Nhận order hàng Quảng Châu về Hải Phòng uy tín giá tốt

5/5 - (1 vote)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Gợi ý cho bạn đọc, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí cạnh tranh.

VHE Express – đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu giá gốc

Dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng của VHE Express đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể:

Nhập hàng Quảng Châu giá gốc

Giá sản phẩm công khai trên các website thương mại điện tử Trung Quốc là nhân dân tệ. Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại VHE Express, khách chỉ cần lấy số tệ đó nhân với tỷ giá tại thời điểm mua sẽ ra số tiền của sản phẩm. Và số tiền này của sản phẩm sẽ không bị nâng lên khi về tay người mua.

VHE Express gọi đó là nhập hàng Quảng Châu giá gốc, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Nhận nhập đa dạng các loại hàng Quảng Châu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh của người mua, VHE Express nhận nhập đa dạng các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn. Bạn có thể mua những mặt hàng phổ biến và gọn nhẹ như quần áo, giày dép, đồ thời trang, hay nhập những mặt hàng cồng kềnh như nội thất, đồ điện tử, máy móc,…

order hàng quảng châu

VHE Express nhập đa dạng các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

VHE Express nhập hàng chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm như: động vật sống, dao kiếm, thuốc, những sản phẩm có hại cho người sử dụng.

Phí dịch vụ cạnh tranh với thị trường

VHE Express thu phí dịch vụ 0,5% trên mỗi đơn hàng. Ví dụ, tổng đơn hàng trị giá 2 triệu đồng, vậy phí dịch vụ sẽ tính 0,5% trên 2 triệu đồng. Tính ra phí mua hộ rất thấp, bởi vì quá trình mua hộ hàng Quảng Châu, VHE Express hỗ trợ khách hàng từ A->Z, giúp người mua tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ từ A->Z

Nếu khách muốn lấy hàng Quảng Châu giá sỉ mà chưa biết nguồn cung cấp nào uy tín, giá rẻ thì nhân viên VHE Express sẽ gợi ý. Nhờ đó, khách có thêm sự lựa chọn và giúp việc mua hàng của mình diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra, còn hỗ trợ cho khách về việc thương lượng giá với nhà cung cấp để có được đơn hàng tiết kiệm nhất. Thanh toán hộ đơn hàng -> nhận hộ hàng tại Trung Quốc và ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Không những vậy, sự trọn gói của dịch vụ VHE Express còn thể hiện ở chỗ, nếu đơn hàng có xảy ra sai sót sau khi về nước (mất mát, hư hỏng, sản phẩm bị lỗi hay bất kỳ một rắc rối nào) VHE Express cũng sẽ hỗ trợ, tìm cách để xử lý vấn đề cho khách hàng.

Hàng về nhanh chóng

Khi order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng, Quý khách sẽ gặp một khó khăn nho nhỏ. Đó chính là VHE Express không có kho hàng tại Hải Phòng. Mà kho hàng chính nằm ở Hà Nội, khách có thể ra Hà Nội lấy, hoặc VHE Express hỗ trợ tìm nhà vận chuyển hàng nội địa tốt nhất cho quý khách, giúp đơn hàng được vận chuyển về nơi an toàn, tiết kiệm.

Thông thường, đối với đơn hàng về Hải Phòng, thời gian mất từ 2-5 ngày (kể từ ngày VHE Express nhận được đơn hàng tại kho bên Trung Quốc). Đây là thời gian sớm nhất và nhanh nhất khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Cam kết hàng về an toàn

Là một trong những dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay, VHE Express cam kết với khách hàng, khi sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. An toàn ở đây là về hàng hóa. Hàng về nước đúng chất lượng, đủ số lượng, và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bồi thường nếu xảy ra sai sót

Sai sót là điều mà VHE Express cũng như khách hàng không ai mong muốn. Nhưng điều quan trọng là khi có gặp rủi ro, VHE Express sẽ không bỏ rơi khách hàng. Ngược lại, còn bồi thường giá trị đơn hàng bằng tiền. Nếu khách tham gia bảo hiểm hàng hóa thì phí chi trả sẽ là 100%, còn nếu không tham gia thì 50% trên tổng giá trị đơn hàng.

Đó là những điều mà VHE Express đáp ứng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng VHE Express

Đối với khách hàng nhập lẻ, mua 1-2 sản phẩm

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

Đối với khách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ: >6 ký hàng hóa hoặc đơn hàng >3 triệu.

Với khách nhập sỉ sẽ được VHE Express tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, VHE Express sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

YÊU CẦU

  • Yêu cầu 1: Khi order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng của VHE Express, khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi thanh toán xảy ra. Tiền cọc cần >80% giá trị đơn hàng. Và tiền đặt cọc này có thể chuyển khoản, hoặc đến tại văn phòng công ty để thực hiện giao dịch.
  • Yêu cầu 2: khi order hàng Quảng Châu, VHE Express sẽ gửi file đặt hàng cho khách. Khách có nhiệm vụ điền đầy đủ những thông tin vào file. Nhân viên VHE Express tiến hành order theo file đính kèm. Còn trường hợp khách đã biết cách cho đơn hàng vào giỏ, thì đến bước thanh toán, chỉ cần liên hệ với VHE Express là được (trường hợp này không tính phí mua hộ).

Tuy nhiên, trước khi giao file hoặc giao tài khoản cho VHE Express, khách hàng cần kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn hơn. Những thứ nên kiểm tra như: số lượng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, giá tiền….

Quy trình order hàng Quảng Châu giá rẻ tại VHE Express

  • Bước 1: Nếu bạn chưa có nguồn hàng, link shop có thể gửi yêu cầu cho nhân viên VHE Express để được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín trên các website thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall, Alibaba). Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào VHE Express cũng có nguồn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chủ động tìm kiếm sản phẩm.
  • Bước 2: Nhân viên VHE Express có trách nhiệm trò chuyện và hỏi giá nhà sản xuất dùm khách hàng. Bên cạnh đó, có thể thương lượng ở mức giá tốt nhất cho người mua. Sau đó báo lại với khách hàng về giá tiền cũng như điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại VHE Express. Khách thấy phù hợp thì chốt đơn.
  • Bước 3: Trước khi thanh toán đơn hàng, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc (khoảng 50-80% giá trị đơn hàng, tùy vào giá trị hàng hóa). Nhận được tiền cọc, VHE Express mới tiến hành thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví điện tử Alipay cho nhà cung cấp.
  • Bước 4: Tiếp đến, VHE Express sẽ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, người mua chỉ việc chờ đợi hàng về, việc còn lại VHE Express sẽ hỗ trợ, ship hàng về tận nhà, hoặc khách đến kho hàng ở Hà Nội và TPHCM nhận hàng.

quy trình mua hộ hàng trung quốc

Tóm lại, VHE Express là một trong những đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung, dịch vụ uy tín, đảm bảo hàng về an toàn, đúng chất lượng, đủ chất lượng.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

  • 0909 834 548 – a2@vhe.vn
  • 090 6835 123 – 106@vhe.vn
  • 0909 058 535 – 55@vhe.vn
  • 0902 55 65 45 – 102@vhe.vn