Cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho người kinh doanh

1/5 - (2 votes)

Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những ngành nghề khá HOT hiện nay. Và thị trường hiện nay mang tính cạnh tranh cao. Do đó, việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ là một trong những vấn đề được nhiều chủ shop quan tâm. Đọc kỹ nội dung bài viết sau, bạn đọc sẽ tìm được nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ thuận lợi trong buôn bán.

Bạn muốn nhập mỹ phẩm của nước nào?

Trước khi tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, người kinh doanh cần xác định cho mình nước mà mình muốn nhập hàng về bán. Một số dòng mỹ phẩm đang được thị trường Việt tiêu thụ mạnh như sau:

– Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc:

Mặc dù có từ lâu nhưng do hàng Trung Quốc bị người Việt “xa lánh và kỳ thị” nên mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chỉ mới nổi lên ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Và quả thật, đây là nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chất lượng tốt.

Mỹ phẩm Trung Quốc

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đang được nhiều người Việt ưa chuộng

Đối với mặt hàng mỹ phẩm, người mua cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp cũng như sản phẩm trước khi nhập hàng về bán trong nước. Vì là hàng nội địa nên chất lượng đạt chuẩn, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và không có những thành phần gây hại cho làn da của người dùng.

Lưu ý, đối với mỹ phẩm Trung Quốc, cần nhập sản phẩm có rõ nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ và hơn hết là sản phẩm được nhiều người tin dùng.

– Mỹ phẩm Hàn Quốc:

Hàn Quốc là đất nước chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ, do đó nơi đây cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chất lượng tuyệt vời. Các sản phẩm về chăm sóc da mặt, làm trắng da, điều trị mụn… được nhiều người Việt tin tưởng và mua dùng.

Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm nhập từ Hàn Quốc phải thông qua đường nhập khẩu chính ngạch, hoặc xách tay. Do đó, việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ là rất khó. Bạn có thể liên hệ để làm đại lý của một số cửa hàng chuyên cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc.

– Mỹ phẩm Thái Lan:

Ngoài Trung Quốc và Hàn Quốc thì Thái Lan cũng là thị trường phát triển ngành mỹ phẩm. Mỹ phẩm tại Thái Lan có hai loại phổ biến, loại nội địa Thái Lan và loại của Hàn Quốc cũng như một số nước khác trên thế giới.

Vì Thái Lan có nhà máy sản xuất của những thương hiệu lớn từ Hàn Quốc và những nước khác nên mỹ phẩm tại đây khá đa dạng và phong phú. Về giá thành thường rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua tại những nước khác.

– Mỹ phẩm của các nước như: Mỹ, Úc, Malaysia, Pháp…

Cuối cùng là dòng mỹ phẩm đến từ các nước như Mỹ, Úc, Malaysia, Pháp…Những dòng mỹ phẩm này thường là hàng cao cấp nên có mức giá cao hơn so với hàng Thái, Trung Quốc hay Hàn Quốc…

Mỹ phẩm Mỹ

Mỹ phẩm Mỹ, Úc, Malaysia, Pháp.. thuộc dòng cao cấp

Bên cạnh đó, việc nhập và tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại những nước này thường khó khăn hơn so với những nước lân cận tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ order hộ để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho người kinh doanh

Sau khi xác định được dòng mỹ phẩm của nước nào mà mình thấy nên nhập về bán, chúng ta cùng tiếp tục tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ.

+ Tìm tại các đại lý ở Việt Nam

Một số thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Thái Lan, Hàn Quốc… có đại lý tại Việt Nam. Thông thường đại lý sẽ bán giá cao hơn so với giá gốc. Tuy nhiên, nguồn hàng mỹ phẩm này được đảm bảo chính hãng với mức giá niêm yết. Nếu nhập về bán thì cũng không thu được nhiều lợi nhuận.

+ Tìm tại cửa hàng chính hãng

Một số cửa hàng chính hãng của các nước thường có cửa hàng truyền thống và cửa hàng online. Nếu muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, người mua có thể chịu khó đầu tư thời gian, tìm kiếm một số cửa hàng online để nhập hàng về bán.

Thường thì khi bạn mua với hình thức này sẽ có mức giá thấp hơn so với mua tại Việt Nam. Vì bạn đang order mỹ phẩm trực tiếp tại website của họ. Tuy nhiên, việc mua bán và vận chuyển hàng từ nước đó về Việt Nam thường gặp khó khăn vì rào cản về ngôn ngữ và cách vận chuyển hàng về nước.

+ Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại các website thương mại điện tử

Một số website thương mại điện tử Trung Quốc chuyên cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ được nhiều người nhập về buôn bán gồm: Taobao.com, Tmall.com và 1688.com.

Website ưu tiên nhất là Tmall.com – vì đây là một trong những website thương mại điện tử chuyên cung cấp hàng hiệu, hàng chất lượng, cao cấp nên khi mua mỹ phẩm tại đây sẽ được đảm bảo độ an toàn và hiệu quả sử dụng cao.

Mỹ phẩm trên Tmall

Tmall.com – website cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chất lượng tốt

Ưu điểm của nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ này đó chính là nó cung cấp cho người mua hàng loạt các dòng mỹ phẩm khác nhau. Từ mỹ phẩm nội địa Trung Quốc cho tới Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc, Malaysia, Pháp… đều có hết.

Website này chuyên bán hàng tốt nhưng giá thành rẻ, thường thấp hơn so với khi bạn mua tại Việt Nam hoặc cửa hàng chính hãng. Tuy nhiên, việc nhập mỹ phẩm tại website này cũng không hề đơn giản, đòi hỏi người mua phải có kiến thức về mua hàng và kinh nghiệm nhập hàng về bán để tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa nhất.

VHE Express – đơn vị cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ

Thay vì bạn phải lặn lội sang Trung Quốc, Thái Lan… đánh hàng, hoặc phải tìm cách nhập hàng online về Việt Nam. Chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ – nhập hàng tại VHE Express bạn sẽ có được rất nhiều nguồn mỹ phẩm trong tay.

VHE Express nhận nhập hàng Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc… và một số nước khác trên thế giới, sau đó ship hàng về Việt Nam an toàn, giá tốt. Chỉ cần gửi yêu cầu cho đơn vị VHE Express, bạn sẽ có được rất nhiều nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ (giá gốc), chính hãng và chủ động đơn hàng.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express

– VHE Express mua hàng theo đơn yêu cầu của người mua. Cam kết hàng chính hãng, ship về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Khi sử dụng dịch vụ tại VHE Express, người mua tiết kiệm thời gian vì không cần nghĩ cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, cũng không cần giao dịch với nhà cung cấp, mà VHE Express sẽ hỗ trợ.

– Người mua có thể mua được nhiều dòng sản phẩm khác nhau, của nhiều nước khác nhau, không riêng gì mỹ phẩm nội địa Trung Quốc. Tất cả đều theo ý muốn của người mua.

NHập mỹ phẩm

VHE Express – nhận nhập mỹ phẩm các nước ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

– Đảm bảo thời gian hàng về. Nếu nhập mỹ phẩm Trung Quốc thời gian hàng về thường từ 4-5 ngày (Hà Nội), và 7-10 ngày (TPHCM). Còn những nước khác thời gian cũng dao động tương tự, khoảng từ 1-2 tuần là hàng sẽ về nước.

Ngoài ra, VHE Express còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, và một số nước khác trên thế giới, ship về nước an toàn, đảm bảo, phí vận chuyển thấp. Nếu cần được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn