Mua Lego Trung Quốc giá rẻ ở đâu về bán có lời cao?

5/5 - (1 vote)

Bạn muốn mua Lego Trung Quốc giá rẻ về buôn bán để tạo/tăng thêm thu nhập nhưng chưa tìm được nguồn? VHE Express sẽ gợi ý đến bạn đọc 2 nguồn cung cấp Lego Trung Quốc giá rẻ giá tận gốc, khách chủ động đơn hàng, nhập về buôn bán siêu lợi nhuận. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về Lego Trung Quốc

Lego Trung Quốc là dòng sản phẩm đồ chơi xây dựng bao gồm các viên gạch nhiều màu sắc được lắp ráp với nhau, đi kèm với một loạt các răng ăn khớp hình tròn, các nhân vật tí hon được gọi là minifigure, và nhiều bộ phận khác.

Những miếng ghép Lego này có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều hình dáng và cách làm khác nhau, để xây dựng nên nhiều đồ vật, xe đồ chơi, tòa nhà và các người máy có thể hoạt động. Dù là tạo thành bất cứ thứ gì, sau khi tháo rời, các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những đồ vật khác.

Mua Lego Trung Quốc
Lego Trung Quốc giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Đặc điểm của Lego Trung Quốc khác với Lego được sản xuất ở những nước khác đó chính là:

– Lego Trung Quốc giá rẻ, có thể nói là giá thành siêu rẻ, giúp người mua tiết kiệm chi phí, còn người bán sẽ tăng thêm lợi nhuận.

– Lego Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, từ màu sắc, chủng loại, kích thước… giúp các bé có thêm sự lựa chọn và thỏa sức sáng tạo trong khi chơi xếp hình.

– Nhập mua Lego Trung Quốc dễ dàng và thuận lợi hơn so với những nước khác. Bởi vì Trung Quốc gần với Việt Nam, khách dễ dàng nhập trực tiếp tại xưởng về nước tiêu thụ.

Mua Lego Trung Quốc giá rẻ ở đâu về bán có lời cao?

Đối với những người kinh doanh Lego Trung Quốc, điều mà họ quan tâm nhiều hơn cả đó chính là lấy hàng ở đâu giá rẻ, giá gốc càng tốt. Do đó, trong nội dung phần bài sau, VHE Express gợi ý đến bạn đọc 2 nguồn cung cấp Lego nói riêng, và nhiều đồ chơi Trung Quốc khác nói chung.

+ Nhập Lego tại chợ One Link International Plaza

Muốn mua Lego Trung Quốc giá rẻ bạn không thể bỏ qua khu chợ One Link tại Trung Quốc. Chợ này chuyên bán buôn đồ chơi trẻ em có quy mô hơn 40.000 mét vuông, có rất nhiều món đồ dành cho mọi lứa tuổi trẻ em.

Địa chỉ chợ bán Lego Trung Quốc giá rẻ: Số 39, đường Jiefang Nan, Quận Yuexiu, Quảng Châu, thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 19h tối. Về giá thành, Lego ở đây được bán với nhiều mức giá (tùy loại).

Chợ đồ chơi onelink Plaza
Chợ One Link International Plaza cung cấp đa dạng các loại đồ chơi trẻ em giá rẻ

Nếu hàng cao cấp thì giá cao hơn chút, còn hàng dân thì giá rẻ. Giá cao ở đây là chúng ta đang nói về mức giá của sản phẩm, còn khi so sánh với hàng ở Việt Nam thì tất nhiên là thấp hơn, có khi thấp hơn nửa giá.

Ngoài chợ One Link International Plaza, khách cũng có thể mua Lego Trung Quốc ở 2 chợ như: chợ đồ chơi và văn phòng phẩm trẻ em Quốc tế Yide Quảng Châu và Chợ bán buôn đồ chơi Liwan.

Khi sang tận nơi nhập hàng Trung Quốc, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lợi ích như: mua được hàng giá siêu rẻ, chủ động lựa chọn đơn hàng và có cơ hội hợp tác lâu dài với nhà cung cấp bên Trung Quốc.

Tuy nhiên, việc sang Trung Quốc đánh hàng không dễ, khách sẽ gặp nhiều vấn đề như giao tiếp, khâu vận chuyển hay thanh toán tiền hàng…

Phương án mà VHE Express gợi ý nếu người đánh hàng gặp khó khăn đó chính là:

– Thuê TAI tại VHE Express nếu không biết tiếng Trung và muốn có chuyến đánh hàng thuận lợi.

– Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại VHE Express nếu không đủ tiền giao dịch.

– Và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nếu đơn hàng quá nhiều và muốn tiết kiệm chi phí.

