Order tóc giả nữ nguyên đầu đẹp giá rẻ ở đâu?

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu order tóc giả nữ đẹp, giá rẻ về bán nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi chia sẻ nguồn order tóc giả nữ nguyên đầu đẹp, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp tóc giả nữ nguyên đầu chất lượng

Đầu tiên, chúng ta cần nguồn gốc sản xuất tóc giả nữ đẹp giá rẻ. Theo quan sát của chúng tôi, tóc giả nữ trên thị trường Việt Nam chiếm 90% là nguồn hàng được lấy từ Quảng Châu – Trung Quốc.

Lý do là vì Quảng Châu có khối lượng tóc giả nữ ngắn, dài vô cùng khổng lồ, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn. Với những yếu tố trên đã đủ để những chủ shop, tiệm làm tóc nhập tóc giả nữ nguyên đầu từ Quảng Châu về bán rồi.

Mua tóc giả nữ từ Quảng Châu có rất nhiều cách như: bạn sang tận Quảng Châu đánh hàng, mua hàng qua các website trực tuyến của Trung Quốc, và sử dụng dịch vụ order hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của VHE Express.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nhấn mạnh 2 phương pháp mua tóc giả nữ giá rẻ và tiện lợi, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian kinh doanh.

Tóc gỉ nữ nguyên đầu

Mua hàng tại các website thương mại Trung Quốc

Để cung ứng ra thị trường quốc tế các mẫu tóc giả nữ đẹp và những mặt hàng phong phú khác, Trung Quốc tạo ra các website chuyên bán sỉ giúp khách hàng ngoài nước tiếp cận nguồn hàng dễ dàng hơn. Bạn có thể mua tóc giả nữ ngắn, dài qua những website thương mại sau:

Gợi ý website cung cấp tóc giả nữ:

– Taobao.com: đây là website chuyên bán lẻ và sỉ. Với đơn hàng chỉ 1 – 2 sản phẩm nhà cung cấp cũng sẵn sàng đáp ứng. Tại đây nguồn hàng vô cùng đa dạng, từ giá hợp lý nhất cho đến cao nhất đều có sẵn.

– 1688.com: website chuyên bán sỉ tóc giả nữ giá vô cùng rẻ. Mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú. Tuy nhiên, bạn phải mua theo đúng số lượng nhà cung cấp yêu cầu mới có giá thành hấp dẫn.

– Tmall.com: website chuyên bán hàng cao cấp, là nơi cung cấp tóc giả nữ đẹp, chất lượng. Do đó, sản phẩm tại đây có giá thành khá cao. Tuy nhiên, vào dịp gần cuối năm, các shop tại website có xu hướng giảm giá 30 – 70% cho tất cả các mặt hàng, bao gồm tóc giả nữ nguyên đầu. Nếu mua được dịp này, bạn sẽ có được các mẫu mã chất lượng mà giá vô cùng rẻ.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua tóc giả nữ aliexpress.com, alibaba.com và những website uy tín khác.

Tóc giả nữ Trung Quốc

Link shop tóc giả gợi ý cho dân buôn, chủ shop, tiệm tóc:

https://yzxinshishang.1688.com/ (tóc giả nữ nguyên đầu, tóc dài, tóc giả nữ ngắn… giá rẻ)

https://bosiyuangongmao.1688.com (tóc xoăn, tóc bện, tóc giả nữ ngắn, dài, đẹp… giá rẻ)

https://difeixc.tmall.com (shop đang có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 50 – 70%)

https://yalisi.tmall.com (tóc giả nữ ngắn đẹp, có chương trình sale từ 150 NDT xuống còn 20 – 30 tệ).

https://gongzhuli.tmall.com/ (tóc giả nữ dài, đẹp và giá thành rẻ)

https://qiaoliyunding.tmall.com (tóc giả nữ nguyên đầu đẹp, giá thành rẻ, chủ yếu là tóc ngắn).

Điều kiện mua tóc giả nữ tại website thương mại điện tử Trung Quốc

Muốn mua được hàng Trung Quốc thông qua những website mà chúng tôi gợi ý trên bạn cần có những yếu tố sau:

– Có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng thương mại Trung Quốc

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

– Có hoặc biết sơ về tiếng Trung để thuận tiện trong việc giao tiếp, thương lượng giá và mua hàng của nhà cung cấp.

– Có tài khoản đăng nhập (Trung Quốc không cho phép người dùng sử dụng tài khoản facebook. Do đó, muốn đăng nhập bạn cần tạo tài khoản trên website cần mua hàng. Hoặc tạo tài khoản cho 1 webiste, sau đó dùng nó để đăng nhập cho những web còn lại).

Khi thỏa mãn các điều kiện kêu trên, bạn chỉ cần làm theo quy trình mua hàng sau:

Quy trình mua hàng Trung Quốc trực tuyến:

Bước 1: đăng nhập tài khoản, tìm sản phẩm theo từ khóa hoặc theo link website mà chúng tôi vừa gợi ý.

Bước 2: chọn shop uy tín để mua hàng (muốn biết shop uy tín hay không bạn có thể dựa vào đánh giá và giao dịch của người mua trước đó). Sau đó, chọn số lượng, mẫu mã, màu sắc cho đơn hàng của mình. Nên nhớ, mua càng nhiều thì giá càng sỉ.

Bước 3: nhập địa chỉ nhận đơn hàng và thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay (có mất phí thanh toán).

Bước 4: sau khi hàng về tại Trung Quốc, bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, lúc này hàng mới về tay bạn.

Trường hợp không có đủ những điều kiện mua hàng, hoặc không muốn mất nhiều thời gian cho việc mua tóc giả nữ về sử dụng hoặc bán buôn bạn có thể tìm đến địa chỉ cung cấp nguồn hàng này qua nội dung tiếp theo.

Tóc giả nữ đẹp nguyên đầu

VHE Express – order tóc giả nữ nguyên đầu giá gốc

Dù bạn muốn nhập tóc giả nữ hà nội hay tóc giả nữ tphcm đều có thể tìm đến VHE Express. Chúng tôi có sẵn nguồn cung cấp các loại tóc giả nữ trung niên cho đến giới trẻ. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có nhà cung cấp tóc giả nữ làm từ tóc thật và tóc giả làm từ sợi tổng hợp.

Với lợi thế là có sẵn nhà cung cấp nguồn tóc giả nữ bên Trung Quốc, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng mua hộ – thanh toán hộ và vận chuyển hàng về tận tay cho quý khách.

Lưu ý: VHE Express là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc, do đó chúng tôi không có tóc giả nữ đẹp sẵn tại kho. Nhưng chúng tôi có nhà cung cấp các loại tóc giả nữ nguyên đầu, tóc giả mái bên Trung Quốc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm link shop và mua hàng.

– Quy trình mua tóc giả nữ tại VHE Express

Về Quy trình, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số lượng, màu sắc và mẫu mã mà bạn cần. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi nó cho nhà cung cấp. Nếu mặt hàng nào không có, nhà cung cấp sẽ báo lại đồng thời gợi ý cho bạn những mẫu mã mới hoặc đẹp hơn.

Tiếp đó, bạn đặt cọc 80% giá trị đơn hàng (sau khi được chúng tôi báo giá). Có thể đặt cọc bằng cách chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng đều được.

Những việc còn lại từ mua hàng + thanh toán đơn hàng + vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ do nhân viên chúng tôi đảm nhận.

tư vấn

– Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ tóc giả nữ của VHE Express:

+ Mua hàng theo đơn, mua hàng giá gốc.

+ Khách hàng không cần tìm link website, chúng tôi đã có sẵn nhà cung cấp giá rẻ.

+ Được nhân viên chúng tôi thương lượng giá tốt với nhà cung cấp, nhờ đó tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

+ Không cần mất quá nhiều thời gian cho việc thanh toán và vận chuyển đơn hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, việc chọn VHE Express để mua tóc giả nữ là cách nhập hàng thông minh và tiết kiệm nhất.

Trên đây là địa chỉ cung cấp tóc giả nữ nguyên đầu đẹp, giá vô cùng rẻ. Nếu có nhu cầu nhập mặt hàng này, hoặc bất kỳ loại hàng Trung Quốc nào, bạn có thể tìm đến VHE Express để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn, nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, phí thấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

  • Công ty VHE Express
  • Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Hotline: 0902 55 65 45 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
  • Website: https://vanchuyentrungquoc.net/