Nguồn quần áo nam Quảng Châu giá sỉ hợp thời trang

5/5 - (1 vote)

Bạn muốn nhập quần áo nam Quảng Châu giá sỉ nhưng chưa tìm thấy nguồn hàng uy tín, nhiều mẫu mã để lựa chọn? VHE Express xin được gợi ý những nguồn cung cấp quần áo nam thời trang giá rẻ sau. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo.

Tổng hợp nguồn quần áo nam Quảng Châu giá sỉ

Đối với những nhà kinh doanh quần áo nam Quảng Châu, nhập được hàng với giá gốc, chủ động đơn hàng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tìm được nguồn cung cấp quần áo nam Quảng Châu giá sỉ.

Để giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn, VHE Express gợi ý một số nguồn hàng sau, đồng thời phân tích ra đâu là nguồn quần áo nam lý tưởng dành cho người kinh doanh:

+ Nhập tại các shop quần áo nam TPHCM giá rẻ

Nếu ở TPHCM, Hà Nội hoặc các thành phố lớn, bạn có thể tìm kiếm một số shop quần áo nam TPHCM giá rẻ để nhập hàng về bán. Tuy nhiên, đây là hình thức mua hàng không mang nhiều lợi ích cho người mua.

Mặc dù hàng có sẵn nhưng lại không đa dạng. Bên cạnh đó giá thành còn cao nữa, điều này khiến người kinh doanh không thu được lợi nhuận cao.

Ngoài các shop, bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu nói chung và quần áo nam nói riêng tại các chợ đầu mối ở các trung tâm thành phố lớn để nhập về bán lẻ.

+ Lấy sỉ quần áo nam Quảng Châu tận gốc

Bạn có thể nhập quần áo nam Quảng Châu giá sỉ trực tiếp tại các chợ ở bên Quảng Châu. Đây là hình thức nhập hàng giá gốc, người mua chủ động được đơn hàng, đồng thời có cơ hội tìm hiểu về quần áo nam thời trang. Bởi Quảng Châu là nơi ngọn đầu của ngành thời trang thế giới.

Chợ Quảng Châu có rất nhiều nơi giúp bạn nhập quần áo nam giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Sang Quảng Châu nhập hàng quần áo, người mua cần chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định. Ví dụ như: đi chợ nào (chợ Bạch Mã, chợ 13… hay bất kể chợ nào), đi bao nhiêu ngày, đi theo hình thức nào, nghỉ ngơi ở đâu, cách đổi tiền, cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam…

Ngoài kiến thức, người kinh doanh cần chuẩn bị một số vốn nhất định, đồng thời học hỏi và chọn lọc những kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của những người đi trước.

Nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Ưu điểm của hình thức lấy sỉ quần áo nam Quảng Châu này đó chính là mua được đơn hàng giá gốc, chủ động đơn hàng, chủ động về chất lượng hàng hóa, và có cơ hội săn được hàng độc – hàng lạ với mức giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên, muốn sang được Quảng Châu nhập quần áo nam thuận lợi, người mua cần biết tiếng Trung và có số vốn khá lớn, vì chi phí đi lại cũng không phải là thấp. Vậy đối với những người không rành tiếng Trung, cũng không có nhiều vốn hay thời gian thì sao? VHE Express sẽ gợi ý cho bạn đọc cách nhập quần áo nam Quảng Châu giá gốc tại nhà.

+ Nhập quần áo nam Quảng Châu giá sỉ theo hình thức online

Nhiều người nghe đến từ “online” là sợ mua nhầm hàng dởm, hàng kém chất lượng, hay có những cú lừa “trả tiền rồi nhưng hàng chờ hoài không thấy”. Tuy nhiên, hình thức mà VHE Express gợi ý cho bạn đọc hoàn toàn đảm bảo và uy tín.

Đó chính là bạn nhập quần áo nam thời trang tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com (trang bán lẻ giá sỉ), Alibaba.com (trang có ship về Việt Nam), 1688.com (trang chuyên sỉ giá rẻ), Tmall.com (trang chuyên hàng hiệu giá rẻ)… Lý do là vì:

1688, Taobao hay những web khác cung cấp quần áo nam thời trang đẹp, giá rẻ

– Các website này bán hàng đa dạng, đầy đủ các mẫu quần áo nam thời trang HOT nhất tại thời điểm mua. Nhiều mẫu mã sẽ giúp người mua có nhiều lựa chọn. Và khi có nhiều lựa chọn, người mua sẽ có được lợi thế trong kinh doanh.

– Giá thành rẻ cũng là một trong những lợi thế mà nhiều người chọn nhập quần áo nam theo hình thức này. Mua được hàng giá rẻ, người mua sẽ tiết kiệm chi phí khi mua hàng, đồng thời bán hàng với giá thấp hơn so với thị trường nhưng số tiền lời vẫn cao, điều này làm tăng khả năng cạnh tranh của shop bạn so với thị trường.

Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm thời gian khi không phải sang Trung Quốc để nhập hàng, tiết kiệm chi phí di chuyển sang Trung Quốc và ngược lại.

Gợi ý một số link shop cung cấp quần áo nam Quảng Châu tại các website thương mại điện tử:

  • http://bit.ly/32A5BC7
  • http://bit.ly/2pCRP39
  • http://bit.ly/2N4Mn1g

Đây là tổng hợp những shop cung cấp quần áo nam Quảng Châu giá rẻ tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo tất tần tật những shop quần áo nam thời trang mà VHE Express gợi ý trên, sau đó chọn lọc ra những shop nào mà bạn thấy phù hợp nhất (về giá cả, mẫu mã, chất lượng…)

Hướng dẫn mua hàng quần áo nam Quảng Châu

Nhiều shop online quần áo Quảng Châu giá sỉ chất lượng

Mặc dù nhập quần áo nam Quảng Châu giá sỉ theo hình thức online này rất có lợi cho khách hàng, nhưng nếu bạn không biết gì, không có kiến thức mua hàng online thì việc mua hàng gặp rất nhiều khó khăn, và hầu như bạn không thể chốt được đơn hàng.

Để giúp người mua có thể lấy sỉ quần áo nam Quảng Châu theo hình thức online này, VHE Express cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá tận gốc, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

VHE Express – nhận nhập quần áo nam Quảng Châu giá sỉ, ship về Việt Nam

Thay vì bạn phải lặn lội sang Quảng Châu để đánh hàng, hoặc tìm đủ mọi cách mua hàng theo hình thức online thì cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc tại VHE Express.

VHE Express là công ty chuyên về mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín, phí dịch vụ thấp. Không những thế, còn đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Dưới đây là những lý do bạn nên nhập quần áo nam thời trang tại VHE Express:

VHE Express nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc tận website

– Đảm bảo hàng về: nếu bạn tự mình order quần áo nam trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, bạn sẽ không lo lắng về việc “liệu đơn hàng có về nước không, và khi nào thì hàng về”. Còn nếu sử dụng dịch vụ của VHE Express, đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ về nước an toàn, nhanh chóng.

– Được mua hàng giá gốc, chính hãng, chủ động đơn hàng: trên các web sẽ có rất nhiều mẫu quần áo nam thời trang. Điều này cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn, và giúp bạn chủ động về đơn hàng từ số lượng, chủng loại cho tới mẫu mã…

– Phí thấp: giá tiền hàng sẽ không thay đổi khi được mua tại các web thương mại, tuy nhiên khách cần + 5% phí mua hộ + phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng của đơn hàng quần áo nam Quảng Châu, hàng càng nặng thì phí càng được giảm.

Vận chuyển quần áo sỉ Quảng Châu Trung Quốc

Công ty VHE Express – Chuyên nhận vận chuyển quần áo hàng hoá từ Quảng Châu giá sỉ

Ngoài mua hộ – lấy sỉ quần áo nam Quảng Châu cho khách, VHE Express còn hỗ trợ các dịch vụ riêng lẻ như:

– Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc.

– Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, kích thước hay chủng loại.

– Cho thuê TAI – người phiên dịch, hướng dẫn viên mua hàng tại Quảng Châu.

Nếu cần được hỗ trợ nhập quần áo nam Quảng Châu về nước hay bất kỳ dịch vụ nào của công ty, bạn đọc vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn