Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc – hàng về sau 3-7 ngày

5/5 - (1 vote)

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc có thể hiểu một cách đơn giản là nhờ dịch vụ trung gian nhập hàng hộ. VHE Express hỗ trợ order ship hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, hàng về sau 3-7 ngày làm việc.

Tại sao ngày nay nhiều doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ nhận nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ?

Bán buôn các mặt hàng Trung Quốc đa dạng như hàng thời trang: áo quần, giày dép, túi xách, hàng gia dụng, hàng nội thất, hàng điện tử, linh kiện điện tử… luôn cho lợi nhuận đáng kể. Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tìm cách nhập khẩu hàng Trung Quốc, tìm nguồn nhập khẩu hàng tốt nhất nhưng về cách thức nhập hàng vẫn đang băn khoăn. Khi đó, lựa chọn dịch vụ nhận nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ là giải pháp tối ưu nhất.

Hiểu thêm về dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam có nghĩa là người Việt đóng vai trò là người mua hàng, họ sẽ nhập hàng hóa từ bên Trung Quốc về nước để kinh doanh. Còn ủy thác là sao? Là được hiểu theo kiểu ủy quyền, giao quyền đó, nhiệm vụ đó cho một người khác, một đơn vị khác.

Như vậy, VHE Express được xem là đơn vị trung gian, hỗ trợ khách nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.

Đặc điểm chính của hình thức này là gì:

– Người mua sẽ cung cấp thông tin về những sản phẩm cần nhập từ bên Trung Quốc về Việt Nam. Sau đó, nhờ đơn vị trung gian order. Việc này sẽ giúp người mua tối ưu hóa rất nhiều thời gian mua hàng, thao tác đơn giản.

– Vì có bên thứ 3 hỗ trợ nên mọi quy trình, giấy tờ, thủ tục khi nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc sẽ trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng đối với người mua. Đặc biệt là với những người mới bắt đầu tập tành kinh doanh.

– Bên thứ 3 (tức là nhà mua hộ), sẽ chịu trách nhiệm đối với đơn hàng của người mua. Ví dụ, order, thanh toán, ship hàng về nước. Đồng thời xử lý nhanh chóng những vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình order. Nhà mua hộ cũng cần có những chính sách bảo vệ quyền lợi cho người mua hàng.

– Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc sẽ giúp người mua có được những nguồn hàng giá tốt, uy tín.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ nhận nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Các tiêu chí lưa chọn dịch vụ như sau:

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc cần có kinh nghiệm:

Có kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc sẽ thành thạo các khâu làm thủ tục nhập khẩu, nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình nhập hàng, xử lý đơn hàng, quá trình làm thủ tục, quá trình vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác cần có uy tín:

Khách hàng có thể tìm hiểu quy mô, uy tín của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua các thông tin mà công ty cung cấp. Có thể là địa chỉ các văn phòng đại diện, trụ sở, văn phòng kho ở Trung Quốc, số năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, sự minh bạch, thống nhất khi cung cấp các thông tin về dịch vụ.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc cần chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở tác phong của mỗi nhân viên ở công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc khách hàng chu đáo từ khâu tư vấn. Nhân viên tư vấn luôn giải đáp chi tiết các thắc mắc về dịch vụ, giới thiệu dịch vụ một cách đầy đủ nhất.

Dịch vụ có năng lực nhập khẩu hàng không hạn chế:

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam không hạn chế số lượng hàng, loại hàng, mặt hàng có thể nhập khẩu về Việt Nam. Ví dụ, dịch vụ sẽ chuyển được bao nhiêu kg hàng hóa, có giới hạn hay không, chuyển vài tấn hàng được hay không, nhận chuyển hàng dễ vỡ không. Tuy nhiên, dịch vụ cần là đơn vị làm ăn chân chính, không nhận nhập khẩu hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật.

Dịch vụ có bảo hiểm hàng hóa:

Khách hàng luôn e ngại về sự bảo đảm an toàn của hàng hóa khi nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Yêu cầu hàng hóa về đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, không hư hỏng, thất lạc. Nếu xảy ra sai sót, liệu dịch vụ có chính sách gì để bồi thường hay không, có bảo hiểm hàng hóa hay không. Nên ưu tiên những dịch vụ có cam kết về bảo hiểm để đơn hàng nhập khẩu ủy thác từ Trung Quốc về Việt Nam được an toàn.

VHE Express – nhận nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc 

VHE Express có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn, phí thấp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách đặt hàng giá rẻ, nguồn hàng uy tín. Dù người mua là khách hàng nhỏ lẻ hay sỉ số lượng lớn. Khách hàng là người đã có kinh nghiệm hay mới bắt đầu, khi hợp tác với VHE Express, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất.

Tham khảo thêm những chính sách, điều kiện và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại VHE Express.

+ Đối với đơn hàng nhỏ lẻ

Rất tiếc đối với những đơn hàng nhỏ lẻ như 1-2 sản phẩm có giá trị thấp như quần áo… VHE Express chưa hỗ trợ order cho khách. Đơn hàng nhỏ lẻ ít nhất cũng cần >5 ký hàng hóa trở lên, hóa đơn thanh toán >2 triệu đồng. Đây là mức thấp nhất, và phải chịu chi phí vận chuyển khá cao.

Ví dụ, hàng về Hà Nội chịu phí 400k/mỗi chuyến, về HCM chịu phí 500k/mỗi chuyến. Tính ra, mỗi ký hàng tính phí = 100k. Do vậy, chúng tôi không thực sự khuyến khích khách hàng order lẻ, số lượng ít. Vì vừa tốn kém tài chính, vừa mất thời gian của hai bên. Do vậy, quý khách có ý định mua lẻ, vui lòng liên hệ đơn vị khác để được hợp tác thành công.

+ Đối với những đơn hàng lớn

Quyền lợi của những đơn hàng lớn, có thể là >30 ký, 300 ký hay 3 tấn… sẽ được biểu hiện rõ ở mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Về phí nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc dường như giống nhau, đều thu 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

Đơn hàng mua càng lớn càng dễ thương lượng với nhà cung cấp
Đơn hàng mua càng lớn càng dễ thương lượng với nhà cung cấp

Nhưng với phí vận chuyển thì khác, có nhiều ưu đãi hơn. Bên cạnh đó, khi nhập số lượng lớn, người mua sẽ có thêm những quyền lợi sau:

– Dễ thương lượng giá cả đối với nhà cung cấp tại Trung Quốc. Đóng vai trò là người bán hàng chắc bạn cũng sẽ biết, khi mua nhiều thì giá thành mới rẻ, còn mua 1-2 cái thì tất nhiên giá sẽ cao. Và nếu như đơn hàng của bạn order với số lượng lớn, tất nhiên việc giảm giá tới mức thấp nhất là điều có thể xảy ra.

– Hàng về luôn an toàn. Một đơn hàng lớn cực lớn, sẽ được nhân viên “săn đón” và chăm sóc tận tình. Chưa kể sẽ không xảy ra tình trạng mất hàng hay thất lạc, vì lô hàng quá lớn nên việc thất lạc là điều không thể.

– Một yếu tố chính nữa là cước phí nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc ở mức thấp nhất. Khách vận chuyển 10 ký về Việt Nam, sẽ khác với chi phí khi vận chuyển 100 ký về Việt Nam. Ví dụ, 10 ký thì mỗi ký sẽ tính phí từ 40-45k/ký. Nhưng 100 ký hàng thì tính phí chỉ từ 27k/ký. Như vậy, khách lợi được rất nhiều.

Điều kiện sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

– Tất cả mọi khách hàng có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, dù online hoặc offline, dù người mới hay cũ, dù có kinh nghiệm hay chưa biết gì.

– Những đơn hàng của khách cần > 5 ký đối với cân nặng.

Quyền lợi của khách hàng khi hợp tác với VHE Express

+ Được hỗ trợ từ A->Z: khách sẽ được nhân viên tư vấn và tạo đơn hàng mới, thanh toán, nhận hàng/kiểm tra hàng hóa bên kho Trung Quốc trước khi về Việt Nam (nếu khách có nhu cầu).

+ Được theo dõi và báo cáo về đơn hàng thường xuyên: mỗi một đơn hàng sẽ được ký hiệu bằng mã số. Do vậy việc theo dõi hay nhận hàng cũng diễn ra rất dễ dàng, thao tác đơn giản.

+ Hàng về nhanh chỉ sau 3-7 ngày làm việc: mặc dù vận chuyển bằng đường bộ nhưng VHE Express nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc cam kết hàng về siêu tốc. Chỉ sau 3 ngày khi hàng về Hà Nội, và 7 ngày nếu đơn hàng ở HCM.

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, hàng về sau 3-7 ngày làm việc
Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, hàng về sau 3-7 ngày làm việc

+ Cam kết hàng về, và hàng về an toàn: điều mà VHE Express cam kết 100% đối với tất cả các đơn hàng của khách là hàng về, và về an toàn.

+ Hỗ trợ chia sẻ nguồn hàng đối với khách mới: với những khách mới, có thể bạn sẽ không biết cách tìm nguồn sao cho uy tín, giá rẻ. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách những kiến thức, kinh nghiệm để giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh và dễ nhất.

Hãy xem thêm nhiều kiến thức + kinh nghiệm khi nhập hàng Trung Quốc tại kênh Youtube của VHE Express: https://www.youtube.com/channel/UCmVdmFBOf92WH12klBHfS4w

Chính sách bảo hiểm hàng hóa 

Khi nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc, chúng tôi có chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cao nhất đó chính là bảo hiểm hàng hóa. Đặc biệt ở những đơn hàng có giá trị cao. Hàng có giá trị cao sẽ được tư vấn viên gợi ý mua bảo hiểm bởi vì 2 lý do sau:

– Khi mua hàng giá cao (số tiền bỏ ra khá lớn), người mua hàng dễ rơi vào trạng thái lo lắng “ăn không ngon, ngủ không yên”. Và cũng giống như bảo hiểm cho con người, khi có bảo hiểm hàng hóa trong tay, người mua sẽ thoải mái ăn ngủ đúng giờ.

– Quyền lợi của khách khi tham gia gói bảo hiểm là được hoàn tiền 100% (tiền khách đặt cọc trước đó), nếu hàng không về, hoặc về mà không đúng. Trong khi, nếu không tham gia bảo hiểm, bạn chỉ được hoàn tiền 50% mà thôi.

Tất nhiên, điều mà chúng tôi vừa nói ra là không hề muốn, và khách hàng cũng không muốn được bồi thường. Bởi vì đó gọi là rủi ro. Nhưng nếu mua gói bảo hiểm thì người mua sẽ có được sự an tâm và đảm bảo quyền lợi nhất định.

Các bước nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Quý khách có thể xem video để dễ hình dung hơn

Bước 1: liên hệ với VHE Express bằng những cách như: gọi điện, chat qua face, chat qua web…

Theo dõi Fanpage của VHE Express để được cập nhật những thông tin mới nhất khi có nhu cầu nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Bước 2: nhân viên gửi file đặt hàng để khách mua điền thông tin vào đó như: số lượng, link sản phẩm cần mua, màu sắc, kích thước, hoặc có lưu ý gì không.

Bước 3: khách gửi lại file đặt hàng cho VHE Express. Nhân viên sẽ check đơn xem mẫu nào còn, mẫu nào không, giá cả như thế nào rồi báo lại cho người mua.

Bước 4: hai bên thỏa thuận giá, chính sách, cước phí vận chuyển khi nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc… nếu khách đồng ý vui lòng chuyển khoảng 80% giá trị đơn hàng.

Bước 5: nhận được tiền cọc hàng, nhân viên sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên đó. Hàng sẽ về nước sau 3-7 ngày làm việc (kể từ ngày hàng có mặt tại kho Quảng Châu hoặc Đông Hưng).

Hàng về, khách đến kho đọc mã đã được nhân viên cung cấp, hoặc nhân viên ship hàng tận nhà và kết thúc giao dịch.

Chi phí nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

– VHE Express miễn phí dịch vụ hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Khi khách hàng gọi điện đến hotline 0902 55 65 45 yêu cầu tư vấn tìm nguồn hàng cần nhập, nhân viên VHE Express sẽ gợi ý quý khách trang web phù hợp, địa chỉ shop uy tín. Dịch vụ tư vấn, tìm nguồn hàng này sẽ không thu phí của khách hàng.

– Khách hàng chỉ cần thanh toán đơn hàng bao gồm: Giá sản phẩm tại web + phí mua hộ + phí vận chuyển

– Giá sản phẩm: tức giá của mặt hàng cần mua được hiển thị công khai trên website quý khách xem hàng. Giá sản phẩm tính bằng Nhân dân tệ hoặc USD, tùy trang quý khách mua hàng.

Phí mua hộ hàng:

Đây là phí chúng tôi nhận để thanh toán hộ đơn hàng của khách. Phí mua hộ cho đơn hàng thường là 5%. Với khách hàng nhập hàng Trung Quốc giá sỉ số lượng lớn, chi phí này có thể giảm bớt chỉ còn 1%. Trường hợp khách hàng chủ động mua hàng thì bỏ qua chi phí này.

Phí khai báo nhập khẩu, làm thủ tục hải quan: Như đã nói ở trên, chúng tôi miễn phí chi phí này cho khách hàng.

Phí vận chuyển:

Bao gồm phí ship nội địa Trung Quốc ( nếu người bán thu phí ship hàng đến kho của chúng tôi) + phí chuyển hàng về Việt Nam. Phí chuyển hàng về Việt Nam được tính dựa theo trọng lượng hàng hóa, quý khách gửi càng nhiều phí càng giảm. Mức min cho đơn hàng dưới 10kg về Hà Nội là 300.000VNĐ, về TP Hồ Chí Minh là 400.000VNĐ. Tùy mặt hàng khách hàng nhập từ Trung Quốc, liên hệ hotline 0902 55 65 45, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất. Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hãy trao đổi cụ thể để được hỗ trợ tốt về giá.

Hình thức nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Về mặt thủ tục, quý khách có thể lựa chọn hình thức nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch.

Hình thức tiểu ngạch:

– Đây là hình thức trao đổi, buôn bán hàng hóa giữa người dân các khu vực gần biên giới. Các thủ tục diễn ra đơn giản trong quy mô nhỏ.

– Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc theo hình thức tiểu ngạch được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục dễ dàng, chi phí thấp. Bạn chỉ cần có tờ khai tiểu ngạch để được nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hình thức này không yêu cầu các hóa đơn, chứng từ hợp đồng ngoại thương đầy đủ.

– Khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc thông qua VHE Express, nghiệp vụ này hết sức đơn giản với chúng tôi. Khách hàng không phải lo lắng, bận tâm về khâu thủ tục. Thời gian tiến hành nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc theo con đường tiểu ngạch được tiến hành trong thời gian ngắn.

Hình thức chính ngạch

– Nhập khẩu hàng Trung Quốc theo con đường chính ngạch yêu cầu người mua hàng cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục pháp lý đầy đủ. Bao gồm hợp đồng, chứng từ với bên bán hàng, các loại giấy tờ kê khai, kiểm nghiệm hàng hóa. Tùy mặt hàng, cơ quan chức năng sẽ yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ kiểm nghiệm khác nhau.

– Hàng hóa sẽ được kiểm tra kỹ hơn về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm… Chuyển hàng chính ngạch yêu cầu bạn phải đóng thuế.

– Khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam yêu cầu bằng hình thức nhập hàng chính ngạch, khách hàng có thể yên tâm. VHE Express sẽ liên hệ người bán để yêu cầu các giấy tờ, hóa đơn đúng với quy định. Nhập khẩu chính ngạch nhanh chóng, đúng quy trình, không lo hàng hóa bị tắc biên.

Về phương tiện:

– Nhập khẩu hàng Trung Quốc bằng đường bộ: Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là hình thức phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất. Cước phí vận chuyển đường bộ khá rẻ. Thời gian chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội sau khoảng 3-4 ngày, về TP Hồ Chí Minh sau 5-6 ngày. Nhập khẩu bằng đường bộ có thể áp dụng cho các mặt hàng thông thường như hàng thời trang, hàng gia dụng, hàng điện tử…

– Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc bằng đường biển: Áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, nặng ký, hàng dễ vỡ… Nhập khẩu hàng Trung Quốc bằng đường biển giúp hàng hóa an toàn vì không phải bốc xếp lên xuống nhiều lần như đường bộ. Thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn, thông thường trên một tuần lễ để hàng Việt Nam.

– Nhập khẩu hàng thông qua đường hàng không: Áp dụng hàng nhỏ, nhẹ, số lượng ít, cần nhập trong thời gian ngắn. Nhập khẩu bằng đường hàng không bao giờ cũng nhanh hơn và phí cao hơn.

Địa chỉ mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc có những website thương mại điện tử chuyên cung cấp hàng hóa các loại, từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn đọc có thể lựa chọn web để giao dịch dựa vào đặc điểm của mỗi website.

– Taobao.com: dành cho khách mua hàng đẹp, độc-lạ, giá rẻ.

– Tmall.com: nếu bạn mua hàng hiệu giá rẻ về bán hoặc sử dụng.

– Alibaba: nếu muốn mua sỉ, hàng hóa chủ yếu là xuất khẩu nên chất lượng tốt, đảm bảo.

– 1688: nhập quần áo, giày dép, thời trang và nhiều mặt hàng khác. Khách cần nhập sỉ để có được giá tốt.

Taobao 1688 Tmall
Alibaba, Taobao… là một trong những website chuyên cung cấp hàng Trung Quốc giá rẻ

VHE Express nhận hỗ trợ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc không hạn chế loại hàng, số lượng hàng. Ngoại trừ các mặt hàng cấm, hàng vi phạm luật xuất nhập khẩu theo quy định của pháp luật hai nước.

Lưu ý với khách hàng, VHE Express chỉ nhận nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc khi khách có nguồn hàng cụ thể, lên đơn rõ ràng. Với những trường hợp khách trò chuyện qua wechat hoặc QQ, nếu muốn giao dịch VHE Express vẫn hỗ trợ, nhưng khi xảy ra vấn đề, công ty sẽ không thể giải quyết được. Do vậy, người mua cần lưu ý ở điểm này.

Hiện nay, bạn có thể nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch dễ dàng. Tiểu ngạch thường giá rẻ, thủ tục đơn giản, hàng về nhanh hơn. Quý khách cần được tạo đơn hàng, vui lòng liên hệ với VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty VHE Express

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@vhe.vn

Website: https://vanchuyentrungquoc.net