Thanh toán hộ Alipay trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall giá rẻ

3/5 - (2 votes)

Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về dịch vụ thanh toán hộ Alipay khi nhập hàng Trung Quốc trên Taobao, Alibaba, 1688, và Tmall qua nội dung sau đây.

1. Tài khoản Alipay là gì?

Nếu bạn thắc mắc tài khoản Alipay là gì do chưa bao giờ sử dụng nó, bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn giản nó là một chiếc ví điện tử, giống như nganluong.vn, baokim.vn ở Việt Nam, hay như Paypal ở nước ngoài. Alipay cũng có chức năng giúp bạn thanh toán trực tuyến khi mua hàng hóa.

Alipay la gi
Sau nhiều năm hoạt động từ khi ra đời vào năm 2004 bởi tập đoàn Alibaba, Alipay đã trở thành 1 trong 6 dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới, đặc biệt trong sử dụng thanh toán bằng Alipay cho hàng hóa mua trên các trang Paypal, 1688, Tmall, …

2.Tại sao bạn cần thanh toán hộ Alipay?

Mặc dù là công cụ hữu ích với những người có nhu cầu mua hàng, thanh toán giao dịch trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall với nhiều những ưu điểm khác nhau. Các ưu điểm của Alipay kể đến như thanh toán nhanh chóng, được tối ưu cho các trang thương mại điện tử cùng trực thuộc Alibaba, nhiều trang web khác nhau chấp nhận hình thức thanh toán bằng Alipay, …

Rất nhiều những ưu điểm khác nhau như vậy, nhưng điều gì khiến bạn nên lựa chọn một dịch vụ thanh toán hộ Alipay mà không phải là tự thực hiện thanh toán?

Thủ tục mở tài khoản phức tạp:

Bạn cần hoàn tất rất nhiều những thủ tục khác nhau để có thể mở được tài khoản Alipay trước khi thực hiện thanh toán, như xác thực thông tin cá nhân, liên kết ngân hàng tại Trung Quốc, … Điều này gây khó khăn rất lớn cho những người mới lựa chọn sử dụng Alipay lần đầu.

Nhiều quy định phức tạp khi sử dụng tài khoản:

Để đảm bảo quá trình sử dụng Alipay ổn định, người sử dụng cần tuân thủ những quy định khá khắt khe của Alipay. Những quy định này như hạn mức thanh toán, khóa tài khoản sau thời gian không sử dụng, yêu cầu xác minh thẻ ngân hàng, … Nếu không đáp ứng được những yêu cầu này, tài khoản rất dễ bị khóa và không thể giao dịch được nữa.

Sử dụng tiếng Trung:

Một trong những nhược điểm lớn nhất của thanh toán hộ Alipay đó là hạn chế hỗ trợ ngôn ngữ, chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Do đó, gây tiếp cận rất khó đối với các đối tượng không thể sử dụng ngôn ngữ này.

Do đó, để khắc phục những nhược điểm trên, giải pháp mới được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay hộ được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

3. Dịch vụ thanh toán hộ Alipay của VHE Express:

Trong số các dịch vụ thanh toán hộ Alipay được cung cấp trên thị trường hiện nay, dịch vụ thanh toán hộ Alipay do VHE Express cung cấp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Những ưu điểm của dịch vụ do VHE Express cung cấp có thể kể đến như:

Thanh toán hộ Alipay VHE Express
Dịch vụ thanh toán hộ Alipay hộ của VHE Express nhanh gọn an toàn

Dễ dàng bắt đầu: Khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của VHE Express không gặp nhiều phức tạp để tạo tài khoản Alipay, xác thực tài khoản, duy trì tài khoản, … Thay vào đó, công ty chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản Alipay của mình để giúp khách hàng thanh toán.

Thanh toán tiện lợi: Khi khách hàng xác định được đơn hàng trên các trang Taobao, 1688, Tmall, …khách hàng sẽ thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của VHE Express. Sau khi có xác nhận chuyển khoản thành công, bạn sẽ được sử dụng trực tiếp tài khoản Alipay của VHE Express để thanh toán.

Uy tín và an toàn: Đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín và an toàn nhất đến khách hàng, tiền khách hàng đã chuyển khoản sẽ được chuyển vào Alipay của VHE Express và có thể thực hiện giao dịch thành công.

Cước phí rẻ: VHE Express thực hiện chuyển đổi để thanh toán hộ Alipay theo tỷ giá hiện thời được niêm yết, đồng thời cung cấp mức chi phí chuyển đổi nhỏ nhất, ưu đãi hàng đầu thị trường hiện nay.

4. Cách thanh toán hộ Alipay nhờ dịch vụ của VHE Express:

Để thực hiện thanh toán hộ Alipay hộ bằng dịch vụ của VHE Express bạn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Nhưng dù sử dụng cách nào, bạn đều cần thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của VHE Express và cần được cung cấp thông tin để có thể sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán. Những cách được sử dụng để thanh toán hộ trên Alipay bạn có thể dùng như:

Cách 1. Thanh toán hộ khi đã ra đơn hàng:

Bước 1: Sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm mà bạn mong muốn, bạn chọn hoàn thanh toán cho từng đơn hàng hoặc tất cả các đơn hàng.

Lựa chọn đơn hàng mà bạn muốn thanh toán
Lựa chọn đơn hàng mà bạn muốn thanh toán

 

1 lệnh gồm nhiều đơn hàng khác nhau
Thanh toán hộ 1 lệnh gồm nhiều đơn hàng khác nhau

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán hộ:

Thanh toán hộ đơn hàng
Thanh toán hộ đơn hàng

 

Một đơn hàng
Thanh toán hộ lệnh chứa một đơn hàng

 

Thanh toán hộ lệnh chứa nhiều đơn hàng khác nhau
Thanh toán hộ lệnh chứa nhiều đơn hàng khác nhau

Bạn sử dụng thông tin đã được cung cấp khi hoàn tất chuyển khoản cho VHE Express để điền thông tin cho phần thông tin người thanh toán hộ Alipay. Thông tin cần điền bao gồm tên tài khoản Alipay, tên khách hàng, mã xác nhận, …

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo gửi yêu cầu thanh toán hộ thành công và VHE Express sẽ xác nhận thanh toán giúp bạn.

Yêu cầu thành công
Yêu cầu thanh toán hộ thành công

Cách 2. Thanh toán hộ khi Alipay gửi lệnh:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào địa chỉ http://auth.alipay.com, tiến hành nhập email liên kết với Alipay và password được cung cấp để đăng nhập.

Truy cập website Alipay
Truy cập website đăng nhập để thanh toán

Bước 2: Chọn lệnh thanh toán và điền thông tin thanh toán như đã giới thiệu ở bước 2 của cách đầu tiên, và thực hiện tương tự về sau.

Tiến hành nhờ thanh toán hộ
Tiến hành nhờ thanh toán hộ

Sau đó sẽ thực hiện lại từ bước thứ 2 của cách một để tiến hành thanh toán hộ đơn hàng.

5. Những lưu ý khi sử dụng Alipay để thanh toán đơn hàng:

Tiện lợi trong giao dịch, nhanh chóng để thực hiện, nhưng khi lựa chọn cách thanh toán bằng Alipay cho các đơn hàng trên Taobao, 1688, Tmall bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau để đảm bảo quyền lợi của mình:

Sử dụng thông tin chính xác để tạo tài khoản

Nếu bạn có khả năng để hoàn tất các thủ tục đăng ký và duy trì tài khoản, không sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay, bạn cần sử dụng thông tin cá nhân chính xác để khai báo. Sự chính xác thông tin sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của bạn về sau nếu có xảy ra khiếu nại.

Tránh thực hiện các thao tác rủi ro cao bằng Alipay

Các thao tác rủi ro cao khi thực hiện bằng Alipay là các thao tác có thể thực hiện nhưng không có chính sách đảm bảo của Alipay. Thông thường các thao tác như chuyển tiền qua Alipay cho tài khoản Alipay khác, hay tài khoản ngân hàng khác hoặc quét mã QR để thanh toán bằng Alipay sản phẩm đều không được đảm bảo bởi Alipay.

Do vậy, bạn nên sử dụng thanh toán bằng tài khoản Alipay theo như các danh mục khuyến cáo ban đầu được đưa ra khi đăng ký.

Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín:

Lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ uy tín là điều cần thiết cho bạn khi bạn cần không không có một tài khoản Alipay cho riêng mình. Không ít các trường hợp đã tiến hành chuyển khoản ngân hàng cho nhà cung cấp dịch vụ nhưng lại không nhận được thông tin chính xác để có thể thanh toán hàng hóa bằng Alipay của đơn vị.

Do đó, bạn cần căn cứ vào uy tín của đơn vị thanh toán hộ Alipay, đánh giá của khách hàng, các cam kết giữa hai bên đưa ra để có thể đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng tài khoản Alipay của các đơn vị này.

Qua đó có thể thấy, với nhiều những ưu điểm khác nhau, thanh toán hộ Alipay cho hàng hóa mua trên các trang Taobao, 1699, Tmall đã trở thành xu hướng chung ngày nay. Vì vậy, dịch vụ thanh toán hộ Alipay của VHE Express cung cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn không có riêng cho mình một tài khoản Alipay.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay:

– VHE Express nhận thanh toán hộ qua Alipay, Wechat, tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

– Không hỗ trợ tạo hoặc xác thực hoặc nạp tiền vào tài khoản Alipay chưa xác thực.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu VHE Express

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Hotline: 0909 181 545