Shop Taobao vương miện vàng có ý nghĩa gì? Cách nhận biết

5/5 - (1 vote)

Làm thế nào để tìm được shop Taobao vương miện vàng có mức giá tốt nhất trên Taobao? Hãy cùng VHE Express tìm hiểu cách tìm shop vương miện trên Taobao đơn giản, nhanh chóng nhất!

Shop Taobao vương miện vàng là gì?

Shop Taobao vương miện vàng là danh hiệu cao nhất đánh giá mức độ uy tín tại sàn điện tử thương mại Taobao. Để đạt được xếp hạng này, shop bán hàng phải là xưởng sản xuất có tên tuổi lâu năm, hàng đi liên tục với dịch vụ hỗ trợ được đánh giá cao.

shop taobao vương miện vàng

Vương miện vàng tại Taobao tương đương với shop 5/5 sao tại Shopee, Tiki, Lazada,.. tại Việt Nam. Vì thế, mua hàng tại đây sẽ được dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Để đạt được shop Taobao vương miện vàng, nơi mua hàng cần đáp ứng:

 • Tổng số điểm tích luỹ theo khung xếp hạng của Taobao
 • Thâm niên bán hàng lâu năm
 • Sản phẩm đúng miêu tả (do khách hàng đánh giá)
 • Tốc độ giao hàng tốt
 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Xem thêm: Taobao là gì

Tiêu chí đánh giá shop Taobao uy tín

Khung xếp hàng uy tín tại Taobao có 3 mức độ cơ bản: trái tim, kim cương và vương miện. Bên cạnh xếp hạng theo số điểm tích lũy với các đơn hàng thành công, Taobao còn có các tiêu chí riêng biệt: sản phẩm đúng miêu tả, tốc độ giao hàng, tốc độ trả lời tin nhắn, chất lượng phục vụ và thâm niên cửa hàng,…

tiêu chí đánh giá shop taobao

Mức độ uy tín của cửa hàng phụ thuộc vào cấp độ điểm đạt được:

 • 1 trái tim = 4 – 10 
 • 1 kim cương = 251 – 500 
 • 1 vương miện bạc = 10001 – 20000
 • 1 vương miện vàng = 500001 – 1000000

Nhìn sơ bộ về điểm tích lũy, một Shop Taobao vương miện vàng phải đạt hơn 100 triệu sản phẩm giao thành công đến tay khách hàng – một số liệu trong mơ của các cửa hàng online. Vì thế, chắc chắn các shop sở hữu vương miện vàng là nơi mua hàng tin cậy nhất hiện nay.

Các quy định về xếp hàng uy tín người bán tại Taobao là chuẩn mực cho các sàn thương mại điện tử hiện nay. Các thuật toán xếp hạng uy tín, phản ánh đúng thực trạng để người dùng lựa chọn được nơi mua hàng tối ưu nhất.

Với khách hàng quốc tế như Việt Nam, người dùng cần chú ý đến cả chất lượng dịch vụ và hỗ trợ đổi trả quốc tế. Với khách sỉ là chức năng trả giá để có được mức giá tốt nhất.

Tại sao nên mua hàng trên các shop Taobao vương miện vàng

Taobao là trang mua bán thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Tại đây có hơn 10.000.000 gian hàng online, cung cấp được đầy đủ các mặt hàng trên toàn thế giới. Shop bán hàng trên Taobao sở hữu các ưu điểm: Không gian tiếp cận lớn, dịch vụ logistic tốt nhất, phí ship rẻ nhất,….

Chính vì thế, để đạt được danh hiệu vương miện vàng là không hề đơn giản. Bạn nên mua đồ trên Taobao có shop vương miện vàng bởi:

 • Shop hoạt động lâu năm, có thâm niên trên Taobao, hầu hết là xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc
 • Giá cả hợp lý, có chính sách tốt cho cả mua sỉ
 • Chất lượng dịch vụ, tốc độ giao hàng, sản phẩm giống ảnh được xếp hạng từ chính người dùng
 • Trò chuyện được với người bán nhanh chóng, hỗ trợ sản phẩm

99% các giao dịch đến từ shop Taobao vương miện vàng đều thành công, thuận lợi. Vậy làm thế nào để biết cách tìm shop vương miện vàng trên Taobao?

Cách tìm shop vương miện vàng trên Taobao

Tùy vào nhu cầu người dùng, bạn có thể tìm dựa theo sản phẩm cụ thể hoặc chủ đề chung.

Ở thanh tìm kiếm, lựa chọn “cửa tiệm/xưởng sản xuất” hoặc “sản phẩm” để đưa ra kết quả phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn 2 cách: tìm theo tên hoặc hình ảnh có sẵn.

cách tìm shop vương miện trên taobao
Lựa chọn khu vực Trung Quốc nội địa để tìm được các shop vương miện vàng uy tín

Với ảnh có sẵn, khi bạn đăng ảnh lên bằng biểu tượng camera, Taobao sẽ tự động xếp hạng uy tín từ cao xuống thấp với các shop vương miện vàng ở trên đầu.

Một số shop Taobao vương miện vàng theo ngành nghề

Các shop được đánh giá vương miện vàng đã có thâm niên trong nghề. Dưới đây là một vài các shop được có ít nhất 1 vương miện vàng trong từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. 

Ngành nghề thời trang 

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng, đứng đầu xu thế giới trẻ tại Trung Quốc. Các thương hiệu này thường có tốc độ cập nhật thời trang nhanh chóng, liên tục về mẫu mới. 

Ngành nghề gia dụng

Đồ gia dụng tại Taobao luôn là mặt hàng được săn đón bởi sự tiện lợi và mức giá phải chăng. Tại đây bao gồm: vật dụng nhà bếp, đồ trang trí học tập,…

Shop giày dép vương miện vàng

Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng có tmall tại Taobao, bạn có thể tham khảo một vài xưởng sản xuất giày dép lâu năm Quảng Châu. Tại đây có các sản phẩm bền, đẹp với mức giá vô cùng phải chăng. Đồ nội địa Trung Quốc có tuổi thọ từ 3-5 năm.

Thời trang trẻ em

Thời trang trẻ em tại Taobao sở hữu nhiều phong cách khác nhau, có đủ mọi tầm giá dành cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là các shop Taobao vương miện vàng được đánh giá bởi người dùng. 

Đồ Jean nam + nữ

Trên đây là bài viết giúp bạn tìm được shop vương miện vàng trên Taobao đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn là người mua lẻ hay mua sỉ, shop vương miện vàng luôn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất dành cho bạn. Nếu khách hàng muốn một đơn vị trung gian uy tín, hỗ trợ mua hàng từ Taobao về Việt Nam, hãy liên hệ với VHE Express để được tư vấn!