Nguồn hàng lót giày tăng chiều cao tại TP.HCM, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bài viết này sẽ giới thiệu một số nguồn hàng lót giày tăng chiều cao, giày tăng chiều cao tại TP HCM và Hà Nội. Các chủ shop có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn nhập nguồn hàng phù hợp. Đồng thời, chúng tôi sẽ giải đáp một vài thắc mắc phổ biến về lót giày tăng chiều cao.

Lót giày tăng chiều cao đã trở thành cứu cánh đối với đấng mày râu muốn cải thiện chiều cao của mình. Với chị em phụ nữ, chỉ cần đôi giày cao gót là có thể tự tin khiến mình cao thêm vài phân. Cùng chung mục đích tăng chiều cao cho nam giới, việc sáng tạo ra những kiểu giày tăng chiều cao hay lót giày tăng chiều cao thực sự đã tăng thêm tự tin cho rất nhiều bạn nam có chiều cao khiêm tốn. Mặt hàng giày tăng chiều cao và lót giày tăng chiều cao vì vậy được bán rất chạy. Nhiều chủ shop muốn nhập nguồn hàng lót giày tăng chiều cao về bán buôn nhưng không biết lấy nguồn giá sỉ ở đâu.

Lót giày tăng chiều cao

Giải đáp một số thắc mắc về lót giày tăng chiều cao

– Lót giày tăng chiều cao là gì?

Lót giày tăng chiều cao bản chất là một chiếc lót giày. Điểm đặc biệt, lót giày tăng chiều cao khác những chiếc lót giày bình thường khác đó là nó được cải tiến làm dày lên vài phân để tăng chiều cao cho người mặc. Chỉ cần đặt chiếc lót giày vào đôi giày của bạn, người mang có thể tăng từ 3-7cm tùy loại lót giày, chiều cao được tăng một cách ý nhị và tinh tế.

– Lót giày tăng chiều cao có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hay không?

Một số khách hàng dù mong muốn được cao thêm vài phân nhưng lo ngại sử dụng lót giày tăng chiều cao có ảnh hưởng đến sức khỏe. Với lót giày tăng chiều cao, phần gót được đôn lên vừa phải, không quá cao, không quá khập khiễng. Người sử dụng có thể che giấu phần lót giày dưới đế chân mà không ai biết. Hơn nữa, với việc đôn lên chỉ vài phân, lót giày tăng chiều cao không gây ảnh hưởng đến đôi chân và sức khỏe của bạn. Về mặt thẩm mỹ, lót giày tăng chiều cao cũng không ảnh hưởng gì đến đôi giày bạn đang mang.

– Có những loại lót giày tăng chiều cao nào?

Có 2 loại lót giày tăng chiều cao cơ bản. Loại thứ nhất, đó là lót giày tăng chiều cao nửa bàn. Với loại lót giày này, người sử dụng chỉ cần đặt miếng lót phía gót chân, đặt trực tiếp vào phần đế giày hoặc mang vào bên trong tất. Sử dụng loại này, bạn chỉ nên lựa mức chiều cao vừa phải để di chuyển an toàn. Loại thứ 2 là lót giày tăng chiều cao cả bàn chân.

Thiết kế của loại lót giày này sẽ như loại lót giày bình thường, ôm trọn bàn chân từ đầu đến cuối. Miếng lót giày tăng chiều cao cả bàn khá chắc chắn khi sử dụng. Ngoài ra, về chất liệu, sẽ có nhiều loại lót giày tăng chiều cao khác nhau, loại lót giày tăng chiều cao làm từ xốp, nhựa, vải hay silicon… Tùy giá thành và kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn miếng lót giày tăng chiều cao phù hợp nhất.

– Lựa chọn lót giày tăng chiều cao như thế nào?

Có nhiều loại, nhiều mẫu lót giày tăng chiều cao, tùy nhu cầu ( muốn cải thiện bao nhiêu cm chiều cao), tùy sở thích, người mua có thể lựa chọn lót giày tăng chiều cao vừa ý. Tuy nhiên, nên ưu tiên chọn màu sắc phù hợp, cùng tông với đôi giày bạn đang mang. Lựa chọn kích cỡ phù hợp, vừa khít với đôi giày sẽ sử dụng để thuận tiện khi di chuyển.

Lót giày tăng chiều cao

Nguồn hàng lót giày tăng chiều cao trên Internet

– Internet là từ gọi chung, nguồn hàng lót giày tăng chiều cao từ internet có thể hiểu đơn giản là từ những trang bán hàng trực tuyến hay tại các shop bỏ sỉ mặt hàng lót giày tăng chiều cao tại TP. HCM hay Hà Nội.

– Bạn chỉ cần tìm kiếm vài phút để ra địa chỉ, số điện thoại các shop bán lót giày tăng chiều cao tại TP. HCM hay Hà Nội. Nhiều chủ shop, đại lý sẵn sàng bán sỉ khi mua sản phẩm lót giày tăng chiều cao với số lượng lớn.

– Ưu điểm của việc tìm kiếm, lựa chọn nguồn hàng lót giày tăng chiều cao tại các shop trên internet đó là hàng sẵn có. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu người bán có sẵn. Không mất công đi lại, không mất nhiều thời gian công sức lựa chọn hay đi mua hàng. Sau khi chọn xong hàng, có thể cung cấp địa chỉ để người bán giao hàng tận nơi.

– Hạn chế: Mẫu mã sản phẩm cố định, hạn chế vài mẫu đại trà, phổ biến. Hơn nữa, giá thành sản phẩm cũng khá cao, chênh lệch so với giá gốc. Các chủ shop bán buôn nếu chọn cách nhập nguồn hàng ở đây thì lợi nhuận không đáng là bao.

Nguồn hàng lót giày tăng chiều cao tại các khu chợ đầu mối ở TP. HCM, Hà Nội

– Nếu ở TP. HCM hay Hà Nội, các chủ shop có nhiều thuận tiện vì nằm trong khu vực các chợ đầu mối. Chợ đầu mối thì hàng hóa gì cũng có, bán buôn số lượng sỉ lẻ. Mặt hàng lót giày tăng chiều cao hay giày tăng chiều cao có thể tìm thấy tại các chợ, các đại lý giày dép lớn trong chợ đầu mối.

lót giày tăng chiều cao

– Ưu điểm khi lựa chọn nguồn hàng lót giày tăng chiều cao tại các khu chợ đầu mối này là bạn được tự do lựa chọn mẫu mã hàng hóa, tự tay kiểm tra chất lượng, màu sắc. Mua hàng khá thuận tiện, dễ dàng trả giá.

– Hạn chế: Mẫu mã đại trà, không nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc. Hơn nữa, cũng như việc lấy nguồn hàng tại các shop trên internet, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn giá gốc.

Nguồn hàng lót giày tăng chiều cao nhập trực tiếp từ Trung Quốc

– Thực ra, đa phần mặt hàng lót giày tăng chiều cao được sản xuất từ Trung Quốc và nguồn hàng lót giày tăng chiều cao đang có ở thị trường Việt Nam, từ chợ đầu mối hay các chủ shop trên internet hầu hết đều nhập từ Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, nếu nhập nguồn hàng lót giày tăng chiều cao trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn sẽ được lợi và thuận tiện đủ đường. Mua được giá tận gốc và tha hồ chọn mẫu mã.

– Vấn đề là tìm nguồn hàng lót giày tăng chiều cao ở đâu? Không cần sang tận nơi để tìm nguồn hàng, bạn có thể tìm nguồn ngay tại các trang Taobao, 1688, Tmall. Nguồn hàng lót giày tăng chiều cao tại đây rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành.

– Thông qua dịch vụ mua hộ hàng của VHE Express, bạn có thể đăng ký, gửi link mẫu mã sản phẩm cần mua để chúng tôi mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

– Chỉ cần gửi link hàng qua email 101@vhe.vn, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá và mua hàng tức thì cho khách.

Lót giày tăng chiều cao

– Một số link shop mẫu lót giày tăng chiều cao phổ biến quý khách có thể tham khảo ở đây:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

https://shop114518088.world.taobao.com/search.htm

Lưu ý:

– Mặt hàng lót giày tăng chiều cao khá nhỏ nhẹ, số vốn bỏ ra không quá nhiều, do đó, khi quyết định nhập mặt hàng này, bạn nên tham khảo nhập kèm một số nguồn hàng khác để tiết kiệm chi phí công sức cho mỗi lần order hàng. Có thể nhập kèm giày tăng chiều cao hay nhiều mẫu mã, giày dép khác cho nam giới.

– Chọn nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu để khách hàng dễ dàng chọn lựa mẫu lót giày tăng chiều cao phù hợp với nhu cầu sử dụng.

VHE Express có trụ sở chính ở TP. HCM và Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ tìm nguồn hàng lót giày tăng chiều cao từ Trung Quốc, hỗ trợ mua và chuyển hàng nhanh chóng. Khách hàng là các chủ shop tại Hà Nội hay TP. HCM có thể nhận hàng chỉ sau vài ngày, đến nhận trực tiếp tại các kho hàng của VHE Express để tiết kiệm phí ship.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@vhe.vn