Nhận order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh

3.5/5 - (2 votes)

Hỏi: xin chào, tôi muốn order nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh. Liệu có dịch vụ nào order phí rẻ, an toàn và trọn gói không? Và quy trình làm việc như thế nào? Xin hướng dẫn và chia sẻ giúp tôi, xin cảm ơn!

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền – 34 tuổi (Bắc Ninh).

Đáp:

Chào chị Hiền và các bạn đọc đang tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm tốt nhất, để giúp bạn order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

VHE Express – đơn vị nhận order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh

order hàng Quảng Châu Trung Quốc là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Bạn có thể hiểu đây là dịch vụ mua hộ hàng theo đơn. Sau đó, nhận hàng và ship hàng về tận Bắc Ninh.

Ưu điểm của hình thức order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh đó chính là an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng. Vì chúng có ưu điểm vượt trội nên được nhiều người áp dụng, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh, công ty bán hàng và kể cả người tiêu dùng cá nhân.

Order hàng Quảng Châu Trung Quốc

Hiện nay có rất nhiều đơn vị order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh

Mặc dù có rất nhiều người ưa chuộng hình thức order hàng Quảng Châu Trung Quốc nhưng không ít người bị rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” khi chọn nhầm địa chỉ mua hộ. Khi trao nhầm niềm tin, bạn sẽ mất tiền cọc mà không thấy hàng về. Do đó, hãy thật cẩn trọng khi tìm đơn vị nhận order và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Để giúp khách hàng đảm bảo tất cả mọi quyền lợi, đơn vị order hàng Quảng Châu của VHE Express luôn cam kết khách hàng chỉ có ĐƯỢC chứ không MẤT khi tìm đến công ty chúng tôi.

+ Cam kết của đơn vị VHE Express

– Mua hộ hàng Quảng Châu – Trung Quốc theo đơn đặt hàng của khách yêu cầu (từ số lượng, chủng loại, mẫu mã, chất lượng).

– Mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc tại website. Giá sản phẩm được tính như sau = giá sản phẩm tại website (giá nhân dân tệ) * tỷ giá hiện thời + phí mua hộ + phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội.

– Cam kết hàng về đúng kiện, nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng. Không xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đơn hàng.

– Hàng hóa về an toàn, không bị tổn hại.

– Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc sai sót khác.

– Hàng hóa về nhanh, thông thường từ 4 – 5 ngày hàng sẽ về kho tại Hà Nội.

Order hàng Quảng Châu

VHE Express – đơn vị order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh uy tín, giá rẻ

Lưu ý: những cam kết mà chúng tôi nêu trên là quy định của công ty. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và giao cho chúng tôi order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh.

+ Quy trình order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh

Về quy trình làm việc tại VHE Express rất đơn giản, khách hàng chỉ cần hoàn thiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: khách hàng đã có link sản phẩm hoặc shop mua hàng trên các website Taobao.com, 1688.com hay website nào của Trung Quốc. Vui lòng gửi nó cho chúng tôi, lưu ý note số lượng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc.

Đối với khách hàng chưa tìm được nguồn hàng uy tín, bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Nhân viên sale sẽ tiến hành gửi file những mẫu mã, nguồn hàng gợi ý cho khách hàng.

Bước 2: sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá (cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam). Khách hàng đồng ý với bảng giá sẽ tiến hành chuyển qua bước 3.

Bước 3: khách vui lòng đặt cọc tiền hàng cho chúng tôi. Có thể đặt cọc theo hai hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội – TPHCM để thực hiện đóng tiền cọc.

Bước 4: ở bước này, khách hàng chỉ cần đợi kiện hàng của mình về tay. Còn nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành order hàng Quảng Châu Trung Quốc sau đó vận chuyển về Hà Nội. Về đến kho hàng tại Hà Nội, khách có thể đến kho để nhận hàng. Hoặc chúng tôi gửi xe nội địa, hoặc bến xe đưa hàng về tận nơi cho khách an toàn, tiết kiệm.

Lưu ý: cước phí vận chuyển chúng tôi tính từ Trung Quốc về Hà Nội hoặc TPHCM, còn các tỉnh khác như Bắc Ninh sẽ được nhà vận chuyển cuối cùng tính phí (bạn làm việc với nhà vận chuyển để biết mức phí cụ thể).

vận chuyển hàng quảng châu

Hàng càng nặng, cước phí càng thấp

Về quy trình order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh tại VHE Express rất đơn giản và thuận tiện cho mọi đối tượng. Bạn không cần gặp trực tiếp mà chỉ cần làm việc online cũng có được đơn hàng như mình mong muốn. Làm việc lâu dài và bằng niềm tin sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thoải mái về tâm lý khi chờ đợi hàng về hơn.

Lưu ý:

– Cước phí vận chuyển hàng hóa được tính theo trọng lượng, hàng càng nặng thì phí càng thấp.

– Chúng tôi KHÔNG nhận order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh đối với những mặt hàng không rõ nguồn gốc, mặt hàng quốc cấm hoặc động vật, thú cưng.

– Chúng tôi bồi thường hàng hóa đúng với giá trị thực mà khách hàng kê khai. Do đó, khách hàng cần có sự trung thực trong quá trình khai báo đơn hàng cho chúng tôi.

Trên đây là đơn vị nhận order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Bắc Ninh. Nếu chị Hiền cũng như bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng, order, vận chuyển hàng hay chuyển tiền của VHE Express, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc của VHE Express

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn