Thanh toán taobao bằng thẻ visa có được không?

5/5 - (1 vote)

Bạn đang tìm cách thanh toán Taobao bằng thẻ visa nhưng chưa được? Bạn không biết cách sử dụng hay đang thắc mắc Taobao có cho phép người mua thanh toán bằng thẻ Visa??? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Thanh toán Taobao bằng thẻ visa có được không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, không phải ai mua hàng trên Taobao cũng có thể thanh toán được bằng thẻ Visa. Chúng ta sẽ hiểu rõ vấn đề ngay sau nội dung phân tích sau:

Thanh toán Taobao bằng thẻ Visa

Nếu mua hàng Taobao tại Việt Nam, bạn không thể dùng cách thanh toán Taobao bằng thẻ visa

Visa là thẻ thanh toán quốc tế, giúp người mua ở nước ngoài có thể thanh toán tiền hàng bằng thẻ. Hiện nay, có rất nhiều website quốc tế cho phép người dùng thanh toán hóa đơn (đơn hàng) bằng thẻ Visa. Còn Taobao.com là website nội địa của Trung Quốc. Do đó, việc người mua có thể thanh toán Taobao bằng thẻ visa chỉ áp dụng cho những người mua hàng là đang ở Trung Quốc, là người Trung Quốc.

Điều này có nghĩa, nếu bạn mua hàng Taobao tại Việt Nam, và thanh toán bằng thẻ Visa thì không thể áp dụng được. Bạn thắc mắc, vì sao trên trang website Taobao.com, có mục thanh toán bằng thẻ visa nhưng bạn không tài nào thanh toán được là vì lẽ đó.

Và không chỉ Visa, ngay cả mastercard bạn cũng không thể thanh toán đơn hàng được khi mua trên Taobao.com.

Làm sao để thanh toán đơn hàng trên Taobao.com?

Chúng ta không thể dùng cách thanh toán Taobao bằng thẻ visa nhưng vẫn có thể thanh toán được đơn hàng qua những hình thức sau:

+ Nhờ bạn bè bên Trung Quốc dùng visa để thanh toán: bạn không thể thanh toán Taobao bằng thẻ visa khi ở Việt Nam. Nhưng nếu có bạn bè hoặc người thân bên Trung Quốc, bạn có thể nhờ họ thanh toán tiền hàng.

Sau đó, bạn chuyển tiền sang cho bạn mình để đơn hàng được thanh toán thành công. Cách làm này đơn giản, tiết kiệm nhưng bạn phải có người thân bên Trung Quốc. Trường hợp không có thì làm thế nào? Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

+ Thanh toán bằng Alipay: đây là hình thức thanh toán được nhiều shop trên Taobao áp dụng để giúp người mua có thể giao dịch với nhà cung cấp một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Nếu như thanh toán Taobao bằng thẻ visa không được thì dùng Alipay là đơn giản nhất.

Giống như Momo của Việt Nam, tài khoản Alipay cũng thịnh hành và được nhiều người tin tưởng, sử dụng để thanh toán đơn hàng, hóa đơn khi giao dịch online. Cụ thể là giao dịch trên website Taobao.

Nạp tiền Alipay

Tài khoản Alipay có thể dùng để thanh toán đơn hàng trên Taobao

Ưu điểm của thẻ này là an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán. Tuy nhiên, khi thanh toán bạn có mất phí. Và muốn sử dụng Alipay, bạn cần có tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

Mặc dù đơn giản nhưng không dễ tạo thẻ, mà dùng cách thanh toán Taobao bằng thẻ visa lại không được. Do đó, chúng tôi có một giải pháp vẹn toàn cho người mua hàng trên website Taobao.

+ Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại VHE Express (giải pháp tốt nhất): đây là giải pháp vẹn toàn nhất, lý do là vì bạn không cần gì cả (không giấy tờ, không thủ tục, không cần lo lắng…về sự an toàn của tiền bạc). Chúng tôi nhận thanh toán hộ đơn hàng trên Taobao bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc – trực tiếp cho nhà cung cấp. Hoặc nạp tiền vào tài khoản Alipay cho khách hàng.

Ưu điểm của hình thức này là đơn giản, nhanh chóng, an toàn và rất tiện lợi. Bạn không cần yêu cầu gì cả, chỉ trong vòng 5-10 phút, đơn hàng của bạn sẽ được thanh toán thành công!

Quy trình Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại VHE Express

Bước 1: khách hàng cung cấp mã thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng/tài khoản Alipay của nhà cung cấp (người cần được thanh toán) cho chúng tôi.

Bước 2: nhân viên chúng tôi check thông tin và chuẩn bị thực hiện lệnh chuyển tiền.

Bước 3: trước lệnh chuyển tiền, khách hàng cần chuyển tiền hoặc đóng tiền mặt cho chúng tôi. Số tiền bao gồm tiền hàng + phí chuyển tiền. Phí chuyển tiền được tính dựa vào số tiền cần thanh toán. Thông thường, số tiền chuyển càng nhiều thì mức phí càng giảm.

Bạn có thể đóng tiền mặt tại Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM hoặc chuyển tiền qua ngân hàng cho chúng tôi.

Bước 4: sau khi nhận được tiền khách gửi, chúng tôi sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền. Và chỉ sau 5 – 10 phút, phần thanh toán đơn hàng của bạn sẽ được hoàn tất. Và đơn đặt hàng thành công, an toàn.

vận chuyển hàng trung quốc

 

VHE Express nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, phí thấp

Tóm lại, không có cách thanh toán Taobao bằng thẻ visa cho người Việt mua hàng Taobao. Bạn chỉ có thể thanh toán bằng tài khoản Alipay, hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại VHE Express để đảm bảo an toàn, thanh toán nhanh chóng và phí thấp.

Ngoài dịch vụ thanh toán hộ, VHE Express còn nhận mua hộ hàng hóa – ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VHE Express, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Cam kết:

– Hàng về an toàn, đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng

– Phí dịch vụ cạnh tranh so với thị trường

– Quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn