Mách bạn địa chỉ ôm lô giày Quảng Châu giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Ôm lô giày Quảng Châu không chỉ có mức giá khá rẻ, mà còn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc – lạ làm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, ngày càng nhiều người kinh doanh tìm đến hình thức ôm lô này. Tuy nhiên, việc ôm lô giày Quảng Châu cũng gặp nhiều khó khăn khi chất lượng giày không được đảm bảo, nhiều hàng nhái trà trộn vào. Vậy, đâu là nguồn hàng ôm lô giày Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nhất?

Sức hút của việc ôm lô giày Quảng Châu

Nhắc đến Quảng Châu, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến một “thiên đường mua sắm” với nhiều chủng loại hàng hóa với nhiều giá cả khác nhau. Trong các mặt hàng thời trang Quảng Châu, giày Quảng Châu chính là cái tên nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Giày Quảng Châu không chỉ có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chi tiết bắt mắt mà còn có giá thành khá rẻ, rẻ hơn các mẫu mã được sản xuất từ các nước khác. Do đó, không có gì là ngạc nhiên khi giày Quảng Châu luôn chiếm hầu hết thị phần trên thị trường giày dép trong nước.

Đối với những người kinh doanh, từ “ôm lô” đã không còn quá xa lạ, nhưng những người mới tập tành kinh doanh sẽ còn nhiều băn khoăn khi nói đến việc ôm lô. Vậy ôm lô giày Quảng Châu là gì?

Ôm lô giày Quảng Châu có nghĩa là ôm hết, phải lấy hết tất cả các sản phẩm có trong lô hàng đó. Mặt khác, khi ôm lô như vậy nghĩa là mặt hàng giày Quảng Châu này chỉ có một mình mình bán, thị trường không có hoặc có rất ít người bán.

Hiện nay, nhiều người kinh doanh giày dép Quảng Châu thường tìm đến các hình thức ôm lô giày Quảng Châu để tìm kiếm nguồn hàng giày Quảng Châu giá rẻ. Bởi, việc ôm này không chỉ có giá rẻ hơn gấp nhiều lần mà còn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc – lạ, có thể cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Đây chính là sức hút lớn nhất của hình thức ôm lô giày Quảng Châu.

Ôm lô giày Quảng Châu

Ôm lô giày Quảng Châu sẽ có giá rẻ hơn và nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc – lạ

Địa chỉ ôm lô giày Quảng Châu giá rẻ

Ngày nay, kinh doanh giày dép Quảng Châu gặp rất nhiều thuận lợi và dễ dàng khi mà các nguồn hàng giày dép Quảng Châu trong nước có rất nhiều như tại các chợ đầu mối, hay tại các đại lý bán buôn, bỏ sỉ. Tuy nhiên, các nguồn hàng giày Quảng Châu trong nước thường có giá ôm lô cao hơn rất nhiều. Do đó, nhiều người đã lựa chọn sang các xưởng giày Quảng Châu để ôm lô giày dép.

Tuy nhiên, các xưởng giày Quảng Châu có thể sản xuất ra hàng trăm, hàng nghìn mẫu mã, kiểu dáng giày trong một ngày chứ không phải là một, hay hai sản phẩm. Đó là, chúng ta chỉ nói đến một xưởng chứ chưa nói đến hàng chục xưởng sản xuất giày Quảng Châu tại Trung Quốc.

Với số lượng lớn, có thể nói là “khủng” như vậy, liệu rằng có mấy ai có khả năng có thể ôm lô hết. Việc ôm lô này khá là mạo hiểm, chỉ có thể phù hợp với những người đã từng có kinh nghiệm ôm lô giày Quảng Châu, hoặc những người còn số vốn lớn. Vậy, còn những người kinh doanh nhỏ, lẻ, nhất là những người mới kinh doanh thì làm sao?

Việc ôm lô giày Quảng Châu sẽ tương đối dễ dàng và ít mạo hiểm hơn nếu những người làm kinh doanh mua hàng trên các trang bán hàng trực tuyến Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688. Bởi, các trang bán hàng trực tuyến này đều là những trang thương mại điện tử uy tín, lớn nhất Trung Quốc được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến.

Hầu hết, những người bán hàng trên Taobao, Tmall, 1688. đều là các xưởng sản xuất, các nhà phân phối đến từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc không qua trung gian, nên giá cả ôm lô giày Quảng Châu tại đây luôn có giá sỉ tận gốc. Tại đây, người mua có thể đặt mua dễ dàng và tự thương lượng giá cả với người bán nếu mua hàng với số lượng lớn.

