Cách tìm shop Trung Quốc bán quần áo uy tín giá sỉ

5/5 - (1 vote)

Có rất nhiều shop Trung Quốc trên các website thương mại điện tử, nhưng không phải shop nào cũng uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm những shop bán đồ Trung Quốc như quần áo uy tín, chất lượng để bạn có được đơn hàng thuận lợi.

Hướng dẫn cách tìm shop Trung Quốc bán quần áo uy tín

Các shop quần áo Trung Quốc mà chúng tôi muốn nói đến là những shop bày bán trên các website thương mại điện tử như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com hay Alibaba.com…

Nhìn chung, các website thương mại này đều có đặc điểm chung là đa dạng nguồn hàng, phong phú về chủng loại, và đặc biệt là giá thành siêu rẻ. Nếu nhập hàng tại các shop bán quần áo Trung Quốc này, bạn sẽ rất dễ thu hồi vốn và kiếm lợi nhuận nhanh.

Shop Trung Quốc

Nhập hàng tại các website thương mại Trung Quốc là cách bán buôn có lời nhất

Tuy nhiên, không phải shop bán đồ Trung Quốc nào cũng uy tín và bán đồ tốt. Bởi ở đâu cũng có hàng chất lượng, hàng kém chất lượng. Để giúp các chủ shop, doanh nhân tìm được shop quần áo Trung Quốc giá mềm, sản phẩm chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau.

+ Nhìn vào biểu tượng ở trang chủ

Khi bạn vào shop để mua sản phẩm, hãy để ý dòng trên cùng của mỗi shop. Ở đó có rất nhiều chữ Trung Quốc, bạn không cần hiểu chúng nói về gì, chỉ cần nhìn vào biểu tượng. Biểu tượng gồm có, vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương và trái tim.

Độ uy tín của chúng được xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp. Và đồng thời, shop nào uy tín, hợp tác lâu năm sẽ được xếp 5* còn shop Trung Quốc nào mới hợp tác chỉ được xếp 1* mà thôi.

Đặc điểm của biểu tượng này bạn cần xem xét vì lý do: website thương mại điện tử sẽ dựa vào số lần giao dịch giữa người mua và người bán trên web, tổng hợp các đánh giá và nhận xét của khách hàng. Và số năm thành lập, hợp tác với website.

Danh gia shop Trung Quốc

Những biểu tượng để đánh giá mức độ uy tín của các shop

Đối với các website thương mại điện tử uy tín như Taobao.com hay 1688.com các shop Trung Quốc kém uy tín sẽ không thể duy trì được lâu. Do đó, shop càng duy trì lâu trên website càng có độ uy tín cao.

Bạn cũng có thể kiểm tra thời gian shop bán đồ Trung Quốc này thành lập là bao lâu bằng cách rê chuột vào biểu tượng đánh giá, ở mục trên cùng bên góc phải sẽ có phần thời gian gian hàng này mở cửa, hoặc hợp tác buôn bán trên website.

+ Dựa vào đánh giá sao của người tiêu dùng

Bạn để ý trên thanh trên cùng của trang chủ sẽ có phần 4,8*, 5*… đúng không? Đây chính là phần đánh giá cho các hạng mục như: dịch vụ ship hàng nhanh hay chậm, chất lượng sản phẩm tốt hay xấu (có đúng với mô tả trên website), và thái độ phục vụ của người bán như thế nào?

Ở mục này, nếu shop bán đồ Trung Quốc được chấm điểm từ 4,8* trở lên, nghĩa là shop có độ uy tín nhất định, làm hài lòng khách hàng, cụ thể là những người mua sản phẩm trước đó.

+ Dựa vào bình luận của khách hàng đã mua

Tại tất cả các website thương mại có shop bán quần áo Trung Quốc đều có mục nhận xét, bình luận. Mục này khá khách quan vì đây là nhận xét của người đã mua sản phẩm. Bạn có thể hiểu mục này tương tự như khi chúng ta mua hàng trên Tiki, Lazada. Hệ thống sẽ gửi mail về để nhận phản hồi của bạn về món hàng, ngay sau khi đơn hàng được giao thành công.

Lúc này bạn kiểm tra đơn hàng và viết nhận xét cá nhân theo nhận định khách hàng. Có thể từ cách đóng gói, giao nhận và chất lượng sản phẩm có trùng khớp với quảng cáo. Cũng như vậy, khi dựa vào phần bình luận của khách hàng đã mua sản phẩm sẽ giúp bạn hiểu rõ sản phẩm đó có đáng tin và đáng mua không.

Đánh giá shop Trung Quốc taobao

Thông thường khách hàng sẽ bình luận sau mỗi lần mua hàng

Nhìn chung, để tìm được shop Trung Quốc bán đồ uy tín không khó, nhưng bạn cần kiên nhẫn và phải tìm hiểu thật kỹ. Không phải chỉ nhìn sơ qua là có thể tìm được shop uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cần so sánh mức giá bán của mỗi shop. Vì cùng một sản phẩm nhưng có nhiều shop bán giá khác nhau.

Phần nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ tổng hợp các shop quần áo Trung Quốc uy tín, chất lượng. Bạn có thể xem gợi ý và tham khảo thêm.

Tổng hợp các shop bán quần áo Trung Quốc uy tín nên nhập về bán

Shop bán quần áo Trung Quốc có rất nhiều, nhưng dưới đây là những shop được người mua hàng đánh giá cao. Đồng thời, quá trình giao dịch-mua hàng diễn ra đơn giản, thuận tiện. Bạn có thể tham khảo một số mẫu quần áo, và giá thành để nhập về bán.

  • https://yy666666yy.taobao.com
  • https://shop105092960.taobao.com
  • https://shop1440605760429.1688.com
  • https://shop109847364.taobao.com
  • https://gdvama.1688.com
  • https://amjie.taobao.com
  • https://hanchunmuxue.1688.com
  • https://shop115501952.taobao.com
  • https://amjie.taobao.com
  • https://tansstyle.taobao.com

Những lưu ý khi giao dịch với shop bán quần áo Trung Quốc

Khi có ý định giao dịch, thương lượng với các chủ shop Trung Quốc, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau. Tránh trường hợp gặp khó khăn trong quá trình thương lượng giá cũng như tìm hiểu sản phẩm.

– Lưu ý khi giao dịch về giá:

Trong trường hợp bạn mua hàng với số lượng lớn thì nên deal giá. Nghĩa là gợi ý cho chủ cửa hàng giảm giá xuống cho mình. Tuy nhiên, giảm giá có mức độ, ví dụ từ 10 tệ giảm xuống còn 7-8 tệ, chứ không nên ép giá người bán quá mức, khiến người bán khó chịu.

Nếu bạn mua quần áo với số lượng ít thì tốt nhất không nên deal giá, vì gặp xui thì họ sẽ không bán cho bạn đâu.

– Lưu ý khi nói chuyện với chủ shop:

Chủ shop Trung Quốc không quá khó tính nhưng cũng không phải thuộc dạng hiền lành. Do đó, khi nói chuyện với chủ shop bán đồ Trung Quốc bạn cần dứt khoát, nhanh chóng, không dây dưa và không hỏi quá nhiều.

Liên hệ chủ shop

Chỉ nên deal giá khi bạn nhập hàng số lượng lớn

– Lưu ý khi muốn hợp tác với các shop bán đồ Trung Quốc:

Nếu muốn hợp tác lâu dài, bạn nên xin cách liên hệ với nhà cung cấp, có thể là Wechat hoặc QQ. Sau đó, mỗi lần muốn mua hàng, bạn chỉ cần liên hệ với họ là ổn.

– Bất đồng về ngôn ngữ:

Nếu không biết tiếng Trung Quốc, bạn có thể sử dụng công cụ google dịch. Chỉ cần copy – paste là bạn sẽ hiểu sơ được ý nghĩa của cuộc trò chuyện. Do đó, vấn đề này bạn không cần quá lo lắng.

Trường hợp gặp khó khăn trong quá trình giao dịch, trò chuyện với các chủ shop bán quần áo Trung Quốc, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn VHE Express.

Làm sao để nhập quần áo Trung Quốc về bán có lời?

Về shop bán quần áo Trung Quốc, chúng tôi đã gợi ý đến bạn đọc. Còn việc làm sao để nhập chúng về một cách thuận lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí sẽ có 2 cách:

– Tự nhập hàng theo hình thức mua hàng online: cách này sẽ phức tạp hơn, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết “Hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao Trung Quốc”.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của đơn vị VHE Express: với dịch vụ mua hộ, bạn không cần tốn nhiều thời gian để nhập hàng. Thay vào đó, chúng tôi sẽ mua hộ – thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Trên đây là cách tìm shop Trung Quốc bán quần áo uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, vui lòng liên hệ theo những cách dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cam kết hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn