Trang web Taobao.com có ship về Việt Nam không?

4/5 - (1 vote)

Taobao.com có ship về Việt Nam là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc trước khi mua hàng trên website Taobao? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp qua nội dung thông tin dưới đây.

Trang web Taobao.com có ship về Việt Nam không?

Theo thực tế và thông tin của website Taobao.com mà chúng tôi tìm hiểu, Taobao KHÔNG ship về Việt Nam. Lý do, đây là website nội địa của Trung Quốc thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba nên chỉ ship hàng tại các khu vực thuộc Trung Quốc. Nghĩa là Taobao không ship hàng quốc tế.

Trang web Taobao

Taobao không ship hàng về Việt Nam

Làm cách nào để ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn?

Nếu taobao không nhận ship về Việt Nam thì những người có nhu cầu mua hàng trên Taobao phải làm sao? Đơn giản thôi, bạn có 2 cách lựa chọn dưới đây:

Cách 1: Tự mình order hàng Taobao nhưng nhờ dịch vụ vận chuyển, ship hàng về Việt Nam

Đây là cách dành cho những người đã có kinh nghiệm mua hàng, đồng thời thỏa mãn những điều kiện mua hàng trên taobao. Ví dụ như: có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán, biết tiếng Trung…

Quy trình rất đơn giản: bạn mua hàng như thường lệ, nghĩa là đăng nhập tài khoản => tìm kiếm sản phẩm => mua hàng, chốt đơn => thanh toán đơn hàng. Rồi dừng lại ở bước này.

Trong quá trình mua hàng sẽ có bước nhập địa chỉ nhận hàng. Lúc này, bạn liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để xin địa chỉ kho của họ ở bên Trung Quốc. Bạn chỉ cần nhập vào ô điền địa chỉ và hoàn tất đơn hàng.

Sau khi shop ship về địa chỉ nhận hàng của đơn vị vận chuyển, họ sẽ có trách nhiệm đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng của bạn về nước an toàn. Về đến Việt Nam, bạn chỉ việc nhận hàng và đóng tiền phí vận chuyển là hoàn tất.

Ưu điểm: bạn chủ động về đơn hàng của mình và tiết kiệm chi phí mua hàng

Hạn chế: cách này chỉ áp dụng đối với những khách hàng “rành” về mua hàng trên taobao.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại đơn vị VHE Express

Taobao có ship về Việt Nam không? Câu trả lời là không! Nhưng VHE Express thì khác, chúng tôi vừa mua hàng Taobao, vừa ship hàng về Việt Nam và giao cho khách. Do đó, lựa chọn chúng tôi để nhập hàng trên Taobao là giải pháp hợp lý nhất.

Quy trình mua hàng Trung Quốc tại VHE Express

Quy trình mua hàng tại VHE Express

Đối với cách mua hàng này, khách không cần thỏa mãn điều kiện gì cả. Dù có nguồn hàng hay chưa có, chúng tôi cũng chấp nhận. Chỉ cần có yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách từ A đến Z.

Quy trình như sau:

 • Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu cho nhân viên tư vấn VHE Express
 • Bước 2: nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nguồn hàng nếu khách chưa có. Còn nếu có rồi, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đúng yêu cầu của quý khách.
 • Bước 3: Quý khách gửi tiền đặt cọc cho VHE Express bằng cách chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp. Tiền đặt cọc phải > 80% giá trị đơn hàng.
 • Bước 4: nhận được tiền cọc hàng, chúng tôi sẽ thanh toán hóa đơn và hoàn tất quá trình mua hộ. Sau đó, sẽ đến khâu ship hàng về Việt Nam.
 • Bước 5: VHE Express có 3 hình thức vận chuyển, đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không. Mỗi hình thức sẽ có 1 vài đặc điểm khác nhau, bạn có thể lựa chọn hình thức, hoặc nhờ sự tư vấn của công ty.
 • Bước 6: hàng về tại Việt Nam, quý khách nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại.

Vận chuyển hàng Taobao

Nếu muốn sử dụng dịch vụ riêng lẻ tại VHE Express có được không?

Chúng tôi chuyên order và ship hàng từ Taobao về Việt Nam. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng 1 vài dịch vụ riêng lẻ, chúng tôi hỗ trợ mua hộ/thanh toán hộ/vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bạn biết order hàng trên taobao nhưng không biết thanh toán => chúng tôi có dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng. Thanh toán theo hình thức chuyển tiền qua Trung Quốc cho nhà cung cấp, hoặc nạp tiền Alipay.

Bạn biết order, biết thanh toán nhưng không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam => chúng tôi có dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có 3 kho hàng chính tại Trung Quốc: Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn. Do đó, bạn có thể lấy 1 trong 3 địa chỉ nêu trên để nhập vào ô địa chỉ nhận hàng trong quá trình order hàng hóa trên Taobao.

Bạn không biết gì về taobao và cách order => chúng tôi có dịch vụ order hàng Taobao và ship hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và đảm bảo cho khách hàng.

Như vậy, dù cách này hay cách khác bạn vẫn có thể sử dụng được dịch vụ của VHE Express. Từ order – thanh toán hộ hay vận chuyển hàng về Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng

Tìm hiểu về website Taobao trước khi mua hàng

Quay trở lại vấn đề một lần nữa, Taobao.com có ship về Việt Nam không? Câu trả lời là KHÔNG. Vì đây là website buôn bán nội địa của các tỉnh thành thuộc địa bàn Trung Quốc.

Trường hợp muốn mua được hàng trên Taobao, bạn cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao tại đơn vị VHE Express. Để giúp bạn có được đơn hàng giá tốt khi order trên Taobao, chúng tôi xin chia sẻ một số đặc điểm về website sau:

Thanh tìm kiếm trên Taobao

Phần tìm kiếm trên trang chủ Taobao

 • Đây là website chuyên bán lẻ cho người tiêu dùng cá nhân, hoặc bán sỉ cho người buôn bán, kinh doanh. Bạn có thể mua lẻ 1 sản phẩm, nhà cung cấp cũng sẵn sàng cung ứng cho bạn.
 • Đa dạng các loại hàng hóa. Bạn không thể không tìm thấy món đồ nào mình cần trên website Taobao. Nghĩa là thứ gì bạn cũng có thể mua được trên website này. Từ những món đồ có giá trị cao cho đến món đồ bình thường, dân giã.
 • Giá thành rẻ. Mua sỉ sẽ rẻ hơn so với khi bạn mua lẻ. Tuy nhiên, khi chúng ta so sánh mua hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam thì mua hàng trên Taobao có giá vô cùng rẻ. Có thể nói, rẻ hơn rất nhiều lần so với giá ở thị trường Việt Nam. Và đây cũng là lý do nhiều người nhập hàng từ Taobao về bán, kinh doanh siêu lợi nhuận.
 • Có nhiều phân loại mặt hàng. Phân loại hàng ở đây có nghĩa là: có hàng cao cấp, có hàng bình thường và có hàng giá rẻ. Tùy vào mục đích mua về bán, về sử dụng. Và đối tượng khách hàng của bạn là ai sẽ có cách để nhập mặt hàng phù hợp nhất.
 • Đây là website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới. Có rất nhiều người nổi tiếng, người tiêu dùng cá nhân nhập hàng từ website này về bán hoặc sử dụng. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.
 • Mặc dù uy tín nhưng không phải shop Taobao nào cũng đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Do đó, trước khi mua hàng, hãy xem phần đánh giá shop và phần bình luận ở cuối mỗi sản phẩm. Dựa vào đó, bạn sẽ biết shop nào uy tín, shop nào không. Đảm bảo đơn hàng chất lượng, giá thành hợp lý.

Tóm lại, Taobao.com có ship về Việt Nam không? Đáp án của chúng tôi là KHÔNG. Nội dung nêu trên cũng chia sẻ cho bạn đọc cách nhập hàng từ Taobao khi họ không ship về Việt Nam vừa nhanh chóng, an toàn vừa tiết kiệm chi phí.