Top 500+ link order quần áo Taobao vừa đẹp vừa rẻ 2023

5/5 - (2 votes)

Order quần áo trên Taobao hiện nay được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nhưng để tìm được những shop quần áo đẹp với giá cả hợp lý thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có ngay những link shop quần áo Taobao đẹp, cùng tìm hiểu ngay nhé!

link order quần áo taobao

Vì sao nên chọn mua quần áo trên Taobao

Taobao là một trong những website thương mại điện tử của Trung Quốc, trang này cực kỳ lớn và có số người giao dịch mỗi ngày rất khủng. Trang chuyên bán lẻ, giá sỉ và bán rất nhiều thứ, trong đó quần áo là mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất.

Vậy, lý do bạn nên chọn mua quần áo Taobao là:

 • Hàng quần áo Taobao đẹp-độc-lạ: Taobao không giống như những website khác của Trung Quốc, trang này chuyên cung cấp đồ đẹp (cập nhật xu hướng thời trang của thế giới), độc và lạ (hiếm có nơi nào bán ngoài Taobao). Do vậy, truy cập vào Taobao.com và tìm kiếm quần áo là việc bạn nên làm khi kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu.
 • Giá rẻ: Taobao bán rẻ, tất nhiên không bằng 1688, nhưng vẫn rất rẻ. Đối với những người kinh doanh thì đây là nguồn hàng giá tốt để sinh thêm nhiều lợi nhuận.
 • Đa dạng: Bạn có thể mua được hàng cao cấp, hàng bình dân hoặc hàng trung cấp tại website Taobao này. Hàng nào cũng có, và giá nào cũng có để bạn tham khảo.

shop quần áo taobao

Tổng hợp các link shop quần áo Taobao vừa đẹp vừa rẻ

Link shop quần áo Taobao nam

Link shop quần áo Taobao nữ

Link shop quần áo Taobao trẻ em

Link shop quần áo Taobao trung niên

Tiêu chí đánh giá shop quần áo Taobao uy tín

Mua hàng ở một shop Taobao uy tín là điều tất cả chúng ta đều muốn. Vậy làm thế nào để biết được điều đó, hãy cùng VHE Express tìm hiểu các tiêu chí đánh giá dưới đây nha:

 • Thời gian thành lập shop quần áo trên Taobao: Bạn nên chọn lựa những shop có thời gian thành lập trên Taobao càng lâu vì đồng nghĩa là độ uy tín của shop càng cao.
 • Dựa vào biểu tượng đánh giá shop: Taobao cho người dùng đánh giá shop qua các biểu tượng gồm có vương miện vàng. vương miện xanh, kim cương và trái tim.
 • Thang điểm đánh giá chất lượng của shop: Bên cạnh đánh giá sản phẩm qua biểu tượng thì Taobao còn cho phép người dùng đánh giá điểm số cho sản phẩm theo các tiêu chí như: Sản phẩm giống với mô tả, xử lý khiếu nại của shop,…
 • Số lượng giao dịch của shop: Số lượng giao dịch của shop trên Taobao sẽ được hiện ở góc trên cùng của phần thông tin sản phẩm. Với những sản phẩm có lượt giao dịch càng cao thì chứng tỏ chất lượng của sản phẩm càng cao. 
 • Phản hồi từ người mua hàng: Khi mua hàng trên Taobao, bạn hãy dựa vào những đánh giá của người dùng để xem xét về quyết định mua hàng.

Lưu ý khi order quần áo Taobao

Với đa dạng các sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng và có giá thành hợp lý thì Taobao là một nơi vô cùng tuyệt vời để các bạn mua sắm. Nhưng để mua được hàng hóa chất lượng với giá thành hợp lý, cần lưu ý những điều sau:

 • Hãy xem thật kỹ những đánh giá của người mua về sản phẩm để tránh mua phải những quần áo kém chất lượng
 • Khi tiến hành thanh toán, bạn hãy chuyển ngôn ngữ về tiếng Trung để tránh bị thao tác sai, mua thừa hay mua nhầm sản phẩm
 • Dù bạn đã mua hàng nhiều lần hay lần đầu thì cũng không nên quá tin tưởng vào shop. Do shop có nhiều đơn hàng nên vấn đề nhầm lẫn vẫn có thể xảy ra.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại VHE Express

Taobao chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa, do vậy nếu không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc bạn sẽ không thể hoàn tất giao dịch. Cùng với đó, giao diện của Taobao sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung nên sẽ rất khó để thực hiện giao dịch. 

order hộ taobao
VHE Express – đơn vị mua hộ Taobao hàng đầu tại Việt Nam

Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao cả VHE Express. Khi thực hiện dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại VHE Express, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Được đội ngũ nhân viên chia sẻ nguồn hàng quần áo Taobao uy tín, giá rẻ.
 • Được hỗ trợ thương lượng, giao dịch giá với nhà cung cấp.
 • Được thanh toán đơn hàng nhanh chóng, an toàn.
 • Được ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng chỉ sau 2 – 10 ngày (tùy vào nơi nhận hàng)
 • Được bồi thường đơn hàng hoặc tiền cọc hàng nếu có sai sót xảy ra. Sai sót đó nếu thuộc về lỗi của VHE Express.

Trên đây là những chia sẻ của VHE Express về shop quần áo Taobao đẹp, giá rẻ, nếu khách cần được tư vấn thêm, hoặc có nhu cầu order ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, tiết kiệm. Chỉ cần bạn chủ động liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.