Hướng dẫn cách dịch Taobao sang tiếng Anh đơn giản

5/5 - (1 vote)

Taobao tiếng Anh hiện không được hỗ trợ sẵn tại website mua hàng. Vì vậy, để có thể mua sắm đơn giản hơn, VHE Express sẽ giúp bạn chuyển Taobao sang Tiếng Anh trên 2 phương tiện: máy tính và điện thoại. Cùng theo dõi nhé!

taobao tiếng anh

Taobao có hỗ trợ phiên bản tiếng Anh không?

Taobao là trang mua hàng trực tuyến lớn nhất toàn cầu hiện nay. Ở Taobao, bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào mong muốn với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài.

Vậy, “Taobao có tiếng Anh không?”. Câu trả lời là không.

Taobao khởi đầu là nơi mua bán cho người bản xứ tại Trung Quốc. Ngay cả giờ đây, Taobao cũng chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa Trung Quốc và ngôn ngữ Trung mà thôi.

Vì thế ở phiên bản gốc, Taobao Tiếng Anh không hề tồn tại. Việc đổi Taobao sang tiếng Anh cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3.

Cách chuyển Taobao sang tiếng Anh

Dưới đây, VHE Express sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi Taobao.com sang Taobao tiếng Anh để có thể tự mình tìm kiếm, mua sắm online.

Cách sử dụng Taobao tiếng Anh trên máy tính

Trên máy tính, bạn nên sử dụng Taobao bằng trình duyệt Google Chrome. Google Chrome được tích hợp sẵn bộ chuyển đổi ngôn ngữ, từ ngôn ngữ mặc định website sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Để mua hàng Taobao tiếng Anh trên máy tính, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải trình duyệt Google Chrome 

Bạn có thể truy cập download Google Chrome, tải xuống trình duyệt cho máy tính. Cài đặt trình duyệt theo hướng dẫn của Google chỉ mất khoảng 5-10 phút. Cuối cùng, bạn khởi động ứng dụng.

tải chrome

Bước 2: Truy cập website Taobao trên Google Chrome và chuyển đổi ngôn ngữ

Truy cập website https://world.taobao.com tại Google Chrome. Sau khi truy cập, ấn vào biểu tượng chuyển đổi ngôn ngữ, chọn tiếng Anh để được hỗ trợ.

Cuối cùng, bạn đã có Taobao tiếng Anh với ngôn ngữ hỗ trợ xuyên suốt cả website. 

taobao tiếng anh
Lựa chọn ngôn ngữ chuyển đổi theo hướng dẫn trên ảnh

Trong trường hợp không có sẵn ngôn ngữ tiếng Anh, bạn sẽ ấn dấu 3 chấm bên cạnh, chọn “Choose Another Language” và lựa chọn “English” nhé.

chuyển taobao sang tiếng anh
Hướng dẫn chuyển đổi Taobao Tiếng Anh

Cách chuyển Taobao sang tiếng Anh trên điện thoại

Ứng dụng Taobao trên điện thoại không hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh, vì thế để đổi Taobao sang tiếng Anh, bạn cần tải Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên chợ ứng dụng (CH PLAY/APP STORE) và:

  • Truy cập Google Chrome/Cốc Cốc
  • Vào website https://world.taobao.com
  • Chọn chuyển đổi ngôn ngữ với biểu tượng như trên máy tính, chọn “tiếng Anh”

Bên cạnh đấy, ở Iphone, bạn có thể dùng ngay chức năng chuyển đổi ngôn ngữ ở “Safari” theo hướng dẫn bằng ảnh dưới đây:

taobao điện thoại
Nhấn vào biểu tượng bên trái góc trên màn hình

Tại đây, chọn “Dịch trang web”

đổi taobao sang tiếng anh
Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, nếu muốn Taobao tiếng Anh, lựa chọn “English”
taobao english
Cuối cùng, bạn sẽ có kết quả mong muốn

VHE Express nhận order Taobao uy tín, hiệu quả

Khi có nhu cầu order Taobao, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Taobao của VHE Express, công ty có 10 năm kinh nghiệm mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với VHE Express và cung cấp yêu cầu về đơn hàng Taobao cần nhập.
  • Bước 2: VHE Express sẽ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và đàm phán giá gốc. Đơn giá sẽ được phản hồi lại với quý khách hàng để chờ xác nhận.
  • Bước 3: Sau khi quý khách hàng chốt đơn giá, vui lòng chuyển khoản thanh toán cho VHE Express. Lô hàng Taobao của quý khách sẽ được nhập về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây để kiểm tra, đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển về Việt Nam giao tận tay quý vị.
  • Bước 4: Quý khách hàng nhận hàng tại Việt Nam, kết thúc giao dịch.

Trên đây là hướng dẫn chuyển sang Taobao tiếng Anh trên cả 2 phương tiện: máy tính và điện thoại. VHE Express chúc bạn thành công! Ngoài ra, nếu muốn nhận tư vấn sản phẩm Taobao miễn phí và 1 đơn vị hỗ trợ mua hộ hàng Taobao – thanh toán hộ – vận chuyển tận nơi, hãy liên hệ hotline VHE Express để được tư vấn nhé!