Link shop cung cấp quần áo trẻ sơ sinh giá rẻ cho nhà kinh doanh

5/5 - (1 vote)

Kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh cần tìm được nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đa dạng, và hơn thế nữa là chất lượng tốt, biết rõ nguồn gốc xuất xứ, vì làn da của các bé vô cùng nhạy cảm.

Một số link shop mà VHE Express gợi ý sau, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc đang hoặc sẽ có ý định kinh doanh quần áo cho trẻ sơ sinh.

Nên nhập quần áo bé sơ sinh của nước nào?

Trước khi tìm hiểu về link shop, chúng ta cần xác định nên nhập đồ em bé sơ sinh của nước nào. Một số nước sản xuất quần áo bé sơ sinh dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo:

– Quần áo cho trẻ sơ sinh hàng Quảng Châu:

Đây là nguồn hàng đa dạng nhất trong tất cả các nguồn cung cấp quần áo cho trẻ sơ sinh. Hơn thế nữa, giá thành còn siêu rẻ, giúp người bán tiết kiệm chi phí kinh doanh, thu lợi nhuận cao. Còn người mua lại tiết kiệm được chi phí mua sắm. Chất lượng tương đối ổn, tùy vào loại áo sơ sinh cho bé mà bạn chọn.

Quảng Châu cũng có nguồn cung cấp quần áo trẻ sơ sinh cao cấp nữa nhé!

Quần áo trẻ sơ sinh

Quần áo bé sơ sinh Quảng Châu mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ

– Quần áo trẻ sơ sinh Thái Lan:

Là những mẫu áo cho trẻ sơ sinh đẹp, đa dạng với kích thước đầy đủ, giúp người mua có nhiều sự lựa chọn. Thái Lan nổi tiếng là hàng tốt nên quần cho trẻ sơ sinh của Thái Lan được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của bé.

– Đồ em bé sơ sinh được sản xuất tại Việt Nam:

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam đã cho ra đời nhiều mẫu mã quần áo trẻ sơ sinh với chất liệu tốt, độ co giãn tốt và an toàn cho sức khỏe của bé. Tuy nhiên, giá thành cao, ít nguồn và mẫu mã hạn chế.

– Quần áo trẻ sơ sinh cao cấp hàng hiệu:

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhập quần áo trẻ sơ sinh cao cấp về kinh doanh thì có thể chọn các nước như Mỹ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…. Đây là những nước chuyên về hàng hiệu giá tốt. Bạn có thể nhập hàng trực tiếp về nước để buôn bán, hoặc sử dụng.

Đó là một số nguồn cung cấp quần áo trẻ sơ sinh phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn theo ý định ban đầu của mình, hoặc nhập hàng theo nhu cầu của người tiêu dùng, xu hướng thị trường để có được nguồn hàng phù hợp nhất.

Gợi ý link shop cung cấp quần áo cho trẻ sơ sinh hàng Quảng Châu

Trong nội dung bài viết này, VHE Express xin được chia sẻ top các link shop chuyên cung cấp quần áo bé sơ sinh hàng Quảng Châu. Lý do mà VHE Express chia sẻ hàng Quảng Châu là vì, đây là nơi cung cấp đa dạng quần áo trẻ sơ sinh với nhiều mẫu mã đẹp, hợp xu hướng thời trang và nhu cầu của các bà mẹ bỉm sữa.

Shop quần áo trẻ sơ sinh

Taobao.com, 1688.com, Tmall.com… là những website thương mại cung cấp quần áo cho các bé giá rẻ

Hơn thế nữa, giá thành của đồ em bé sơ sinh Quảng Châu luôn ở mức thấp nhất, giúp các chị em có thể tiết kiệm chi phí sắm đồ. Bởi vì trẻ rất nhanh lớn và hiếm khi có dịp mặc lại nên bạn có thể nhập quần áo cho trẻ sơ sinh hàng Quảng Châu về buôn bán là phương án tốt nhất.

  • https://shop228z58z435455.1688.com/
  • https://shop1435856094719.1688.com/
  • https://shop1491992526341.1688.com/
  • https://jingyue1688.1688.com/
  • https://yt2015.1688.com/
  • https://lemonguaiguai.taobao.com/
  • https://shop107938240.taobao.com/
  • https://wellber.tmall.com/

Đó là những link shop cung cấp quần áo cho trẻ sơ sinh hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com. Tại đây, bạn có thể lựa chọn những bộ quần áo cho bé sơ sinh bình thường, hoặc những bộ quần áo mặc nhà, đi ngủ, đi chơi, quần áo giữ ấm cơ thể…

Riêng với quần áo trẻ sơ sinh cao cấp, bạn có thể tìm kiếm các shop tại Tmall.com để chọn mẫu mã và đặt hàng. Ngoài ra, người mua cũng có thể tự tìm kiếm đồ em bé sơ sinh bằng từ khóa hoặc hình ảnh tại những website này.

Hướng dẫn cách nhập quần áo trẻ sơ sinh Quảng Châu về nước

Sau khi tìm được link shop chuyên cung cấp quần áo bé sơ sinh Quảng Châu giá tốt và phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn, chúng ta sẽ đi đến bước tiếp theo là làm cách nào nhập được hàng về nước an toàn, tiết kiệm.

Trước hết, muốn nhập quần cho trẻ sơ sinh hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử này, bạn cần thỏa mãn được những điều kiện như:

– Có tài khoản đăng nhập vào website (có thể tham khảo cách tạo tài khoản theo đường link sau):

– Có thẻ thanh toán phù hợp, tài khoản thanh toán Alipay để đơn hàng được thanh toán, giao dịch thành công.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, bởi vì những website này chỉ nhận ship hàng nội địa, chưa hỗ trợ mảng quốc tế.

– Ngoài ra, bạn cần biết ngôn ngữ tiếng Trung và một ít kiến thức + kinh nghiệm để order quần áo cho trẻ sơ sinh thuận lợi hơn.

Các bước nhập quần áo cho trẻ sơ sinh tại các website Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com như sau:

Khách truy cập và đăng nhập tài khoản vào website => tìm kiếm sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín => giao dịch và thanh toán đơn hàng => ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Mặc dù quy trình mua hàng rất đơn giản, nhưng thường thì những người chưa có kinh nghiệm hoặc không biết tiếng Trung sẽ rất khó để có thể chốt được đơn quần áo cho trẻ sơ sinh về nước. Do đó, VHE Express tiếp tục gợi ý giải pháp tốt nhất dưới đây.

VHE Express – nhận mua hộ quần áo bé sơ sinh Quảng Châu – ship về Việt Nam

Không chỉ mua hộ đơn hàng quần áo trẻ sơ sinh theo yêu cầu của người mua, VHE Express còn nhận ship hàng về nước an toàn cho khách.

Hàng về nước sẽ cân ký lên rồi tính phí vận chuyển. Còn tiền hàng được tính theo giá gốc tại website + 5% phí mua hộ. Điều này sẽ giúp người mua giải quyết được rất nhiều khó khăn. Và quan trọng là đơn hàng về tay an toàn, tiết kiệm.

Cách đăng ký nhập quần áo trẻ sơ sinh Quảng Châu tại VHE Express

– Khách hàng gửi yêu cầu, mong muốn được nhập quần áo cho trẻ sơ sinh hàng Quảng Châu. Nếu khách đã có nguồn hàng thì vui lòng gửi file cho VHE Express. Còn nếu cần được tư vấn và chia sẻ thêm về link shop, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express.

– Sau khi tìm hiểu nguồn hàng, biết được giá trị đơn hàng và các điều khoản khi sử dụng dịch vụ nhập quần áo cho trẻ sơ sinh Quảng Châu tại VHE Express (thông tin do nhân viên cung cấp). Nếu quý khách tiếp tục hợp tác, vui lòng đặt cọc tiền hàng.

order hàng quảng châu

VHE Express nhận nhập quần áo sơ sinh Quảng Châu, ship về Việt Nam an toàn, giá tốt

– Nhận được tiền đặt cọc, VHE Express tiến hành thanh toán đơn hàng – nhận hộ hàng tại kho và ship về nước an toàn, nhanh chóng. Hàng về đảm bảo thời gian, chất lượng – số lượng.

Tóm lại, nếu cần nhập quần áo bé sơ sinh hàng Quảng Châu, Thái Lan hay bất kỳ nước nào trên thế giới, VHE Express đều hỗ trợ mua hàng theo yêu cầu, ship hàng về nước giá cạnh tranh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn