5/5 - (1 vote)

Bạn muốn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ nhưng chưa biết cách? Chỉ cần đọc nội dung bài viết sau, việc tìm nguồn hàng quần áo của bạn sẽ được giải quyết nhanh-gọn-lẹ.

Nên chọn nguồn hàng sỉ quần áo của nước nào?

Nói về nguồn hàng quần áo có vô vàn xuất xứ khác nhau, mẫu mã chủng loại, chất lượng cũng khác nhau. Điều quan trọng là bạn muốn kinh doanh loại nào. Dưới đây là một số nguồn hàng quần áo phổ biến trên thị trường.

Nguồn hàng quần áo

– Hàng Việt Nam xuất khẩu:

Là các loại quần áo được sản xuất trong nước, rồi từ đó xuất khẩu ra nước ngoài. Những loại quần áo này khó tìm được nguồn, vì đa số được nhập khẩu. Chỉ có hàng tồn hoặc hàng bị lỗi mới được bán tại thị trường Việt Nam. Hoặc cũng có các loại quần áo tốt, chất lượng nhưng được bán với giá cao.

– Quần áo Quảng Châu:

Là nguồn hàng quần áo được nhiều người kinh doanh nhập về nước tiêu thụ. Lý do là vì nguồn cung cấp này có giá thành rẻ, đa dạng các loại hàng hóa. Đồng thời hàng luôn có sẵn, dễ nhập về bán, và dễ tiêu thụ trong nước, đặc biệt là đối với những người có thu nhập thấp như ở Việt Nam.

– Quần áo của các nước thương hiệu:

Là nguồn hàng quần áo được bán tại các nước như Anh, Mỹ, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,… các nước cung cấp hàng thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đặc biệt là về thời trang với những thương hiệu như: H&M, Zara…

Đối với nguồn hàng quần áo rất khó tìm được giá rẻ, thường phải chờ vào mùa sale mới có giá tốt cho người đi buôn. Bên cạnh đó, việc mua hàng và ship hàng về nước cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chất lượng quần áo của nguồn hàng này lại được đảm bảo chính hãng.

Có tất cả 3 nguồn hàng sỉ quần áo, vậy nên chọn nguồn nào để có được giá tốt nhất. Đặc biệt, đối với những người buôn bán thì tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ là yếu tố cốt lõi.

Theo xu hướng thị trường và thực tế cho thấy, nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu là một trong những nguồn được các nhà kinh doanh ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt là đối với những người buôn bán lẻ, người có số vốn ít, bận rộn…

Lý do là vì, nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu thường có mức giá rẻ, việc nhập hàng đơn giản, nhanh chóng và chi phí thấp.

Quần áo thể thao hàng hiệu

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu

Nếu xác định nhập quần áo Quảng Châu về nước tiêu thụ, bạn có thể tham khảo một số cách tìm nguồn hàng quần áo đơn giản sau:

– Tìm nguồn hàng sỉ quần áo tại chợ đầu mối trong nước:

Hầu hết các chợ đầu mối trong nước đều nhập nguồn hàng quảng Châu, do đó, rất dễ để bạn có thể tìm quần áo hay các phụ kiện thời trang từ Quảng Châu về Việt Nam. Một số chợ đầu mối như: chợ lớn, chợ Tân Bình ở TPHCM…

Ưu điểm của việc tìm nguồn hàng quần áo này đó chính là nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian. Và hàng hóa luôn có sẵn cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hạn chế là mẫu mã bị giới hạn, giá thành cao, người mua không chủ động được đơn hàng của mình mà phải theo yêu cầu của người bán.

Nếu mới lần đầu kinh doanh, và khách hàng mà bạn hướng đến là những người có thu nhập thấp thì nguồn Quần áo Quảng Châu này sẽ là giải pháp tốt nhất.

– Tìm nguồn hàng sỉ quần áo tại chợ Quảng Châu

Chợ Quảng Châu bán buôn đa dạng các loại quần áo, từ cao cấp, bình dân cho đến giá rẻ. Với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, nhiều chủ shop sang tận nơi để đánh hàng. Một số chợ cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo với mức giá rẻ như: chợ 13, Chợ Bạch Mã…

Chợ 13 Quảng Châu

Chợ Quảng Châu cung cấp nguồn hàng quần áo đa dạng, giá rẻ

Những khu chợ này thường rộng lớn, có nhiều gian hàng nên người mua cũng khó khăn khi chưa có kinh nghiệm. bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng không phải đơn giản nếu bạn chỉ là người kinh doanh, buôn bán bình thường, không có giấy phép hoạt động.

Tuy nhiên, điểm ưu của hình thức tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu này chính là mua hàng giá gốc, có cơ hội tìm được hàng độc, hàng lạ. Ngoài ra, bạn còn chủ động được đơn hàng từ số lượng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc cho tới giá thành, chất lượng của quần áo.

– Tìm nguồn hàng sỉ quần áo online tại website Trung Quốc

Ngoài những cách tìm nguồn hàng quần áo nêu trên, người kinh doanh có thể lựa chọn một số nhà cung cấp uy tín tại các web như:

1. Taobao.com – website Trung Quốc chuyên bán lẻ

Chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với web Trung Quốc đó chính là Taobao.com -trang mua sắm trực tuyến vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Trang này được thành lập bởi công ty Alibaba vào năm 2003. Trong khi eBay đạt được 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu thì trang web Trung Quốc này mới bước vào ngành.

2. Tmall.com – trang web chuyên bán hàng thương hiệu, đảm bảo chất lượng

Một trong những trang thương mại điện tử Trung Quốc hiếm hoi nhất chuyên hàng thương hiệu đó chính là Tmall.com. Đây là website được tách ra từ web Taobao.com, cũng thuộc tập đoàn Alibaba group. Trang này khác với những web Trung Quốc nêu trên là về giá thành và chất lượng sản phẩm.

3. Alibaba.com – web bán sỉ của Trung Quốc

Là một trong các trang web mua hàng ở Trung Quốc uy tín, Alibaba được nhiều doanh nghiệp, chủ shop lớn nhỏ tìm đến để nhập hàng về bán. Nếu Taobao, Tmall là trang web Trung Quốc chuyên bán lẻ thì Alibaba là trang chuyên sỉ, bán buôn các mặt hàng như: máy móc, linh kiện, đồ điện gia dụng, đồ điện tử, bao bì in ấn…

Ngoài ra còn có trang thương mại điện tử Trung Quốc chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ đó chính là 1688.com.

NGuồn sỉ quần áo Quảng Châu

Website cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Nếu là người kinh doanh, nguồn hàng quần áo bạn nên chọn khi nhập online đó chính là web 1688.com hoặc có thể là Alibaba. Lý do là những web này có mức giá rẻ, cung cấp số lượng lớn, có đa dạng các loại quần áo cho người mua dễ lựa chọn.

Một trong 3 cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ nêu trên, cách tìm bằng online là đơn giản và cho hiệu quả cao nhất. Lý do là vì:

– Có sẵn hình ảnh, video và thông tin nhà cung cấp để người mua có quyền lựa chọn và quyết định đi đến việc hợp tác, giao dịch.

– Có rất nhiều nhà cung cấp, từ uy tín đến kém uy tín, từ giá rẻ đến giá cao. Nhờ đó, người mua có thể lựa chọn, hoặc có thể 1 lúc hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để từ đó chọn ra nhà cung cấp nào uy tín và phù hợp nhất.

– Giá gốc tại xưởng. Với nguồn hàng quần áo Quảng Châu online, khách được mua với mức giá gốc mà không cần phải sang tận nơi để mua. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian để đặt hàng Quảng Châu.

Nếu muốn sử dụng cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ mà VHE Express đã gợi ý, người mua có thể truy cập vào website thương mại điện tử của Trung Quốc, sau đó tìm kiếm bằng từ khóa hoặc hình ảnh.

order hàng quảng châu
VHE Express nhận nhập hàng Quảng Châu giá tốt

Mọi chi tiết về tìm nguồn hàng sỉ quần áo hay nhập hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ với VHE Express để được hỗ trợ:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn