Cách tìm shop sỉ hàng Quảng Châu giá gốc uy tín

Đánh giá bài viết

Có rất nhiều cách giúp bạn tìm được shop sỉ hàng Quảng Châu. Và một trong những cách tốt nhất sẽ được VHE Express gợi ý trong nội dung bài viết sau. Nếu là nhà kinh doanh, hay chuẩn bị có ý định về buôn bán, cần tìm hàng Quảng Châu giá sỉ, đừng vội bỏ qua bài viết này.

Hàng Quảng Châu là những mặt hàng gì?

Thường thì bạn sẽ nghe câu quen thuộc là “hàng Quảng Châu” mà đôi khi không lý giải được nó. Thực tế, hàng Quảng Châu là tất cả những mặt hàng sản xuất và buôn bán tại thị trường Quảng Châu Trung Quốc.

Phổ biến nhất vẫn là những mặt hàng như: quần áo, đồ thời trang, phụ kiện, giày dép, vải vóc, đồ nội thất, đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ công nghệ/mỹ nghệ… và rất nhiều những sản phẩm khác.

Vậy hàng Quảng Châu có mấy loại? Thực tế, hàng ở đâu cũng có nhiều loại, nhưng shop sỉ hàng Quảng Châu thường đa dạng hơn, cụ thể:

Link Shop hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu có cao cấp nhưng cũng có bình dân giá rẻ

– Hàng nội địa chính hãng:

Là những mặt hàng chỉ bán trong nước, thường là những mặt hàng có giá trị sử dụng cao, chất lượng tốt.

– Hàng super fake:

Là những loại hàng hóa được nhái từ những thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Adidas… mặc dù là hàng nhái nhưng chất lượng và mẫu mã có thể giống từ 80-99%.

– Hàng cao cấp thương hiệu:

Là những mặt hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có nhà máy đặt tại Quảng Châu nên do người Quảng Châu Trung Quốc sản xuất và phân phối.

– Hàng fake từ F1 cho đến Fn:

Cũng giống như hàng super fake là nhái lại thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường “nhái đểu”, nghĩa là chất lượng kém xa so với hàng chính hãng.

Sau khi nắm sơ về thông tin của hàng Quảng Châu cao cấp cho đến bình dân, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về nguồn hàng Quảng Châu ở đâu giá gốc.

Cách tìm shop sỉ hàng Quảng Châu giá gốc

Nếu muốn tìm shop sỉ hàng Quảng Châu giá gốc, hãy tìm hiểu hai cách sau:

– Tìm shop sỉ hàng Quảng Châu online tại các website thương mại của Trung Quốc:

Cách này khá mới và hiện đại, được nhiều người áp dụng trong việc nhập hàng Quảng Châu. Ở phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ cùng phân tích về cách tìm shop sỉ hàng Quảng Châu này.

– Sang Quảng Châu liên kết trực tiếp với shop bán mặt hàng mà mình cần:

(cách này thì nhiều người biết rõ nhưng hiếm ai sử dụng. Vì muốn sang tận nơi để lấy hàng Quảng Châu không phải dễ, cần có sự đầu tư về thời gian và tiền bạc).

1688 và Alibaba – cung cấp nhiều shop sỉ hàng Quảng Châu

Nếu muốn order hàng Quảng Châu giá sỉ, số lượng lớn. Cách tốt nhất là tìm nhà cung cấp tại 1688 hoặc Alibaba. Đây là 2 website thương mại điện tử Trung Quốc thuộc tập đoàn uy tín Alibaba. Đặc điểm chung của 2 website này gồm:

Hàng Quảng Châu 1688

1688 và Alibaba cung cấp shop sỉ hàng Quảng Châu giá siêu rẻ

– Cung cấp đa dạng các mặt hàng hóa, từ hàng Quảng Châu cao cấp cho đến hàng bình dân giá rẻ.

– Vì nhà cung cấp tại 2 website này chủ yếu là xưởng sản xuất, doanh nghiệp lớn nên giá thành bán rất rẻ. Hầu hết là các shop sỉ hàng Quảng Châu đều buôn bán tại web này.

Còn đặc điểm riêng giữa hai website đó chính là:

– 1688.com dễ mua hàng hơn so với Alibaba nhưng chỉ ship nội địa trong Trung Quốc. Vì muốn mua hàng trên Alibaba.com cần hỏi giá nhà cung cấp, giao dịch khó và cách ship hàng về nước cũng rất khó.

– Alibaba có vẻ như khó mua hàng nhưng lại hỗ trợ dịch vụ ship thẳng về Việt Nam. Và giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp người mua dễ tìm hiểu và mua hàng.

Còn việc tìm shop sỉ hàng Quảng Châu trên Alibaba.com và 1688.com cụ thể như thế nào sẽ được VHE Express hướng dẫn ngay sau đây.

Các bước tìm shop sỉ hàng Quảng Châu tại Alibaba.com và 1688.com

Bước 1:

Truy cập vào website Alibaba.com hoặc 1688.com

Bước 2:

Đăng ký tài khoản để truy cập và thực hiện các thao tác trên web.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hoặc chưa biết cách đăng ký, tốt nhất là nên xem video hướng dẫn sau:

Bước 3: tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua. Sản phẩm có thể là quần áo, giày dép hoặc bất kỳ một chủng loại nào.

Việc tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba.com hoặc 1688.com có thể được tiến hành theo nhiều cách khác nhau như:

– Tìm kiếm theo từ khóa, từ khóa đối với 1688 là tiếng Trung, còn Alibaba là tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn không thể dịch được tiếng Trung, có thể sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm shop sỉ hàng Quảng Châu trên trang 1688.com.

– Tìm kiếm bằng hình ảnh, chỉ cần nhấn vào biểu tượng camera => chọn hình ảnh cần tìm kiếm, website sẽ trả về rất nhiều kết quả cho người mua lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu qua gợi ý của website.

Bước 4: tìm shop sỉ hàng Quảng Châu uy tín

Bước này là bước quan trọng và cũng là bước quyết định đến chất lượng – giá thành đơn hàng của bạn. Hầu hết các shop bày bán sản phẩm tại Alibaba.com và 1688.com đều là shop bán sỉ. Do đó, bạn không cần tốn thời gian đi tìm shop sỉ hàng Quảng Châu nữa.

Thay vào đó, hãy tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc, uy tín. Về giá, hãy bao quát toàn bộ các shop sau khi bạn tìm kiếm một sản phẩm. Có thể cùng một sản phẩm nhưng có rất nhiều shop bán với mức giá khác nhau, có shop bán giá cao, shop bán giá thấp.

Vậy lựa chọn như thế nào có lợi? Khi chúng ta thấy có sự chênh lệch về giá, hãy kiên nhẫn và click vào từng shop một để kiểm tra. Nếu shop đó uy tín, có nhiều giao dịch và bình luận tốt đối với sản phẩm bạn đang tính mua thì hãy chọn shop sỉ hàng Quảng Châu. Và ngược lại, đừng nên chọn shop chưa có giao dịch hay bị đánh giá xấu.

Bạn đọc có thể xem thêm video sau để biết cách tìm shop sỉ hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ.

VHE Express – nhận nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc online giá gốc

Việc mua hàng trên Alibaba.com hay 1688.com không đơn thuần là dễ dàng, vì đòi hỏi người mua phải có rất nhiều kiến thức + kinh nghiệm. Bên cạnh đó cần đảm bảo được nhiều yếu tố khác nhau để có được đơn hàng giá gốc.

Để giúp người mua giải quyết được những khó khăn của mình, cũng như có thể có được đơn hàng giá gốc, hàng về nước an toàn, phí thấp. VHE Express đã mở rộng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về nước an toàn.

Đặt hàng Trung Quốc qua dịch vụ

VHE Express nhận mua hộ – ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, phí thấp

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express chỉ cần thao tác đơn giản: copy link sản phẩm cần mua sau đó gửi cho nhân viên sale tại VHE Express => Nhân viên tổng hợp đơn và mua hộ hàng cho khách theo yêu cầu. Đồng thời nhận ship hàng Quảng Châu về Việt Nam cho khách.

Cam kết hàng về nước an toàn, đúng thời gian và cước phí thấp. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa.

Mọi chi tiết về dịch vụ của VHE Express vui lòng liên hệ qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn