Mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Lạt

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Lạt nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc địa chỉ chuyên về order hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, uy tín.

VHE Express nhận mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Lạt

Mua hộ là hình thức khách hàng ủy thác nhiệm vụ mua hàng Trung Quốc cho nhân viên VHE Express với giá gốc, mua hàng theo đơn yêu cầu. Còn vận chuyển hàng nghĩa là VHE Express sẽ nhận đơn hàng của khách hàng, sau đó vận chuyển bằng đường bộ, đường máy bay hoặc đường tàu biển về Việt Nam và giao hàng cho khách.

Dưới đây là một số đặc điểm và quy trình khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Lạt tại đơn vị VHE Express.

+ Đặc điểm của dịch vụ mua hộ tại VHE Express

Chúng tôi nhận order tất cả các mặt hàng có từ Trung Quốc, cụ thể là có tại các website uy tín như: 1688.com, Tmall.com, Taobao.com hay Alibaba.com… Ngoại trừ hàng quốc cấm và động vật nuôi sống, còn lại chúng tôi nhận order hộ.

Mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc tại website.

Mua hàng theo đơn yêu cầu từ chủng loại, số lượng, kích thước…

 

vận chuyển hàng trung quốc

VHE Express – mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc

+ Đặc điểm của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE Express

Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc về Đà Lạt, không giới hạn kích thước, số lượng, chủng loại đơn hàng. Ngoại trừ hàng cấm.

Cam kết hàng về tại Việt Nam (và giao hàng cho khách tại Đà Lạt).

Cam kết hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng, còn nguyên seal.

Bồi thường thiệt hại thỏa đáng nếu có trường hợp hàng hóa thất lạc hoặc mất mát xảy ra.

Hàng về nước nhanh chóng, an toàn với cước phí vận chuyển thấp, cạnh tranh so với thị trường.

Quy trình mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Lạt

Chúng tôi có dịch vụ mua hộ và vận chuyển. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 hoặc cả hai dịch vụ cùng 1 lúc. Dưới đây chúng tôi sẽ phân chia ra hai trường hợp cụ thể, mỗi trường hợp sẽ có một quy trình làm việc khác nhau:

+ Trường hợp mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Đà Lạt

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi link website hoặc yêu cầu của bạn cần mua sản phẩm nào cho nhân viên VHE Express. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành check và báo giá cho khách hoặc gửi link shop để khách hàng tham khảo.

Bước 2: sau khi khách hàng đồng ý với mức giá sản phẩm và cước phí vận chuyển, sẽ đến bước đặt cọc tiền hàng (80% giá trị hàng hóa). Bạn có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để đóng tiền.

Bước 3: nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng và thanh toán hộ đơn hàng cho khách. Quy trình này nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Bước 4: khách hàng đợi chờ trong vòng 4 – 5 ngày. Khi hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến kho để lấy (kho hàng của VHE Express có tại TPHCM và Hà Nội). Trường hợp khách hàng không thể đến kho để lấy hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng ra bến xe hoặc đi xe nội địa về Đà Lạt và giao hàng tận nơi cho khách.

Bước 5: khách hàng nhận đơn hàng và đóng tiền cước phí + tiền hàng còn lại. Và kết thúc quá trình giao dịch với VHE Express.

vận chuyển hàng quảng châu

Đơn hàng của bạn sẽ về tay khoảng 4 – 7 ngày làm việc

+ Trường hợp khách hàng chỉ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Lạt

Khách hàng chỉ vận chuyển kiện hàng của mình từ Trung Quốc về Đà Lạt có nghĩa là đơn hàng đã có sẵn tại tỉnh nào đó ở Trung Quốc. Lúc này, bạn cần làm những bước sau:

Bước 1: khách hàng vui lòng vận chuyển đơn hàng của mình về kho hàng của chúng tôi tại Quảng Châu – Quảng Tây Trung Quốc.

Bước 2: trường hợp kiện hàng chưa được đóng gói, chúng tôi sẽ đóng gói và sắp xếp để đơn hàng của mình được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi có thể vận chuyển theo hình thức (đường bộ, đường hàng không và đường tàu biển).

Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, tùy thuộc vào tính chất cần hàng nhanh hay chậm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức phù hợp nhất.

Bước 3: chúng tôi sẽ gom đơn và đợi đủ kiện hàng sẽ tiến hành vận chuyển theo hình thức mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4: sau 4 – 5 ngày, hàng sẽ được về kho tại Hà Nội trước, sau đó vận chuyển vào TPHCM. Khi vận chuyển, chúng tôi sẽ giao hàng cho khách tại Đà Lạt.

Bước 5: khách hàng nhận đơn hàng và đóng tiền cước phí vận chuyển rồi kết thúc giao dịch với VHE Express.

đóng gói hàng hóa

VHE Express – cam kết hàng về đúng kiện, nguyên seal

Lưu ý: khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra đơn hàng ngay. Nếu có phát hiện mất mát hay hàng không đúng thì vui lòng phản hồi kịp thời cho chúng tôi. Nhân viên VHE Express sẽ tiến hành xử lý và giải quyết theo đúng quy định và các điều khoản tại công ty.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc tại VHE Express

Để đảm bảo đôi bên cùng có lợi, chúng tôi sẽ nêu ra một số lưu ý trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Lạt sau:

Khách hàng nên mua hàng hoặc vận chuyển hàng số lượng lớn để được chiết khấu và mức phí vận chuyển ưu đãi. Chúng tôi ưu tiên khách hàng mua buôn, mua nhiều. Số lượng hàng hóa càng nhiều thì mức phí vận chuyển càng thấp.

Nếu muốn mua hộ không nhầm hàng, khách cần có những ghi chú càng cụ thể càng tốt. Đặc biệt là phần kích thước, màu sắc, chủng loại…

Khi vận chuyển hàng, muốn đơn hàng của mình không bị nhầm lẫn hoặc thất lạc, vui lòng ghi rõ nội dung, địa chỉ hoặc số điện thoại vào thùng rõ ràng và chi tiết.

vận chuyển hàng alibaba
VHE Express mua hộ hàng Trung Quốc từ A->Z

Đơn hàng càng nặng thì cước phí vận chuyển càng thấp

Khi vận chuyển đơn hàng, bạn cần khai báo giá trị hàng hóa đúng với thực tế. Lý do là để đảm bảo quyền lợi của bạn nếu trường hợp mất hàng hoặc thất lạc hàng hóa xảy ra, chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại đúng với giá trị hàng hóa của bạn đã khai ban đầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Lạt. Nếu có nhu cầu hợp tác cùng với VHE Express, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn