Quần áo Quảng Châu cao cấp mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

5/5 - (1 vote)

Quần áo Quảng Châu cao cấp bạn có thể mua được ở thị trường Việt Nam. Nhưng nếu muốn mua cao cấp mà giá rẻ thì nên tham khảo bài viết sau. 

3 đặc điểm chính của hàng Quảng Châu cao cấp

Hàng Quảng Châu là hàng hóa được sản xuất, gia công và tiêu thụ ở Quảng Châu. Còn cao cấp nghĩa là chúng ta đang đánh giá phần chất lượng của sản phẩm. Hàng hóa được làm từ những nguyên liệu tốt, được gia công tỉ mỉ, được hoàn thành đúng quy trình và đảm bảo đủ tiêu chuẩn… đó gọi là quần áo Quảng Châu cao cấp.

Đặc điểm chính của mặt hàng này là:

+ Chất lượng số 1:

Quần áo Quảng Châu cao cấp thường được đánh giá tốt ở chất lượng, có thể so sánh ngang bằng với hàng Châu Âu. Thậm chí có thể vượt bậc đối với mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng thiết kế. Thông thường loại vải họ làm ra rất xịn, đường may tỉ mỉ… thiết kế riêng cho những người có điều kiện.

Quần áo Quảng Châu cao cấp
Hàng Quảng Châu chất lượng cao

+ Giá thành cao:

Khi gắn từ “cao cấp” vào, chắc chắn ai cũng biết về giá tiền của sản phẩm. Bởi nó là hàng cao cấp nên giá tiền bao giờ cũng cao hơn so với hàng bình dân. Mà cụ thể cao như thế nào thì còn tùy vào loại cao cấp mà bạn muốn mua. Có những mặt hàng có sẵn, hoặc cao cấp do được thiết kế riêng…

+ Độ bền đạt chuẩn:

Hàng cao cấp chưa có tình trạng là mặc vài bữa bạc màu hay mòn vải. Nó chắc chắn sẽ là hàng không bao giờ hư hỏng. Hoặc nếu hư thì cũng rất lâu sau đó mới hư. Do vậy, người mua muốn tiết kiệm tiền thì vẫn nên mua quần áo Quảng Châu cao cấp để có thể sử dụng trong thời gian dài.

2 nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp, uy tín

Hiện tại, theo thống kê và khảo sát của chúng tôi, quần áo Quảng Châu cao cấp có 2 địa chỉ bán với mức giá rẻ, và đảm bảo uy tín. Cụ thể:

+ Taobao vừa uy tín, vừa giá rẻ

Taobao là website cung cấp đa dạng các mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc, trong đó có quần áo Quảng Châu cao cấp. Có những mặt hàng chỉ có bán trên Taobao, bạn không thể tìm thấy ở đâu khác. Đó cũng là một điểm cộng dành cho website này. Trang này bán quần áo vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp người mua tiết kiệm vì giá thành rẻ.

Tuy nhiên, khi mua hàng cao cấp tại Taobao, người mua cũng cần để ý giá tiền. Nếu giá rẻ thì chắc chắn đó là hàng nhái cao cấp, chứ không phải hàng chính hãng.

+ Tmall hàng cao cấp số 1 Quảng Châu

Một trong những website được nhiều người đánh giá về chất lượng của sản phẩm đó chính là Tmall.com. Website này liên kết với Taobao. Và ngày xưa nó là một, chỉ mới tách ra cách đây vài ba năm. Chất lượng hàng hóa của Tmall thường được đánh giá cao với 3 đặc điểm: hàng chính hãng + hàng thương hiệu + giá rẻ vì thường xuyên sale.

Quần áo Quảng Châu cao cấp trên Tmall
Hàng Tmall luôn đạt tiêu chuẩn

Nếu hay vào website Tmall.com, người mua sẽ ngỡ ngàng vì hầu hết ngày nào cũng có hàng sale để mua. Có những lúc hàng sale tới 80% cho những mặt hàng hiệu của các hãng nổi tiếng như Zara, H&M, Nike…

2 Cách order hàng quần áo Quảng Châu cao cấp về Việt Nam

Về việc order quần áo Quảng Châu về Việt Nam để bán hoặc sử dụng, người mua sẽ được thực hiện 2 cách:

+ Tự mình order:

Nếu muốn tự mình order, người mua cần có một chút kiến thức và kinh nghiệm mua hàng. Ví dụ, việc tạo một tài khoản để đăng nhập vào website cũng là điều cần có. Nếu không có tài khoản, bạn sẽ không thể mua được hàng.

Tự mình order quần áo Quảng Châu cao cấp nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy. Vì nếu không rành về ngôn ngữ tiếng Trung, giao dịch hầu như là thất bại. Quy trình tự mình order gồm 4 bước: đăng ký tài khoản -> tìm kiếm hàng hóa -> thanh toán -> nhận hàng tại Việt Nam.

Lưu ý, hầu hết những người chưa có kinh nghiệm, họ thường chỉ dừng ở bước thứ 2. Còn hai bước sau, họ sẽ cần sự trợ giúp của các đơn vị trung gian chuyên đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam cho khách.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu cao cấp:

Cách thứ hai để có được quần áo Quảng Châu cao cấp đó chính là dùng dịch vụ mua hộ. VHE Express nhận order ship hàng Quảng Châu từ cao cấp cho tới giá rẻ, đảm bảo hàng về nhanh và an toàn nhất.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ thì người mua không cần phải biết tiếng Trung hay có những yêu cầu khác. Chỉ đơn giản là cần có nhu cầu mua hàng từ Quảng Châu, và đã định hướng sẵn mặt hàng mình cần mua.

Dịch vu order hàng Quảng Châu
VHE Express nhận order ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn

Đặc điểm của dịch vụ order hàng Quảng Châu cao cấp rất nổi bật: hỗ trợ người mua hàng từ đầu tới cuối, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí order.

Hướng dẫn cách tìm từ khóa “quần áo Quảng Châu cao cấp”

Khi tìm từ khóa trên các website thương mại điện tử Taobao.com hay Tmall.com, đòi hỏi từ khóa phải chính xác thì việc tìm kiếm mới diễn ra nhanh. Còn nếu tìm kiếm không được thì cần sử dụng hình ảnh để đảm bảo tiến trình kiếm tìm diễn ra dễ dàng hơn.

Cách mà chúng tôi gợi ý cho khách tìm kiếm đúng theo từ khóa là dùng google dịch. Ví dụ, bạn tìm quần áo, như áo sọc hoặc áo thể thao chẳng hạn. Bạn muốn hàng phải cao cấp một chút thì chỉ việc thêm cụm từ này phía sau từ khóa chính “高端” từ này được dịch ra là “cao cấp”.

Gợi ý cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao:

Làm sao để phân biệt được quần áo Quảng Châu cao cấp thật và giả?

Có nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần order hàng trên Tmall hay Taobao là có ngay hàng cao cấp. Đó chưa phải là điều đúng đắn. Vì hàng trên Taobao được bán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, nên không phải lúc nào bạn cũng mua được hàng chất lượng.

Cách phân biệt quần áo Quảng Châu cao cấp chính hãng và fake gồm có những mẹo đơn giản sau:

– Nhìn vào giá của sản phẩm:

Hàng quần áo Quảng Châu cao cấp không có giá siêu rẻ, ít nhất 1 chiếc áo thun của nó giá gốc cũng >100k. Nếu bạn thấy có để từ khóa là hàng cao cấp nhưng giá 10k, 20k… thì chắc chắn đó là hàng fake. Do vậy, hãy xem xét giá cả khi mua hàng để có được sản phẩm đúng với số tiền và mong muốn của mình.

– Nhìn vào sự uy tín của shop giao dịch:

Tiếp theo là nhà cung cấp. Bạn cần tìm được nhà bán hàng uy tín, có đầy đủ những yếu tố như: số năm hợp tác trên web >1 năm (càng lâu càng tốt), đánh giá và bình luận của những người mua trước đó đều 5*, và họ đầu tư hình ảnh của sản phẩm rất đẹp mắt… đó là những yếu tố tìm kiếm đơn vị bán quần áo Quảng Châu cao cấp chính hãng.

Bạn đọc xem thêm video sau để được hỗ trợ, mua hàng cao cấp giá rẻ:

Chỉ cần dựa vào những yếu tố mà VHE Express gợi ý trong video nêu trên, người mua sẽ tìm được cho mình đơn vị giao dịch uy tín nhất.

– Hàng thật không có giá rẻ

Hàng cao cấp ít khi có giá rẻ, trừ khi là hàng sale, hàng giảm giá trong những ngày có chương trình khuyến mãi lớn. Do vậy, khi order quần áo Quảng Châu cao cấp người mua cần lưu ý, phải tìm hiểu thật kỹ để giao dịch thành công và mua được hàng chuẩn nhất có thể.

VHE Express – nhận order ship hàng Quảng Châu về Việt Nam

Khi xác định shop để giao dịch, và số lượng hàng hóa cần mua, người mua chỉ việc thao tác một vài bước đơn giản sau, việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh và an toàn.

Mặc dù VHE Express không chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách về chất lượng (vì không phải nhà cung cấp). Nhưng với gợi ý nêu trên của chúng tôi, việc chọn đúng sản phẩm là điều chắc chắn sẽ diễn ra.

Đặt hàng trung quốc online
Đặt hàng Trung Quốc tại VHE Express sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bước 1: gửi link và yêu cầu được mua hộ quần áo Quảng Châu cao cấp cho nhân viên VHE Express.

Bước 2: nhân viên báo giá và những điều khoản, cũng như thông tin chi tiết liên quan, gửi đến khách hàng.

Bước 3: khách đồng ý sẽ tiến hành chuyển khoản tiền cọc, số tiền cần chuyển cần >70% so với giá trị đơn hàng thanh toán.

Bước 4: nhận được tiền cọc của khách hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ những bước tiếp theo. Cụ thể là: thanh toán hóa đơn – nhận hàng tại Trung Quốc và ship về Việt Nam.

Khi nào hàng về tại kho Hà Nội, Sài Gòn Việt Nam, nhân viên sẽ thông báo với khách. Khách nhận hàng tại kho, hoặc nhân viên hỗ trợ ship hàng tại nhà đều được. Như vậy, việc order ship quần áo Quảng Châu cao cấp rất dễ dàng, chỉ cần bạn đọc làm theo gợi ý của chúng tôi nêu trên trong bài viết.

Hãy liên hệ với nhân viên VHE Express để được hỗ trợ order ship hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Không chỉ nhận hàng cao cấp, hàng bình dân, giá rẻ… đều hỗ trợ.

Công ty VHE Express

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@vhe.vn