Nguồn hàng quần áo Quảng Châu năm 2023 giá rẻ – buôn sỉ

5/5 - (1 vote)

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ năm 2023, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu có 4 cách.

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn là chủ shop mới kinh doanh quần áo Quảng Châu, đang phân vân không biết cách thức nào để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ? Làm sao để tìm nguồn hàng quần áo đơn giản nhất? Chi phí tìm nguồn hàng quần áo có ảnh hưởng đến lợi nhuận hay không? Hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

quần áo quảng châu

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ chợ đầu mối

Với nhiều chủ shop, khi bắt đầu kinh doanh, họ thường đến các khu chợ đầu mối để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu. Có nhiều chợ đầu mối chuyên bán áo quần Quảng Châu giá rẻ, nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại các khu chợ như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Nếu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như chợ Tân Bình, chợ An Đông…để tìm nguồn hàng quần áo.

quần áo quảng châu trong nước

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối giúp quý khách lựa chọn sản phẩm có màu sắc ưng ý, tận tay kiểm tra được chất vải, đường may, họa tiết…

Tuy nhiên, việc tìm nguồn quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối khá mất công đi lại, mất công chuyên chở hàng hóa về tại shop. Bên cạnh đó, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, do đó giá này sẽ chênh lệch khá nhiều so với giá gốc.

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ các shop bỏ sỉ trên Internet

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu có thể được tìm thấy tại một số website bán hàng áo quần giá rẻ, nhận bỏ sỉ số lượng lớn tại các tỉnh thành. Có thể kể đến như các trang: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… Quý khách có thể tìm kiếm các shop bán buôn để nhập nguồn hàng áo quần Quảng Châu giá rẻ.

Khi tìm nguồn hàng thông qua các shop trên internet, quý khách được chủ động thời gian mua hàng, thuận tiện khi giao dịch trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Tuy nhiên, hình thức này không nên áp dụng trong trường hợp cần nhập số lượng lớn nguồn hàng quần áo. Giá cả ở đây khá cao, mẫu mã sản phẩm không đa dạng. Quan trọng hơn, quý khách không kiểm tra được chất liệu sản phẩm cũng như độ uy tín của người bán.

Sang Quảng Châu tìm nguồn hàng

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ bằng cách sang tận Quảng Châu đánh hàng là hình thức nhập hàng được nhiều chủ shop ưa thích. Mua hàng tận nơi giúp người mua chủ động lựa chọn mẫu mã sản phẩm, kiểm tra chất lượng vải vóc, màu sắc. Đặc biệt, giá mua tận nơi sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở chợ đầu mối hay tại các shop trên mạng.

Trở ngại của hình thức tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu theo cách này đó là hao tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Từ khâu thủ tục giấy tờ, visa, chuẩn bị tiền đi đánh hàng, lo nơi ăn chốn nghỉ trong những ngày tìm nguồn hàng quần áo…đều rất tốn kém và mất công.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ các trang thương mại điện

Trung Quốc nổi tiếng với những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress… Quý khách hoàn toàn có thể tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ tại những địa chỉ này.

Giá sản phẩm khi mua từ những trang thương mại điện tử trên khá rẻ. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả nhiều mức độ, tùy sự lựa chọn của các chủ shop. Quý khách có thể ở nhà, ngồi trước máy tính và tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ sau đó vận chuyển về Việt Nam.

quần áo taobao

Tuy nhiên, để tự mua quần áo trên các trang thương mại điện tử cũng không hề đơn giản. Những trở ngại về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển thường làm khó khách hàng. Vì là trang bán hàng từ Trung Quốc, nhiều trang yêu cầu thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, yêu cầu nhận hàng tại địa chỉ Trung Quốc…

Tùy điều kiện, sở thích, quý khách có thể lựa chọn cách thức tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ phù hợp. Tuy nhiên, có một cách thức phổ biến, nhiều tiện ích được các chủ shop áo quần tại Việt Nam tin tưởng sử dụng khi tìm nguồn hàng áo quần giá rẻ, đó là thông qua bên trung gian, nhờ mua hộ. Đây là cách thức tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ đơn giản nhất. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của VHE Express để hiểu hơn về cách thức này.

VHE Express hỗ trợ tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Quý khách truy cập các trang web uy tín như Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba, Aliexpress để lựa chọn sản phẩm cần mua. Đối với hàng quần áo, quý khách có thể ưu tiên các trang Taobao, 1688 để tìm sản phẩm vì hai trang này có nguồn hàng quần áo giá rẻ phong phú, đa dạng nhất.

Các bước sử dụng dịch vụ của VHE Express

Truy cập trang và tìm kiếm mặt hàng cần mua. Có thể sử dụng công cụ dịch toàn bộ trang sang tiếng Việt để việc tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu trở nên đơn giản hơn.

Khi đã có mẫu sản phẩm, quý khách copy đường link đó để gửi qua email 101@vhe.vn. Kèm các thông tin về số lượng hàng, mẫu mã, hình ảnh, màu sắc… Nếu quý khách chưa tìm được link shop, chưa có nguồn hàng, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn ở hotline 0909 181 545 để được hỗ trợ.

Nhân viên VHE Express sẽ kiểm tra đơn hàng, liên hệ người bán để hỏi các thông tin về nguồn hàng quần áo Quảng Châu cần thiết như phí ship nội địa, giá sản phẩm khi mua số lượng nhiều, màu sắc, hình ảnh sản phẩm thực tế, chất liệu vải… Nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho quý khách và tư vấn về đơn hàng.

Khách hàng đồng ý về giá cả, vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng. Chi phí vận chuyển có thể thanh toán khi khách nhận hàng.

dịch vụ mua hộ hàng quảng châu

Đơn hàng sẽ được nhân viên chúng tôi order ngay khi nhận được thanh toán. Sau đó, hàng sẽ được gom tại kho của chúng tôi ở Quảng Châu. Nhân viên chịu trách nhiệm kiểm tra số lượng hàng, đóng gói và khai báo hải quan. Lô hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam ngay sau đó.

Khách hàng có thể nhận hàng tại các văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh hoặc cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên chúng tôi giao phát hàng tận nơi.

Chi phí tìm mua nguồn hàng áo quần Quảng Châu giá rẻ

Chi phí tìm nguồn hàng Quảng Châu luôn là vấn đề các chủ shop quan tâm nhất. Tại VHE Express, chúng tôi tính cước phí order hàng quần áo Quảng Châu như sau:

Tổng đơn hàng = giá sản phẩm tại web + phí mua hộ + phí vận chuyển

  • Giá sản phẩm tại web hiển thị trên website quý khách đặt hàng, ngay bên dưới sản phẩm. Quý khách quy đổi ra Việt Nam đồng để dễ dàng tính toán.
  • Phí mua hộ: Áp dụng tùy đơn hàng cụ thể. Nếu quý khách chỉ mua 1 sản phẩm, phí mua hộ thường 5% đơn giá. Khi order nguồn hàng quần áo Quảng Châu số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm chi phí này.
  • Phí vận chuyển: bao gồm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc đã được nhân viên chúng tôi thông báo trong đơn giá hoặc khi chủ shop giao hàng tại kho của VHE Express, nhân viên sẽ thông báo cho khách. Còn lại, giá cước vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ được tính trên kg hàng hóa.

Ưu điểm của dịch vụ tìm nguồn hàng thời trang tại VHE Express

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc, đội ngũ nhân viên của VHE Express có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ, hỗ trợ khách tìm nguồn hàng uy tín. Hỗ trợ khách hàng order quần áo Quảng Châu giá sỉ với thủ tục nhanh gọn.

Uy tín chất lượng – giá hợp lý

Cam kết order quần áo Quảng Châu đúng mẫu mã, số lượng như yêu cầu. Hỗ trợ phiên dịch những thông tin cần thiết về sản phẩm, cửa hàng để quý khách yên tâm.

Cam kết vận chuyển hàng đảm bảo, không gây mất mát hư hỏng. Trường hợp xảy ra sự cố như mất mát hay thất lạc hàng hóa, chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách.

VHE Express có các kho hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Tùy vị trí cư trú của khách, hàng sẽ về kho gần nhất. Do đó, quý khách có nhu cầu tìm mua quần áo Quảng Châu có thể yên tâm, chúng tôi sẽ cân nhắc để khách hàng nhận hàng nhanh với chi phí ít nhất.

Giá cước của VHE Express luôn là giá cạnh tranh. Ngoài ra, VHE Express luôn có những ưu đãi, hỗ trợ giảm giá cho khách sử dụng dịch vụ thường xuyên, khách sỉ lâu năm.

Nhanh chóng

Thời gian vận chuyển cam kết đúng hẹn. Thông thường, order hàng quần áo Quảng Châu về Hà Nội trong 3-4 ngày, về TP Hồ Chí Minh trong 5-6 ngày. Nếu quý khách cần hàng gấp, có thể đăng ký gói hỏa tốc để được nhận hàng nhanh nhất.

vận chuyển hàng quảng châu

Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn số lượng đơn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ. Quý khách có thể đăng ký mua và vận chuyển nhiều hay ít tùy nhu cầu. VHE Express đều hỗ trợ mua và vận chuyển về Việt Nam.

Một số lưu ý khi tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu

  • Khách hàng phải cung cấp đầy đủ link sản phẩm gồm tên, hình ảnh, số lượng, màu sắc, giá cả, size hàng, kèm thông tin cá nhân.
  • Chỉ nên tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu nên ưu tiên tìm ở trang Taobao và 1688. Hai trang này chuyên về hàng thời trang, áo quần có nhiều mẫu mã, kiểu dáng.
  • Mua hàng ở shop uy tín, có nhiều đánh giá tích cực. Dựa vào số năm kinh doanh, số đơn hàng thành công, lượt nhận xét, đánh giá để xác định mức độ uy tín của cửa hàng.
  • Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay từng sản phẩm, do đó cần đọc các thông tin, trao đổi thông tin sản phẩm với người bán trước khi đặt hàng.
  • Kiểm tra kỹ trước khi gửi link sản phẩm cần đặt qua email cho VHE Express. Chúng tôi sẽ mua hàng theo đúng đơn đặt hàng đã gửi. Khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi gửi đơn hàng đi. Việc đổi trả hàng sẽ mất thời gian, chi phí do đó nên kiểm kê đơn hàng chắc chắn.
  • Nên mua hàng ở cùng một shop để tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm công sức, thời gian đóng gói hàng
  • Thường xuyên theo dõi những ngày lễ ở Trung Quốc, những dịp sale quanh năm của các shop để mua hàng với giá rẻ. Nếu nhập hàng về bán trong những đợt lễ, Tết, hãy chốt đơn hàng sớm để quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng.

Tóm lại

VHE Express là đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn shop áo quần nam nữ, shop áo quần trẻ và người lớn nhập nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam thường xuyên.

Mỗi nhân viên luôn ý thức làm việc với tiêu chí vì khách hàng, luôn ưu tiên lợi ích khách hàng lên trước nhất. Quý khách có thể yên tâm vì VHE Express làm việc trực tiếp với đối tác ở Quảng Châu, không qua bất cứ trung gian nào. Do đó, chúng tôi luôn chủ động và nhanh nhẹn trong mọi tình huống, từ giải quyết đơn hàng đến khâu vận chuyển.

Khách hàng có nhu cầu tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc, quần áo Quảng Châu giá rẻ, hãy liên hệ VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của chúng tôi làm việc 24/7, không hạn chế giờ hành chính, sẵn sàng tư vấn miễn phí về dịch vụ.