Quà lưu niệm Trung Quốc – Nguồn hàng uy tín và cách nhập

2.5/5 - (2 votes)

Quà lưu niệm Trung Quốc là mặt hàng bán khá chạy trên thị trường Việt Nam. Hầu hết các cửa hàng lưu niệm lớn nhỏ trên cả nước đã lựa chọn nhập hàng từ Trung Quốc.

Nếu bạn có ý định nhập quà lưu niệm, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn hàng khác nhau. Vấn đề cần xem xét đó là lựa chọn cách thức nhập hàng đơn giản nhất. Bài viết này sẽ chỉ rõ vài cách cơ bản để nhập quà lưu niệm, qua đó, bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp cho cửa hàng của mình.

Tại sao nên nhập quà lưu niệm Trung Quốc?

– Giá rẻ:

So với các mặt hàng quà lưu niệm nhập khẩu từ Hàn, Nhật hay sản phẩm quà lưu niệm handmade trong nước, quà lưu niệm Trung Quốc rõ ràng có ưu thế về giá cả. Giá rẻ là lợi thế cho cả người mua lẫn người bán.

– Nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt:

Chất lượng, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Sự tương đồng về văn hóa, con người khiến sản phẩm quà lưu niệm đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ, ý nghĩa.

quà lưu niệm Trung Quốc

– Có nhiều sự chọn lựa:

Mua quà lưu niệm Trung Quốc, bạn có thể tha hồ lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau. Có thể chọn mua các loại gấu bông, đồ trang trí để bàn, chuông gió, vật phẩm may mắn… Mỗi sản phẩm lại có vô vàn mẫu mã, màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Tìm nguồn hàng quà lưu niệm Trung Quốc từ chợ đầu mối

Các khu chợ đầu mối lớn trong cả nước đáp ứng nguồn hàng quà lưu niệm dành cho các chủ cửa hàng, đại lý cần nhập lượng lớn mặt hàng này. Quà lưu niệm tại các khu chợ đầu mối, chợ cửa khẩu được nhập từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn hàng quà lưu niệm Trung Quốc ở các khu chợ nổi tiếng như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn). Ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Lớn…

Ưu điểm của việc tìm nguồn hàng quà lưu niệm từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu chính là sự thuận tiện khi mua hàng, bạn có thể kiểm tra mặt hàng, kiểm tra công dụng, cách sử dụng, màu sắc, chất liệu, chất lượng hàng quà lưu niệm, xem xét quà lưu niệm ý nghĩa…

Nguồn hàng quà lưu niệm ý nghĩa từ Trung Quốc
Nguồn hàng quà lưu niệm ý nghĩa

Tuy nhiên, để tìm kiếm nguồn hàng quà lưu niệm Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, bạn phải mất công sức đi lại, công sức đi tìm sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, do đó giá bạn mua được khá chênh lệch so với giá gốc.

Sang Trung Quốc tìm nguồn hàng quà lưu niệm ý nghĩa

Sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng quà lưu niệm sẽ giúp bạn mua được nguồn hàng giá rẻ, giá tận gốc. Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm để lựa chọn.

Tại Trung Quốc, bạn có thể tìm mua nguồn hàng quà lưu niệm tại khu chợ One Link Plaza. Đây là khu chợ nổi tiếng bày bán các mặt hàng quà lưu niệm, đồ chơi, đồ trang trí…

Hạn chế của cách nhập hàng này đó là bạn phải mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ, book phương tiện đi lại, chuẩn bị chi phí ăn ở, sinh hoạt. Không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để sang tận Trung Quốc tìm hàng. Hơn nữa, mặt hàng quà lưu niệm không cần phải kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm, không phải lo ngại các vấn đề như các mặt hàng đặc thù khác. Do đó, bạn có thể lựa chọn cách tìm nguồn hàng quà lưu niệm Trung Quốc gián tiếp để thuận tiện hơn.

quà lưu niệm ý nghĩa từ Trung Quốc

Nhập hàng quà lưu niệm Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử

Bạn có thể nhập hàng từ các trang web thương mại điện tử để mua hàng thuận tiện hơn. Những trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress đều có nguồn hàng quà lưu niệm khổng lồ.

Các gian hàng trên web đa số đều là xưởng sản xuất, do vậy giá sản phẩm rất rẻ. Hàng hóa đa dạng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Đặc biệt, các web bán sỉ nên mua hàng càng nhiều, giá càng rẻ.

Bằng cách nhập hàng này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, thuận tiện trong việc chủ động mua hàng.

Hạn chế

Tuy nhiên, nếu tự nhập hàng quà lưu niệm Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì nhiều trang web chỉ giới hạn bán hàng nội địa.

Cần liên hệ công ty vận chuyển để chuyển hàng quà lưu niệm về Việt Nam. Đây là mặt hàng khó vận chuyển, dễ hư hỏng, đổ vỡ, do vậy, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này. VHE Express là cái tên bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quà lưu niệm Tmall

Nhập nguồn hàng quà lưu niệm Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hộ hàng của VHE Express

Mua hộ hàng là cách thức nhập hàng đơn giản nhất hiện nay. Những chủ shop ban đầu còn lăn tăn, nghi ngại đã sử dụng dịch vụ và cho biết họ hài lòng với dịch vụ này. Bằng cách order hàng, chủ shop có thể yên tâm ở nhà nhưng vẫn mua được nguồn hàng quà lưu niệm ý nghĩa, giá rẻ.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ bạn order quà lưu niệm Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử. Chỉ cần gửi link mua hàng kèm số lượng hàng cần đặt qua email 101@vhe.vn và đặt cọc tiền hàng. Sau đó, bạn chỉ việc đợi dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, thanh toán và chuyển hàng về tận nơi.

Nếu khách hàng chưa có link mua hàng quà lưu niệm, VHE Express gợi ý một vài shop hàng quà lưu niệm nổi bật dưới đây:

  • https://mengqianqian.tmall.com
  • https://bainajj.tmall.com
  • https://kalulumy.tmall.com
  • https://shop136476832.world.taobao.com
  • https://floralhouse.world.taobao.com

Hỗ trợ nhập hàng quà lưu niệm Trung Quốc không giới hạn số lượng hàng, loại hàng. Quý khách có thể đăng ký mua hộ và vận chuyển quà lưu niệm từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng bao nhiêu tùy ý. Chúng tôi đều hỗ trợ mua hộ và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

qua luu niem quang Chau

Gói bảo hiểm cho toàn bộ đơn hàng có thể giúp khách hàng yên tâm khi gửi đơn hàng cho chúng tôi vận chuyển. Phí bảo hiểm chỉ 5% nhưng nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng cho khách.

Lưu ý khi lựa chọn quà lưu niệm Trung Quốc

Xem xét, kiểm tra mức độ uy tín của người bán. Xem thử shop đã thành lập lâu chưa, hàng hóa bán chạy hay không, giá thành sản phẩm thế nào. Những thông tin này đều hiển thị trên các trang thương mại điện tử khi bạn vào xem quà lưu niệm tại web.

Nên chọn hàng độc lạ

Nên chọn những mặt hàng quà lưu niệm ý nghĩa, dễ bán buôn, hàng độc lạ, đẹp mắt. Việc chọn mẫu sản phẩm quà lưu niệm tùy gu thẩm mỹ và cách nhìn nhận của mỗi người, vì thế, là người bán buôn hàng lưu niệm, bạn nên nắm sở thích của mọi đối tượng khách hàng để lựa chọn mẫu mã, mặt hàng tốt nhất.

Nhập càng nhiều giá càng rẻ

Order hàng càng nhiều, vận chuyển hàng càng nhiều, giá cước và giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn mua một, hai mẫu. Các shop trên trang thương mại điện tử Trung Quốc đều là shop bán sỉ, khuyến khích khách mua hàng số lượng lớn để tiết kiệm.

Với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng méo mó khi vận chuyển, bạn nên yêu cầu người bán đóng gói cẩn thận. Hoặc, nếu lựa chọn VHE Express là đơn vị mua hộ và chuyển hàng, chúng tôi sẽ luôn lưu ý điều này. Chúng tôi sẽ trao đổi với chủ cửa hàng cách đóng gói sản phẩm, kiểm tra quy trình đóng gói trước khi chuyển hàng về Việt Nam.

Nhiều năm qua, VHE Express đã hỗ trợ nhiều cửa hàng bán buôn quà lưu niệm, các nhà sách lớn bé trong cả nước nhập nguồn quà lưu niệm Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký mua hàng thông qua dịch vụ của chúng tôi.

Còn rất nhiều link xưởng hàng quà lưu niệm khác, trong khuôn khổ bài viết hạn chế, chúng tôi chỉ gợi ý vài link cơ bản. Quý khách cần tham khảo thêm nguồn hàng, liên hệ VHE Express để được hỗ trợ tìm link quà lưu niệm ý nghĩa nhất.

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@vhe.vn