Mỹ phẩm Trung Quốc có tốt không? Nguồn hàng uy tín 2023

5/5 - (1 vote)

Tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng không phải là chuyện dễ dàng, bởi mỹ phẩm nội địa Trung Quốc hiện có rất nhiều hàng giả trên thị trường. Bài viết sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng giá rẻ.

Tại sao nên kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc?

Trung Quốc được nhiều người biết đến là nơi sản xuất của rất nhiều sản phẩm nổi tiếng, được xem là “công xưởng của thế giới” với nhiều loại hàng hóa từ quần áo, giày dép, túi xách,… đặc biệt là mỹ phẩm.

Khi nhắc đến mỹ phẩm Trung Quốc, mọi người thường nghĩ là hàng kém chất lượng, là hàng nhái,… Tuy nhiên sự thật không phải là vậy. Thực tế, các loại mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đều có chất lượng rất tốt, được nhiều người dân Trung Quốc, nhất là những người nổi tiếng Trung Quốc tin dùng.

Bởi, các loại mỹ phẩm Trung Quốc này đều là hàng nội địa, đều hướng đến sối tượng sử dụng là người dân trong đất nước Trung Quốc nên chất lượng rất tốt, có thể sánh bằng với mỹ phẩm Hàn Quốc, hay Nhật Bản,… Vì vậy, các loại mỹ phẩm này luôn có lượng tiêu thụ cực kỳ cao và được rất nhiều người Việt lăng xê.

Mỹ phẩm Trung Quốc

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, mỹ phẩm Trung Quốc còn rất thích hợp với điều kiện thời tiết và phù hợp với làn da của người Việt Nam. Không chỉ vậy, Trung Quốc có nguồn nguyên liệu sẵn có, quy mô sản xuất hiện đại, lượng nhân công lớn nên các loại mỹ phẩm đều có giá khá rẻ. Tất cả những điều này cho thấy, mỹ phẩm Trung Quốc là mặt hàng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cao.

Những chia sẻ để có cái nhìn đúng hơn về mỹ phẩm Trung Quốc

Nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu nguyên thủy nhất của con người, nhất là chị em phụ nữ, luôn muốn mình trở nên nổi bật và thu hút hơn. Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp của chị em lại càng được chú trọng nhiều hơn.

Mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp

Có rất nhiều nguồn hàng mỹ phẩm xuất hiện tại Việt Nam, và mỹ phẩm Trung Quốc là một trong số đó. Khi nhắc đến Trung Quốc, không ít người tiêu dùng Việt Nam vẫn có thái độ e dè về chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, mỹ phẩm là mặt hàng sử dụng trực tiếp lên cơ thể của người dùng, nên người tiêu dùng Việt Nam khá băn khoăn khi nghe đến mỹ phẩm cao cấp.

Mỹ phẩm Trung Quốc có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng không?,… là hai trong số rất nhiều thắc mắc của người tiêu dùng Việt Nam. Về vấn đề này, xin chia sẻ với các bạn như sau:

– Phân khúc sản phẩm:

Mỹ phẩm Trung Quốc được phân chia ra rất nhiều dòng: Cao cấp, mỹ phẩm loại tốt, trung bình và mặt hàng mỹ phẩm bình dân giá rẻ. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, khách hàng có thể có lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

– Nguồn gốc, chất lượng:

Với mỹ phẩm cao cấp thông thường chỉ là nơi các thương hiệu lớn của thế giới đặt xưởng sản xuất để tận dụng lượng nhân công giá rẻ tại đất nước đông dân nhất thế giới. Cũng như điện thoại Iphone, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc Iphone Made in China dễ dàng.

Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm này vẫn phải đáp ứng nghiêm ngặt bộ tiêu chuẩn chung của công ty mẹ. Nói cách khác, mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp không hề là sản phẩm có chất lượng kém, mà có chất lượng tương đương với bất cứ nguồn hàng nào khác trên thế giới.

– Giá thành sản phẩm:

Như đã nói ở trên, Trung Quốc có nguồn lao động giá rẻ rất dồi dào và tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú. Chính việc tận dụng tốt các điều kiện thuận lợi này nên giá cả của mỹ phẩm rất cạnh tranh, tốt hơn bất cứ nguồn hàng mỹ phẩm cao cấp nào khác trên thế giới.

Nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng tốt nhất

Để tìm kiếm nguồn mỹ phẩm nội địa chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái,… nhiều người Việt đã trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng. Thế nhưng, việc nhập hàng bằng cách này đòi hỏi phải thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc, phải rành đường, phải có kinh nghiệm, phải có số vốn lớn,…

Cho nên, hiện nay nhiều người làm kinh doanh đã không còn mặn mà với cách tìm nguồn hàng này, mà thay vào đó là hình thức tìm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall…

Taobao, 1688, Tmall có nguồn hàng phong phú:

Mỹ phẩm Trung Quốc có trên các trang Taobao, 1688, Tmall luôn có rất nhiều loại, với nhiều mẫu mã, hình dáng bắt mắt. Thêm vào đó, nguồn hàng mỹ phẩm tại đây cũng cực kỳ phong phú về chất lượng, từ các loại mỹ phẩm bình dân đến các loại mỹ phẩm cao cấp.

Mặt khác, nguồn hàng mỹ phẩm tại Taobao, 1688, Tmall luôn có số lượng “khủng”, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn các loại mỹ phẩm cùng lúc cho nhiều cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài ra, các loại mỹ phẩm  trên Taobao, 1688, Tmall luôn được cập nhật liên tục các mẫu mới, hình ảnh, thông tin mới,… để người mua có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Nói cách khác, không có nguồn hàng mỹ phẩm nào có thể qua được nguồn hàng mỹ phẩm trên Taobao, 1688, Tmall.

Mỹ phẩm Trung Quốc
Phù hợp với điều kiện thời tiết và làn da của người Việt

Taobao, 1688, Tmall là nơi có nguồn hàng giá rẻ:

Nếu như nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc trong nước có giá khá cao, nguồn hàng tại Taobao, 1688, Tmall lại có giá khá rẻ. Bởi, hầu hết các nguồn hàng buôn bán mỹ phẩm tại đây đều là các xưởng sản xuất, các nhà phân phối trực tiếp buôn bán, không qua bất kỳ trung gian nào nên có giá rất rẻ.

Ngồi ở nhà vẫn mua được hàng trên Taobao, 1688, Tmall

So với việc sang Trung Quốc tìm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc, hay tìm nguồn hàng trong nước vừa tốn kém nhiều chi phí, vừa tốn nhiều công sức đi lại tìm nguồn hàng, việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm trên Taobao, 1688, Tmall thì hoàn toàn ngược lại.

Bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại, hay một chiếc laptop được nối kết với internet là có thể dễ dàng tìm kiếm được các nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc. Vì vậy, Taobao, 1688, Tmall… là nơi thích hợp nhất để tìm nguồn hàng áo thun nam dài tay.

Order mỹ phẩm Trung Quốc
Ngồi nhà bạn vẫn có thể tìm được nguồn hàng

Link nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall

Dưới đây đều là những link nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng, nhưng chưa biết nên chọn nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc nào thì có thể tham khảo ngay ở đây. Sau đó lựa chọn những loại sản phẩm phù hợp với điều kiện của mình là được.

 • https://oubo1688.1688.com/
 • https://gzcaici1688.1688.com
 • https://hzp123.1688.com
 • https://13802543952.1688.com
 • https://shop1473871386347.1688.com
 • https://shop3p0w8208753p2.1688.com
 • https://oupei1688.1688.com
 • https://shop1467281979060.1688.com
 • https://loreal.tmall.com
 • https://chandodc.tmall.com
 • https://chaoshi.tmall.com
 • https://pechoinmjr.tmall.com
 • https://pechoinhs.tmall.com
 • https://chandodc.tmall.com
 • https://tymhzp.tmall.com

Nhận order mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam

Với sự phát triển bùng nổ của internet như hiện nay, cùng với đó là sự ra đời của các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Tmall,… đã tạo điều kiện cho những người kinh doanh buôn bán mỹ phẩm có thể tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thế nhưng, việc mua hàng trên Taobao, 1688, Tmall sẽ gặp một số vấn đề khó khăn là vấn đề về ngôn ngữ, việc thanh toán cần phải có tài khoản Alipay, vận chuyển hàng về Việt Nam như thế nào khi mà bên Trung Quốc không nhận vận chuyển về Việt Nam,…

Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết chỉ với một dịch vụ hết sức đơn giản, đó là dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc về Việt Nam của VHE Express.

Dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc của VHE Express được ra đời nhằm mang lại những nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng với giá cả rẻ. Nhất là, những người mới tập tành kinh doanh, chưa có kinh nghiệm thì đây chính là cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm nhanh nhất, đơn giản và tiết kiệm nhất.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể mặc sức lực chọn những nguồn hàng có các dòng mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với tiêu chí kinh doanh cũng như điều kiện của mình như: son môi, kem nền, phấn phủ, chì kẻ mắt, kem dưỡng da, nước tẩy trang,… Cho dù, khách hàng là người mua lẻ về sử dụng, hay là khách mua buôn, VHE Express đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các nước sử dụng dịch vụ

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước như sau là đã có được nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc vừa chất lượng vừa rẻ ngay trong tầm tay.

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link của các nguồn hàng mỹ phẩm trên Taobao, 1688, Tmall,… cho chúng tôi.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá sau khi nhận được thông tin của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán từ 80 – 100% giá trị hợp đồng nếu đồng nếu đồng ý với báo giá của chúng tôi.

Bước 4: Sau khi khách hàng thanh toán, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua mỹ phẩm và vận chuyển về kho ở Trung Quốc. Khi hoàn tất các thủ tục kê khai hải quan, chúng tôi sẽ vận chuyển mỹ phẩm về Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao trực tiếp tại nhà và thanh toán hết số tiền còn lại.

Với dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm và các nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng giá rẻ hết sức đơn giản và tiện lợi. Do đó, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ nhận order mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Mọi thông tin tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Website: https://vanchuyentrungquoc.net