Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

5/5 - (1 vote)

Theo khảo sát, táo đỏ Trung Quốc được nhiều người dùng ở Việt Nam ưa chuộng. Đặc biệt là táo đỏ ở Tân Cương, thịt táo rất dày và ngọt đậm, hạt bé và thuôn nhọn ở hai đầu. Nhiều người ở Việt Nam có “nhã ý” muốn nhập mặt hàng này về bán nhưng không biết địa chỉ ở đâu có giá rẻ, nhập về bán có lời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tin cậy.

Những loại táo đỏ sấy khô Trung Quốc phổ biến

Hiện nay, ở Trung Quốc có hai loại táo đỏ nổi tiếng gồm: táo đỏ Trung Quốc có xuất xứ từ Tân Cương, và loại khác có xuất xứ từ các tỉnh phía Nam Trung Quốc. Hai loại táo này thực tế không quá khác xa, nhưng vẫn được phân thành loại khác, vì táo đỏ Tân Cương quá đặc biệt.

+ Táo đỏ Tân Cương: đây là giống táo đỏ ngon nhất trong tất cả các loại táo được trồng khắp thế giới. Đặc điểm của giống táo này là đặc thịt, ngọt. Và đây không phải là táo đỏ sấy khô Trung Quốc mà chúng được khô tự nhiên, khô từ trên cây rồi được mọi người hái xuống. Sau đó, phơi thêm vài nắng nữa là bán ra thị trường. Do đó, chúng mang đến vị ngon và vị ngọt hoàn toàn tự nhiên.

Táo đỏ Trung Quốc

Táo đỏ Trung Quốc dùng để hầm gà, yến – thơm ngon bổ dưỡng

+ Táo đỏ ở các tỉnh phía nam Trung Quốc: loại táo này có khác biệt với giống táo đỏ Tân Cương là chúng được sấy khô trước khi xuất ra thị trường và xuất khẩu các nước trên thế giới. Về độ ngon ngọt không bằng táo đỏ Tân Cương nhưng vẫn thuộc loại ngon.

Công dụng của táo đỏ Trung Quốc gồm: nấu chè, pha trà, hoặc dùng táo đỏ để hầm gà, hầm xương, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh, người già.

Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Táo đỏ Trung Quốc hiện có bán trên thị trường Việt Nam với giá thành khá cao. Do đó, người mua lẫn người bán đều muốn tìm cách nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá gốc về bán để tiết kiệm chi phí. Thực tế, có 3 cách để giúp bạn vừa nhập được táo đỏ Trung Quốc ngon, chất lượng vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Cụ thể như sau:

+ Sang Trung Quốc đánh hàng: nếu bạn muốn nhập táo đỏ Tân Cương thì sang Tân Cương, còn muốn nhập táo đỏ các tỉnh phía Nam thì sang đó nhập về. Tại đây, có rất nhiều loại táo đỏ, loại 1, loại 2… Loại cao cấp thì chất lượng khỏi chê, nhưng giá thành cao và ngược lại.

Sang Trung Quốc đánh hàng sẽ giúp bạn lựa được loại táo đỏ Trung Quốc vừa ý, với giá thành vô cùng rẻ. Hiện nay, sang Trung Quốc cũng không quá khó khăn, bạn có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

Nhập hàng táo đỏ Trung Quốc

Táo đỏ là mặt hàng gọn nhẹ nên dễ vận chuyển theo đường xách tay

Khi thỏa thuận giá và đồng ý nhập hàng, cách vận chuyển táo đỏ sấy khô Trung Quốc về nước nhanh và an toàn đó chính là:

  • Xách tay về Việt Nam: đi đường bộ thì bạn chất sau xe, đi đường hàng không thì bạn mua hành lý ký gửi. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức đi đường bộ dễ bị kiểm tra, đi đường máy bay sẽ bị giới hạn bởi số lượng.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: khác với hình thức xách tay, cách vận chuyển này đơn giản và an toàn hơn nhiều. Bạn chỉ cần giao hàng cho đơn vị vận chuyển, họ sẽ chịu trách nhiệm từ A->Z, giúp đơn hàng của bạn về tay an toàn, tiết kiệm nhất.

Nếu sang Trung Quốc để nhập táo đỏ chưa phải là giải pháp phù hợp với bạn, thì vẫn còn có cách thứ 2, hãy tham khảo tiếp các bạn nhé!

+ Nhập táo đỏ Trung Quốc qua hình thức online

Thay vì phải sang tận Trung Quốc đánh hàng, bạn vẫn có thể nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc thông qua hình thức online. Rất đơn giản, trực tiếp order sản phẩm mình mong muốn trên những website thương mại điện tử Trung Quốc như: 1688.com, Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com… trang nào bạn cũng có thể nhập hàng theo yêu cầu của mình.

Táo đỏ sấy khô Trung Quốc

Gợi ý của chúng tôi là những shop cung cấp táo đỏ Trung Quốc trên trang 1688.com. Trang này chuyên cung cấp, bán sỉ số lượng lớn với giá vô cùng rẻ. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo qua những link website sau.

  • https://zhjianyuanshipin.1688.com
  • https://shop1449075537070.1688.com
  • https://shop946990eb00k31.1688.com
  • https://shop21g014e55q871.1688.com

Lưu ý: những shop này chỉ bán táo đỏ sấy khô Trung Quốc số lượng lớn, tối thiểu phải từ 3 – 4 ký trở lên. Do đó, nếu tính nhập hàng theo hình thức này, bạn nên cân nhắc. Ngoài ra, mua càng nhiều, giá càng rẻ nên bạn có thể mua số lượng lớn về bán hoặc sử dụng nhé!

Nhập hàng online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi đánh hàng, mà bên cạnh đó, bạn còn chủ động được đơn hàng và mua được táo đỏ Trung Quốc với giá gốc. Quy trình cũng khá đơn giản:

Đăng nhập tài khoản -> chọn sản phẩm, chọn shop uy tín -> thêm hàng vào giỏ -> thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay (chủ yếu) -> nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tự mình order táo đỏ Trung Quốc, có thể cách cuối cùng sẽ là giải pháp tốt nhất. Đừng vội bỏ qua nhé!

+ VHE Express – nhận nhập táo đỏ Trung Quốc theo đơn về Việt Nam

Ngoài là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi còn nhận nhập hàng theo đơn (hay nói đơn giản là mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói). Ưu điểm của hình thức này là khách không cần làm gì cả, chỉ cần gửi link hoặc yêu cầu cho chúng tôi, công ty sẽ hỗ trợ từ A đến Z. Cụ thể như sau:

mua hộ hàng trung quốc

VHE Express – đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khách hàng gửi yêu cầu -> Nhân viên báo giá website + điều khoản của công ty -> khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc. Sau đó, nhân viên VHE Express sẽ tiến hành thêm 3 công đoạn sau để đơn hàng táo đỏ Trung Quốc của bạn về nước an toàn, tiết kiệm.

  • Mua hộ hàng theo đơn yêu cầu của khách
  • Thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc
  • Nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam rồi giao cho quý khách.

Cả ba công đoạn này đều được chúng tôi hỗ trợ, tiếp nhận và xử lý nhanh chóng – an toàn, với chi phí phù hợp nhất. Lưu ý, đơn hàng càng nhiều (trọng lượng) thì cước phí vận chuyển chúng tôi tính sẽ càng thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Tóm lại, nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam không khó. Quan trọng là cách mà bạn lựa chọn để nhập hàng về nước. Dựa vào đặc điểm, ưu điểm của mỗi hình thức nêu trên, bạn có thể tự mình lựa chọn hình thức nhập táo đỏ Trung Quốc phù hợp và tiết kiệm nhất.

Một trong những cách mà người tiêu dùng, người kinh doanh lựa chọn để nhập táo đỏ Trung Quốc về nước đó chính là sử dụng dịch vụ nhập hàng của đơn vị VHE Express. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà còn mua được đơn hàng đúng với yêu cầu của mình. Đây là một trong những điều thuận lợi của những người buôn bán, kinh doanh. Vừa không tốn quá nhiều tiền, vừa mua được hàng đúng ý mình.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 834 548 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@vhe.vn

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 16 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)