Link shop quần áo tập gym giá rẻ chủ shop nên nhập về bán

5/5 - (1 vote)

Hỏi: mình chuẩn bị mở shop bán quần áo tập Gym nhưng chưa tìm được nguồn hàng giá rẻ (giá gốc càng tốt). Ai có link shop nào giới thiệu mình với, xin cảm ơn!

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Thùy Trang (TPHCM) được lấy từ trang mạng xã hội.

Đáp: nhập quần áo tập gym ở đâu giá tốt, đa dạng về mẫu mã và chủng loại là thắc mắc của nhiều người bán đồ tập thể dục, không riêng gì chị Trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những link shop chuyên bán đồ tập gym giá rẻ, đa dạng về mẫu mã.

Nguồn hàng quần áo tập gym giá rẻ

Link shop chuyên bán quần áo tập gym mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Trang và những bạn có ý định mở shop bán đồ tập gym đó chính là những shop tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. Lý do là vì nơi đây hội tụ các đặc điểm cần có đối với nguồn hàng mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng mong muốn.

– Giá thành rẻ:

Các website thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như: Tmall.com, Taobao.com hay 1688.com là sân chơi để các shop/xưởng quần áo tập gym buôn bán. Giá thành của các loại quần áo tại đây vô cùng rẻ, một bộ đồ tập trung bình có giá từ 30k – 200k tùy loại. Chưa kể, bạn mua càng nhiều thì giá càng rẻ.

Quần áo tập Gym Quảng Châu

Quần áo tập gym nhập từ Quảng Châu có mẫu mã đẹp, giá rẻ

– Mẫu mã đa dạng:

Quảng Châu Trung Quốc là nơi hội tụ tất cả các mẫu mã thiết kế thời trang. Chỉ cần phương tây ra mẫu mới, vài ngày sau bạn có thể tìm thấy ở Quảng Châu. Do đó, nhập hàng tại các website này bạn sẽ tìm được mẫu mới nhất, đẹp nhất và hợp xu hướng nhất.

– Nguồn hàng khổng lồ:

Không bị giới hạn về số lượng mua hàng giống như các website Thái Lan, khi mua quần áo tập gym tại đây bạn sẽ thoải mái mua hàng với số lượng mà mình mong muốn. Đối với website taobao, bạn có thể mua lẻ 1 – 2 cái người bán cũng hỗ trợ.

– Dễ nhập về Việt Nam:

Bạn chỉ cần thao tác một vài lần là có thể giao dịch dễ dàng trên các website thương mại điện tử này. Trường hợp không thể tự mình nhập hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ của đơn vị VHE Express.

Link shop quần áo tập gym giá rẻ chủ shop nên nhập về bán

Chúng tôi sẽ gợi ý đến quý bạn đọc và bạn Trang nhiều shop bán quần áo tập gym trên 3 website thương mại điện tử: Taobao.com, Tmall.com và 1688.com. Mỗi trang web có một đặc điểm khác nhau, do đó tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn sẽ quyết định nhập quần áo tập gym ở trang nào cho phù hợp:

+ Đối với quần áo tập gym cao cấp => chọn Tmall.com

Tmall.com là website chuyên về hàng hiệu của các nước phương Tây. Đặc biệt, đồ thể thao như Nike, adidas… nếu đối tượng khách hàng của bạn là người có tiền, thích hàng hiệu, bạn nên tìm đến các shop dưới đây để nhập quần áo tập gym về bán.

 • https://nike.tmall.com/
 • https://adidas.tmall.com/
 • https://qingniao.tmall.com/
 • https://baozoudeluoli.tmall.com/
 • https://diqueqikj.tmall.com

Mô tả: đây là những shop chuyên bán các loại quần áo tập gym cao cấp, chất lượng. Những bộ quần áo có chất liệu co giãn tốt, bền màu, đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong quá trình tập gym.

Quần áo tập Gym Tmall

Tmall.com – nơi cung cấp quần áo tập gym hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới

Hơn thế nữa, những bộ quần áo này mang lên người đều tôn dáng, giúp ba vòng của các anh/chị/em đều được rõ nét. Một số shop đang có chương trình khuyến mãi nên nhập quần áo tập gym trong thời điểm này để về bán là có lợi nhất.

+ Đối với quần áo tập gym giá rẻ => ghé trang 1688.com

1688.com là website chuyên bán hàng số lượng lớn, giá thành rẻ. Về chất lượng, tất nhiên chúng không thể so sánh với trang Tmall.com nhưng nếu bạn biết chọn shop sẽ tìm được mẫu đồ tập gym tốt, giá rẻ. Bên cạnh đó, muốn mua được giá ưu đãi bạn nên mua hàng với số lượng lớn.

Dưới đây là một số link shop chuyên bán sỉ quần áo tập gym giá rẻ bạn nên tham khảo:

 • https://reallion.1688.com/
 • https://donghefushi.1688.com/
 • https://fuyite.1688.com/
 • https://hengruizz.1688.com/
 • https://shop1484412474550.1688.com/

Mô tả: bạn muốn mua quần áo tập gym dành cho nam hay nữ đều có hết. Tại đây, bạn thoải mái ngắm đồ tập gym đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là giá vô cùng rẻ. Mỗi bộ đồ chỉ dao động từ 20 – 100 tệ (tùy loại). Bạn muốn chọn mẫu sexy, mẫu bình thường hay cá tính đều có tại những link shop này.

+ Đối với quần áo tập gym mua lẻ => chọn Taobao.com

Nếu muốn mua lẻ 1 – 2 bộ quần áo tập gym, bạn có thể chọn Taobao.com. Vì đây là website chuyên bán lẻ nổi tiếng nhất trên thế giới. Trang này có đặc điểm là bán lẻ, 1 món cũng bán, giá thành rẻ hơn so với Tmall.com và cao hơn 1688.com. Nói chung, nếu bạn muốn mua lẻ thì có thể chọn Taobao, còn mua sỉ thì nên chọn 1688.com

Dưới đây là một số link shop chuyên bán sỉ quần áo tập gym giá rẻ bạn nên tham khảo:

 • https://shop59303684.taobao.com
 • https://shop574322809.taobao.com/
 • https://shop144829020.taobao.com/
 • https://shop129639059.taobao.com/

Mô tả: giống đặc điểm của website, các shop này chuyên bán lẻ và sỉ quần áo tập gym. Về giá ở mức trung bình, nhưng nhìn chung rẻ hơn ½ giá đối với các shop mua sỉ tại Việt Nam. Bởi hầu hết các shop tại Việt Nam đều nhập từ nguồn hàng này về tiêu thụ.

Hướng dẫn cách nhập quần áo tập gym về bán an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi đã gợi ý đến bạn Trang cũng như quý bạn đọc về link shop chuyên bán quần áo tập gym giá rẻ. Còn phần nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mặt hàng này về nước tiêu thụ sao cho có lời và an toàn nhất.

Trên thực tế có hai cách nhập quần áo tập gym từ Quảng Châu về Việt Nam.

+ Tự nhập

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ

Nếu tự nhập thì bạn phải “tự thân vận động” và chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình. Cách này bạn sẽ không phải mất phí mua hộ. Còn các phí như thanh toán hộ, vận chuyển về Việt Nam bạn vẫn mất phí.

Còn muốn tiết kiệm thời gian và thao tác nhanh chóng hơn, bạn sử dụng dịch vụ mua hộ. Họ sẽ bao trọn gói cho bạn từ mua hộ – thanh toán hộ cho đến vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

+ Hướng dẫn cách tự nhập quần áo tập gym về Việt Nam

Yếu tố đầu tiên bạn cần có đó là tài khoản đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo bài viết này để đăng ký “Cách đăng ký tài khoản 1688 dễ dàng nhanh chóng

Còn nếu có tài khoản của một trong những website thương mại điện tử thì có thể sử dụng. Nghĩa là dùng 1 tài khoản cho nhiều trang.

Tự nhập quần áo tập Gym Quảng Châu

Tự nhập quần áo tập gym về Việt Nam, bạn cần biết tiếng Trung

– Đăng nhập tài khoản vào trang bạn cần mua

– Tìm kiếm sản phẩm, quần áo tập gym cần nhập. Có thể bằng hình ảnh hoặc từ khóa hay link shop chúng tôi gợi ý.

– Chọn shop bán quần áo tập gym uy tín để mua hàng. Lưu ý, muốn chọn được shop uy tín thì cách tốt nhất là nhìn vào bảng xếp hạng và đánh giá của người dùng trước đó.

– Thanh toán bằng thẻ Alipay hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của đơn vị VHE Express.

– Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc hoặc dùng địa chỉ của đơn vị vận chuyển, sau đó hàng về Việt Nam.

Nếu không rành tiếng Trung và muốn đảm bảo hàng hóa được an toàn, vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng bạn nên dùng dịch vụ mua hộ tại đơn vị VHE Express.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị VHE Express

Khi sử dụng dịch vụ, bạn không cần làm gì cả. Chỉ việc gửi yêu cầu mua hàng cho chúng tôi. Việc còn lại như, order + thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được chúng tôi đảm nhận.

vận chuyển hàng trung quốc

VHE Express – đơn vị mua hộ uy tín, chất lượng cao hiện nay

Ngoài ra, chúng tôi cam kết đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn và cước phí thấp.

Trên đây là link shop quần áo tập gym giá tốt, cũng như phần hướng dẫn cách nhập hàng nhanh chóng. Nếu bạn Trang hay quý độc giả nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ – chuyển tiền hay vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn