Taobao website – Trang thương mại điện tử Trung Quốc giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Taobao website là trang thương mại điện tử bán hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người biết đến. Không chỉ có mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú, người mua hàng trên website Taobao.com được hưởng rất nhiều tiện ích. Vậy cách thức order hàng Taobao là gì? Kinh nghiệm mua hàng chính hãng, giá tốt và vận chuyển về nước thuận lợi là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mua hàng trên website Taobao.com

Đặt hàng trên Taobao.com là hình thức mua sắm thông minh, hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, chi phí cho mỗi chuyến hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc online qua website Taobao còn có khả năng cung cấp nhiều loại hàng hóa cùng lúc, đáp ứng nhu cầu mua hàng 24/24 và hoàn toàn tiện lợi.

Taobao website

Taobao.com là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc đáp ứng nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng nội địa và quốc tế

Quy trình mua hàng Taobao khá đơn giản, quý khách có thể thực hiện mua hàng theo hướng dẫn order hàng Taobao dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản trên Taobao:

Truy cập trang web www.taobao.com để đăng ký tài khoản. Sau đó nhập thông tin xác nhận bao gồm mã số điện thoại đã được đổi theo mã Trung Quốc. Khi đã đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại bạn đăng ký. Quý khách nhập mã vào ô trống trên trang, nhấn Enter và điền các thông tin cá nhân trong giao diện tiếp theo.

Sau đó nhấn Enter để xác nhận tài khoản là người dùng có thể bắt đầu giao dịch trên webite Taobao.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Gõ từ khóa bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm sản phẩm sau đó nhấn Enter.

Bước 3: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Tìm sản phẩm trên Taobao

Taobao website có các từ khóa theo sản phẩm trong bộ lọc giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi và đáp ứng yêu cầu

Khi nhận được từ khóa tìm kiếm, trang web sẽ hiển thị các kết quả sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn nhất. Bạn chỉ cần phân loại theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc. Mỗi sản phẩm lại có những thuộc tính khác nhau nên có bộ lọc khác nhau.

Ngoài ra, quý khách nên xác định mức giá mong muốn và vị trí địa lý để lựa chọn nguồn hàng phù hợp, ship hàng tiết kiệm, nhanh chóng hơn.

Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ

Sau khi click vào xem sản phẩm, bạn cần quan tâm đến giá bán sản phẩm (nên quy đổi ra mệnh giá VND để tiện tính toán số tiền cần bỏ ra để mua hàng), giá ship hàng nội địa, số lượng hàng còn trong kho, tình trạng giao dịch,…

Bước 5: Lựa chọn sản phẩm

Sau khi click vào xem sản phẩm, bạn cần quan tâm đến giá bán sản phẩm (nên quy đổi ra mệnh giá VND để tiện tính toán số tiền cần bỏ ra để mua hàng), giá ship hàng nội địa, số lượng hàng còn trong kho, tình trạng giao dịch,…

Bước 6: Lựa chọn shop uy tín trên website Taobao

Đây là bước quan trọng để bạn tìm kiếm shop order hàng Taobao uy tín và đảm bảo. Thông thường, khách hàng online tự order hàng Taobao đánh giá độ uy tín của shop theo thang biểu tượng và các lượt bình luận, phản hồi của khách hàng đã từng giao dịch.

Xép hạng tren Taobao

Bảng ký hiệu biểu tượng đánh giá độ uy tín các shop online trên web Taobao.com

Thang biểu tượng được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao tương ứng với ký hiệu hiển thị là trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng.

Ngoài ra, bạn cần chú ý các thông số đánh giá sản phẩm thực nhận được người tiêu dùng bình chọn như thái độ bán hàng của nhân viên, tốc độ giao hàng, độ chính xác của sản phẩm có như hình hay không với mức điểm cao nhất là 5.

Bước 7: Thanh toán và thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi thanh toán đơn hàng và lựa chọn hình thức order hàng Taobao vận chuyển hàng Trung Quốc về nước phù hợp. Quý khách chỉ cần chờ hàng được giao tận nơi.

