Cách nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội 2023

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội nhưng chưa biết nguồn hàng, cách nhập sao cho tiết kiệm? VHE Express chia sẻ nguồn chuyên sỉ quần áo trẻ em bên Quảng Châu qua nội dung bài viết sau. Nếu quan tâm, bạn đọc tham khảo nhé!

Xu hướng nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ngày càng tăng

Theo xu hướng thị trường hiện nay, tại thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM và những tỉnh thành khác cung cấp chủ yếu quần áo trẻ em được nhập từ Quảng Châu. Lý do là vì:

– Giá thành rẻ:

Đối với những nhà kinh doanh nói chung và người tiêu dùng nói riêng đều thích giá rẻ. Giá rẻ được hiểu là thấp hơn so với giá trị của chúng mang lại, hoặc rẻ hơn so với những hãng khác, hoặc nước khác nhập về. Và quần áo trẻ em hàng Quảng Châu đáp ứng được điều này cho người sử dụng.

– Mẫu mã đa dạng:

Về mẫu mã, quần áo Quảng Châu nói chung và dòng trẻ em nói riêng có mẫu mã vô cùng đa dạng, từ chất liệu, hình ảnh, cách may mặc… đáp ứng nhu cầu của thị trường Thế Giới và Việt Nam.

Nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội về bán đang là xu hướng kinh doanh hiện nay
Nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội về bán đang là xu hướng kinh doanh hiện nay

– Chất lượng đa dạng:

Bạn có thể dễ dàng nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội với hàng thương hiệu chất lượng tốt, hoặc hàng bình dân giá rẻ. Mỗi loại sẽ có một chất lượng khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của các đối tượng khác nhau.

– Dễ nhập hàng về bán:

Một trong những lý do nhiều người kinh doanh muốn bán hàng Quảng Châu cũng là vì hình thức mua bán- vận chuyển hàng Quảng Châu gần với thị trường Việt Nam nên việc di chuyển qua lại rất dễ dàng, phí vận chuyển thấp. Hơn thế nữa, hiện nay người mua có thể nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội theo hình thức online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc.

Nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội ở đâu?

Nếu muốn nhập hàng tại Hà Nội, TPHCM, bạn có thể ghé thăm các chợ nổi tiếng, chợ chuyên sỉ. Tuy nhiên, hàng chợ không có nhiều lựa chọn, mẫu mã hầu hết đều giống nhau. Chưa kể, bạn phải phụ thuộc vào chủ shop ở đây.

Chính vì chúng có quá nhiều hạn chế nên VHE Express gợi ý bạn đọc – những người đang hoặc sẽ kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu nguồn hàng giá gốc, người mua chủ động đơn hàng.

– Nhập quần áo trẻ em Quảng Châu online

Hiện nay, người mua ở Hà Nội hay TPHCM và những tỉnh thành khác tại Việt Nam có thể nhập quần áo trẻ em Quảng Châu online. Chỉ cần ngồi ở nhà, vài cú click chuột cũng có thể nhập được hàng hóa tận gốc, chủ động đơn hàng. Dưới đây là một số website cung cấp đa dạng nguồn hàng quần áo Quảng Châu uy tín, giá rẻ.

+ Taobao.com

Nếu nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội không cho bạn quyền lựa chọn số lượng, mẫu mã thì Taobao.com sẽ cho bạn quyền lợi đó. Taobao là website chuyên bán lẻ, giá sỉ, mẫu mã đẹp, phù hợp với xu hướng thời trang dành cho trẻ em.

Đây là link tổng, cung cấp đa dạng các loại quần áo, các shop uy tín, giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy các mẫu quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em theo độ tuổi, quần áo cho bé trai/bé gái…

  • https://balabala.world.tmall.com/

Dựa vào nhu cầu của người mua, xu hướng thị trường, bạn có thể tự mình tìm nguồn cung cấp quần áo dành cho trẻ em phù hợp. Sau đó, chọn shop uy tín để tiến hành giao dịch.

Cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu trẻ em tại Hà Nội
Taobao – cung cấp sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội

+ 1688.com

Tiếp theo là nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội cho khách. Khách hàng tại web chủ yếu là những người kinh doanh buôn bán, mua hàng số lượng lớn. 1688.com bán hàng giá rẻ hơn rất nhiều so với Taobao. Tuy nhiên, web này có tính phí ship nội địa, do vậy khi mua hàng khách cần lưu ý.

Gợi ý link chứa những shop cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ, mẫu mã đa dạng:

  • https://muying.1688.com/tongzhuang

Ngoài 2 website Taobao và 1688, khách cũng có thể nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội tại web Alibaba hoặc Tmall.com. Dù giao dịch ở web nào, thì bạn vẫn có những quyền lợi nhất định. Ví dụ như: nhập hàng giá rẻ, được chủ động đơn hàng, có thể giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp.

Cách nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội online

Những web như Taobao, 1688… không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, do vậy việc nhập hàng gặp chút khó khăn. Mặc dù người mua vẫn có nhiều lợi thế khi nhập hàng online, ví như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và chủ động đơn hàng.

Vậy cách nào có thể nhập hàng Trung Quốc về nước an toàn, dễ dàng?

Câu trả lời là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE Express hoặc bất kỳ đơn vị trung gian nào. Lý do nên dùng dịch vụ mua hộ, thay vì tự nhập hàng:

– Đơn vị trung gian sẽ giúp bạn giao dịch, thỏa thuận với nhà cung cấp, giúp người mua có được đơn hàng tốt nhất.

– Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc hàng có về hay không, bởi vì đơn vị Trung gian sẽ đảm bảo cho khách hàng về an toàn, đúng thời gian dự kiến.

– Phí vận chuyển hàng về Việt Nam tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa, hàng càng nặng – phí càng thấp. Đảm bảo người mua sẽ có lợi.

Ngoài ra, bạn sẽ được tiết kiệm thời gian khi nhân viên VHE Express hỗ trợ giao dịch từ A->Z.

VHE Express – nhận nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội

Không chỉ tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express khi ở TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào. VHE Express có hai kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, nhưng nhận hàng order thì không giới hạn tỉnh thành.

Tham khảo quy trình nhập hàng Trung Quốc tại VHE Express qua video hướng dẫn sau:

Nhìn chung, quy trình rất đơn giản, khách chỉ cần gửi link cần mua sản phẩm cho nhân viên VHE Express. Sau đó, mọi thủ tục hoàn tất giao dịch và ship hàng về Việt Nam sẽ do nhân viên VHE Express thực hiện, khách sẽ được nhận đúng hàng hóa sau thời gian dự kiến.

Nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu
VHE Express nhận nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu giá gốc

Lưu ý, điều kiện nhập quần áo trẻ em Quảng Châu tại VHE Express:

– Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

– Với khách nhập sỉ sẽ được VHE Express tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, VHE Express sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

– Ngoài ra, VHE Express sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho khách trước khi hàng về nên khách cần đặt cọc tiền hàng cho VHE Express. Số tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng, có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng.

Nếu cần nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội, TPHCM giá gốc, chủ động đơn hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE Express qua những hình thức sau.

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn