5/5 - (1 vote)

Bạn có biết trên shop Taobao vương miện vàng mang ý nghĩa gì không? Không chỉ vương miện vàng, trên các shop thuộc Taobao còn có các vương miện như kim cương, trái tim vân vân. Vậy chúng mang ý nghĩa gì không, có giúp đỡ gì cho người mua hàng hay không? Muốn biết những thông tin này, mời các bạn cùng VHE Express tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của shop Taobao vương miện vàng

Taobao là một trong những sàn giao dịch điện tử thương mại nổi tiếng trên thế giới. Nhưng cũng giống với các trang fanpage bán hàng của Trung Quốc hay sự đánh giá của người dùng trên Google chẳng hạn. Các shop bán hàng trên Taobao có phần đánh giá các sao từ 1 đến 5 * đối với người sử dụng sau khi mua hàng trên shop. Điều này sẽ giúp khách hàng sau nhận diện được thương hiệu của shop đó có phải uy tín hay không?

Những shop Taobao vương miện vàng cần đạt những yếu tố như:

– Mở bán tại trang trong thời gian dài.

– Luôn được khách hàng (người mua) đánh giá nhiều sao, có thể là 4* trở lên cho chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ hoặc giao hàng của shop.

– Shop nào càng nhiều biểu tượng vàng thì shop đó càng uy tín

– Tỉ lệ trao đổi giữa người mua và người bán liên tục và thường xuyên.

Tóm lại, shop Taobao vương miện vàng là một trong những biểu tượng nhằm đánh giá độ uy tín, chất lượng của một shop bán hàng nào đó trên Taobao. Đây cũng là cách để người dùng có thể nhận biết địa chỉ bán hàng uy tín và chọn mua một cách dễ dàng.

Shop tabao vương miệng vàng

Taobao đánh giá độ uy tín của các shop như thế nào?

Dựa trên số lần mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép người mua để lại bình luận và đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của họ nhận được.

Theo đó, đánh giá này được chia ra với mức độ là: Tốt, Trung bình và Kém, dựa trên số điểm đánh ra mà thành viên chấm.

Trường hợp tốt sẽ được + 1 điểm, trung bình sẽ không được cộng cũng không bị trừ điểm. Còn kém sẽ trừ đi 1 điểm. Số điểm sẽ được tích lũy dần theo năm tháng. Sau đó, chúng được quy đổi như sau:

– 4 – 10 điểm = 1 trái tim

– 251 – 500 điểm = 1 kim cương

– 10001 – 20000 điểm = 1 vương miện bạc

– 500001 – 1000000 = 1 vương miện vàng

Do đó Shop Taobao càng nhiều vương miện vàng thì shop đó được đánh giá càng cao trên Taobao. Chính vì vậy, khi mua hàng nên chọn các shop Taobao vương miện vàng càng cao thì khả năng mua được sản phẩm tốt của bạn càng lớn. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý như sau: Không phải tất cả các shop xếp hạng trái tim đều là cửa hàng có uy tín thấp. Nguyên nhân có thể họ mới hoạt động nên chưa nhận được nhiều đánh giá từ phía khách hàng của mình. Do đó, hãy kiểm tra thêm ngày thành lập của shop để có cái nhìn chuẩn xác và khách quan hơn các bạn nhé!

Shop taobao vương miệng vàng

Tại sao nên chọn shop vương miện vàng trên Taobao để nhập hàng?

Shop Taobao vương miện vàng hiện nay được nhiều đối tác nhập buôn sỉ, và lẻ trong kinh doanh hoặc mua hàng sử dụng. Không chỉ có người Việt Nam mà hầu hết những người mua trên toàn thế giới đều săn đón những shop Taobao có vương miện vàng. Mục đích của người mua là để chọn được nguồn hàng tốt, giá tốt và chất lượng tuyệt vời. Từ đó, việc kinh doanh buôn bán của họ sẽ thuận lợi và phát triển mạnh hơn.

Để trở thành shop bán có vương miện bằng vàng trên Taobao không phải là điều dễ dàng. Bởi shop cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đối với tiêu chuẩn nguồn hàng của đối tác, và thông qua sự kiểm định về chất lượng cũng như giá cả của Taobao và phía người dùng. Để có được một chiếc vương miện trên Taobao, shop hàng đó cần bán được hơn 500 ngàn sản phẩm. 100 ngàn sản phẩm tương đương với 2 vương miệng. Những shop Taobao vương miện vàng càng nhiều tức là độ uy tín và độ tuồn hàng ra của họ phải gọi là cực khủng.

Tuy nhiên, thông thường những shop Taobao vương miện vàng càng nhiều thì giá càng cao. Trong khi đó, có những shop được ít người biết đến lại có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên, không thể đánh đồng là với những shop hàng không có vương miện vàng sẽ không có uy tín. Bởi muốn có được vương miện vàng cần trải qua nhiều giai đoạn, nhiều đánh giá của đối tác. Do đó, khả năng một số shop mới hoạt động sẽ khó sở hữu được vương miện vàng.

Cách nhận biết shop Taobao vương miện vàng?

Để nhận biết được shop mình đang xem các thông tin về sản phẩm có được xếp hạng vương miện vàng hay không? Bạn chỉ cần tìm theo 3 cách sau, mỗi cách nhận biết sẽ tương ứng với phương pháp tìm kiếm nguồn hàng của bạn. Cụ thể như:

Nếu bạn tìm kiếm theo xưởng:

Sẽ có hàng loạt các xưởng hiển thị ra ngay sau khi bạn nhập từ khóa tìm kiếm. Lúc đó, bạn chỉ cần để ý ở phần thông tin xưởng. Vương miện vàng, kim cương hay trái tim sẽ được xếp ở vị trí này. Nhờ đó, bạn không cần click vào cụ thể mà có thể nhìn bên ngoài cũng nhận biết được.

Xưởng vương miệng vàng

Nếu bạn tìm kiếm theo sản phẩm:

Ở góc bên phải của sản phẩm sẽ có phần biểu tượng các vương miện vàng. Bạn hãy quan sát và xem chúng được bao nhiêu biểu tượng. Nên nhớ, càng nhiều biểu tượng độ uy tín càng cao.

Sản phẩm taobao vương miệng vàng

Bạn vào shop trên Taobao:

Cách nhận biết này khá đơn giản. Khi bạn vào thẳng shop trên Taobao rồi, hãy nhìn vào góc trái trên cùng của màn hình. Lúc này, các biểu tượng vương miện vàng sẽ xuất hiện và bạn sẽ biết được đó có phải địa chỉ đáng tin cậy hay không?

Shop thời trang taobao vương miệng vàng

Một số link shop Taobao có vương miện vàng bạn có thể tham khảo:

+ Shop chuyên về giày dép:

https://shop34189316.taobao.com/

https://shop33128282.taobao.com/

https://shop37072267.taobao.com/

https://shop58584512.taobao.com/

https://shop58894223.taobao.com/

+ Váy áo, quần áo thời trang

https://shop108075468.taobao.com/

https://shop71007028.taobao.com/

https://shop64185146.taobao.com/

https://shop103279717.taobao.com/

https://shop65787051.taobao.com

https://shop66779007.taobao.com/

+ Đồ Jean nam + nữ

https://shop108075468.taobao.com/

https://shop71007028.taobao.com/

https://shop64185146.taobao.com/

https://shop108544780.taobao.com

https://shop101463431.taobao.com/

https://shop36152219.taobao.com

Tóm lại, Shop Taobao vương miện vàng là một trong những biểu tượng giúp người dùng đánh giá được độ uy tín của shop đang hoạt động trên Taobao. Nhưng cũng lưu ý là về giá cả chúng sẽ cao hơn so với những shop khác. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ về order hàng hóa, tìm nguồn hàng giá tốt, thanh toán đơn hàng hay vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, bạn có thể liên hệ với VHE Express.

VHE Express là một trong những công ty chuyên về những dịch vụ nêu trên. Chúng tôi luôn đảm bảo sự lựa chọn của bạn là chính xác. Bởi về chi phí dịch vụ của VHE Express luôn có giá cạnh tranh so với thị trường, chất lượng hàng hóa đảm bảo, thời gian vận chuyển hàng nhanh và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về shop Taobao vương miện vàng hay những thông tin liên quan tới đặt hàng, vận chuyển đơn hàng bạn có thể liên hệ với VHE Express bằng một trong những hình thức sau:

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909.834.548

Email: 101@vhe.vn

+ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0901 440 559