Nằm lòng những lưu ý này khi mua sắm ở Quảng Châu

5/5 - (1 vote)

Mua sắm ở Quảng Châu cần có kinh nghiệm và kiến thức thì người đi đánh hàng mới có chuyến đi thuận lợi và vô cùng thú vị. Với những kiến thức đánh hàng Quảng Châu lâu năm, VHE Express sẽ tổng hợp lại những kinh nghiệm và lưu ý khi mua hàng Quảng Châu tận nơi.

Những điều cần biết khi mua sắm ở Quảng Châu

Quảng Châu là thiên đường dành cho những ai thích mua sắm, hoặc muốn nhập hàng Quảng Châu về nước kinh doanh buôn bán. Bởi vì nơi đây là nơi chứa lượng hàng hóa khổng lồ, cùng với đó là mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, cập nhật xu hướng thời trang liên tục… là nơi lý tưởng dành cho những người kinh doanh.

Thời gian đánh hàng

Muốn đi mua sắm ở Quảng Châu, bạn nên sắp xếp khoảng thời gian hợp lý nhất, cụ thể là cuối mùa xuân, đầu mùa hè. Từ giữa tháng 4 cho đến đầu tháng 5, hoặc đi vào tháng 10. Thời gian này là thích hợp nhất vì không quá nóng cũng không quá lạnh. Hạn chế đi vào tháng 6, 7 và 8 vì thời tiết lúc này rất nóng bức và khô hạn.

Còn thời gian mua sắm ở Quảng Châu thì có thể đi vào sáng sớm cho đến tối muộn, vào tất cả các ngày trong tuần. Vì chợ hay trung tâm thương mại tại Quảng Châu đều mở cửa từ sáng sớm cho tới đêm khuya.

Mua sắm ở Quảng Châu

Mua sắm ở Quảng Châu – thiên đường dành cho những người buôn bán

Di chuyển khi mua sắm ở Quảng Châu

– Xe điện: hệ thống xe điện ở Quảng Châu nối liền tới các thành phố trong tỉnh Quảng Đông. Hoạt động từ 6h30 sáng đến trước 11h tối.

– Xe bus ở Quảng Châu rất nhiều, tuy nhiên thường rất đông và di chuyển chậm

– Taxi khá nhiều nhưng giá cao, nếu đi vào giờ cao điểm thường rất khó gọi

Đối với những người buôn bán có thể sử dụng cả 3 phương tiện nêu trên, tùy vào lô hàng hóa. Nếu quá nhiều thì tốt nhất là gọi taxi để tiện cho mình và không ảnh hưởng đến người khác.

Địa điểm mua hàng

Trước khi tìm hiểu về địa điểm mua hàng Quảng Châu, người mua cần xác định mình cần mua mặt hàng nào. Sau khi đã xác định xong, bạn có thể tìm hiểu một số địa chỉ mua hàng Quảng Châu giá sỉ dành cho những người kinh doanh như;

– Đối với quần áo, hàng thời trang:

Nếu muốn kinh doanh quần áo Quảng Châu hay các mặt hàng thời trang, phụ kiện, người đánh hàng có thể ghé thăm một số chợ như: chợ Bạch Mã, Thiên Mã, Hồng Cẩm, Lưu Hoa… đây là những chợ cung cấp đa dạng các loại quần áo, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ.

Bạn có thể mua được quần áo cao cấp chất lượng tốt cho đến hàng bình dân giá rẻ tại những khu vực chợ này. Hãy tìm hiểu thêm về địa chỉ và những lưu ý khi mua sắm tại các chợ Quảng Châu này nhé!

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã cung cấp hàng quần áo, thời trang, phụ kiện đa dạng, giá rẻ

– Đồ điện tử:

Điện tử có thể được hiểu là máy tính, linh kiện hay phụ kiện điện thoại, dàn loa, điện thoại di động… bạn có thể ghé thăm chợ điện tử Thiên Hồ, hoặc khu chợ nằm trên đường Luyin Lu. Nơi đây cung cấp đa dạng các mặt hàng điện tử, từ hàng chính hãng có bảo hành, hàng fake cho tới hàng đã qua sử dụng.

Tất nhiên, mỗi mặt hàng và chất lượng của sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Và bạn sẽ là người lựa chọn.

– Giày dép:

Có hai khu chợ giúp bạn thỏa sức mua sắm ở Quảng Châu đối với mặt hàng giày dép. Cụ thể: chợ Sing Hao Pan chuyên bán các loại giày dép chất lượng tốt, giá thành cao nhưng tất nhiên là rẻ hơn so với khi mua sỉ ở Việt Nam.

Còn một chợ khác đó là Metropolis Shoes city, so về giá thành thì chợ này bán rẻ hơn, mẫu mã cũng đa dạng nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tự mình tìm hiểu một số chợ cung cấp hàng Quảng Châu cao cấp cho tới bình dân tại Trung Quốc. Mỗi một khu chợ sẽ có một vài đặc điểm riêng, điều quan trọng là nhu cầu của người mua là gì. Hiểu được nhu cầu mua sắm, tự khắc bạn sẽ biết mình nên ghé thăm chợ nào.

Cách giao dịch, thương lượng giá với người bán

Lưu ý tiếp theo khi mua sắm ở Quảng Châu đó chính là cách để có thể dễ dàng giao dịch và thương lượng giá với người bán. Thứ nhất, muốn thương lượng với nhà cung cấp bạn cần:

– Biết tiếng Trung

Nếu không biết tiếng thì thuê người dịch, VHE Express có cung cấp TAI (người phiên dịch kiêm hướng dẫn viên mua hàng tại Quảng Châu), cho thuê theo ngày hoặc theo giờ, đáp ứng nhu cầu của người cần.

– Mua hàng số lượng lớn

Nếu mua nhỏ mà bạn “đòi hỏi” giao dịch giảm giá thì sẽ rất khó. Có khi họ còn không muốn bán, hoặc bán với giá cao. Do đó, bạn cần mua hàng số lượng lớn để có được đơn hàng tốt nhất.

– Có khả năng nói chuyện thuyết phục

Điều này có nghĩa là, có thể bạn lấy hàng Quảng Châu giá sỉ với số lượng ít, nhưng bạn cần thuyết phục được người bán. Cách để thuyết phục họ bán cho mình là giới thiệu được mình là ai, và mình có đáng tin cậy không, có tiếp tục hợp tác lâu dài không… nếu thuyết phục được họ, chắc chắn họ sẽ bán hàng mẫu cho bạn.

*Lưu ý về việc thanh toán đơn hàng:

Việc thanh toán đơn hàng tất nhiên là bằng tiền mặt (tiền tệ) hoặc chuyển khoản trực tiếp. Nhưng nếu trong trường hợp bạn không đủ tiền để thanh toán, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị VHE Express, phí thanh toán hộ thấp.

Cách vận chuyển hàng về Việt Nam

Một lưu ý nữa khi mua sắm ở Quảng Châu đó chính là cách nào vận chuyển hàng về nước an toàn, phí thấp. Thực tế bạn không thể xách hàng lên máy bay với khối lượng lớn, do đó cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị VHE Express.

Đặt hàng Trung Quốc qua dịch vụ

Công ty VHE Express chuyên nhận vận chuyển mua hàng Quảng Châu uy tín

VHE Express là một trong những công ty chuyên về mua hộ order hàng Quảng Châu ship về Việt Nam an toàn, phí tiết kiệm.

– Vận chuyển hàng hóa không giới hạn số lượng, kích thước hay chủng loại. Chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm.

– Đơn hàng được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển, đảm bảo hàng về nhanh chóng, chỉ sau 2-10 ngày làm việc (tùy khu vực nhận hàng).

– Phí vận chuyển được tính theo ký hàng hóa hoặc khối lượng đơn hàng, hàng càng nặng, phí càng thấp.

Ngoài ra, VHE Express còn đảm bảo quyền lợi cho khách về tính an toàn và bảo hiểm hàng hóa. Nếu hàng về nước có vấn đề gì xảy ra, VHE Express sẽ hỗ trợ, bồi thường thiệt hại theo đúng quy định.

Tóm lại, nếu có nhu cầu đi mua sắm ở Quảng Châu hãy nằm lòng những lưu ý nêu trên trong nội dung bài viết mà VHE Express gợi ý. Còn nếu trường hợp bạn đọc không có thời gian mua hàng Quảng Châu tận nơi, có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hoặc tự mình order hàng Quảng Châu, ship về Việt Nam an toàn.

VHE Express nhận mua hàng theo đơn yêu cầu, nhập hàng tại các website thương mại điện tử như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com… mua hàng giá gốc, đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Nếu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên VHE Express.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn