Nhập đồng hồ Xiaomi giá gốc, chính hãng tại VHE Express

5/5 - (1 vote)

Bạn đang cần nhập lô hàng đồng hồ Xiaomi về nước để tiêu thụ? Thay vì mua hàng giá cao tại các web điện tử ở Việt Nam, hãy nhờ VHE Express mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc, hàng chính hãng, cam kết mua hàng theo đơn, ship về Việt Nam an toàn.

Các dòng đồng hồ Xiaomi phổ biến, được nhiều người ưa chuộng

Xiaomi là dòng đồng hồ thông minh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, vì chúng có chất lượng tốt, giá thành rẻ và kích thước nhỏ gọn. Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Xiaomi được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể tham khảo để nhập về bán.

+ Mi Band

Đây là dòng sản phẩm có mặt lần đầu tiên vào năm 2015, là thiết bị vòng đeo tay thông minh có thể giúp người dùng xem đồng hồ và theo dõi sức khỏe mỗi ngày.

+ Mi Band 1 S

Là phiên bản tiếp theo của đồng hồ Xiaomi Miband, chúng hầu như giống nhau về thiết kế và chức năng. Chỉ khác là đó là được bổ sung thêm cảm biến đo nhịp tim.

Đồng hồ xiaomi

Đồng hồ Xiaomi được nhiều người ưa chuộng vì giá rẻ, chất lượng tốt

+ Đồng hồ Xiaomi Miband 2

Đây là dòng đồng hồ thông minh Xiaomi tiếp theo, và chúng được nâng cấp về bản thiết kế cũng như tính năng. Cụ thể, thay vì dùng đèn để hiển thị thông báo, dòng sản phẩm này đã tích hợp màn hình hiển thị đồng hồ, và thông báo khi kết nối với điện thoại.

Bên cạnh đó, miband 2 được thiết kế mỏng và mềm hơn, bộ phận điều khiển có thể tháo rời để sạc pin tiện lợi.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Xiaomi khác được bán trên thị trường, bạn có thể tham khảo thêm.

Cách nhập đồng hồ Xiaomi giá gốc, hàng chính hãng

Thay vì nhập hoặc mua đồng hồ Xiaomi tại thị trường Việt Nam (bị giới hạn mẫu mã, giá thành cao, khó chủ động đơn hàng…), bạn có thể tìm hiểu để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để tiết kiệm chi phí và chủ động đơn hàng.

Nhập đồng hồ Xiaomi giá gốc tại các website thương mại điện tử Trung Quốc

Một số website thương mại điện tử cung cấp đồng hồ Xiaomi giá rẻ, mẫu mã đa dạng, hàng chính hãng đó chính là: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com,… Những website này cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, trong đó có đồng hồ đeo tay thông minh.

Nếu mua sỉ bạn có thể tìm hiểu trên trang 1688 hay Alibaba, hoặc mua lẻ thì chọn Taobao để nhập hàng giá rẻ.

Gợi ý một số shop cung cấp đồng hồ Xiaomi, bạn đọc có thể tham khảo

  • https://nishangshoubiao.tmall.com/
  • https://ots.tmall.com/index.htm
  • https://shop1469810966533.1688.com/
  • https://shop5n29343229814.1688.com/
  • https://bitly.com.vn/308lD

Đây chỉ là gợi ý về nhà cung cấp của đơn vị VHE Express, cách tốt hơn bạn nên chủ động tìm kiếm chủ shop bán sỉ đồng hồ Xiaomi để tìm được nhà cung cấp uy tín và phù hợp nhất.

Nhập đồng hồ Xiaomi

Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com… cung cấp đồng hồ thông minh giá rẻ

*LƯU Ý: người mua không thể order đồng hồ Xiaomi trực tiếp tại các website thương mại điện tử nêu trên nếu không có

– Tài khoản đăng nhập

– Thẻ thanh toán phù hợp (tài khoản Alipay)

– Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

– Biết ngôn ngữ tiếng Trung

Nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm, bạn sẽ không thể order hàng Trung Quốc tại những website gợi ý trên. Thay vào đó, cần sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express.

VHE Express nhận mua hộ hàng Trung Quốc, ship về Việt Nam

VHE Express là công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách, hàng ship về đường tiểu ngạch nên chi phí vận chuyển tiết kiệm, hàng về nhanh chóng và an toàn.

Lý do bạn nên nhập đồng hồ Xiaomi tại VHE Express:

– Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ tại các website thương mại điện tử. Đồng thời hỗ trợ khách mua hàng – giao dịch – nhận hàng tại Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn, phí thấp.

– Công ty có hợp đồng đối với những đơn hàng lớn, giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có vấn đề xảy ra. Ví dụ, hàng về không đúng số lượng hoặc bị móp méo, bị hư hỏng sẽ được bồi thường từ 50-100% giá trị đơn hàng.

– Hỗ trợ khách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng (hàng đi theo đường biển hoặc đường bộ). Hàng về Hà Nội sau 2-4 ngày làm việc, về TPHCM sau 7-10 ngày làm việc.

– Ngoài ra, VHE Express nhận mua hộ giữ nguyên giá gốc tại website, phí mua hộ thấp, mua hàng theo đơn, khách chủ động đơn hàng. Điều này có lợi cho những người kinh doanh nhập hàng Trung Quốc về bán.

Đặt hàng Trung Quốc

VHE Express nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc, ship hàng về nhanh chóng

Quy trình nhập đồng hồ Xiaomi tại VHE Express

Sau khi tham khảo những mẫu đồng hồ thông minh và muốn chốt đơn, bạn chỉ cần copy link sản phẩm, gửi cho nhân viên công ty sẽ được VHE Express hỗ trợ từ A->Z.

Mẹo: cách tốt nhất là bạn tải file đặt hàng TẠI ĐÂY (đính kèm file đặt hàng giúp e).

Trong file đặt hàng sẽ có các mục tương ứng như tên sản phẩm, số lượng, link sản phẩm, màu sắc, mẫu mã, kích thước… chỉ cần note vào file. Nhân viên tiếp nhận đơn hàng sẽ dựa vào file đó để mua hàng.

Trước khi đến bước mua hàng, khách cần chuyển tiền cọc cho VHE Express (50-85% giá trị đơn hàng), có thể chuyển cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt. Nhận được tiền cọc, VHE Express sẽ mua hộ đơn hàng cho khách, nhận hàng tại kho Trung Quốc và cuối cùng là ship hàng về Việt Nam.

Những lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc để tiết kiệm chi phí

Bạn muốn mua đồng hồ Xiaomi hay bất kỳ mặt hàng nào cũng cần lưu ý những điều sau để tiết kiệm chi phí và thời gian đặt hàng.

– Những website thương mại điện tử Trung Quốc bán sỉ là chủ yếu. Bạn mua hàng số lượng càng lớn thì chi phí càng được giảm. Do vậy, nếu có ý định mua hãy nhập số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí nhập hàng.

– Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tính theo cân nặng hàng hóa. Do vậy, bạn nên cân nhắc số lượng hàng hóa, nên nhập nhiều để tiết kiệm phí vận chuyển.

– VHE Express chỉ chịu trách nhiệm đối với đơn hàng (không hư hỏng, mất mát hay thất lạc) còn chất lượng sản phẩm như thế nào (tốt hay xấu), VHE Express không hỗ trợ. Do vậy, người mua cần tìm hiểu thông tin nhà cung cấp trước khi có ý định nhờ công ty mua hộ. Hạn chế tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng.

– Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE Express khách cần lưu ý về những mức phí sau:

+ Phí mua hộ: 0.5% trên tổng giá trị đơn hàng

+ Phí ship nội địa (nếu có): phí này khi lên đơn mới biết là bao nhiêu. Và mức phí do nhà cung cấp quy định.

+ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: tùy theo khu vực nhận hàng của bạn ở TPHCM hay ở Hà Nội sẽ có mức phí cao-thấp khác nhau. Thường thì hàng về Hà Nội mức phí thấp hơn so với hàng về TPHCM.

+ Phí thanh toán hộ: 0.5% trên tổng giá trị đơn hàng

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập đồng hồ Xiaomi hay bất kỳ món hàng nào từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua những hình thức sau để được tư vấn.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn