Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu?

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, nguyên liệu làm đồ handmade là các mặt hàng được khá nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của khá nhiều người. Hãy để chúng tôi giúp bạn…

Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu?

Kinh doanh đồ handmade là một xu thế đang trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây. Với một chút khéo léo, các chủ shop có thể tạo ra những loại mỹ phẩm đẹp mắt, các món quà kỷ niệm nhỏ xinh,… đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Vậy tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu để có thể nhập được hàng với giá rẻ, giúp việc kinh doanh thuận lợi?

Chính là sử dụng internet để tìm kiếm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade giá rẻ trên các trang thương mại điện tử uy tín. Một số trang thương mại điện tử uy tín chuyên kinh doanh nguyên liệu handmade giá rẻ như 1688, Taobao, Tmall,… với hàng ngàn sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đồ Handmade

Những món đồ handmade xinh xắn

Khi mua hàng trên 1688 hoặc nhập hàng Taobao, các chủ shop sẽ có rất nhiều thuận lợi như:

– Có hàng ngàn sản phẩm phục vụ cho việc làm các món đồ handmade khác nhau như: Mỹ phẩm, quà lưu niệm, cây cảnh handmade,…

– Tìm kiếm được những shop bán nguyên liệu làm đồ handmade uy tín, có chất lượng tốt và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

– Nhập được nguyên liệu làm đồ handmade với giá rẻ, giúp việc kinh doanh rất thuận lợi.

Nếu bạn có ý định kinh doanh các sản phẩm handmade, việc tìm kiếm các shop bán nguyên liệu làm đồ handmade thông qua giao dịch online là cách tìm kiếm nguồn hàng tiết kiệm nhất.

Những khó khăn khi tự mình giao dịch online để nhập hàng

Có thể nói, tìm kiếm các shop bán nguyên liệu làm đồ handmade qua giao dịch online là cách tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, việc tự mình giao dịch online để nhập nguyên liệu handmade giá rẻ cũng khiến khách hàng gặp phải nhiều khó khăn, cụ thể như sau:

Nguồn hàng đồ Handmade

Khá khó khăn để tìm kiếm được nguồn hàng uy tín khi tự mình giao dịch online

– Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín:

Chị Trang, một chủ shop nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “ Chị muốn nhập hàng Taobao về để kinh doanh, nhưng sau khi tìm kiếm, thông tin hiện ra quá trời nhiều nên chẳng biết đường nào mà lần. Việc tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade uy tín như tìm kim đáy bể. “. Đây cũng là khó khăn chung của nhiều chủ shop khi tự mình tìm kiếm các shop uy tín trên Taobao, 1688 hay Tmall. Với hàng ngàn shop bán nguyên liệu handmade giá rẻ, quả thật không dễ dàng gì để tìm được nguồn hàng uy tín, đặc biệt với những chủ shop chưa có kinh nghiệm giao dịch online.

– Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng:

Khi tự mình giao dịch online để nhập nguyên liệu làm đồ handmade về Việt Nam, các chủ shop bắt buộc phải có tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán đơn hàng. Bên cạnh đó, việc thanh toán đơn hàng được kiểm soát rất chặt chẽ, qua nhiều bước sàng lọc thông tin do đây là giao dịch xuyên quốc gia. Sẽ khá khó khăn cho những ai chưa có kinh nghiệm giao dịch online khi thanh toán đơn hàng. Và hơn hết, nếu không có kinh nghiệm, việc cung cấp các thông tin về tài khoản cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về bảo mật.

– Khó khăn trong việc nhận hàng:

Thông thường, khi mua hàng trên 1688, Taobao hay Tmall, các chủ shop phải tự mình tìm kiếm đơn vị vận chuyển có thể nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Một số shop bán nguyên liệu làm đồ handmade chấp nhận vận chuyển quốc tế nhưng thời gian nhận hàng thường khá lâu và cước phí đắt đỏ. Rõ ràng, việc phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển khiến các chủ shop mất khá nhiều công sức.

Cách nhập nguyên liệu handmade giá rẻ đơn giản nhất

Hiện nay, có một cách nhập nguyên liệu handmade giá rẻ giúp các chủ shop có rất nhiều thuận lợi như:

VHE Express - Công ty order hàng Taobao uy tín

Sử dụng dịch vụ là các nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất

– Không mất thời gian sàng lọc thông tin để tìm kiếm được shop bán nguyên liệu làm đồ handmade uy tín. Nguyên liệu làm đồ handmade sẽ được nhập từ những nguồn hàng chất lượng tốt, với đầy đủ giấy tờ kèm theo giúp việc kinh doanh hiệu quả nhất.

– Không cần biết tiếng Trung, cũng không cần có kinh nghiệm đàm phán vẫn có thể nhập nguyên liệu handmade giá rẻ.

– Không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thanh toán đơn hàng nguyên liệu làm đồ handmade. Thậm chí, các chủ shop có thể thanh toán đơn hàng nguyên liệu làm đồ handmade bằng tiền Việt, rất thuận lợi và nhanh chóng.

– Không cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, tất cả đã có người đảm nhận, chủ shop chỉ việc chờ nhận hàng trực tiếp tại Việt Nam sau 4 – 5 ngày làm việc.

Cách gì mà đơn giản và hiệu quả đến vậy?

Chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc do VHE Express cung cấp. Với VHE Express, việc đặt hàng Trung Quốc của các chủ shop sẽ rất đơn giản và thuận tiện.

Cách sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của VHE Express

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, VHE Express có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu các nguồn hàng uy tín. Với kinh nghiệm đàm phán giá cả phong phú, lô hàng nguyên liệu làm đồ handmade của quý khách hàng sẽ có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau đây là cách sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói do VHE Express cung cấp:

Đặt hàng Trung Quốc qua dịch vụ

Với VHE Express, đặt hàng Trung Quốc chưa bao giờ dễ đến thế.

– Bước 1: Quý khách hàng trong lần đầu giao dịch có thể trực tiếp đến địa chỉ trụ sở của VHE Express tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để chúng tôi trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ:

Công ty VHE Express

+ Trụ sở chính: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

– Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về đơn hàng, VHE Express sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín và đàm phán giá cả để quý vị có thể nhập được nguyên liệu handmade giá rẻ. Lưu ý: Nếu đã từng giao dịch tại VHE Express, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ bằng điện thoại và email tương ứng để cung cấp yêu cầu về đơn hàng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

– Bước 3: Sau khi chốt giá, VHE Express sẽ phản hồi lại với quý khách hàng để quý vị quyết định. Lưu ý: Thông thường, mỗi một đơn hàng của quý vị sẽ được VHE Express khảo sát giá tại ít nhất 02 nguồn hàng uy tín để các bạn tự lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

– Bước 4: Sau khi thống nhất giá cả, quý khách hàng chuyển khoản cho VHE Express một phần để đặt cọc. Nhận đặt cọc xong, lô hàng nguyên liệu làm đồ handmade của quý khách hàng sẽ được nhập về kho của VHE Express tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây để kiểm tra, phát hiện những sai sót ( nếu có ) trước khi đóng gói và vận chuyển về Việt Nam trao tận tay quý khách hàng.

– Bước 5: Quý khách hàng trực tiếp nhận hàng tại Việt Nam sau 4 – 5 ngày làm việc. Sau khi nhận hàng, kiểm tra đầy đủ, quý khách hàng vui lòng thanh toán cho VHE Express số tiền còn lại. Lưu ý: Với gói bảo hiểm của VHE Express, nếu trong quá trình giao dịch có bất cứ sai sót nào, chúng tôi sẽ đền bù 100% chi phí đơn hàng cho quý vị.

Khi có nhu cầu về các mặt hàng Trung Quốc, hãy nhớ ngay đến thông tin của VHE Express để liên hệ quý vị nhé:

Công ty VHE Express

– Trụ sở chính: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn