Bật mí các nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu uy tín

Đánh giá bài viết

Hiện nay, thị trường nội thất, mặt hàng nội thất phòng ngủ đang chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt giữa các đối thủ mạnh, các đối thủ có nguồn vốn khổng lồ với nhau. Vì vậy, để được đứng vững và ngày càng phát triển trên thị trường buộc những người kinh doanh phải có được những nguồn hàng nội thất phòng ngủ lớn, giá rẻ. Trong khi đó, nguồn hàng nội thất phòng ngủ lớn và giá rẻ chỉ có ở Quảng Châu. Vậy, những người kinh doanh nội thất có thể tìm được các nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu ở đâu?

Đặc điểm nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu

Quảng Châu là một trong những địa điểm cung cấp nhiều nguồn hàng nội thất phòng ngủ nhất hiện nay. Do đó, những người kinh doanh sản phẩm nội thất nói chung, nội thất phòng ngủ nói riêng tại Việt Nam đều tìm đến các nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu.

Nội thất phòng ngủ Quảng Châu có mẫu mã, kiểu dáng vô dùng đa dạng và phong phú với nhiều loại phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với đại đa số nhu cầu của mọi người. Thật vậy, nội thất phòng ngủ Quảng Châu từ phong cách lãng mạn, phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, phong cách ấn tượng đều có thể tìm thấy tại nguồn hàng nội thất Quảng Châu. Thêm vào đó, nguồn hàng nội thất Quảng Châu có thể sánh ngang với nội thất Châu Âu nhưng lại có giá khá rẻ và vô cùng chất lượng.

Hơn nữa, nguồn hàng nội thất phòng ngủ đẹp Quảng Châu có thể cung cấp cùng lúc số lượng hàng lớn mà không cần phải chờ đợi lâu, có thể vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng chứ không như nhập hàng tại một số nước tại Châu Âu.

Nội thất phòng ngủ

Nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu là nguồn hàng được xem là tối ưu

Vì vậy, nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu là nguồn hàng được xem là tối ưu nhất mà những người đang kinh doanh, hay có ý định mở cửa hàng nội thất lựa chọn để nhập hàng.

Các nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu uy tín

Kinh doanh nội thất phòng ngủ muốn thành công ngay từ đầu, bạn phải có được nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu đẹp, chất lượng và rẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, các cách nhập nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu dưới đây sẽ là điều bạn nên biết.

Sang Quảng Châu – Trung Quốc tìm nguồn hàng

Thay vì nhập hàng từ các đại lý bán buôn, công ty kinh doanh nội thất phòng ngủ trong nước, bạn nên trực tiếp sang Quảng Châu để nhập hàng nhằm tìm được những nguồn hàng nội thất phòng ngủ giá rẻ, chất lượng hơn. Nhờ đó, cửa hàng nội thất của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn bởi giá rẻ và cũng thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Tại Quảng Châu, chợ Phật Sơn, chợ Thâm Quyến là những chợ nổi tiếng về nội thất phòng ngủ nhất. Tại đây, bạn có thể tìm được vô số các nguồn hàng nội thất phòng ngủ với hàng trăm gian hàng bày bán đa dạng sản phẩm, có đủ kiểu dáng, mẫu mã từ hàng bình dân đến hàng cao cấp. Đặc biệt, nguồn hàng nội thất phòng ngủ tại đây có giá khá rẻ. Tuy nhiên, khi sang Quảng Châu, bạn cần phải thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung và cần phải có những kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguồn hàng,…

Nội thất phòng ngủ Quảng Châu

Nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu có thể sánh bằng nội thất phòng ngủ Châu Âu

Nguồn hàng nội thất phòng ngủ trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Hiện nay, các trang Taobao, Tmall, 1688,… là những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và được nhiều người trên khắp thế giới biết đến. Trên các trang này, người mua, người bán luôn tấp nập. Bởi, nơi đây tập trung nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối bày bán các sản phẩm nội thất của mình mà không phải qua một đơn vị trung gian nào. Đây cũng là lý do, nguồn hàng nội thất phòng ngủ nhỏ tại đây luôn có giá rẻ hơn rất nhiều so với bạn nhập hàng tại các đại lý, cửa hàng bán buôn trong nước.

