Cách chọn shop Quảng Châu uy tín để nhập hàng năm 2023

Đánh giá bài viết

Có rất nhiều shop Quảng Châu bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở những website thương mại điện tử như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com. Nhưng cách nào có thể chọn được shop uy tín, giúp mình an tâm khi mua hàng? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Hướng dẫn các cách chọn shop Quảng Châu uy tín

Những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com… được xem là chợ thương mại điện tử uy tín. Và hiện nay đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân mở cửa hàng cũng như người tiêu dùng mua hàng trên đó.

Shop Quảng Châu online

Vì có quá nhiều doanh nghiệp – cá nhân đăng ký bán hàng trên web nên việc kiểm soát sẽ chất lượng của mỗi shop sẽ khó khăn hơn. Do đó, bạn cần biết cách chọn shop Quảng Châu uy tín, chất lượng theo những cách sau:

Những cách này có thể áp dụng cho tất cả các website Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com. Còn riêng với Tmall.com thì bạn không cần áp dụng. Bởi bản chất của Tmall.com là hàng thương hiệu, hàng chất lượng chính hãng nên bạn không sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách 1: Nhìn vào bảng xếp hạng:

Trên website thương mại điện tử sẽ có bảng xếp hạng cụ thể để giúp người mua phân biệt, lựa chọn shop taobao hoặc những website khác uy tín. Theo đó, thứ tự từ uy tín đến kém uy tín như sau: vương miện vàng -> vương miện bạc -> kim cương -> trái tim. Và số lượng của những biểu tượng này từ cao đến thấp theo độ uy tín. Cụ thể, 5 trái tim là uy tín nhất, còn 1 trái tim là kém uy tín.

Về bảng xếp hạng, những shop có số năm hoạt động lâu nhất, có số tiền thu được cao nhất và được người mua hàng đánh giá tốt sẽ được lên thứ hạng, và ngược lại. Tuy nhiên, có một số shop mới thì họ chỉ có mức xếp hạng là trái tim vì số tiền thu về chưa đủ để được nâng thứ hạng.

Cách 2: Nhìn vào đánh giá của người mua:

Đây là mẹo giúp bạn chọn shop Quảng Châu khách quan và chính xác nhất. Người mua chắc chắn sẽ phàn nàn nếu đơn hàng của mình không như mong đợi. Và cách để làm họ thỏa mãn nhất đó chính là chăm chỉ viết bình luận, đánh giá đơn hàng sau khi mua. Dựa vào đó, bạn có thể tự mình nhận biết shop hàng Quảng Châu nào nên mua và shop nào không mua. Nhà cung cấp nào nhận được những bình luận tốt thì khả năng nguồn hàng 1688 đó uy tín cao.

Ở những website này, thông thường sẽ có giao diện bằng tiếng Trung, nếu muốn dịch sang tiếng Việt, bạn có thể chọn dịch trang (khi sử dụng trên máy tính), hoặc dùng công cụ google dịch.

Cách chọn shop Quảng Châu
Cách chọn shop Quảng Châu uy tín

Cách 3: Nhìn vào số lượng giao dịch:

Một mặt hàng tốt không thể nào chưa có giao dịch, ngoại trừ shop đó vừa mới hợp tác với hệ thống website. Do đó, mẹo đơn giản là bạn nên chọn shop nào có số lượng người mua càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Và càng nhiều người mua thì chứng tỏ sản phẩm đó được nhiều người sử dụng và chất lượng ổn định hoặc tốt.

Cách 4: So sánh giá bán

Nên chọn shop hàng Quảng Châu có giá bán hợp lý. Đừng chọn shop rẻ quá, vì mới mua lần đầu nên bạn chọn shop rẻ thì khả năng mua nhầm hàng là rất cao. Do đó, bạn chọn nguồn hàng Quảng Châu có mức giá bán hợp lý, tốt nhất là rẻ hơn khi mua ở Việt Nam để khi về bán bạn còn thu lại lợi nhuận.

Ngoài ra, bạn cần nhìn vào số năm mà shop Quảng Châu đó hoạt động trên website để so sánh. Nếu chưa hoạt động trên web khá lâu nhưng vẫn ít giao dịch và đánh giá xấu thì bạn nên cân nhắc, hoặc có thể bỏ qua, không chọn shop.

Dựa vào những cách chọn shop Quảng Châu nêu trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.

Nên chọn shop Quảng Châu ở website nào mua hàng?

Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com đều là trang thương mại điện tử nổi tiếng. Nhưng mỗi website sẽ có hình thức mua-bán khác nhau, và một số đặc điểm riêng biệt. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn website phù hợp. Ví dụ

Shop Taobao
Taobao.com chuyên bán lẻ, giá tốt

– Mua hàng hiệu, chất lượng giá rẻ thì nên ghé Tmall.com

– Mua lẻ, giá rẻ, mua nhiều hàng hóa thì nên chọn Taobao.com

– Mua sỉ số lượng lớn về bán nên chọn 1688.com để có giá tốt nhất

– Và cuối cùng, nếu có dự định mua máy móc hay cần ship hàng quốc tế thì chọn Alibaba.com

Website nào bạn cũng có thể mua hàng giá rẻ. Và đặc biệt, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản có thể mua hàng trên cùng 4 website thương mại này. Đặc điểm chung của nguồn hàng Quảng Châu nêu trên đó chính là: giá rẻ, giá gốc tại xưởng; nguồn hàng đa dạng, phong phú về kích thước, màu sắc và chủng loại; đặc điểm cuối cùng là chất lượng được đảm bảo.

Quy trình mua sản phẩm trên các shop Quảng Châu

Đăng ký tài khoản -> đăng nhập, xem hàng -> chọn nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá tốt => chốt đơn, thanh toán => Nhận hàng tại Trung Quốc => Vận chuyển về Việt Nam.

Nếu gặp khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển, bạn có thể tìm đến VHE Express để được hỗ trợ. VHE Express nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng cho khách.

Cách mua hàng giúp bạn chủ động đơn hàng, mua hàng giá tốt, tiết kiệm chi phí di chuyển, mua được hàng độc, hàng lạ. Có cơ hội săn hàng chất giá sale.

Tuy nhiên, những rào cản ngôn ngữ và thiếu kiến thức đặt hàng Quảng Châu sẽ khiến người mua gặp nhiều khó khăn. Giải pháp cho bạn chính là:

VHE Express – nhận mua hàng giá gốc tại các shop Quảng Châu

+ Bước 1:

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu được nhập hàng Quảng Châu tại VHE Express. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, có shop Quảng Châu nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp mặt hàng giá sỉ, uy tín.

Đặt hàng Trung Quốc qua dịch vụ
VHE Express chuyên đặt hàng Trung Quốc giá gốc

+ Bước 2:

Khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3:

Khách hàng vui lòng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4:

Nhận được tiền hàng mà khách gửi, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5:

Shop Quảng Châu mà bạn đặt mua hàng sẽ ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc. VHE Express nhận hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

+ Bước 6:

Khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển còn lại.

Trên đây là phần hướng dẫn cách chọn shop Quảng Châu uy tín và cách bạn nhập được hàng giá gốc an toàn, tiết kiệm. Nếu cần được tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn