thị trường Hongkong vốn là nguồn hàng iPhone xách tay được nhiều người ưa chuộng. Bởi lý do đơn giản nhất là giá thành rẻ, có hàng sớm và tương thích với mạng 4G tại Việt Nam. Do đó, nếu muốn iPhone XS Max hỗ trợ tốt hai Nano SIM bạn có thể tìm nguồn hàng tại Hongkong, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hàng về giao tận tay cho quý khách.

Tóm lại, thời gian sắp tới bạn có thể sở hữu được chiếc iPhone 2 SIM đầy tiện lợi thông qua dịch vụ mua hộ của VHE Express. Ngoài mua hộ iPhone, chúng tôi còn nhận mua hộ tất cả các mặt hàng của Trung Quốc.

Đồng thời, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Namchuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng, gửi tiền cho bạn bè, người thân. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của VHE Express, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909 834 548

Email: 101@vhe.vn