Túi xách F1 hàng Quảng Châu là gì? Cách nhập hiệu quả nhất

5/5 - (1 vote)

Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng phụ kiện thời trang thì túi xách F1 hàng Quảng Châu là lựa chọn không nên bỏ qua. Vậy túi xách F1 hàng Quảng Châu là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây…

Túi xách F1 hàng Quảng Châu là gì?

Trước hết, khoan nói về túi xách, mà hãy nói chung về các mặt hàng Quảng Châu. Nếu bạn muốn kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu, có một số “ thuật ngữ “ bạn cần nắm như sau:

 • Hàng Auth: Là từ được dùng để chỉ các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
 • Hàng Super Fake: Dịch nôm na ra tiếng Việt là “ Hàng siêu nhái “, ý muốn chỉ đây là các sản phẩm dù nhái nhưng rất đẳng cấp, được hoàn thiện giống sản phẩm chính hãng đến 90% và hầu như chẳng ai có thể phát hiện ra được.
 • Hàng F1: Là mặt hàng nhái loại 1, tức kém cao cấp hơn hàng Super Fake nhưng vẫn giống sản phẩm gốc đến 70%.
 • Hàng F2, F3: Đây là các sản phẩm nhái phổ thông, độ hoàn thiện sơ sài hơn so với sản phẩm gốc, và chất lượng do vậy cũng kém hơn rất nhiều.

Túi xách F1 hàng Quảng Châu

Nói dông dài vậy để những người chưa từng tiếp xúc với thuật ngữ “ Hàng F1 “ hiểu rằng: Túi xách F1 hàng Quảng Châu là những sản phẩm túi xách được sản xuất tại Quảng Châu, nhái theo các thương hiệu túi xách nổi tiếng của thế giới như Chanel, LV, Gucci,… có độ hoàn thiện giống với sản phẩm gốc đến 70%, và sẽ rất khó để nhận biết bằng mắt thường nếu không phải là thợ lành nghề.

Tại sao nên kinh doanh túi xách F1 hàng Quảng Châu?

Sau khi tìm hiểu thế nào là túi xách F1 hàng Quảng Châu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao nên nhập mặt hàng này về để kinh doanh. Có những lý do sau đây khiến các chủ shop nên kinh doanh túi xách F1 hàng Quảng Châu, đó là:

 • Chất lượng: Do độ hoàn thiện so với sản phẩm gốc lên đến 65 – 70% nên sản phẩm túi xách F1 hàng Quảng Châu có chất lượng rất tốt, có thể hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu bình thường của chị em yêu thích thời trang. Ví von một cách đơn giản, nếu sản phẩm túi xách LV chính hãng có độ bền 10 năm, thì túi xách LV F1 cũng có độ bền lên tới 6 – 7 năm. Quá đủ cho một món phụ kiện đi kèm, vốn thường nhanh chóng bị chủ nhân thay mới.
 • Giá cả: Điểm hấp dẫn tiếp theo của sản phẩm túi xách F1 hàng Quảng Châu chính là giá cả. Giá của chúng rẻ hơn hàng chục lần so với các sản phẩm chính hãng. Ví dụ một chiếc túi Gucci chính hãng có giá 1000 USD ( Tính ra tầm 23.000.000 đ Việt Nam ), nhưng hàng Gucci F1 chỉ có giá 500.000 đ, một sự chênh lệch không hề nhẹ.
 • Mẫu mã đa dạng, luôn bắt kịp xu thế: Một đặc điểm thu hút người tiêu dùng nữa của túi xách F1 hàng Quảng Châu là mẫu mã sản phẩm luôn đổi mới và bắt kịp các xu thế thời trang đang hot của thế giới. Chỉ cần các thương hiệu đình đám như LV,Gucci, Chanel,… ra mắt sản phẩm mới, không lâu sau đó sẽ có túi xách F1 hàng Quảng Châu y chang.

Túi xách F1

Dùng sang chảnh như sản phẩm chính hãng, chất lượng đáp ứng tốt cho nhu cầu trong khi giá thành lại rất hợp lý khiến sản phẩm túi xách F1 hàng Quảng Châu luôn cháy hàng. Đây là lý do mà các chủ shop kinh doanh phụ kiện thời trang không nên bỏ qua mặt hàng này.

Cách nhập túi xách F1 hàng Quảng Châu hiệu quả nhất

Để kinh doanh túi xách F1 hàng Quảng Châu đạt hiệu quả cao nhất, yêu cầu nhập được hàng chính hãng với chi phí tiết kiệm phải được đặt lên hàng đầu. Theo chia sẻ của các chủ shop nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ, cách nhập túi xách F1 hàng Quảng Châu hiệu quả nhất chính là sử dụng mua hộ. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, bạn sẽ có rất nhiều ưu điểm như:

 • Không cần tiêu tốn nhiều thời gian, sức khỏe và tiền bạc như trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng nhưng vẫn tìm kiếm được nguồn hàng túi xách F1 chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu kinh doanh.
 • Không cần thành thạo tiếng Trung, cũng không cần có kinh nghiệm đàm phán vẫn có thể nhập được túi xách F1 hàng Quảng Châu giá gốc.
 • Không cần tài khoản phù hợp để thanh toán, bạn hoàn toàn có thể thanh toán đơn hàng túi xách F1 Quảng Châu bằng tiền Việt, rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Không gặp khó khăn về thủ tục hải quan, thuế phí,… khi vận chuyển túi xách F1 hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Order túi xách F1 Quảng Châu

Điều duy nhất khách hàng cần lưu ý là tìm hiểu thật kỹ thông tin về các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ túi xách F1 hàng Quảng Châu, để lựa chọn chính xác công ty làm ăn uy tín. Kinh nghiệm để lựa chọn công ty làm ăn uy tín có thể gói gọi trong việc đi tìm đáp án cho những câu hỏi sau:

 • Công ty đó trụ sở ở đâu? Có dễ dàng tìm thấy trên thực tế không?
 • Công ty đó có nhiều năm kinh nghiệm về việc mua sắm và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam không?
 • Công ty đó có kho bãi rộng rãi tại Trung Quốc để nhập hàng không?
 • Công ty đó có thể vận chuyển túi xách F1 hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng bao nhiêu con đường?
 • Công ty đó có bảo hiểm cho túi xách F1 hàng Quảng Châu số lượng lớn không?
 • Công ty đó đưa ra mức cước đã cạnh tranh chưa?

VHE Express hỗ trợ nhập túi xách F1 hàng Quảng Châu uy tín

VHE Express là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Riêng về sản phẩm túi xách F1 hàng Quảng Châu, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng trăm chủ shop tại Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ:

 • Cho thuê hướng dẫn viên để hỗ trợ quý khách hàng muốn trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng.
 • Thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển túi xách F1 hàng Quảng Châu về Việt Nam để hỗ trợ quý khách hàng khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng về nước khi giao dịch online.
 • Dịch vụ mua hộ trọn gói hỗ trợ cho những khách hàng muốn sự tiện lợi tối đa. Quý khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu về số lượng, mẫu mã, màu sắc,… túi xách F1 hàng Quảng Châu mà mình muốn nhập, mọi thứ còn lại VHE Express sẽ đảm nhận. Túi xách F1 hàng Quảng Châu chất lượng, giá gốc sẽ được vận chuyển về Việt Nam trao tận tay quý khách hàng sớm nhất chỉ sau 3 – 4 ngày làm việc.

Nhập túi xách F1 Quảng Châu

VHE Express có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung và am hiểu các nguồn hàng túi xách F1 uy tín, chắc chắn sẽ tìm kiếm được nhà cung cấp phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Mặt khác, việc đàm phán để có được giá gốc đối với VHE Express cũng khá dễ dàng.

VHE Express có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, nên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc nhập sai đơn hàng hay chất lượng không đáp ứng theo yêu cầu. Lô hàng túi xách F1 của quý khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói khoa học để vận chuyển về Việt Nam an toàn nhất. Nếu có bất cứ sai sót nào trong quá trình giao dịch, VHE Express sẵn sàng đền bù 100% chi phí đơn hàng cho quý vị.

Với VHE Express, uy tín quý hơn vàng nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm!

Bất cứ khi nào có nhu cầu về túi xách F1 hàng Quảng Châu, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với VHE Express để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu VHE Express

Văn phòng chính tại TP Hồ Chí Minh: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0909 181 545 – 0909 058 535

Email: 101@vhe.vn