Giày Quảng Châu

Người mua có thể tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn mẫu mã, kiểu dáng giày Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688

 

Bên cạnh đó, người mua có thể tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn mẫu mã, kiểu dáng giày Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688. mà không cần phải sang tận Quảng Châu. Do đó, người mua có thể tự lựa chọn nguồn hàng, mẫu mã sản phẩm mà không cần phụ thuộc như các nguồn hàng giày Quảng Châu trong nước. Vì vậy, có thể nói, Tmall, Taobao, 1688, chính là đại chỉ ôm lô giày Quảng Châu giá tốt nhất hiện nay cho những người muốn kinh doanh giày dép Quảng Châu.

Tổng hợp link nguồn hàng giày Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688

Dưới đây đều là những link xưởng giày Quảng Châu uy tín, chất lượng, người mua có thể tìm thấy nhiều xưởng bán giày dép Quảng Châu với đủ kiểu dáng, mẫu mã và nhiều phong cách khác nhau của cả nam và nữ.

http://shop35528868.taobao.com

http://168758.taobao.com

http://mmadol.taobao.com

http://bblnx.taobao.com

http://kongcheng1988.taobao.com

http://nznf.taobao.com

http://huihuimeixie.taobao.com

Lưu ý cần nhớ khi ôm lô giày Quảng Châu

Bên cạnh giá cả khá rẻ khi ôm lô giày Quảng Châu, người mua thường phải đối mặt đến các vấn đề trở ngại khi giày Quảng Châu kém chất lượng được trà trộn vào. Người mua không thể kiểm tra, đánh giá từng chiếc giày một… Hơn nữa, nếu hàng ôm lô là hàng đẹp thì sẽ bán hết nhanh chóng, nếu hàng xấu thì có khả năng sẽ là hàng tồn kho.

Do đó, để tránh những rủi ro thi ôm lô giày Quảng Châu, người mua cần phải lựa chọn thật kỹ các shop bán hàng trên Taobao, 1688, Tmall thật kỹ để có được hàng đẹp giá gốc mà không hề qua một mối trung gian nào. Ngoài ra, người mua cần phải dựa vào những nhận xét, đánh giá của những khách hàng đã từng mua hàng tại các shop để nhận định được shop buôn bán uy tín, hàng hóa đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, việc mua giày, hay ôm lô giày Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử này không hề dễ dàng nếu người mua không thông thạo tiếng Trung, không có tài khoản mua hàng, thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, nhất là địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu. Bởi, Taobao, Tmall, 1688 đều yêu cầu người mua phải có tài khoản thanh toán Alipay và các shop bán hàng chỉ nhận vận chuyển trong nội địa Trung Quốc.

Thế nhưng những vấn đề này hiện đã không còn đáng lo ngại, người mua có thể sử dụng dịch vụ mua hộ giày Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam của VHE Express.

Địa chỉ ôm lô giày Quảng Châu

VHE Express là một trong những công ty cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sớm nhất tại Việt Nam

 

Dịch vụ mua hộ giày Quảng Châu – Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam

Với hơn 10 kinh nghiệm trên lĩnh vực mua hàng Trung Quốcvận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, VHE Express đang là công ty hàng đầu trên thị trường về dịch vụ mua hộ hàng, nhất là mua hộ giày Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài ra, VHE Express còn là một trong những công ty cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sớm nhất tại Việt Nam. Mặt khác, trong những năm qua, VHE Express đã thực hiện thành công hàng trăm, hàng triệu cuộc giao dịch mua hộ và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chi phí mua hộ giày cũng như chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng còn được VHE Express đảm bảo mua hộ hàng về đúng thời gian, đủ số lượng và chất lượng theo đúng như đã cam kết.

Với quy trình đơn giản, khách hàng sẽ nhanh chóng sỡ hữu được những kiểu dáng, mẫu mã giày Quảng Châu đẹp mắt trên các trang Taobao, 1688, Tmal như sau:

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm giày Quảng Châu trên Taobao, 1688, Tmall hoặc tên sản phẩm, số lượng cho chúng tôi.
  • Bước 2: Sau khi tìm được đúng nguồn hàng giày Quảng Châu mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá.
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán từ 80 – 100% giá trị đơn hàng.
  • Bước 4: Nguồn hàng giày Quảng Châu sẽ được mua và đóng gói, thông quan rồi vận chuyển về Việt Nam.
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng tại nhà và đóng hết số tiền còn lại.

Khi có nhu cầu sử dụng, hay cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: ‎0901 440 559

Website: https://vanchuyentrungquoc.net