Lưu ý đặt hàng trên Taobao website

Việc mua hàng trên Taobao.com nói riêng hay bất cứ trang thương mại điện tử Trung Quốc nói chung đang hoạt động hiện nay giúp cho người mua hàng, nhất là các chủ shop dễ dàng cập nhật được hàng mới cũng như tiết kiệm chi phí nhập hàng. Tuy nhiên, để đặt được lô hàng như ý trên Taobao website, quý khách cần lưu ý những điều sau:

Điều kiện cần thiết khi mua hàng trên Taobao website

+ Có tài khoản thanh toán quốc tế ( Paypal hoặc Alipay)

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

+ Thành thạo ngôn ngữ Trung

Vì web Taobao.com là trang thương mại điện tử hướng tới đối tượng khách hàng chính là người dân Trung Quốc nên giao diện chủ yếu là tiếng Trung, không có hỗ trợ ngôn ngữ khác.

Đồng thời không có hỗ trợ thanh toán hay giao hàng quốc tế hoặc nếu có sẽ rất lâu mới nhận được hàng, không đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển và chi phí cao.

Do đó, để thực hiện mua hàng Taobao thuận lợi, quý khách cần đảm bảo đáp ứng tất cả các điều kiện trên. Hoặc nhập hàng Trung Quốc qua các công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

mua hộ hàng taobao

 

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao của công ty VHE Express xử lý khó khăn mua hàng online chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn hài lòng, tin tưởng

Đối với việc chọn hàng

+ Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm được chi phí đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

+ Nên chọn những địa chỉ shop online có độ uy tín cao, xếp hạng từ 2 kim cương trở lên và ưu tiên các cửa hàng có xếp hạng biểu tượng vương miện vàng.

+ Ngoài các biểu tượng, huy hiệu, bạn nên xem kỹ số lượng hàng bán ra, lượng hàng tồn kho, màu sắc sản phẩm có đủ đáp ứng nhu cầu mua hàng của bạn không? Hãy xem khách hàng nói gì về shop và sản phẩm nhận được, nên dành thời gian dịch và ưu tiên những bình luận có kèm theo hình ảnh sản phẩm thật.

+ Không nên ham rẻ mà mua hàng uy tín thấp. Nếu cùng một sản phẩm nhưng giá chênh lệch không nhiều thì bạn nên chọn mức giá thấp hoặc trung bình vì chất lượng sản phẩm ngang nhau. Còn chênh giá quá cao thì trường hợp hàng rẻ sẽ là hàng fake, hàng nhái còn hàng đắt là hàng cao cấp, tiền nào của nấy.

+ Nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ loại hàng bạn định đặt mua là hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh hay có trọng lượng lớn để dự trù chi phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tiết kiệm, phù hợp theo từng loại hàng hóa.

+ Để việc tìm kiếm có kết quả nhanh chóng, chính xác, bạn nên dùng phần mềm dịch ngôn ngữ của trình duyệt Google hoặc Cốc Cốc hỗ trợ tìm kiếm. Cụ thể là chuyển từ khóa sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi mới chuyển sang tiếng Trung Quốc để đảm bảo độ chính xác cao.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm hình ảnh Taobao bằng cách tải ảnh sản phẩm vào ô tìm kiếm, website Taobao sẽ cung cấp các địa chỉ shop có bán đúng sản phẩm bạn cần tìm.

Hiện nay, công ty VHE Express đã có app mua hàng trên Taobao website bằng tiếng Việt nên rất thuận lợi cho quý khách hàng tra cứu, tìm hiểu thông tin shop bán mà không gặp bất cứ trở ngại nào về ngôn ngữ.

Đồng thời, app mua hàng này còn kết nối trực tiếp với dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp của công ty VHE Express. Vì thế quý khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng về nước bằng cách nào để bảo toàn chất lượng, số lượng đúng và đủ, kiện hàng nguyên vẹn và không gặp bất cứ khó khăn nào về thủ tục pháp lý.

Là công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc nhiều năm kinh nghiệm, VHE Express tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Taobao tốt nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu mua hàng trên Taobao, vận chuyển hàng Taobao về nước hay cần giải đáp thắc mắc, tìm kiếm nguồn hàng tin cậy qua liên hệ dưới đây để nhận được phản hồi, trợ giúp nhanh chóng, hiệu quả cao:

Công ty VHE Express

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 16 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)