Đánh giá bài viết

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 cung cấp hai giải pháp hữu ích cho khách hàng: đơn hàng được thanh toán nhanh và thanh toán an toàn. Dưới đây là những điều bạn cần biết thêm về dịch vụ này.

4 điều bạn cần biết khi dùng dịch vụ thanh toán hộ 1688

Thanh toán hộ nghĩa là bạn trả một ít phí cố định để nhờ người khác thanh toán dùm hóa đơn của mình. Và thanh toán hộ 1688 nghĩa là bạn muốn nhờ đơn vị trung gian thanh toán đơn hàng khi mua trên 1688.

Dưới đây là 4 điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ này:

+ Lợi ích của dịch vụ thanh toán hộ

Thanh toán hộ được ra đời khi đại đa số người mua hàng trên 1688 không thể thực hiện thao tác thanh toán. Bởi vì hệ thống web 1688 yêu cầu người thanh toán cần có tài khoản Alipay chứa tiền tệ, và nắm bắt được các bước thanh toán đơn hàng.

Do vậy, khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688, người mua đang gặp khó khăn sẽ được giải quyết 2 vấn đề chính:

– Đơn hàng được thanh toán nhanh:

Ví dụ bạn đang canh chương trình khuyến mãi vào trong khung giờ. Nếu thanh toán nhanh sẽ giúp người mua tiết kiệm được khoản tiền lớn, mua được hàng sale giá rẻ.

Thanh toán hộ 1688
Thanh toán hộ là giải pháp giúp người mua hàng giao dịch nhanh chóng

– Thanh toán an toàn:

An toàn nghĩa là dịch vụ thanh toán hộ sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý những rắc rối có thể gặp trong quá trình thanh toán. Và đảm bảo việc thanh toán sẽ diễn ra an toàn nhất.

– Bảo mật thông tin:

Vì khách hàng không cần dùng thông tin của mình để thanh toán, nên thông tin sẽ không bị lộ ra ngoài, không tạo cơ hội cho kẻ xấu xâm nhập.

+ Cách dùng dịch vụ thanh toán hộ

Có rất nhiều người còn mơ hồ về việc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 như thế nào cho hiệu quả. Chúng ta sẽ có hai cách cụ thể:

– Làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn:

Đó là khách tự vào mục thanh toán hộ, sau đó điền mọi thông tin mà nhân viên cung cấp. Cho đến bước quan trọng là nhập tài khoản Alipay, nhân viên sẽ hỗ trợ ở phần này để đơn hàng được thanh toán nhanh nhất.

– Gửi tài khoản 1688 cho nhân viên thanh toán:

Cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất đó chính là khách sẽ gửi id và pass đăng nhập vào tài khoản của khách. Sau đó nhân viên thanh toán trực tiếp trên đơn hàng của khách với vai trò là người mua.

Thực tế cho thấy, sử dụng cách thứ 2 sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc để nhân viên xử lý từ A->Z mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, người mua không cần biết tiếng Trung, cũng không cần có kiến thức về việc thanh toán hộ 1688.

+ Chi phí thanh toán hộ 1688

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại bất kỳ đơn vị nào, người dùng đều phải trả một khoản phí nhỏ. Trên thị trường, chi phí này được tính theo số tiền cần thanh toán. Và thường tính theo % (dao động từ 3-5%). Ví dụ, đơn hàng cần thanh toán là 10 triệu VND. Vậy, nhà thanh toán hộ sẽ thu khách từ 3-5 % trên tổng số tiền cần thanh toán là 10 triệu.

+ Địa chỉ thanh toán hộ uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng 1688, Alibaba, Taobao hay Tmall. Người mua có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ riêng lẻ, hoặc dịch vụ order ship trọn gói từ A->Z.

Và VHE Express là đơn vị chuyên về dịch vụ mua hộ hàng 1688, trong đó có hỗ trợ khách ngoài thanh toán hóa đơn khi mua hàng tại web. Toàn bộ quá trình sẽ được nhân viên hỗ trợ tốt nhất, cam kết nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp, từ 5% trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán.

2 bước đơn giản để sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại VHE Express

Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau, việc thanh toán đơn hàng khi mua đồ trên 1688 sẽ diễn ra chỉ trong vòng vài phút:

VHE Express nhận thanh toán hộ khi khách mua hàng Trung Quốc
VHE Express nhận thanh toán hộ khi khách mua hàng Trung Quốc

Bước 1: gửi yêu cầu cần được thanh toán. Hoặc gửi ID và Password của tài khoản 1688.com cho nhân viên, sau đó nhân viên hỗ trợ khách thanh toán trực tiếp trên tài khoản của khách luôn. Thao tác nhanh và an toàn.

Bước 2: khách vui lòng gửi tiền Việt cho công ty. Ví dụ đơn hàng cần thanh toán là 9.586 tệ. Ta cần tính theo công thức: 9.586 * 3.600 * 5% = số tiền khách gửi cho VHE Express. Trong đó: 9.586 là tiền hàng, 3.600 là tỷ giá Nhân Dân Tệ (có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau) và 5% là phí dịch vụ thanh toán hộ 1688.

Sau khi chuyển tiền, khách chụp màn hình giao dịch thành công, nhân viên tiến hành thanh toán đơn hàng cho khách an toàn và nhanh chóng nhất.

Chỉ với 2 bước đơn giản nêu trên, việc thanh toán hộ sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Thanh toán càng nhanh, đơn hàng được ship càng sớm.

2 hình thức thanh toán hộ 1688

Không chỉ áp dụng riêng cho 1688, tất cả các website khác cũng áp dụng tương tự về hình thức thanh toán hộ. Cụ thể:

– Dịch vụ riêng lẻ:

Riêng lẻ nghĩa là nhân viên sẽ hỗ trợ khách ở phần thanh toán mà thôi. Ví dụ, khách yêu cầu thanh toán hóa đơn 100 tệ, VHE Express thanh toán xong, thu phí dịch vụ, kết thúc giao dịch.

– Dịch vụ trọn gói:

Trọn gói nằm trong dịch vụ mua hộ và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khi khách nhờ VHE Express mua hộ và vận chuyển, thực chất trong đó có bước thanh toán hộ. Và VHE Express xử lý việc này cho khách một cách đơn giản nhất có thể.

Dù khách hàng lựa chọn hình thức nào cũng được, miễn là nó phù hợp với nhu cầu của mình khi order hàng 1688. Ví dụ, khách biết hết mọi thứ, nhưng ở bước thanh toán thì không làm được vì không có tiền tệ trong tài khoản. Và lúc này, chỉ việc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ là được.

Ngược lại, nếu khách không biết gì cả, cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất là sử dụng dịch vụ trọn gói, mua hộ – thanh toán – vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

Dù bạn có kinh nghiệm hay chưa, dưới đây là những lưu ý bạn cần biết khi thanh toán hộ 1688 tại VHE Express:

– Website chấp nhận thanh toán hộ:

Hiện tại VHE Express chỉ chấp nhận thanh toán hộ đối với khách mua hàng trên 1688, Alibaba, Taobao hoặc Tmall.com. Còn những website khác, hoặc những trang mạng xã hội như QQ, wechat… sẽ không được VHE Express hỗ trợ.

Thanh toán Alipay
Hỗ trợ khách thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao hoặc Tmall.com

Lý do rất đơn giản: khi thanh toán trên website 1688, Alibaba, Taobao hoặc Tmall.com, nếu không nhận được hàng hoặc có lỗi sai trong việc xử lý thông tin thanh toán. Tiền của khách sẽ được hoàn trả và được xử lý an toàn.

Còn trường hợp, đơn hàng thanh toán ở những địa chỉ mua hàng khác (chúng tôi gọi đó là giao dịch ngoài). Khi gặp trường hợp hàng không về, hoặc có sự cố xảy ra trong quá trình giao dịch, có khả năng tiền của bạn sẽ mất đi, mà không quay về túi của mình.

Chính vì vậy, VHE Express từ chối những giao dịch ngoài website nêu trên, chỉ thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao hoặc Tmall.com

– Số tiền giao dịch tối thiểu, tối đa:

Khi thanh toán đơn hàng của khách, chúng tôi không giới hạn số tiền. Bởi đơn giản là website cũng không giới hạn số tiền cần thanh toán. Nhưng lưu ý rằng, nếu khách thanh toán với số tiền càng nhiều, chi phí dịch vụ và những khoản kèm theo càng được giảm xuống.

– Rủi ro khi thanh toán đơn hàng:

Khi thanh toán đơn hàng trên các website Trung Quốc chắc chắn sẽ có những rủi ro xảy ra. Nếu tự thanh toán, có rủi ro xảy ra, người chịu trách nhiệm cho trường hợp này chắc chắn là khách hàng. Còn nếu VHE Express, khi đã nhận thanh toán hộ 1688 cho đơn hàng của khách, nếu rủi ro xảy ra, công ty sẽ chịu trách nhiệm.

VHE Express – nhận order ship hàng 1688 về Việt Nam an toàn

1688 là website chuyên bán sỉ giá cực kỳ rẻ, nhưng ít người biết đến. Vì sao? Không phải vì hàng dở hay giá cao, mà website này không phát triển quảng cáo như Taobao.com. Do vậy, chỉ mới gần đây 1688 mới được nhiều người tìm đến giao dịch, còn trước đó thì số lượng người ghé thăm rất ít.

Vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn

VHE Express nhận order ship hàng hóa (tất cả các loại hàng, ngoại trừ hàng cấm), tại các website như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall. Và tất nhiên, có nhận thanh toán hộ 1688 với chi phí dịch vụ khách trả là 5% trên mỗi hóa đơn giao dịch.

Tất cả những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều hướng đến giải pháp hữu ích cho người sử dụng. Có thể giúp bạn mua được hàng Quảng Châu Trung Quốc theo yêu cầu với giá cực kỳ rẻ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ ship hàng về Việt Nam an toàn, tính chi phí theo kg.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty VHE Express khi cần được hỗ trợ mua hàng theo đơn, thanh toán theo yêu cầu, hoặc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, chu đáo, đảm bảo hỗ trợ khách hàng hết mình.

Công ty VHE Express

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@vhe.vn