Nếu có được sự hỗ trợ từ phía đơn vị công ty VHE Express, khách sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp chuyến nhập hàng Trung Quốc diễn ra thuận lợi và thú vị hơn.

+ Mua Lego Trung Quốc giá rẻ theo hình thức online

Nếu không đủ điều kiện để sang tận nơi đánh hàng, cách tốt nhất là bạn nên tham khảo mua hàng tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như:

  • Taobao.com: trang chuyên bán lẻ, giá rẻ, miễn phí ship nội địa
  • 1688.com: trang chuyên bán sỉ số lượng lớn với mức giá siêu rẻ, giá gốc tại xưởng.
  • Alibaba.com; trang chuyên bán các mặt hàng từ máy móc, đồ chơi, trang thiết bị. Hàng bán sỉ giá rẻ.

Ngoài ra, nếu muốn mua Lego Trung Quốc cao cấp, người mua có thể tham khảo sản phẩm tại web Tmall.com – chuyên cung cấp hàng thương hiệu, chất lượng cao.

Gợi ý một số shop cung cấp Lego Trung Quốc giá rẻ tại 1688.com

(đối với những nhà kinh doanh Lego Trung Quốc, chọn 1688.com để nhập hàng là hợp lý. Vì nơi đây cung cấp đa dạng sản phẩm với mức giá siêu rẻ).

  • https://shop5c263s62938n7.1688.com/
  • https://shphs1088.1688.com/
  • https://shop11510f67821f4.1688.com/
  • https://shop2vf5p57346021.1688.com/

Gợi ý một số shop cung cấp Lego Trung Quốc tại Taobao.com

(nếu muốn mua hàng mẫu, hoặc muốn mua lẻ về cho con/cháu, tặng người thân… thì Taobao.com là lựa chọn phù hợp đối với người mua)

  • https://lego.tmall.com/
  • https://shop278892124.taobao.com/
  • https://dgs-toys.taobao.com/

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Lego Trung Quốc giá rẻ tại các website như Alibaba hay Tmall.com.

– Lợi ích khi mua hàng Trung Quốc online:

Khi mua hàng Trung Quốc theo hình thức online tại các website mà VHE Express gợi ý trên sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí (vì mua được hàng giá gốc), tiết kiệm thời gian (vì mua được đơn hàng đúng yêu cầu nhưng không cần di chuyển). Ngoài ra, khách còn có thể chủ động đơn hàng về mẫu mã, chủng loại, số lượng,…

Đặt hàng Trung Quốc qua dịch vụ
Mua hàng Trung Quốc online giúp người mua tiết kiệm chi phí

– Hạn chế khi mua tại web bán hàng Trung Quốc:

Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng khi mua Lego Trung Quốc giá rẻ theo hình thức online, người mua sẽ gặp nhiều khó khăn như: không biết cách mua – giao dịch với nhà cung cấp, việc thanh toán đơn hàng diễn ra khó khăn khi không có thẻ thanh toán phù hợp, hay không biết cách ship hàng về Việt Nam.

Để giải quyết được những khó khăn nêu trên, người mua có thể tham khảo giải pháp mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE Express.

VHE Express – nhận mua hộ ship Lego Trung Quốc về Việt Nam

VHE Express nhận mua Lego Trung Quốc giá rẻ theo đơn yêu cầu của khách, đảm bảo khách chủ động đơn hàng và cam kết hàng về nước an toàn, đúng theo yêu cầu của khách.

– Về dịch vụ mua hộ, VHE Express hỗ trợ từng khâu như: chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ cho tới giao dịch thương lượng giá với nhà cung cấp.

– Về dịch vụ vận chuyển: VHE Express hỗ trợ nhận hộ hàng hóa tại kho ở Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn Trung Quốc, sau đó ship hàng về tận nơi cho khách. Cam kết hàng về nguyên seal, thời gian từ 2-10 ngày làm việc (tùy khu vực nhận hàng).

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE Express, khách sẽ được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nguyên vẹn, hàng về nhanh. Có bảo hiểm hàng hóa nếu xảy ra sai sót. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển tại VHE Express, khách cần đọc điều kiện sau:

Điều kiện mua Lego Trung Quốc giá rẻ tại VHE Express (áp dụng cho tất cả mặt hàng)

– Khách order ship lẻ (đơn hàng

– Khách order ship số lượng lớn >10 ký sẽ tính phí theo bảng giá thông thường. Khách tham khảo bảng giá tại trang chủ Vanchuyentrungquoc.net.

Hy vọng những thông tin về mua Lego Trung Quốc giá rẻ ở đâu nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu cần mua hộ – vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc, vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn