Nhận nhập phụ tùng xe đạp điện Trung Quốc về Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Để giúp người tiêu dùngdễ dàng tiếp cận được với các nguồn hàng phụ tùng xe đạp điện Trung Quốc, VHE Express đã cho ra đời dịch vụ nhập phụ tùng xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Làm thế nào để nhập phụ tùng xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc về Việt Nam

Trước kia, nhưng người kinh doanh, đại lý buôn bán muốn nhập hàng phụ tùng xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc thì họ thường đến các chợ đầu mối chuyên bán buôn các loại đồ phụ tùng xe đạp điện. Hoặc có điều kiện hơn, họ sẽ tự mình sang Trung Quốc để trực tiếp nhập hàng về. Tuy nhiên, hai cách làm này hiện nay không được nhiều người lựa chọn. Bởi, việc đi lại tốn quá nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc mà nguồn lợi nhuận mang thu về không đáng là bao.

Phụ tùng xe đạp điện Trung Quốc

Nhập phụ tùng xe điện Trung Quốc giá rẻ – nguồn hàng phong phú

Vì vậy, họ thường chọn nguồn hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, … rồi sau đó nhờ các dịch vụ nhập và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Hiện nay, các dịch vụ nhập hàng phụ kiện xe đạp điện nói riêng và dịch vụ nhập hàng Trung Quốc nói chung ra đời đã giải quyết những khó khăn trên. Nhờ đó, những người có nhu cầu muốn mua hàng, nhập hàng Trung Quốc sẽ được dễ dàng thuận tiện hơn.

Nguồn hàng phụ tùng xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688

Ai cũng biết, các nguồn hàng Trung Quốc trên các trang Taobao, Tmall, 1688 là vô cùng phong phú và đa dạng về chất lượng cũng như giá cả. Do đó, khi muốn tìm nguồn hàng phụ tùng xe đạp điện giá rẻ thì không thể nào bỏ qua các trang thương mại điện tử này.

Dạo quanh các trang Taobao, Tmall, 1688, người mua sẽ dễ dàng tìm được các shop, xưởng sản xuất bày bán các mặt hàng phụ tùng xe đạp điện với giá cạnh tranh. Hãy cùng xem các shop buôn bán các mặt hàng phụ tùng xe đạp điện trên Taobao, Tmall, 1688 nhé:

Phụ tùng xe đạp điện trên trang 1688:

  • https://goo.gl/Yn3M8h
  • http://bit.ly/2QD3KpP
  • http://bit.ly/2y9k7nu
  • http://bit.ly/2A1r0bI

Phụ tùng xe đạp điện Trung Quốc

Nhận nhập phụ tùng xe đạp điện từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín chất lượng

Phụ tùng xe đạp điện trên trang Taobao:

  • https://youemotor.taobao.com/
  • https://shop103690243.taobao.com/
  • https://dkcy.taobao.com
  • https://lhdj.taobao.com/

Phụ tùng xe đạp điện trên trang Tmall:

  • https://yelvqi.tmall.com/
  • https://yongmingguangdiandk.tmall.com/

VHE Express nhận nhập phụ tùng xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc về Việt Nam

Xe đạp điện hư hỏng thì không thể nào thiếu được phụ tùng để thay thế. Nhưng giá thành các loại phụ tùng xe đạp điện trong nước lại quá cao. Đó là lý do vì sao, nhiều người lựa chọn nhập phụ tùng xe đạp điện Trung Quốc.

Dịch vụ chuyên nhận nhập phụ tùng xe đạp điện hcm của VHE Express là một dịch vụ nhận nhập hàng hàng đầu, uy tín nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

VHE Express đảm nhiệm chức năng mua, nhập và vận chuyển phụ tùng xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc về Việt Nam với thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, cùng như giá thành sản phẩm và phí dịch vụ luôn luôn rẻ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn nhập sản phẩm phụ tùng xe đạp điện.

Với thời gian nhanh chóng, cước phí vận chuyển hợp lý cùng dịch vụ chất lượng, khách hàng sẽ dễ dàng nhanh chóng sở hữu được dòng phụ tùng xe đạp điện giá rẻ, chất lượng mà không cần tiếm kiếm nơi mua hàng, cùng như mất thời gian và công sức. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà và chờ đợi, phụ tùng xe đạp điện giá rẻ theo ý muốn sẽ được chuyển đến tay trong thời gian nhanh nhất.

VHE Express Nhận order phụ tùng xe đạp điện Trung Quốc chất lượng cao

Quy trình nhận nhập phụ tùng xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc của VHE Express

Hiện nay, hình thức nhập hàng Trung Quốc có rất nhiều, nhưng trong đó thịnh hành và được lựa chọn nhiều nhất là hình thức nhập hàng qua các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688…

Bước 1: Khách hàng cần cung cấp đường link các loại phụ tùng xe đạp điện tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688…

Bước 2: Sau khi tìm được đúng loại phụ tùng xe đạp điện mà khách hàng cần, chúng tôi sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp cho VHE Express địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Phụ tùng xe đạp điện sẽ về kho bên Trung Quốc rồi sau đó sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng tới nhận hàng tại kho của VHE Express hoặc nhân viên của VHE Express sẽ giao hàng trực tiếp cho Quý Khách. Ở bước này Quý Khách vui lòng đóng hết số tiền còn lại.

Với một quy trình làm việc riêng biệt này đã cho thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của VHE Express.

Lý do bạn nên chọn các dịch vụ của VHE Express?

VHE Express tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp những dịch vụ order, nhập và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm nhất và được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Không có một công ty nào thành công, được khách hàng tin tưởng mà không hiểu rõ các thủ tục hải quan, không biết khai báo thuế, không biết được nguồn hàng chất lượng, … Hơn nữa, có thể, hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, nhưng để tìm ra điểm khác biệt, điểm mạnh của một công ty là điều không quá khó khăn. Vì vậy, là một công ty hoạt động lâu năm, là một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng, VHE Express luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để tìm được những nguồn hàng chất lượng, giá rẻ cũng như cách vận chuyển hàng nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, VHE Express còn có giá cả dịch vụ nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng hợp và rõ ràng. Khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn cách nhập hàng, lựa chọn hình thức ship hàng, được cập nhật thường xuyên tình hình vận chuyển đơn hàng của mình… Mỗi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn đều có bảng giá niêm yết và chỉ thực hiện khi khách hàng đã đồng ý với giá đó. Khi đến với VHE Express, khách hàng sẽ thấy được cách làm việc với sự rõ ràng trong tiền bạc, trong dịch vụ và trong giao tiếp với nhau.

VHE Express luôn luôn giao hàng đúng hẹn, đúng chỗ cho khách hàng. Cụ thể, sau khi làm thủ tục khai báo hải quan, hàng bên kho Trung Quốc sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi ở Việt Nam, hoặc nhận tại nhà theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp trong thời gian nhanh nhất. Hàng hóa khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo trong tình trạng toàn vẹn nhất như: nguyên tem, nguyên kiện, … Để đảm bảo thêm về chất lượng sản phẩm, khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi ký nhận hàng.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có xảy ra có xảy ra sự cố bất khả kháng như lễ, Tết, mưa, bão, … làm hàng hóa bị kẹt lại, chúng tôi cũng sẽ thông báo ngay lập tức đến với khách hàng. Hoặc, trong khi vận chuyển, hàng hóa của khách hàng bị thất lạc, hư hỏng, mất, … VHE Express sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng đó khi sử dụng gói bảo hiểm vận chuyển hàng hóa. Nếu không có gói bảo hiểm hàng hóa, hàng hóa của khách hàng vẫn được chúng tôi đền bù theo đúng quy định của công ty VHE Express. Khách hàng hãy yên tâm rằng khi đến với VHE Express, mọi thông tin và cách làm việc sẽ được chủ động và rõ ràng nhất.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, đừng ngại ngần, hay chần chừ mà hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay vào số điện thoại hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 của chúng tôi nhé. Khi nhận được điện thoại của khách hàng, đội ngũ nhân viên của VHE Express luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như giá cả các dịch vụ.

Thông tin liên hệ như sau:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Website: https://vanchuyentrungquoc.net