Cách order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng hiệu quả nhất.

5/5 - (1 vote)

Rất nhiều người có ý định nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh, nhưng băn khoăn không biết cách order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng hiệu quả nhất là gì? Bài viết này sẽ giải đáp băn khoăn này cho các bạn…

Bạn cần gì để order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng?

Khái niệm order hàng chỉ trở nên phổ biến vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của thương mại điện tử. Order hàng hiểu đơn giản là lựa chọn các sản phẩm mình thích qua mua sắm online để người bán có thể giao hàng. Với cách thức này, khách hàng không cần trực tiếp gặp gỡ người bán vẫn có thể mua được những món hàng mình ưng ý.

Hải Phòng là thành phố cảng biển, trung tâm công nghiệp lớn tại phía Bắc Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,… với số lượng người lao động rất đông đảo. Chính vì thế, những mặt hàng Trung Quốc có mẫu mã phong phú, kiểu dáng hợp thời trang và giá thành hợp túi tiền luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng

Câu hỏi đặt ra là: Bạn cần gì để order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng? Câu trả lời rất đơn giản: Bạn chỉ cần một thiết bị có thể kết nối Internet để truy cập vào các trang thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Trung Quốc ( Tiêu biểu như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… ) để order hàng Trung Quốc. Sau khi làm đầy đủ các thủ tục thanh toán, hàng sẽ được vận chuyển về Hải Phòng để giao cho bạn.

Những khó khăn khi tự mình order hàng Trung Quốc

Tuy việc order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng tưởng chừng khá đơn giản, nhưng đi vào thực tế, bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

– Khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ:

Hầu hết các trang thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… đều sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ chính. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho những khách hàng không biết tiếng. Tuy có thể sử dụng tiện ích Dịch sang Tiếng Việt để dễ theo dõi hơn nhưng chắc chắn không thể sát nghĩa 100% nên khách hàng ít nhiều sẽ gặp khó khăn. Điều này đặc biệt bất lợi khi bạn đàm phán giá cả với nguồn hàng.

– Khó khăn khi lựa chọn nguồn hàng:

Khi truy cập vào các trang thương mại điện tử chuyên hàng Trung Quốc, khách hàng dễ dàng nhận ra số lượng nhà cung cấp là vô cùng lớn. Điều này làm những người chưa có kinh nghiệm mua sắm online bị choáng ngợp và rất khó khăn trong việc lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng và phù hợp để order hàng.

– Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng:

Ngoài việc yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng phù hợp để thanh toán, thời gian chốt giao dịch khi tự mình order hàng Trung Quốc cũng khá lâu. Khi bạn order hàng Trung Quốc qua giao dịch online, việc thanh toán sẽ được kiểm soát rất chặt chẽ do đây là giao dịch xuyên quốc gia. Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng khi tự mình order hàng Trung Quốc khiến khá nhiều khách hàng nản lòng.

– Khó khăn trong việc nhận hàng:

Hầu hết các trang thương mại điện tử chuyên hàng Trung Quốc đều không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải tự lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng sau khi hoàn tất giao dịch. Một số ít nhà cung cấp chấp nhận vận chuyển quốc tế nhưng thời gian nhận hàng kéo dài, hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng có thể mất đến 2 tháng trời. Đây là một trở ngại rất lớn đối với những ai muốn tự mình order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng.

Order hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Cách order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng hiệu quả nhất

Với những khó khăn gặp phải khi tự mình order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, rất nhiều chủ shop đều có chung thắc mắc: Cách order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng hiệu quả nhất là gì?

Chúng tôi xin trả lời ngay với các bạn: Cách order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ order hộ của các công ty trung gian. Tại sao lại như vậy? Lý do là khi sử dụng dịch vụ order hộ, bạn sẽ có những điểm lợi sau:

– Không gặp khó khăn về vấn đề bất đồng ngôn ngữ, lựa chọn nguồn hàng uy tín và đàm phán giá cả.

– Không gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Chỉ có một điểm chúng tôi lưu ý với các bạn khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc, đó là: Phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được công ty làm ăn uy tín. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm để lựa chọn được công ty làm ăn uy tín ngay sau đây.

Cách lựa chọn công ty order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng uy tín

Có rất nhiều khía cạnh cần quan tâm khi lựa chọn công ty order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, nhưng chúng tôi chỉ khuyên bạn nên tập trung vào những điểm chính sau:

– Lựa chọn công ty có trụ sở rõ ràng:

Đây là điều quan trọng đầu tiên các bạn cần ghi nhớ. Cách tốt nhất, trong lần đầu giao dịch, các bạn nên trực tiếp đến tại văn phòng của công ty để giao dịch. Nếu cần thiết, có thể yêu cầu phía công ty cung cấp các văn bản pháp quy thể hiện công ty hoạt động đúng pháp luật.

– Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm:

Càng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp việc lựa chọn nguồn hàng, đàm phán giá cả và vận chuyển về Hải Phòng hiệu quả hơn, tạo ra lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt:

Năng lực vận chuyển tốt thể hiện ở nhiều yếu tố như: Có kho bãi tại Trung Quốc để dễ dàng kiểm tra và sắp xếp hàng hóa sau khi đã order, có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng bằng nhiều con đường: Đường thủy, đường bộ, đường hàng không,…

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

– Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng:

Đây là điều khá nhiều khách hàng bỏ qua, và đôi khi gây nên thiệt hại rất lớn. Những rủi ro bất ngờ như thiên tai, baoj loạn,… là điều không ai có thể dự báo, nên lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải xuống mức thấp nhất.

– Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh:

Cước phí cạnh tranh giúp giảm chi phí nhập hàng, từ đó việc kinh doanh sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Nếu tất cả các tiêu chí trên đều được đáp ứng thì nên chọn công ty có cước phí cạnh tranh hơn.

VHE Express nhận order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ của VHE Express chúng tôi dành cho các bạn muốn order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng. VHE Express là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua bán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nói chung cũng như Hải Phòng nói riêng. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu về hàng Trung Quốc, và tất cả đều hài lòng với dịch vụ VHE Express đem lại.

Với kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, lô hàng của quý khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, sắp xếp khoa học trước khi vận chuyển về Hải Phòng. Tận dụng lợi thế cảng biển, với những món hàng lớn, cồng kềnh, VHE Express sẽ vận chuyển từ Trung Quốc về Hải Phòng bằng đường biển, giúp an toàn tối đa cho hàng hóa của quý khách hàng. Ngoài ra, nếu quý vị muốn nhận hàng bằng đường bộ hoặc đường hàng không, VHE Express cũng đều có thể đáp ứng.

Khi có nhu cầu order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, quý khách hàng có thể liên hệ với VHE Express bằng những thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty VHE Express

– Trụ sở chính: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

– Hotline : 0909.181.545, 0909.058.535, 0901.440.559 ( Call, Sms, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo )

– Email 101@vhe.vn