Hướng dẫn cách lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu giá tốt 2023

5/5 - (1 vote)

Cách lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ  năm 2023 về bán hiệu quả nhất. Chia sẻ link các shop quần áo trẻ em uy tín. Các nguồn hàng và nơi lấy.

Tại sao bên bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

Trẻ em lớn rất nhanh nên quần áo thường xuyên phải thay đổi. Do đó, kinh doanh quần áo trẻ em không chỉ nhanh lấy lại vốn mà còn mang đến nguồn siêu lợi nhuận. Một trong các mặt hàng quần áo trẻ em được ưa chuộng hiện nay là quần áo trẻ em Quảng Châu.

quần áo trẻ em quảng châu

Không chỉ có kiểu dáng đẹp, điệu đà, mẫu mã đa dạng với đủ loại màu sắc khác nhau được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Với các cửa hàng, đại lý bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu thì đây là một nguồn hàng không thể nào bỏ lỡ.

Ngoài ra, quần áo Quảng Châu còn có giá khá rẻ, rẻ hơn các sản phẩm quần áo trẻ em từ những nơi khác trên thế giới. Thêm vào đó, nguồn hàng Quảng Châu lại rất ổn định, có thể cung cấp một số lượng lớn hàng cùng lúc.

Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ

Với sự bùng nổ thông tin trên internet như hiện nay, những người bán buôn có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, thì chỉ cần lên Google tìm kiếm là có thể tìm ra được rất dễ dàng.

Tuy nhiên, với thông tin tràn lan trên mạng internet đã làm không ít người băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn nguồn hàng nào cho chất lượng, uy tín, nhất là giá cả có hợp lý hay không,… Nhất là, những người chưa có kinh nghiệm tìm nguồn hàng, rất dễ mua phải những nguồn hàng kém chất lượng nhưng có giá trên trời.

Vì vậy, với 4 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em  trên, chắc chắn các đại lý, cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng phù hợp với mình nhất.

Lấy hàng từ các chợ đầu mối

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại các chợ đầu mối khá phong phú về kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã,… Thế nhưng, những nguồn hàng tại đây đều có chất lượng ở mức trung bình, chứ không có hàng cao cấp.

Hơn nữa, mỗi chợ đầu mối đều có những mức giá khác nhau, các chủ sạp trong chợ có thể nhìn mặt người mua mà có thể đưa ra những mức giá khác nhau. Do đó, đối với những người mới lần đầu đi lấy hàng tại chợ đầu mối rất dễ bị mua “hớ”, chỉ có những người mua hàng lâu năm mới có được nguồn hàng tốt và giá tốt.

 quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Thông thường, các nguồn hàng quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối đều là quần áo trẻ em được nhập từ Quảng Châu, từ Thái Lan, hoặc các xưởng may trong nước,… Bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu có thể tìm đến các nguồn hàng tại các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông,…

Ưu điểm:

 • Người mua có thể lấy hàng dễ dàng, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, người mua không cần phải lấy số lượng nhiều, nhưng tối thiểu phải lấy đủ 1 ri thì sẽ được giá sỉ.
 • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng và phong phú. Người mua có thể kiểm tra chất lượng đường may, vải.
 • Giữa những người bán, những sạp bán trong chợ đều cạnh tranh với nhau, nên nếu người mua khéo léo, có thể lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu với giá tốt, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã, kiểu dáng giữa các hàng, các sạp trong chợ đều na ná giống nhau, không có sản phẩm nào độc – lạ. Nên quần áo của shop bạn đều sẽ giống với các shop khác.
 • Các chợ đầu mối đều không cho đổi hàng vì bất cứ lý do gì.
 • Thông tin về quần áo trẻ em tại các chợ không hề có trên mạng để người mua có thể tham khảo, phải tới tận nơi để xem, lựa chọn lấy hàng.

Các shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Hiện nay, các shop, đại lý bán buôn quần áo trẻ em trong nước trực tiếp nhập hàng Quảng Châu về đổ buôn lại cho các shop nhỏ, lẻ. Nguồn hàng tại đây thích hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh, lấy số lượng ít,….

Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng tại các shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu này thường là lấy sang tay nên có giá rất cao, giá không sát với giá xưởng nên nguồn lợi nhuận mang lại sẽ không cao. Mặt khác, khi lấy hàng tại đây, các shop sẽ phụ thuộc khá nhiều và không chủ động được nguồn hàng.

 nguồn hàng quần áo trẻ em

Ưu điểm:

 • Đây là cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tốt nhất cho những bạn đang tập tành kinh doanh. Bởi, các shop hầu như chỉ quy định đơn hàng đầu tiên là phải lấy số lượng bao nhiêu. Những đơn hàng sau, bạn chỉ cần lấy thoải mái với số lượng nào cũng được tính giá sỉ.
 • Bạn có thể xem hình ảnh quần áo mẫu trên trang cá nhân của họ trước khi quyết định lấy hàng, hoặc không lấy hàng.
 • Đổi trả thoải mái nếu hàng bị lỗi.

Nhược điểm:

 • Bạn phải lấy hàng từ các shop này nên đều có giá đắt hơn rất nhiều so với các chợ đầu mối, thậm chí có thể chênh lệch từ 20 – 30%. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ trước khi nhập về nguồn lợi nhuận của mình.
 • Với cách lấy hàng này, bạn không thể chủ động được trong việc tìm kiếm các kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm quần áo trẻ em khác vì phải phụ thuộc vào chủ shop.
 • Do đó, bạn nên tìm được ít nhất 2 nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em để đảm bảo số lượng, mẫu mã phong phú. Từ đó, bạn hãy so sánh giá cả, hàng hóa giữa các shop để chọn được shop lấy hàng uy tín, giá cả tốt nhất.

Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu trực tiếp tại Quảng Châu

Việc tìm kiếm nguồn hàng trực tiếp tại Quảng Châu không chỉ mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh, mà người mua có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng vải, đường may… Không chỉ vậy, người mua có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu và tự chủ nguồn hàng lâu dài với số lượng hàng hóa khổng lồ tại đây.

Nếu lựa chọn hình thức tìm nguồn hàng này, người mua sẽ phải chuẩn bị số tiền vốn lớn, thuê phiên dịch, chi phí đi lại, ăn, ở,… tốn kém rất nhiều. Mặt khác, khi không có kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng, người mua rất dễ mắc phải việc mua hàng giá cao, nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng yêu thích vì hàng hóa ở đây rất phong phú và đa dạng.
 • Có thể kiểm tra được chất lượng vải vóc và đường may của quần áo trẻ em.
 • Quần áo trẻ em tại xưởng, giá tận gốc nên quần áo trẻ em Quảng Châu mà bạn mua trực tiếp sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu mua tại các chợ đầu mối trong nước

Nhược điểm:

 • Phải chuẩn bị số tiền lớn, mà điều này không thích hợp cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh.
 • Thuê thông dịch viên nếu bạn không biết tiếng Trung
 • Tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí cho việc đi lại tìm nguồn hàng.
 • Không có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng
 • Khó khăn trong việc làm thủ tục giấy tờ, vận chuyển hàng hóa.

Trước khi sang Trung Quốc tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như: visa, passport,… để thuận tiện cho việc đi lại lấy hàng.

Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall,…

Có thể nói, các trang Taobao, Tmall, 1688,… hiện là nơi cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu lớn nhất và có số lượng người mua nhiều nhất so với các nguồn hàng khác.

Các trang thương mại điện tử này là nơi tập trung hàng ngàn nhà cung cấp, xưởng sản xuất với số lượng hàng hóa khổng lồ, với đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, giá cả.

Tại đây, người mua có thể tìm kiếm được mặt hàng quần áo trẻ em phù hợp với mong muốn của mình nhất. Bởi, các trang Taobao, Tmall, 1688,… cập nhật khá đầy đủ những thông tin về sản phẩm trên web.

nguồn hàng quần áo trẻ em quảng châu

Những người muốn lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu dễ dàng tìm kiếm như: chất liệu, hình ảnh kiểu dáng, size,… với mức giá sỉ vô cùng rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều nếu so với những nguồn hàng khác.

Bên cạnh những ưu điểm vượt bật, nguồn hàng trên các trang Taobao, 1688, Tmall,… cũng có những nhược điểm mà người mua cần phải lưu ý như cần có kỹ năng đánh giá chất lượng quần áo trẻ em của các xưởng, nhà phân phối.

Đồng thời, việc mua hàng không đúng chất lượng, không đúng size,… sẽ rất khó khăn khi khiếu nại, đổi trả hàng,… Hơn nữa, việc vận chuyển hàng về Việt Nam sau khi đặt mua thành công vẫn là vấn đề khó khăn. Bởi, các nhà cung cấp tại Quảng Châu chỉ nhận ship hàng nội bộ Trung Quốc.

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng và phong phú từ hàng bình dân đến hàng cao cấp
 • Tham khảo, lựa chọn thoải mái từ nhiều nguồn cung cấp quần áo trẻ em khác nhau từ những gian hàng, hình ảnh hiện lên web.
 • Không cần phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức cho việc đi tìm kiếm nguồn hàng.
 • Có thể lấy số lượng bao nhiêu cũng được, không cần phải lấy theo ri…

Nhược điểm:

 • Không thể tìm được nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu nếu không thông thạo được ngôn ngữ Trung Quốc.
 • Không rành các thủ tục thanh toán, vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam.
 • Không thể đổi trả hàng nếu bị hàng bị lỗi.

Khi chọn mua quần áo trẻ em trên những trang Taobao, Tmall, 1688, bạn cần phải nhờ đến đơn vị trung gian để có thể dễ dàng thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn.

VHE Express hỗ trợ tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Những khó khăn về tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu như rào cản ngôn ngữ, phương thức thanh toán, hình thức vận chuyển,… sẽ được giải quyết nhanh gọn chỉ cần một dịch vụ duy nhất, đó là dịch vụ của VHE Express.

Khi đến với dịch vụ này, người mua sẽ được hướng dẫn các bước cụ thể nhất để có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng bán buôn quần á nói riêng và các mặt hàng thời trang Quảng Châu nói chung một cách nhanh nhất, tiện lợi và an toàn nhất.

order hàng quảng châu
VHE Express dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín và chuyên nghiệp

Link xưởng quần áo trẻ em giá rẻ

Dựa trên những kinh nghiệm có được từ thực tiễn, VHE Express đã tổng hợp một số link nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín, giá rẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Cách mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất

Ở trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu một vài cách để mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu về để kinh doanh, và rõ ràng cách thức nào cũng tồn tại những nhược điểm khá khó chịu.

Hiện nay, cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu hiệu quả nhất, được rất nhiều chủ shop tại Việt Nam sử dụng chính là sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói do các công ty trung gian cung cấp. Với việc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói, các chủ shop sẽ có những thuận lợi sau:

 • Không cần mất chi phí trực tiếp sang Quảng Châu vẫn có thể tìm kiếm được nguồn hàng uy tín và mua sỉ quần áo trẻ em với giá gốc.
 • Không gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.
 • Mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chính hãng, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, thủ tục hải quan kèm theo giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
 • Một điểm các chủ shop cần lưu ý, đó là nên lựa chọn thật kỹ công ty cung cấp dịch vụ, để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Một vài lưu ý để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc làm ăn uy tín là:
 • Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng.
 • Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt, có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu.
 • Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng.
 • Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh.
mua hộ hàng trung quốc
VHE Express nhận mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc, ship về nước nhanh chóng

Một số lưu ý khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em

 • Khách hàng phải cung cấp đầy đủ link sản phẩm gồm tên, hình ảnh, số lượng, màu sắc, giá cả, size hàng chính xác. Nhân viên sẽ order đúng theo đơn hàng khách cung cấp.
 • Chỉ nên tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu từ những website uy tín như Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress
 • Mua hàng ở shop uy tín, có nhiều đánh giá tích cực. Dựa vào số năm kinh doanh, số đơn hàng thành công, lượt nhận xét, đánh giá để xác định mức độ uy tín của cửa hàng. Hơn nữa, một số trang hỗ trợ người mua hàng cung cấp hình ảnh thực ở phần đánh giá, quý khách không nên bỏ qua thông tin này để xác nhận chất lượng sản phẩm.
 • Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay do đó cần đọc các thông tin sản phẩm, trao đổi thông tin sản phẩm với người bán trước khi đặt hàng. Có thể yêu cầu họ gửi thử một mẫu trước khi nhập số lượng nhiều. Hoặc nhờ nhân viên VHE Express liên hệ người bán để hỏi các thông tin về chất liệu, màu sắc, kích cỡ sản phẩm.
 • Nên mua hàng ở cùng một shop để tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm công sức, thời gian đóng gói hàng.
 • Thường xuyên theo dõi những ngày lễ ở Trung Quốc, những dịp sale quanh năm của các shop để mua hàng với giá rẻ. Nếu nhập hàng về bán trong những đợt lễ, Tết, hãy chốt đơn hàng sớm để quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng.

VHE Express – Công ty chuyên đặt hàng Trung Quốc uy tín

Trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, VHE Express là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Khi giao dịch online trở nên phát triển, VHE Express cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín và trọn gói, giúp quý khách hàng thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ.

Cụ thể, các bạn chỉ cần cung cấp cho VHE Express yêu cầu về các mặt hàng cần nhập, mọi việc còn lại đều sẽ do VHE Express đảm nhận. Lô hàng Trung Quốc chính hãng giá gốc của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được trao tận tay quý vị sau 4 – 5 ngày làm việc.

Ngoài ra, VHE Express còn cung cấp dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên thành thạo tiếng Trung và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho việc sang Quảng Châu đánh hàng của quý vị.

Bên cạnh đó, nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, quý khách hàng cũng có thể liên hệ với VHE Express để được hỗ trợ hiệu quả nhất