Nhận order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Hiện nay đã có dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Điều này chỉ có tại dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng giá rẻ của công ty VHE Express.

Nhu cầu order đặt hàng Quảng Châu Đà Nẵng giá rẻ

Cũng tương tự như sự phát triển ở Trung tâm thành phố lớn, Đà Nẵng được đánh giá là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất nhì tại Việt Nam. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các thương nhân chủ shop không chỉ đầu tư vào hình thức mua bán truyền thống mà còn đẩy mạnh các kênh buôn bán thương mại điện tử.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu về Đà Nẵng tăng cao

Hầu hết người tiêu dùng, buôn bán đều chọn cách order đặt hàng Quảng Châu tận gốc

Và việc mua sắm nhập hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc đã là cầu nối cho các thương nhân ở Đà Nẵng, có cơ hội nhập được đa dạng các mặt hàng giá rẻ về nước, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với những người kinh doanh hàng Quảng Châu thì nhập nguồn hàng tận gốc là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí, đảm bảo lợi nhuận cao. Còn với người tiêu dùng thì order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng qua mạng chính là giải pháp tiết kiệm đơn giản, thuận lợi nhất.

Những khó khăn khi order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng

Hàng Quảng Châu không chỉ đa dạng mẫu mã, chủng loại, thiết kế mà giá thành vô cùng rẻ. Do đó, nhập hàng Quảng Châu về bán là cách kinh doanh có lợi nhất. Tuy nhiên, khi order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng, người mua sẽ gặp nhiều khó khăn. Cụ thể như:

Không biết tiếng Trung

Tự order hàng Quảng Châu trên những website thương mại của Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com hay Tmall.com bạn cần biết tiếng Trung Quốc. Nếu dùng máy tính để mua hàng bạn có thể sử dụng công cụ dịch trang, nhưng thường thì công cụ dịch sẽ không chính xác và sát nghĩa.

Còn nếu như dùng điện thoại để order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng thì bạn sẽ không thể dịch trang và không tiến hành giao dịch được.

Hình thức thanh toán phức tạp

Không giống với những website như Amazon hay eBay, những website thương mại điện tử Trung Quốc chỉ chấp nhận tiền Trung Quốc. Có thể thanh toán bằng thẻ alipay để đơn hàng hoàn tất. Trường hợp làm thẻ Alipay sẽ tốn nhiều thời gian và tốn chi phí duy trì, bên cạnh đó, khi thanh toán bạn vẫn mất phí dịch vụ như thường.

Cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Không phải quý khách hàng nào order hàng Quảng Châu Đà Nẵng cũng có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Và hầu hết đều là không có. Trong khi đó, những website này chỉ ship hàng nội địa. Điều này sẽ làm khó cho người mua khi không có ai đứng ra nhận hàng hộ. Đây cũng là một trong những khó khăn lớn nhất của người mua hàng Quảng Châu online.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam

Giả sử bạn có người nhận hộ hàng bên Quảng Châu – Trung Quốc, bước tiếp theo là cần vận chuyển đơn hàng về nước. Ở khâu này, nếu không chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín, bạn sẽ dễ rơi vào trường hợp “mất cả chì lẫn chài”.

vận chuyển hàng quảng châu

Những khó khăn trong quá trình order hàng Quảng Châu Đà Nẵng là rất nhiều. Nhưng hiện nay đã có giải pháp tuyệt vời, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi order hàng. Đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam.

VHE Express – giải pháp order hàng Quảng Châu Đà Nẵng tuyệt vời

Để giúp khách hàng rút ngắn thời gian nhập hàng Quảng Châu, đồng thời tiết kiệm chi phí và giải quyết mọi khó khăn khi order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng cho quý khách. Đặc biệt là đối với khách hàng thương nhân, chủ shop online.

Lợi ích của khách hàng khi order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng

 • Mua được hàng Quảng Châu giá tại website, tại xưởng, chi phí thấp.
 • Chủ động đơn hàng theo số lượng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc mà mình mong muốn.
 • Không cần tốn nhiều thời gian để order hàng Quảng Châu Đà Nẵng.
 • Không cần biết tiếng Trung hay bất kỳ điều kiện nào khác như thẻ thanh toán Alipay, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc…
 • Khách hàng không cần thao tác hay tốn thời gian vào việc mua hàng, nhưng đơn hàng vẫn được về tay an toàn, đảm bảo.

Bạn không cần điều kiện hay bỏ công sức, thời gian để mua hàng Quảng Châu. Do đó sẽ tập trung sức lực và tinh thần vào phần kinh doanh, làm sao để bán được hàng nhanh và “đắt như tôm tươi”.

Quy trình order hàng Quảng Châu Đà Nẵng tại VHE Express

Quy trình order rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có nhu cầu mua hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: taobao, 1688 hay tmall.com

 • Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu qua số điện thoại 0909.181.545 – 0909.05.85.35 hoặc nhắn tin, trò chuyện trên trang.
 • Bước 2: nhân viên VHE Express tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành thương lượng giá với nhà cung cấp cho quý khách. Làm sao giá của sản phẩm thấp nhất có thể.
 • Bước 3: khách hàng sẽ được thông báo về cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và những điều khoản của công ty đưa ra. Nếu khách đồng ý sẽ tiến hành chuyển bước.
 • Bước 4: khách hàng đặt cọc tiền hàng. Tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đến văn phòng của VHE Express theo địa chỉ; Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM hoặc Số 16 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Bước 5: nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng + thanh toán đơn hàng đúng giá. Minh bạch, có biên lai, hóa đơn rõ ràng.
 • Bước 6: shop trên website thương mại điện tử sẽ ship hàng nội địa về kho hàng của VHE Express tại Quảng Châu. Sau đó, nhân viên chúng tôi nhận hàng, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam.

mua hộ hàng quảng châu

Về tới Việt Nam, bạn có thể đến kho hàng ở TPHCM và Hà Nội để nhận hàng. Trường hợp bạn ở Đà Nẵng, chúng tôi sẽ gửi theo nhà xe để đơn hàng về tay bạn an toàn, đảm bảo.

VHE Express cam kết với khách hàng khi hợp tác, hỗ trợ

 • Đơn hàng được mua đúng giá, chi phí công khai, minh bạch
 • Hàng về nhanh sau 3 – 5 ngày đối với Hà Nội, 5 – 7 ngày đối với TPHCM và về Đà Nẵng sẽ tùy vào nhà xe vận chuyển.
 • Cam kết hàng về không hư hỏng, hư hao hoặc thiệt hại.
 • Bồi thường thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra, đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất.
 • Nhân viên VHE Express làm việc nhiệt tình, cung cấp và chia sẻ nguồn hàng uy tín. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

VHE Express Nhận order hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng giá rẻ, nếu có nhu cầu mua hàng hay vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam (hoặc bất kỳ tỉnh thành nào), chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@vhe.vn

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 16 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)