Khi nhập hàng nội thất phòng ngủ tại các trang này, bạn chỉ cần một thiết bị kết nối internet là có thể mua được hàng. Tất nhiên, bạn cũng phải biết chút ít tiếng Trung để có thể hiểu được nội dung trang web muốn nói gì. Nếu bạn không biết có thể sử dụng Google dịch. Mặt khác, nhập hàng tại đây, bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức, thời gian đi lại mà vẫn có được nguồn hàng nội thất phòng ngủ giá rẻ, chất lượng như ý muốn. Tuy nhiên, bạn đặt mua hàng trên các trang này sẽ gặp một số vấn đề khó khăn về việc thanh toán cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng, hoặc có thể nhờ đến các đơn vị trung gian để giải quyết vấn đề này.

Link nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu uy tín

Trên các trang Taobao, Tmall, 1688 có rất nhiều nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu, nhưng không phải là nguồn hàng nào cũng chất lượng. Do đó, bạn hãy tham khảo một số link nguồn nhà sản xuất bộ nội thất phòng ngủ uy tín, chất lượng được nhiều người đặt hàng dưới đây:

 • https://shop101746822.world.taobao.com/
 • https://shop109044009.world.taobao.com/
 • https://shop64335648.world.taobao.com/
 • https://shop65439556.world.taobao.com/
 • https://gzwulingjiaju.1688.com
 • https://shop0685322ft5488.1688.com
 • https://siweigongjiang.1688.com
 • https://fatjia.1688.com
 • https://shop79b810c1c7399.1688.com
 • https://detail.1688.com
 • https://nkhwjj.1688.com
 • https://shangpinjiaju.tmall.com
 • https://uvanart.tmall.com
 • https://huari.tmall.com
 • https://kukahome.tmall.com
 • https://quanyoujj.tmall.com
 • https://yuanshiyuansu.tmall.com/

Nội thất trên Taobao

Các trang Taobao, Tmall, 1688 có rất nhiều nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu

Nhận đặt hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu giá rẻ

Mặc dù, với hai hình thức tìm nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có những nhược điểm như: rào cản ngôn ngữ, việc thanh toán khi mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 gặp nhiều khó khăn, việc vận chuyển hàng về Việt Nam…. Nắm được tình hình đó, VHE Express đã cho ra đời dịch vụ đặt hàng đồ nội thất phòng ngủ Quảng Châu uy tín, chất lượng hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu nói chung, đặt hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu nói riêng, VHE Express có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, dày dạn kinh nghiệm, có khả năng đàm phán thương lượng giá cả tốt với các chủ thương. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có được nguồn hàng nội thất phòng ngủ vừa chất lượng vừa có giá tốt nhất, rẻ. Đây thật sự là một dịch vụ tiện ích dành cho những ai đang và có ý định kinh doanh hàng nội thất Quảng Châu.

Bên cạnh đó, VHE Express còn là một công ty vận chuyển uy tín nhất trên thị trường vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động. Vì vậy, VHE Express cam kết vận chuyển hàng nội thất phòng ngủ từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với cước phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi đảm bảo hàng về Việt Nam và đến tay khách hàng là nguyên đai, nguyên kiện. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng, mất mát, chúng tôi sẽ đền toàn bộ giá trị hàng hóa cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể cập nhật tình hình vận chuyển hàng nội thất phòng ngủ thông qua việc cập nhật tình hình trên web của công ty.

Không chỉ có cước phí dịch vụ cạnh tranh, VHE Express còn dành cho khách hàng của mình các chương trình ưu đãi, giảm giá khi là khách hàng lâu năm, khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, … Bên cạnh dịch vụ đặt hàng nội thất phòng ngủ, VHE Express còn nhật đặt hàng tất cả các loại sản phẩm hàng hóa khác tại Quảng Châu như: quần áo, giày dép, phụ tùng xe đạp, …

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, dịch vụ vận chuyển cũng như các gói cước liên quan, hay cần tư vấn về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://vanchuyentrungquoc.net