Nguồn hàng quần áo thể thao từ cao cấp cho đến giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Muốn cạnh tranh với các shop quần áo thể thao nam nữ trên thị trường Việt Nam thành công, bạn cần biết được nguồn hàng uy tín, giá rẻ, đa dạng mẫu mã, đặc biệt là tìm được hàng độc – lạ. Bài viết dưới đây chia sẻ nguồn hàng quần áo thể thao uy tín giá rẻ, giúp người nhập hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đâu là địa chỉ cung cấp quần áo thể thao nam nữ đa dạng?

Đa dạng nghĩa là nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước, giá thành. Có thể là hàng thương hiệu hoặc bình dân giá rẻ. Và một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nguồn quần áo thể thao nam, nữ được nhiều người nhập về buôn bán nhất đó chính là Quảng Châu – Trung Quốc.

Quần áo thể thao Quảng Châu

Quần áo thể thao nữ hàng Quảng Châu luôn được người Việt lựa chọn

Vì sao vậy? Có thể bạn chưa biết, hầu hết các thương hiệu thời trang quần áo thể thao nổi tiếng trên thế giới như Zara, H&M, Nike, Adidas… đều được sản xuất tại nhà máy, xưởng của Trung Quốc. Và xưởng đó nằm ở Trung Quốc.

LƯU Ý: VHE EXPRESS VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG THỜI TRANG TỪ TRUNG QUỐC NÊN CHÚNG TÔI CÓ RẤT NHIỀU NGUỒN SỈ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CÓ THỂ GIÚP BẠN NHẬP HÀNG TỐT AN TOÀN HƠN. ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN CẦN CHÚNG

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

 

Tất nhiên, khi đã là hàng thương hiệu thì sau quá trình sản xuất, sản phẩm đó sẽ được nước ủy quyền nhập lại về nước rồi mới tung ra thị trường. Nhưng điều này cho thấy, nguồn quần áo thể thao nữ, nam được bắt nguồn từ Trung Quốc, và cụ thể là Quảng Châu.

Phân loại quần áo thể thao Quảng Châu

Và cũng giống như những sản phẩm khác của Trung Quốc, quần áo thể thao tại đây được chia làm nhiều loại, cụ thể như sau:

– Quần áo thể thao Quảng Châu cao cấp:

Là những mặt hàng nội địa của Trung Quốc, được tung ra thị trường với mức giá tốt, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Những mẫu quần áo thể thao này thường có giá không quá cao nhưng cũng không phải là quá rẻ.

Nếu nhập hàng này về bán, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một số vốn khá lớn.

– Quần áo thể thao hàng hiệu:

Là những mẫu quần áo thể thao của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Zara… hay một số hiệu của Bồ Đào Nha, Mỹ, Tây Ban Nha… Thường thì mặt hàng này được bán với giá rẻ hơn so với cửa hàng truyền thống. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo giống 100% hàng chính hãng.

– Quần áo thể thao hàng fake:

Là những mẫu quần áo thể thao nữ, nam được tạo ra dựa trên mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế của hàng thương hiệu. Nhưng lại không giống hàng hiệu ở chất liệu hoặc một điểm thiết kế nào đó.

Quần áo thể thao hàng hiệu

Quần áo thể thao hàng hiệu Quảng Châu giá rẻ

Bạn có thể gọi đây là hàng nhái, hàng giả hiệu. Mặt hàng này giả hiệu, có khi nhìn giống hiệu đến 90% nhưng giá thành lại quá rẻ, rẻ hơn hàng chính hãng có khi hơn 1 nửa giá. Do đó, mặt hàng này được nhiều người Việt ưa chuộng.

– Quần áo thể thao bình dân giá rẻ:

Là những loại quần áo thể thao bình thường, mặc ổn, thiết kế ok và giá thành siêu rẻ. Bạn có thể nhập những loại quần áo thể thao này về bán trên thị trường cho những người có điều kiện thấp, hoặc sinh viên, học sinh không có nhiều tiền…

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến cũng như mục đích kinh doanh của mình, bạn có thể lựa chọn nguồn quần áo thể thao phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách nhập quần áo thể thao Quảng Châu về Việt Nam

Nếu không đủ thời gian và chi phí sang Trung Quốc, bạn có thể nhập quần áo thể thao Quảng Châu qua website online. Cụ thể là những web mua hàng sau:

+ Taobao.com – trang web bán lẻ quần áo thể thao nữ, nam Quảng Châu

Nếu bạn muốn mua lẻ 1-2 đôi quần áo thể thao về dùng thì nên ghé thăm web này. Vì đây là trang chuyên bán lẻ, dù bạn mua 1 sản phẩm họ cũng sẽ bán. Tuy nhiên, trước khi mua hàng lẻ tại Taobao bạn nên cân nhắc về phí ship nội địa, phí ship hàng về Việt Nam.

Link tham khảo: https://bitly.vn/7d14

+ 1688.com – Trang bán sỉ quần áo thể thao Quảng Châu

Đối với những người buôn quần áo thể thao, chắc chắn không thể bỏ qua web 1688.com được. Vì đây là trang chuyên sỉ hàng hóa, cung cấp hàng số lượng lớn cho những người buôn bán. Cũng giống như Taobao, trang này chỉ hỗ trợ ship nội địa tại Trung Quốc.

Link tham khảo: https://bitly.vn/7d10

+ Tmall.com – trang chuyên bán quần áo thể thao chất lượng tốt, hàng thương hiệu

Tiếp theo là địa chỉ cung cấp giày thể thao nữ Quảng Châu thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán hàng thương hiệu, đảm bảo chất lượng với giá thành siêu rẻ thì Tmall.com là web mà bạn nên lựa chọn.

Link tham khảo: https://bitly.vn/7d0u

Đó là những shop quần áo thể thao bạn có thể order trên các web thương mại điện tử Trung Quốc chúng tôi gợi ý trên. Bạn có thể tham khảo rồi nhập hàng về bán, hoặc sử dụng.

Trong quá trình nhập hàng, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Cân đối ngân sách. Tính tổng chi phí đơn hàng (tiền hàng + ship nội địa + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam) Dựa vào mức phí này, bạn mới biết được rằng, khi đơn hàng về nước để bán liệu có lời hay không.

– Cần chọn shop uy tín, để tránh tình trạng nhập hàng về nước đơn hàng không đúng như mong đợi.

– Cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để nhập quần áo Quảng Châu online, tránh mất quá nhiều thời gian khi nhập hàng.

– Nếu trong quá trình nhập quần áo thể thao gặp khó khăn, có thể sử dụng dịch vụ khác như: thanh toán hộ, nhận hộ, mua hộ… của những công ty uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

* CHÚNG TÔI CÒN NHIỀU NGUỒN NHẬP HÀNG UY TÍN KHÁC NHƯNG CHƯA KỊP CẬP NHẬT LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH HƠN – LƯU Ý CHỈ LIÊN HỆ NẾU BẠN THẬT SỰ CẦN

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

VHE Express nhận nhập hàng Quảng Châu giá tốt

Nếu không tự mình mua hàng được, bạn nên chọn giải pháp là sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị VHE Express. Bạn có thể tham khảo quy trình mua hàng sau:

vận chuyển hàng trung quốc

 

VHE Express nhận order quần áo thể thao giá gốc tại web

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu nhập hàng Quảng Châu giá rẻ tại VHE Express. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng quần áo thể thao, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm quần áo thể thao+ những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua quy trình tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện. Bởi vì đây là tiền dùng để thanh toán đơn hàng trên website, web chỉ chấp nhận đơn hàng thành công khi đã được thanh toán 100% tiền hàng.

+ Bước 4: VHE Express nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng quần áo thể thao về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, nhân viên VHE Express nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Có thể bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

+ Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội, TPHCM hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.

Nếu cần được hỗ trợ nhập quần áo thể thao Quảng Châu về nước, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn